Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2019 TẠI CG

du-hoc-he-philippines-2018-tai-truong-anh-ngu-cg

Trong những năm gần đây du học hè Philippines đã và đang trở thành một xu hướng mới dành cho các bậc phụ huynh Việt Nam. Có rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn trại hè tiếng Anh tại Philippines thay vì lựa chọn các nước khác bởi vì những giá trị thiết thực mà trại hè đã mang lại, trẻ không những nâng cao được kỹ năng Anh ngữ của bản thân mà còn được hoàn thiện kỹ năng sống, bên cạnh đó trẻ cũng được học và làm quen với cuộc sống xa gia đình làm bước đệm để sau này đi du học ở các nước phát triển sau này.

Hiện nay tại Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ tổ chức chương trình trại hè tiếng Anh tuy nhiên không thể không nhắc tới chơi trình trại hè tiếng Anh tại CG – một ngôi trường đặc biệt với truyền thống giảng dạy Anh ngữ lâu năm và chương trình học tập chất lượng. Để hiểu hơn về trại hè CG hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

TỔNG QUAN VỀ CG ESL

Trường Anh ngữ CG ESL toạ lạc tại Cebu được thành lập tháng 3 năm 2004. Môi trường đào tạo tiếng Anh của CG theo phương thức đơn ngữ nhằm giúp học sinh đạt được những mục tiêu mong muốn nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh trong suốt khóa học. Với những chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh và các tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật liên tục để mang lại hiệu quả  tối đa và sự tiến bộ vượt bậc đối với từng học viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tổ chức trại hè tiếng Anh trong nhiều năm qua, trại hè CG hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích cho các học viên. Chương trình được thiết kế để giúp học sinh học tiếng Anh nắm được nền tảng kiến thức vững chắc trong một thời gian ngắn, xóa bỏ nỗi sợ hãi của học viên đối với tiếng Anh. Hơn nữa, học viên còn được tham gia đầy đủ các hoạt động đa dạng và phong phú vào cuối tuần để có được những trải nghiệm thú vị về sự khác biệt văn hóa giữa các nước, điều mà học viên khó có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập tại Việt Nam.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm và vững tin về sự quan tâm chăm sóc cũng như an toàn cho trẻ trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt tại trường. CG Junior Campus luôn có đội ngũ quản lý các nước trong đó có quản lý người Việt và các giáo viên Philippines luôn tận tâm chăm sóc và dạy dỗ các con xuyên suốt kỳ hè 24/7.

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ TẠI CG ESL

Trại hè tiếng Anh CG cung cấp các dịch vụ quản lý học viên tốt nhất, khóa học ngắn, môi trường an toàn và sự rèn luyện cho học sinh khả năng tự học, tinh thần kỷ luật.

Với những kinh nghiệm và ưu điểm nổi bật, nhà trường đảm bảo cung cấp chất lượng đào tạo, nền tảng vững chắc nhất và tầm ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển toàn diện cho tương lai con trẻ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Địa điểm Tubod Flowing Water Resort
Đối tượng Các bé độ tuổi từ 7 – 15, mọi trình độ
Chương trình ESL, Junior English
Lớp học 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm 1:4
1 tiết lớp nhóm đặc biệt – Music Class
1 tiết lớp ôn tập và kiểm tra từ vựng
1 tiết lớp viết nhật ký hoặc viết theo chủ đề
Các hoạt động Tham quan bảo tàng, một số địa danh tại Cebu, resort, đảo, chương trình tình nguyện, giao lưu văn hóa, xem phim, chơi bowling hoặc trượt băng

A – TẠI SAO CHỌN TRẠI HÈ CỦA CG

trai-he-tieng-anh-cg

1. Quản lý chặt chẽ

Các giáo viên lớp (1:1) sẽ giúp học sinh thay đổi những thói quen không tốt trong học tập và hành vi nhằm giúp các em đạt thành tích học tập tốt nhất. Quản lý người Việt sẽ họp với các giáo viên mỗi tuần để kiểm tra sự tiến bộ và nhận xét của giáo viên đến từng học sinh. Kết quả học tập và biểu hiện của học sinh sẽ xác định tiến trình học tập.

Quá trình này sẽ hỗ trợ học sinh để đạt được sự tiến bộ tốt hơn trong suốt khóa học. Quản lý người Việt sẽ thường xuyên gặp gỡ và lắng nghe ý kiến của học sinh và các giáo viên để thảo luận về những điều mà có thể giúp cho việc giảng dạy và học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Đảm bảo an ninh

Nhà trường luôn đặt mối quan tâm hàng đầu đến sự an toàn của học sinh và tận tâm chăm sóc trong suốt thời gian các em theo học Tiếng Anh và trải nghiệm môi trường đa văn hóa trong kỳ trại hè Tiếng Anh, cam kết sự an toàn 24/7 cho các học sinh để các bậc phụ huynh an tâm và tin tưởng gửi con em mình tham gia trại hè tại CG Junior Campus.

Trại hè Tiếng Anh CG Junior có các quản lý theo từng quốc tịch, các giáo viên, nhân viên trường, y tá luôn quan tâm, chăm sóc kiểm tra sức khỏe 24/7 cho mỗi học sinh. Đảm bảo cho học sinh luôn có thể trạng tốt và tinh thần thoải mái nhất để học tập và vui chơi.

3. Trại hè chất lượng

Trường Anh ngữ CG được công nhận bởi Bộ Di Trú và Cơ quan phát triển kỹ năng giáo dục và kỹ thuật (TESDA). Trường được thành lập từ năm 2004 với các chương trình Tiếng Anh đa dạng. Chúng tôi có hệ thống quản lý phù hợp và chuyên nghiệp đối với giáo viên cũng như học sinh. Ngoài ra, chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy luôn không ngừng cập nhật, cải tiến để đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho học sinh.

Chương trình Trại hè Tiếng Anh CG Junior English Camp luôn đảm bảo trình độ và phương pháp giảng dạy của giáo viên phù hợp với tất cả học sinh nhằm giúp các em đạt được sự tiến bộ, lưu loát và thông thạo các kỹ năng Tiếng Anh. Điều này cũng là ưu tiên hàng đầu của hệ thống nhằm xem xét khả năng học tập của các em thiếu niên so với các học viên lớn tuổi hơn. Nhà trường hoàn toàn hiểu rằng kết quả và nhu cầu học tập của các em thiếu niên có nhiều khác biệt với người lớn. Đây là lợi thế tốt nhất của trường đưa ra thiết kế chương trình học tốt nhất cho các em học sinh.

4. Thúc đẩy các con tiến bộ

Trại hè tiếng Anh nhằm trang bị nền tảng kiến thức, niềm say mê, động lực và hứng thú trong việc học Tiếng Anh đến các em và giúp các em có sự định hướng, mục tiêu cho quá trình học tập sau này.

Ngay từ giờ thức dậy cho đến khi đi ngủ, các em luôn được học tập và tiếp xúc trong một môi trường thân thiện, sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Ngoài những giờ học trên lớp nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh, các hoạt động cuối tuần, thời gian ôn tập mỗi buổi tối luôn luôn chỉ sử dụng tiếng Anh.

Học sinh có cơ hội giao tiếp và học Tiếng Anh trong tất cả các hoạt động mà các em không có cảm giác là mình đang phải học như cách học truyền thống. Điều này đem lại cho các em một môi trường học tập thoải mái và thích thú đối với tiếng Anh. Do đó, việ chọc của các em sẽ đạt được hiệu quả tối đa trong một thời gian ngắn. Trại hè đem lại cho các em những kết quả học tập tốt nhất và nền tảng kiến thức vững chắc. Sau trại hè các em có thể tiếp tục duy trì niềm yêu thích, sự tự tin và có khả năng tự học tiếng Anh tốt hơn nữa, làm hành trang cho tương lai tươi sáng.

5. Hệ thống lớp 1:1

Trường CG tự hào và nổi tiếng với việc cung cấp nhiều nhất 5 lớp (1:1) mỗi ngày. Một trong những thế manh lớn nhất của lớp (1:1) là tính cá nhân và linh hoạt có thể tùy chỉnh tiến trình dạy theo sự tiến bộ của từng học viên. Chúng tôi tự tin vào việc tối đa hóa khả năng sử dụng và tương tác Tiếng Anh của học sinh qua các lớp đọc, viết, ngữ pháp cùng những kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất cho học sinh thông qua các bài học của lớp (1:1). Bên cạnh đó học sinh có thể học tương tác trong các lớp nhóm và các hoạt động học tập, vui chơi khác.

6. Phát triển toàn diện

Chúng tôi muốn đào tạo và thúc đẩy sự phát triển toàn diện thông qua các hoạt động đa dạng. Các em không chỉ có niềm thích thú học tiếng Anh vào các ngày trong tuần mà còn trải nghiệm văn hóa các nước khác nhau thông qua các hoạt động đa dạng cuối tuần. Các em được mở mang trí thức, có lòng nhân ái, yêu thương và giúp đỡ người khác trong cuộc sống qua các hoạt động tình nguyện.

Các hoạt động thể chất, trò chơi và du lịch cuối tuần giúp học sinh phát triển khả năng giải quyết vấn đề, nâng cao tính sáng tạo, phát triển khả năng giao tiếp trong xã hội, tinh thần hợp tác và khả năng làm việc nhóm. Những hoạt động này giúp các em thư giãn sau những ngày học trong tuần, làm quen với nhiều bạn bè, tạo cho các em có thêm niềm thích thú, vui vẻ và say mê học tập hơn.

B – Mục tiêu của trại hè

1. Tăng cường khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn: với chương trình học Tiếng Anh chuyên sâu theo “mô hình Sparta” 10 giờ học mỗi ngày (gồm 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm 1:4 + 1 tiết lớp nhóm đặc biệt + 2 tiết nhóm tăng cường – mỗi tiết học kéo dài 50 phút), khả năng tiếng Anh của bé sẽ tiến bộ vượt bậc.

2. Trải nghiệm môi trường quốc tế: các con được sống và học tập cùng các bạn học sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… bé sẽ học được cách sống tự lập, hòa nhập với môi trường quốc tế nhanh chóng và hình thành tư duy nhận thức rõ rệt.

3. Tăng cường mức độ nhạy bén: Thông qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm giúp bé học cách nắm bắt vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.

4. Tăng cường kỹ năng sống – phát triển tư duy: Trong môi trường quốc tế, bé sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ, tăng cường khả năng tự lập và sáng tạo. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình

5. Một mùa hè ý nghĩa: ngoài giờ học chính thức, các con sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể chất và tạo nên những kỷ niệm đẹp về một mùa hè khó quên.

C – Đối tượng tham gia

Tất cả trẻ em có nhu cầu du học tiếng Anh tại Philippines kết hợp với tham quan du lịch khám phá thành phố Cebu.

Độ tuổi: từ 7 – 15 tuổi, không cần bố mẹ giám hộ hoặc học cùng

Trình độ: phù hợp với mọi trình độ.

D – Thời gian, địa điểm

Thời gian du học: 4 tuần – Ngày khai giảng: 03/06/2019

Khởi hành 03/06/2019, về nước ngày 30/06/2019

Địa điểm: Tubod Flowing Water Resor

Địa chỉ: Upper Pakigne Tubod Minglanilla Cebu City, Cebu City, Cebu

E – Đặc điểm nổi bật

1. Lớp học

Học tiếng Anh Một kèm Một với giáo viên Philippines: 5 tiết/ngày

Lớp nhóm nhỏ với giáo viên Philippines ( tối đa 4 học viên 1 lớp): 2 tiết/ngày

Lớp nhóm đặc biệt, học tiếng Anh thông qua các bài hát: 1 tiết/ngày

Kiểm tra từ vựng và viết luận với giáo viên Philippines: 1 tiết/ngày

2. Hoạt động ngoài trời: Tổ chức vào cuối tuần

Bên cạnh việc học, CG còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá trong tuần và cuối tuần, giúp các em có thể cân bằng giữa việc học và thư giãn, giảm nhẹ áp lực học hành đồng thời tạo niềm vui cho các em trong suốt mùa hè

du-hoc-he-philippines-2018-tai-truong-anh-ngu-cg-3

3. Chế độ an ninh, chăm sóc

Phân công hơn 10 giáo viên và nhân viên cho việc giảng dạy và chăm sóc mỗi học viên. Quản lý và chăm sóc sức khỏe học viên 24/7. Đảm bảo cho học sinh luôn có thể trang tốt và tinh thần thoải mái để học tập và vui chơi.

Nhà trường trang bị camera an ninh mọi nơi từ lớp học, hành lang, trước của phòng ngủ, nhà ăn và các khu vực khác.

Sĩ số mỗi phòng ký túc xá là 4 bé ở cùng một bảo mẫu người Philippines (Đối với những bé 14 hoặc 15 tuổi, nhà trường sẽ tôn trọng quyền cá nhân hơn, không có bảo mẫu ở chung hoặc sẽ có nếu phụ huynh yêu cầu).

Y tá túc trực 24/24 để theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bé trong trường hợp khẩn cấp.

4. Bữa ăn tại trường

Các bé sẽ được cung cấp 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ với thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng.

F – Cam kết từ phía nhà trường và Phil English

1. Chất lượng giáo viên tốt, đạt chuẩn giảng dạy.

2. Chất lượng sinh hoạt, bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.

3. Chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn

4. An toàn cho mọi học viên với nhân viên an ninh, quản lý luôn có mặt 24/24

5. Luôn có giáo viên giám sát trong quá trình học tập và vui chơi

6. Luôn có bác sĩ, y tá túc trực xuyên suốt trại hè.

7. Trường luôn có quản lý học viên người Việt theo dõi và chăm sóc các bé

8. Quản lý trường sẽ đón các bé tại Việt Nam và đưa sang trường. Kết thúc khóa học đưa bé từ trường về lại Việt Nam.

9. Luôn cập nhật những thông tin hàng ngày mới nhất của các bé cho phụ huynh

G – Đánh giá kết quả học tập

Các con có bài kiểm tra hàng tuần để theo dõi mức độ tiến bộ trong học tập. Điểm các con được ghi nhận và cập nhật hàng tuần đến bố mẹ thông qua từng kỹ năng từ bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra hàng tuần và kiểm tra cuối khóa

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

A – Lịch học trong tuần: từ thứ Hai đến thứ Sáu

Thời gian Nội dung
07:00~08:00 Ăn sáng và chuẩn bị tham gia lớp học
08:00~08:45 Lớp 1:1 (Lớp hội nhập)
08:55~09:40 Lớp 1:1 (Ngữ pháp)
09:50~10:35 Lớp 1:1 (Đọc)
10:45~11:30 Lớp 1:1 (Nói)
11:40~12:25 Lớp 1:1 (Viết)
12:25~14:20 Ăn trưa và ngủ trưa
14:20~15:05 Lớp 1:4 (ESL)
15:15~16:00 Lớp 1:4 (ESL)
16:10~16:55 Lớp nhóm đặc biệt (Âm nhạc)
17:00~18:00 Hoạt động thể chất (Cầu lông, bóng rổ, bơi lội) / nghỉ ngơi
18:00~19:00 Ăn tối
19:00~19:50 Kiểm tra từ vựng, viết luận
20:00~22:00 Ăn nhẹ (bánh, sữa…). Vệ sinh cá nhận trước khi đi ngủ
22:00~ Đi ngủ. Quản lý kiểm tra từng phòng

*Thời gian biểu trên có tính chất minh họa. Lịch trình thứ tự các lớp có thể thay đổi tuỳ từng bé.

Lớp học 1:1 (5 tiết)

Cải thiện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh

Học các môn nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, chúng tôi tập trung phát triển kỹ năng nói và viết cho học sinh.

Quan tâm đến tính cách của từng học sinh, các em được dạy phát triển tư duy phản biện

Giúp các em học Tiếng Anh đúng phương pháp và có được khả năng tự học.

du-hoc-he-philippines-2018-tai-truong-anh-ngu-cg-1

2 lớp nhóm (1:4)

Kỹ năng giải quyết vấn đề và phát triển tư duy độc lập

Mỗi lớp nhóm không vượt quá 4 học viên

Không khí tranh luận sôi nổi, phát triển tuy duy phản biện

Môn học Public Speaking rèn luyện cho các em sự tự tin và kỹ năng nói Tiếng Anh về các chủ đề trong học tập và xã hội trước đám đông

Rèn luyện thái độ và hành vi cho học sinh

1 lớp nhóm đặc biệt – Music Class

Thông qua các bài hát Tiếng Anh nổi tiếng, tạo cho học sinh niềm hứng khởi và niềm yêu thích học tiếng Anh

Phát triển tài năng âm nhạc của các em

Rèn luyện phát âm chuẩn và ngữ điệu khi nói và hát cho các em

1 lớp viết nhật ký hoặc viết theo chủ đề

Ôn tập và kiểm tra từ vựng hàng ngày cùng giáo viên phụ trách

Mỗi ngày các em chọn viết nhật ký hoặc viết theo chủ đề. Mục đích rèn luyện và phát triển kỹ năng viết tốt hơn cho các em.

B – Hoạt động cuối tuần

Ngoài nhưng giờ học tại trường, các con còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa vào mỗi cuối tuần để tăng sự tự tin, dạn dĩ, rèn luyện sức khỏe. Các hoạt động bao gồm:

– Island Hopping: với các hoạt động lặn biển, câu cá, tổ chức tiệc BBQ.

– Tham quan bảo tàng nghệ thuật, tham quan trang trại cá sấu.

– Các hoạt động rèn luyện thể chất như cưỡi ngựa, lướt bán, cầu treo, leo núi.

– Bowling, xem phim hoặc trượt băng.

– Mua sắm tại các trung tâm thương mại.

– Thăm quan các điểm nổi tiếng trong thành phố.

– Hoạt động tình nguyện, trải nghiệm văn hoá Philippines.

– Bowling or Movie or Skating & shopping

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN

Số tuần Đơn giá Loại phòng
4 tuần 2,600 USD Phòng ở 4 bé

Học phí trên đã bao gồm các chi phí sau

• Phí đăng ký nhập học

• Học phí và chi phí ăn ở giặt giũ

• Phí tham gia hoạt động cuối tuần

• Phí di chuyển (trong toàn bộ chương trình)

• Đồng phục và tài liệu học tập

Học phí trên chưa bao gồm các chi phí sau

• Vé máy bay khứ hồi – Theo thời giá

• Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG

 • Phí nhập cảnh

• Lệ phí gia hạn Visa

• Tiền tiêu vặt cá nhân

• Bảo hiểm trong thời gian tham gia chương trình.

• Hỗ trợ đặc biệt từ Phil English – Được thể hiện trên Invoice. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA TRẠI HÈ CG

• Lệ phí đăng ký tham gia trại hè là 100 USD và sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào.

• Nhà trường sẽ gửi thư mời nhập học cho học viên trong vòng 5 ngày kể từ khi học viên đóng lệ phí đăng ký (Không bao gồm cuối tuần và ngày lễ)

• Học viên phải thanh toán toàn bộ học phí trước khi nhập học 4 tuần.

• Học viên sẽ được hoàn 50% học phí nếu huỷ khoá học trước thời điểm khai giảng ít nhất 2 tuần.

Xem thêm chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY

Theo nguồn: Phil English

Các bài viết liên quan

trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

trai-he-tieng-anh-tai-CPI

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CPI

trai-he-tieng-anh-tai-CG

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CG Resort

trai-he-tieng-anh-tai-ciA

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIA

trai-he-tieng-anh-tai-ibreeze

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ I.BREEZE

trai-he-tieng-anh-tai-eroom

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ EROOM

trai-he-tieng-anh-tai-cip

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIP

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube