Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CIJ PREMIUM!!

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cij-class-thanh-pho-cebu-class-6

Mun ci thin k năng Speaking

Nội dung chương trình học tại CIJ Premium được chú trọng nhiều vào các lớp học Man to Man, đặc biệt là chú trọng cải thiện nâng cao khả năng Speaking. Vì lẽ đó mà chương trình học rất hiệu quả dành cho những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp hội thoại bằng tiếng Anh của mình. Mặc dù theo mô hình Semi-Sparta cho phép học viên ra ngoài sau giờ học nhưng CIJ Premium lại là một trong số hiếm trường áp dụng chính sách EOP nghiêm khắc. Trong khu vực, khuôn viên của trường, học viên bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào.

Mun làm quen dn vi tiếng Anh ca người bn ng

Tại CIJ Premium, hiện đang có 3~4 giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, và đảm nhận giảng dạy ở lớp nhóm. Tùy vào khoá học mà học viên cũng có thể học các lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ. Trên thực tế số lượng trường Anh ngữ ở Cebu mà cung cấp các giờ học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ rất ít.

Nhng ai cm thy không thoi mái khi sng trong môi trường dân cư

Trong số các trường Anh ngữ ở Philippines, CIJ Premium lọt vào Top 3 trường có cơ sở vật chất trường tốt và tiện nghi nhất. Cả phòng ở cho đến các vật dụng trang trí trong phòng đều mang phong cách khách sạn cao cấp. Trong khu vực trường cũng có phòng xông hơi và phòng tập Gym đầy đủ, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí sau nhiều giờ học cho học viên.

Nhng ai có nhu cu t nu ăn

Trong phòng ở ký túc xá ở CIJ có kèm cả khu vực bếp. Nên có nhiều học viên tranh thủ các ngày cuối tuần nấu nướng. Học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn khi không chỉ ăn ở nhà ăn của trường, đi ăn ngoài mà còn có thể tự mình nấu các món mình thích. Đặc biệt với những ai quan tâm nhiều đến sức khoẻ của bản thân thì hẳn sẽ rất thích tự nấu ăn.

Mun được hc tp trong môi trường thư thái, thoi mái

CIJ nằm ở khu vực mà quy tụ nhiều gia đình có điều kiện về kinh tế ở Philippines nên môi trường xung quanh đây thuộc khu dân cư yên tĩnh. Quanh khu vực này cũng luôn có bảo vệ an ninh canh gác 24h nhằm đảm bảo sự an toàn cho khu vực quanh đây. Cũng có rất nhiều quán Café, nhà hàng món Á, món Âu với đối tượng phục vụ là nhóm khách hàng có tiền. Về tổng thể, đây là khu vực rất yên tĩnh, thoải mái, cũng chỉ mất 5 phút đi taxi từ đây để đến được siêu thị Ayala Mall trung tâm thành phố Cebu.

MT S LƯU Ý

Tại CIJ Premium, các giờ học được bắt đầu khá sớm từ 8h sáng. Tuy nhiên, các giờ học chính thức sẽ kết thúc vào lúc 15h15 chiều. Có rất nhiều thời gian sau giờ học dành cho học viên. Với những bạn thích học một cách từ tốn, thoải mái thì rất phù hợp, nhưng với những ai có nguyện vọng học với cường độ cao từ sáng đến tối thì không thực sự thích hợp.

Chi tiết về CIJ Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-premium/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube