Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BN TIN CBOA MI NHT

Có rất nhiều khách hàng khi muốn du học tại Cebu thì đều suy nghĩ đến muốn học ở những trường Anh ngữ tọa lạc ở khu vực gần biển. Tuy nhiên thực tế là không có nhiều trường ở khu vực Cebu có vị trí như vậy. Trường Anh ngữ Bayside Premium, GENIUS là một trong số ít trường nằm ở khu vực gần biển. CBOA là trường Anh ngữ được thành lập 2 năm trước, tọa lạc ngay bên cạnh bờ biển, thích hợp cho cả việc học và nghỉ dưỡng. Tại đây, học viên có thể thoái mải tận hưởng không gian thoáng đãng, giải toả được những căng thẳng trong học tập.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-1

Đim khác biệt giữa CBOA với các trường Anh ngữ khác?!

Thứ nhất, đó là chất lượng giáo viên. Đứng từ góc độ là đơn vị tư vấn trực tiếp tham quan tới nhiều trường Anh ngữ ở Philippines, chúng tôi khẳng định cách kiến thức chuyên môn và cách phát âm của các giáo viên ở CBOA đứng top đầu trong số các trường Anh ngữ ở khu vực Cebu. (Thực tế 60% giáo viên của trường là các giáo viên được luân chuyển từ cơ sở trường Anh ngữ PINES danh tiếng xuống đảm nhận giảng dạy). Chính vì vậy, mà có nhiều học viên sau khi trải nghiệm du học tại CBOA, chuyển qua một trường Anh ngữ khác để theo học thì đều có chung suy nghĩ là chất lượng giáo viên khác nhau.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-2

CBOA là cơ sở thứ 3 của trường PINES. Như được biết, PINES, HELP, MONOL là 3 cái tên trường Anh ngữ có chất lượng giáo viên xuất sắc. Và khi CBOA được thành lập tại Cebu, trường cũng đã lấy tiêu chí đặt chất lượng, trình độ giáo viên làm ưu tiên hàng đầu trong chính sách hoạt động của trường. Lúc đó, hiệu trưởng của trường đã nói rằng “Tôi không thực sự tin tưởng vào chất lượng của các giáo viên đến từ khu vực Cebu. Bản thân tôi đánh giá thật sự khó để mà đảm bảo được chất lượng ở Cebu. Chính vì vậy, tôi đã đưa các giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường PINES xuống Cebu và đảm nhận giảng dạy, đào tạo giáo viên mới”.

Thứ hai, đó là về chương trình đào tạo. Ông Cavin – người đang nắm giữ vị trí tổng giám đốc của trường PINES hơn 10 năm rồi là người sẽ chịu trách nhiệm quản lý chương trình học, khoá học của CBOA. Sau khi phân chia trình độ của các học viên một cách cụ thể, trường sẽ sắp xếp các môn học phù hợp nhất dành cho mỗi học viên. Dĩ nhiên chương trình học cụ thể ra sao cũng sẽ được thông báo, đồng thời trường cũng thường xuyên tham khảo ý kiến của các học viên một cách định kỳ. Chính vì vậy, trường luôn cung cấp được chương trình học thích hợp nhất dành cho từng học viên.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-3

Không chỉ là trường nằm ở vị trí đẹp, trước mặt là bờ biển, mà trường cũng đang nỗ lực để đảm bảo được dịch vụ chăm sóc học viên và đảm bảo được chất lượng học viên. Đó chính là CBOA.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-4

Đây là bữa ăn trưa thời điểm Phil English đi tham quan trường. Thông thường, hầu hết các trường Anh ngữ không cung cấp các bữa ăn trưa cho giáo viên, tuy nhiên với mục đích quản lý, trường cung cấp luôn cả bữa ăn trưa cho tất cả các giáo viên. Chính những sự nỗ lực đem lại dịch vụ tốt nhất cho cả giáo viên và học viên đó mà giáo dục đào tạo tại trường được đánh giá là tốt.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-5

Đây là hình ảnh Cafeteria của trường. Học viên sử dụng phòng như một nơi nghỉ ngơi vào buổi trưa, hay tự học, hay nói chuyện với bạn bè. Trong khu vực này còn có Wifi sử dụng.

tin-tuc-truong-anh-ngu-cboa-thanh-pho-cebu-6

Thời điểm đi tham quan trường, chúng tôi bắt gặp hình ảnh khuôn mặt tươi cười của các học viên, giáo viên nơi đây. Với hình ảnh tươi sáng như này, tin rằng trường Anh ngữ CBOA sẽ là một ngôi trường đem niềm hứng khởi trong học hành cho những người học tiếng Anh.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube