VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn


TRƯỜNG ANH NGỮ CBOA

CƠ SỞ THỨ 3 CỦA TRƯỜNG PINES DANH TIẾNG  MANG PHONG CÁCH RESORT Ở ĐẢO MARTAN

ddu-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cboa-o-thanh-pho-cebu-1

Có hơn 400 trường Anh ngữ trên khắp toàn Philippines, tập trung chủ yếu ở 6 khu vực chính là Cebu, Manila, Baguio, Davao, Bacolod, Iloilo, trong đó thành phố Baguio thường được biết đến như là “thành phố học thuật” với chất lượng giáo viên, chương trình đào tạo được đánh giá cao nhất. Theo đó, ở khu vực Baguio, có một ngôi trường được mệnh danh là Ông Hoàng học thuật, đó là trường Anh ngữ PINES International Academy.

Tại khu vực Baguio, hầu hết các trường Anh ngữ đều nằm trên vùng núi và theo mô hình Sparta. Các trường Anh ngữ ở Baguio không giống như các trường Anh ngữ ở khu vực Cebu – nơi mà hầu hết các trường Anh ngữ theo mô hình Semi-Sparta với nhiều giờ học lớp 1:1 và chương trình học linh hoạt, phù hợp với nguyện vọng của người học, tuy vậy, đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của học viên, PINES đã thành lập 3 cơ sở ở cả 2 khu vực Baguio, Cebu, và cơ sở thứ 3 ở Cebu là trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean Academy (thành lập vào ngày 28/6/2015).

Cebu Blue Ocean được giới thiệu với 3 ưu thế chính.

Tự hào là một trong số các trường Anh ngữ có chất lượng giáo viên tốt nhất trong số các trường Anh ngữ tại Philippines. Trường theo mô hình Semi-Sparta cung cấp nhiều giờ học lớp 1:1 với chương trình học linh động. Môi trường sinh hoạt thoải mái, tiện nghi trong khuôn viên của khách sạn – khu nghỉ dưỡng, nằm sát cạnh bờ biển rộng lớn.

Hơn 50 giáo viên trong số 80 giáo viên đang giảng dạy tại trường Anh ngữ CBOA được tuyển chọn từ 2 cơ sở trường PINES ở khu vực Baguio cử xuống làm việc và giảng dạy tại Cebu.  PINES Chapis là cơ sở trường học mà Phil English đánh giá là nơi có chất lượng giáo viên hàng đầu tại Philippines, với mức độ hài lòng của các học viên về giáo viên tốt nhất trong số các trường mà chúng tôi đã tham quan vào năm 2014 và năm 2015.

Điểm mạnh thứ 2 của trường là trường theo hệ thống Semi-Sparta, cung cấp nhiều giờ học lớp 1:1 và chương trình học linh động, học viên có thể tự thiết kế thời khoá biểu của chính mình. Có những khoá học tại trường mà cung cấp cho học viên 9 tiết học lớp 1:1 một ngày. Các môn học sẽ được thiết kế dựa vào nguyện vọng, mục đích học tập của học viên, sau đó được linh hoạt sắp xếp dựa theo đánh giá của các giáo viên, quản lý trong trường. Chương trình học thoải mái như này cũng là điểm khác biết giữa CBOA và cơ sở PINES ở khu vực Baguio.

Ưu điểm thứ 3 của CBOA được biết đến là môi trường học thoải mái, theo mô hình khách sạn – khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trường toạ lạc ngay trong khuôn viên của khách sạn – khu nghỉ dưỡng cao cấp EGI ở đảo Martan. Trong đó, khu vực trường học được xây dựng mới, còn ký túc xá của trường là phòng của khách sạn EGI từ tầng 7 đến tầng 9. Các học viên theo học tại trường còn được sử dụng bãi biên tư của khách sạn EGI và 3 bể bơi lớn của khách sạn, hay bất kỳ tiện ích nào có trong khách sạn.

Slogan (khẩu hiệu) của CBOA đó là “Nothing Compares – là trường Anh ngữ mà đáng mơ ước của bất kỳ ai và không trường Anh ngữ nào có thể so sánh được”. Chất lượng giáo viên đứng trong vị trí hàng đầu, chương trình đào tạo được đánh giá cao, vị trí toạ lạc tại khu vực nghỉ dưỡng của Cebu. Chi phí du học ở trường so với những ưu thế mà trường có được cũng được đánh giá là phải chăng. Cơ sở này cũng dành cho học viên mọi trình độ, từ trình độ Sơ cấp đến Cao cấp.

Tên trường

Cebu Blue Ocean Academy (CBOA)

Địa chỉ

EGI hotel Resort, Maribago, Lapu lapu city 60l5, Cebu

Năm thành lập

Năm 2015 (là cơ sở thứ 3 của trường PINES danh tiếng được thành lập từ năm 2002)

Quy mô

150 người

Công nhận bởi

TESDA

Khoá học

ESL, IELTS, TOEIC, Business, Du học gia đình

Giáo viên

Khoảng 93 người

Cơ sở trường học

Tiền sảnh, phòng nghỉ giải lao, phòng giặt giũ (nạp xu để sử dụng máy giặt), phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng họp, nhà ăn, Wifi được sử dụng ở nơi quy định.

Ký túc xá

Sử dụng phòng của khách sạn EGI. Có phòng hướng biển và phòng hướng thành phố. Trong phòng có giường ngủ, bàn học, điều hoà, tủ đựng quần áo, tủ lạnh, nhà vệ sinh, nhà tắm, ban công. Có thể sử dụng Wifi ở khu vực quy định. Có thể yêu cầu để ở phòng tầng cao nhất trong ký túc xá khách sạn.

Cơ sở tiện ích

Sảnh khách sạn, bể bơi (3 bể), khu vực chơi ngoài trời, biển tư nhân, quán Cafe, nhà ăn, cửa hàng đồ lặn, phòng tập Gym,...

  / 0
  / 1
  / 0
  / 0
Những đối tượng thích hợp lựa chọn CBOA
2017/06/12

NHNG ĐI TƯỢNG THÍCH HP LA CHN CBOA!

1. Nhng đi tượng mun được hc tp trong môi trường thư giãn ca khu ngh dưỡng

CBOA là trường Anh ngữ, hay nói đúng hơn là không gian học tập ở khách sạn – khu nghỉ dưỡng.

Rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp quy tụ ở phía Đông Nam đảo Martan thành phố Cebu, trong đó CBOA toạ lạc ngay trong khuôn viên của khách sạn EGI. Từ trường, từ khách sạn, hướng mắt ra là có thể nhìn thấy biển bao la, rộng lớn trước mặt.

2. Ký túc xá và phòng ký túc xá được thiết kế đp, tin nghi

Trường Anh ngữ CBOA toạ lạc ngay trong khuôn viên của khách sạn – khu nghỉ dưỡng EGI. CBOA được xây dựng năm 2015, nên cơ sở trường học mới, sạch sẽ, bắt mắt. Trong khuôn viên của trường có đầy đủ quầy tạp hoá, cửa hàng bán Café đến phòng tự học, phòng tập Gym. Ngay từ ý tưởng xây dựng ban đầu, trường đã muốn tạo ra một nơi mà học viên có thể vừa học tập, vừa sinh hoạt dễ dàng, tiện nghi. Phòng ngủ ký túc xá của học viên là các phòng ở tầng 7, 8, 9 của khách sạn EGI, nên chất lượng phòng ở so với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines được đánh giá cao hơn, đó cũng là một trong những điểm mạnh của CBOA.

3. Dành cho các đi tượng mun được hc tp ti khu vc thun tin

CBOA toạ lạc ở khu vực gần biển nên dễ dàng tham gia các hoạt động trên biển như Island Hopping (lặn biển). Từ trong thành phốCebu để đi đến được các khu vực gần biển hay các bãi đỗ tàu thuyền như này thi bình thường mất 45 phút đi taxi, nhưng riêng các học viên tại CBOA thì chỉ mất vài bước chân là có thể ra đến biển. Cách trường 1km, cũng có khu phố nhộn nhịp với nhiều cửa hàng như cửa hàng đổi tiền, nhà hàng ăn món Hàn, Nhật, siêu thị, cửa hàng mát xa, cửa hiệu hoa quả, nhà thuốc, quán Café…, hoàn toàn có thể đi bộ đến.

4. Các đi tượng mun chú trng nâng cao k năng Giao tiếp

Chương trình học của CBOA chú trọng nhiều vào giờ học lớp 1:1, nhằm tăng khả năng Speaking. Ngoài ra, trình độ giáo viên cũng như chương trình học, học viên đa quốc tịch… đều tạo ra môi trường bổ trợ nâng cao kỹ năng Giao tiếp, hội thoại cho người học. Theo đó, học viên hoàn toàn có thể học theo chương trình đã được thiết kế sẵn tại trường hoặc có thể yêu cầu, nêu nguyện vọng để thay đổi thời khoá biểu học nhằm chú trọng nhiều kỹ năng Speaking hơn nữa.

5. Các đối tượng muốn tập trung học trong ngắn hạn

Tại CBOA, có khoá học cung cấp mỗi ngày học viên với 9 tiết học lớp 1:1, dành cho các đối tượng đã đi làm hoặc đang đi học mà không sắp xếp được nhiều thời gian học tập. Với khoá học này sẽ có một chút khác biệt về thời khoá biểu. Thông thường thứ 2 đầu tuân, ở hầu hết các trường sẽ là Orientation (hướng dẫn học tập) hoặc giới thiệu về trường, nhưng ở CBOA, học viên có thể bắt đầu giờ học từ chiều thứ 2 trở đi. Chính vì điều này mà khoá học này thực sự thích hợp hợp những ai có ý định học trong 1~2 tuần.

Một số lưu ý

CBOA là một cơ sở của trường Anh ngữ PINES Sparta ở Baguio, với những bí quyết quản lý, kinh nghiệm đào tạo như PINES nhưng chương trình học không áp lực, căng thẳng từ sáng tới tối như ở PINES. Thời gian học và thời gian nghỉ ngơi được xen kỹ, cân bằng với nhau. Trường không thích hợp cho các đối tượng học viên muốn được học tập trong môi trường nghiêm khắc hay áp lực.

Theo nguồn: Phil English

Bản tin CBOA mới nhất
2017/04/28

BN TIN CBOA MI NHT

Có rất nhiều khách hàng khi muốn du học tại Cebu thì đều suy nghĩ đến muốn học ở những trường Anh ngữ tọa lạc ở khu vực gần biển. Tuy nhiên thực tế là không có nhiều trường ở khu vực Cebu có vị trí như vậy. Trường Anh ngữ Bayside Premium, GENIUS là một trong số ít trường nằm ở khu vực gần biển. CBOA là trường Anh ngữ được thành lập 2 năm trước, tọa lạc ngay bên cạnh bờ biển, thích hợp cho cả việc học và nghỉ dưỡng. Tại đây, học viên có thể thoái mải tận hưởng không gian thoáng đãng, giải toả được những căng thẳng trong học tập.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-1

Đim khác biệt giữa CBOA với các trường Anh ngữ khác?!

Thứ nhất, đó là chất lượng giáo viên. Đứng từ góc độ là đơn vị tư vấn trực tiếp tham quan tới nhiều trường Anh ngữ ở Philippines, chúng tôi khẳng định cách kiến thức chuyên môn và cách phát âm của các giáo viên ở CBOA đứng top đầu trong số các trường Anh ngữ ở khu vực Cebu. (Thực tế 60% giáo viên của trường là các giáo viên được luân chuyển từ cơ sở trường Anh ngữ PINES danh tiếng xuống đảm nhận giảng dạy). Chính vì vậy, mà có nhiều học viên sau khi trải nghiệm du học tại CBOA, chuyển qua một trường Anh ngữ khác để theo học thì đều có chung suy nghĩ là chất lượng giáo viên khác nhau.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-2

CBOA là cơ sở thứ 3 của trường PINES. Như được biết, PINES, HELP, MONOL là 3 cái tên trường Anh ngữ có chất lượng giáo viên xuất sắc. Và khi CBOA được thành lập tại Cebu, trường cũng đã lấy tiêu chí đặt chất lượng, trình độ giáo viên làm ưu tiên hàng đầu trong chính sách hoạt động của trường. Lúc đó, hiệu trưởng của trường đã nói rằng “Tôi không thực sự tin tưởng vào chất lượng của các giáo viên đến từ khu vực Cebu. Bản thân tôi đánh giá thật sự khó để mà đảm bảo được chất lượng ở Cebu. Chính vì vậy, tôi đã đưa các giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường PINES xuống Cebu và đảm nhận giảng dạy, đào tạo giáo viên mới”.

Thứ hai, đó là về chương trình đào tạo. Ông Cavin – người đang nắm giữ vị trí tổng giám đốc của trường PINES hơn 10 năm rồi là người sẽ chịu trách nhiệm quản lý chương trình học, khoá học của CBOA. Sau khi phân chia trình độ của các học viên một cách cụ thể, trường sẽ sắp xếp các môn học phù hợp nhất dành cho mỗi học viên. Dĩ nhiên chương trình học cụ thể ra sao cũng sẽ được thông báo, đồng thời trường cũng thường xuyên tham khảo ý kiến của các học viên một cách định kỳ. Chính vì vậy, trường luôn cung cấp được chương trình học thích hợp nhất dành cho từng học viên.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-3

Không chỉ là trường nằm ở vị trí đẹp, trước mặt là bờ biển, mà trường cũng đang nỗ lực để đảm bảo được dịch vụ chăm sóc học viên và đảm bảo được chất lượng học viên. Đó chính là CBOA.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-4

Đây là bữa ăn trưa thời điểm Phil English đi tham quan trường. Thông thường, hầu hết các trường Anh ngữ không cung cấp các bữa ăn trưa cho giáo viên, tuy nhiên với mục đích quản lý, trường cung cấp luôn cả bữa ăn trưa cho tất cả các giáo viên. Chính những sự nỗ lực đem lại dịch vụ tốt nhất cho cả giáo viên và học viên đó mà giáo dục đào tạo tại trường được đánh giá là tốt.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-5

Đây là hình ảnh Cafeteria của trường. Học viên sử dụng phòng như một nơi nghỉ ngơi vào buổi trưa, hay tự học, hay nói chuyện với bạn bè. Trong khu vực này còn có Wifi sử dụng.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-6

Thời điểm đi tham quan trường, chúng tôi bắt gặp hình ảnh khuôn mặt tươi cười của các học viên, giáo viên nơi đây. Với hình ảnh tươi sáng như này, tin rằng trường Anh ngữ CBOA sẽ là một ngôi trường đem niềm hứng khởi trong học hành cho những người học tiếng Anh.

Theo nguồn: Phil English

Lịch nhập học năm 2017 của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean
2017/01/05

LỊCH NHẬP HỌC NĂM 2017 CỦA TRƯỜNG CEBU BLUE OCEAN

Để đảm bảo quản lý trường học hiệu quả, trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean quy định ngày đón học viên cứ 2 tuần 1 lần vào mỗi thứ 7, chủ nhật.

Không quy định về thời gian Pick-up vào các ngày đã quy định, trường sẽ sắp xếp nhân viên ra sân bay đón học viên theo thời gian chuyến bay đến của học viên.

Lịch đón tại sân bay năm 2017 tại CBOA sẽ được quy định như sau:

Tháng 1: 7, 8, 21, 22

Tháng 2: 4, 5, 18, 19

Tháng 3: 4, 5, 18, 19

Tháng 4: 1, 2, 15, 16, 29, 30

Tháng 5: 13, 14, 27, 28

Tháng 6: 10, 11, 24, 25

Tháng 7: 8, 9, 22, 23

Tháng 8: 5, 6, 19, 20

Tháng 9: 2, 3, 16, 17, 30

Tháng 10: 1, 14, 15, 28, 29

Tháng 11: 11, 12, 25, 26

Tháng 12: 9, 10, 23, 24

* Trường hợp học viên đến trường vào thứ 7 theo lịch Pick-up được quy định ở trên thì chiều chủ nhật sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào, sáng thứ 2 sẽ có Orientation (buổi hướng dẫn) và hướng dẫn học viên học viên cách đổi tiền. Từ chiều thứ 2 học viên sẽ bắt đầu các lớp học thường lệ chính thức theo thời khoá biểu của mình.

* Trường hợp học viên đến trường vào chiều chủ nhật theo lịch Pick-up được quy định ở trên thì thứ 2 sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào và tổ chức buổi Orientation (hướng dẫn). Các lớp học thường lệ chính thức sẽ được bắt đầu từ thứ 3 hôm sau.

Lưu ý

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng nhập học đúng vào các ngày đã quy định cứ 2 tuần/ 1 lần của trường Anh ngữ CBOA. Tuy nhiên, nếu trường hợp có lý do cá nhân, bất khả kháng không thể thay đổi được lịch trình của mình thì trường vẫn chấp nhận cho phép học viên nhập học vào các ngày ngoài lịch đã quy định ở trên. Tuy nhiên cần lưu ý 3 điều kiện sau:

● Nếu sử dụng dịch vụ Pick-up của trường sẽ phải trả phí là 1,000 peso.

● Tuần đầu tiên sau khi nhập học, 2 tiết lớp học nhóm sẽ phải đổi thành 1 tiết lớp Man to Man.

● Tuần đầu tiên sau khi nhập học, học viên cũng không được tham gia vào các lớp học nhóm miễn phí vào buổi tối.

Chương trình học của học viên sẽ được thiết kế dựa vào ngày nhập học đã được quy định trên, nên chúng tôi buộc lòng phải có sự sắp xếp như trên để phù hợp với chương trình học và không làm ảnh hưởng đến thời gian biểu của các học viên khác. Xin vui lòng thông cảm !

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn Pick - up của CBOA năm 2017

Lich-Pick-up-2017-CBOA-1 Lich-Pick-up-2017-CBOA-2 Lich-Pick-up-2017-CBOA-3 Lich-Pick-up-2017-CBOA-4 Lich-Pick-up-2017-CBOA-5 Lich-Pick-up-2017-CBOA-6
  / 1

Kinh nghiệm du học