Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

NHNG ĐI TƯỢNG THÍCH HP LA CHN CBOA!

1. Nhng đi tượng mun được hc tp trong môi trường thư giãn ca khu ngh dưỡng

CBOA là trường Anh ngữ, hay nói đúng hơn là không gian học tập ở khách sạn – khu nghỉ dưỡng.

Rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp quy tụ ở phía Đông Nam đảo Martan thành phố Cebu, trong đó CBOA toạ lạc ngay trong khuôn viên của khách sạn EGI. Từ trường, từ khách sạn, hướng mắt ra là có thể nhìn thấy biển bao la, rộng lớn trước mặt.

2. Ký túc xá và phòng ký túc xá được thiết kế đp, tin nghi

Trường Anh ngữ CBOA toạ lạc ngay trong khuôn viên của khách sạn – khu nghỉ dưỡng EGI. CBOA được xây dựng năm 2015, nên cơ sở trường học mới, sạch sẽ, bắt mắt. Trong khuôn viên của trường có đầy đủ quầy tạp hoá, cửa hàng bán Café đến phòng tự học, phòng tập Gym. Ngay từ ý tưởng xây dựng ban đầu, trường đã muốn tạo ra một nơi mà học viên có thể vừa học tập, vừa sinh hoạt dễ dàng, tiện nghi. Phòng ngủ ký túc xá của học viên là các phòng ở tầng 7, 8, 9 của khách sạn EGI, nên chất lượng phòng ở so với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines được đánh giá cao hơn, đó cũng là một trong những điểm mạnh của CBOA.

3. Dành cho các đi tượng mun được hc tp ti khu vc thun tin

CBOA toạ lạc ở khu vực gần biển nên dễ dàng tham gia các hoạt động trên biển như Island Hopping (lặn biển). Từ trong thành phốCebu để đi đến được các khu vực gần biển hay các bãi đỗ tàu thuyền như này thi bình thường mất 45 phút đi taxi, nhưng riêng các học viên tại CBOA thì chỉ mất vài bước chân là có thể ra đến biển. Cách trường 1km, cũng có khu phố nhộn nhịp với nhiều cửa hàng như cửa hàng đổi tiền, nhà hàng ăn món Hàn, Nhật, siêu thị, cửa hàng mát xa, cửa hiệu hoa quả, nhà thuốc, quán Café…, hoàn toàn có thể đi bộ đến.

4. Các đi tượng mun chú trng nâng cao k năng Giao tiếp

Chương trình học của CBOA chú trọng nhiều vào giờ học lớp 1:1, nhằm tăng khả năng Speaking. Ngoài ra, trình độ giáo viên cũng như chương trình học, học viên đa quốc tịch… đều tạo ra môi trường bổ trợ nâng cao kỹ năng Giao tiếp, hội thoại cho người học. Theo đó, học viên hoàn toàn có thể học theo chương trình đã được thiết kế sẵn tại trường hoặc có thể yêu cầu, nêu nguyện vọng để thay đổi thời khoá biểu học nhằm chú trọng nhiều kỹ năng Speaking hơn nữa.

5. Các đối tượng muốn tập trung học trong ngắn hạn

Tại CBOA, có khoá học cung cấp mỗi ngày học viên với 9 tiết học lớp 1:1, dành cho các đối tượng đã đi làm hoặc đang đi học mà không sắp xếp được nhiều thời gian học tập. Với khoá học này sẽ có một chút khác biệt về thời khoá biểu. Thông thường thứ 2 đầu tuân, ở hầu hết các trường sẽ là Orientation (hướng dẫn học tập) hoặc giới thiệu về trường, nhưng ở CBOA, học viên có thể bắt đầu giờ học từ chiều thứ 2 trở đi. Chính vì điều này mà khoá học này thực sự thích hợp hợp những ai có ý định học trong 1~2 tuần.

Một số lưu ý

CBOA là một cơ sở của trường Anh ngữ PINES Sparta ở Baguio, với những bí quyết quản lý, kinh nghiệm đào tạo như PINES nhưng chương trình học không áp lực, căng thẳng từ sáng tới tối như ở PINES. Thời gian học và thời gian nghỉ ngơi được xen kỹ, cân bằng với nhau. Trường không thích hợp cho các đối tượng học viên muốn được học tập trong môi trường nghiêm khắc hay áp lực.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube