Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI CIJ PREMIUM

CIJ Premium toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu (Cách Ayala Mall 5 phút) và là trường hoạt động theo mô hình Semi Sparta, cung cấp nhiều lớp học 1:1. Học viên du học tiếng Anh trong thời gian ngắn có thể tận hưởng sự thoải mái trong suốt quá trình học, học viên có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.

1. Độ tuổi nhập học: Học viên từ 17 tuổi, trình độ sơ cấp đến trung cấp (Nhà trường không có khoá Junior).

2. Ngày nhập học: Nhà trường đón học viên mỗi 2 tuần 1 lịch theo lịch cố định. Nếu nhập học đúng thời gian này, học viên sẽ được miễn phí pick up. Vì vậy chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên đi đúng như quy định đề ra.

※ Sau khi nhập học, học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào, được hướng dẫn tổng quan các thông tin cần biết, đi đổi tiền… vào ngày thứ hai. Các lớp học chính thức sẽ tiến hành vào thứ ba.

※ Đối với các học viên du học tiếng Anh ngắn hơn 3 tuần, học viên sẽ được tổ chức lớp ngay chiều thứ hai. Nhưng xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi.

3. Ngày rời ký túc xá: Ngày rời ký túc xá: Học viên đến thứ bảy sẽ rời trường vào thứ bảy, học viên đến chủ nhật sẽ rời trường vào chủ nhật (Thường là sau giờ ăn trưa).

※ Học viên có thể sử dụng xe của trường để di chuyển (chi phí được chia sẻ trên số lượng người cùng đi) hoặc sử dụng taxi, khoảng 30 phút.

4. Thông tin về trường: Vào các ngày trong tuần, giờ học chính thức thường kết thúc vào lúc 4:10 phút chiều và bạn có thể ra ngoài đến 11 giờ. Bên cạnh đó, ký túc xá của trường theo dạng căn hộ, có máy giặt riêng trong phòng, khá khác biệt so với những trường khác. Nếu cần thiết, nhà trường sẽ trang bị những vật dụng nấu ăn cho học viên.

5.Về thay đổi Campus: CIJ còn có Campus Sparta bên bờ biển. Học viên có thể yêu cầu đổi Campus nếu cảm thấy phương pháp học tập tại CIJ Premium không phù hợp. (Cách CIJ Premium khoảng 50 phút).

6. Gia hạn học tập: Khi muốn gia hạn thời gian học tập, xin vui lòng liên hệ với Phil English để được hướng dẫn chi tiết.

7. Thay đổi khoá học: Có thể thay đổi sau không đăng ký. Học viên sẽ thanh toán phí chênh lệch tại trường.

※ Học viên cũng có thể chuyển sang các lớp học của giáo viên bản ngữ.

8. Ngày lễ: Xin vui lòng tham khảo thông tin các ngày nghỉ lễ tại đây: https://philenglish.net/thong-tin-ve-philippines/

9. Lưu trú bên ngoài trường: Không được phép.

10. Ở cùng ký túc xá với người yêu: Không được phép.

※ Chỉ cho phép gia đình/ hoặc những người đã đính hôn (Cần có sự đồng ý của bố mẹ).

Chi tiết về trường CIJ Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-premium/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube