Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2020 – TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-1

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu trường Anh ngữ E-ROOM

2. Chương trình trại hè tiếng Anh tại E-ROOM

       2.1 Ưu điểm của trại hè E-ROOM

       2.2 Video về trại hè tiếng Anh tại E-ROOM

       2.3 Mục tiêu của trại hè

       2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

       2.5 Nội dung chương trình

            2.5.1 Thời khoá biểu

            2.5.2 Mô tả lớp học

       2.6 Các hoạt động cuối tuần

       2.7 Chế độ chăm sóc

            2.7.1 Quản lý

            2.7.2 Bữa ăn

            2.7.3 Giặt giũ và dọn dẹp

            2.7.4. Sức khoẻ

3. Học phí

4. Cam kết dịch vụ từ nhà trường và Phil English

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

1. Giới thiệu trường Anh ngữ E-ROOM

Trường Anh ngữ E-ROOM toạ lạc tại thành phố Bacolod – Thành phố nụ cười của Philippines, đã luôn giữ được cảm tình của học viên và phụ huynh trong suốt nhiều năm qua bởi sự chăm sóc chu đáo đến từ tập thể nhân viên và quản lý của trường.

Điểm nổi bật của E-ROOM đó là nhà trường đã mang lại cảm giác gia đình gần gũi, thân thiết, chương trình học tập chất lượng mà chi phí lại tiết kiệm hơn so với nhiều trường khác, tạo điều kiện cho học viên có thể gia hạn học tập lâu dài. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã tổ chức thành công nhiều trại hè tiếng Anh cho học viên các nước trong đó có Việt Nam.

Hiện trường đang có cơ sở hoạt động bên trong khách sạn Luxur Place nổi tiếng, có hồ bơi, sân bãi rộng rãi, đáp ứng nhu cầu thư giãn của học viên. Tuy nhiên từ tháng 9 năm 2019, nhà trường sẽ hoàn thành và khai trương cơ sở mới hiện đại hơn, sang trọng hơn tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Đây cũng là sự đầu tư quy mô nhằm khẳng định thương hiệu cũng như thu hút sự quan tâm của học viên. Đến với trại hè E-ROOM 2020 các bé sẽ được học tập và sinh hoạt trong không gian mới mẻ với nhiều tiện ích.

Các thông tin cơ bản về trường

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-

|| Chi tiết về trường Anh ngữ E-ROOM: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-e-room/

2. Chương trình trại hè tiếng Anh tại trường E-ROOM

2.1 Ưu điểm của trại hè E-ROOM

Là môi trường giúp con trưởng thành hơn mỗi ngày: Khi tham gia trại hè tại E-ROOM, các con sẽ được làm quen với môi trường mới, bạn bè mới, học cách tự lập, chủ động trong việc học, tự giác đến lớp dưới sự giám sát của các nhân viên nhà trường. Đó chính là điểm mấu chốt của các trại hè. Hơn hết, các con học cách hòa nhập cùng bạn bè nhưng không hòa tan. Trẻ được khuyến khích nói lên suy nghĩ của chính mình với thầy cô trong lớp 1:1, với bạn bè trong lớp nhóm. Từ đó, nhà trường muốn trẻ hiểu rằng, trẻ luôn có quyền phát biểu chính kiến nhưng đồng thời cũng phải biết lắng nghe, phản biện trên tinh thần cầu tiến… Tất cả những yếu tố này đều sẽ tạo lợi thế rất lớn cho trẻ trên con đường học tập và sự nghiệp mai sau.

Cung cấp nhiều lớp học 1:1 mỗi ngày: Với thường lượng 5 tiết 1:1 mỗi ngày, trẻ không chỉ cân bằng tất cả các kỹ năng cần thiết mà còn được bổ sung những môn học liên quan đến yếu điểm của mình. Các lớp 1:1 sẽ tạo điều kiện tối đa để các em sử dụng tiếng Anh, tương tác trực tiếp với giáo viên, giúp các em cải thiện phản xạ, phát âm, hình thành kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên. Đây chính là điều quan trọng nhất để học một ngôn ngữ thành công.

Chế độ chăm sóc học viên chu đáo: Nhà trường hiểu rằng, khi xa gia đình là khoảng thời gian sẽ rèn luyện cho các em một tin thần tự lập nhưng bên cạnh đó, các em cũng cần cảm nhận được sự ấm áp của một tập thể, nơi cùng nhau vui chơi, sinh hoạt, học tập như một gia đình. Với phương châm, “Trường học cũng là mái nhà của con”, đội ngũ quản lý và nhân viên của E-ROOM luôn đặt sự quan tâm vào từng cá nhân học viên, thấu hiểu những chia sẻ của con và đồng hành cùng con từ lúc đặt chân đến trường đến khi con đã trở về nước.

Hỗ trợ tài chính cho phụ huynh với mức học phí tiết kiệm nhất: So với tất cả các trại hè khác, trại hè tiếng Anh tại E-ROOM có mức học phí phải chăng, phù hợp cho các gia đình muốn cân đối tài chính, cho 2-3 bé du học cùng lúc hoặc du học trong thời gian trên 4 tuần.

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-1

2.2 Video về trại hè tiếng Anh tại E-ROOM

2.3 Lợi ích khi tham gia trại hè tiếng Anh tại E-ROOM

Tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, an toàn cho trẻ: Với lợi thế về cơ sở vật chất mới, tiện nghi hơn, E-ROOM hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập tốt nhất dành cho trẻ. Nhà trường sẽ đảm bảo chế độ an ninh tốt nhất với sự phối hợp bài bản giữa các nhân viên bảo vệ, quản lý và nhân viên chăm sóc trại hè. Đối với mọi hoạt động, trẻ luôn được giám sát chặt chẽ bên trong lẫn bên ngoài trường, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình.

Phá bỏ mọi rào cản, tự tin hơn trong giao tiếp: Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng ở rất nhiều quốc gia phát triển, được xem là chìa khóa đem lại sự thành công cho tương lai của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc học tập trong nước chỉ có thể đáp ứng 50% – 70% khả năng phát triển ngôn ngữ cho trẻ bởi không có môi trường sử dụng cũng như vẫn còn nhiều hạn chế về phát âm, nghe nói. Chính vì vậy, lựa chọn Philippines, lựa chọn E-ROOM sẽ giúp trẻ có được phát triển toàn diện, phá bỏ những rào cản để tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Khác hẳn với khi học tập trong nước, hầu như các con chỉ có từ 1-2 giờ mỗi ngày được tiếp xúc với tiếng Anh thì tại E-ROOM, các con có ít nhất 7 giờ sử dụng tiếng Anh trong các lớp học – Cao hơn gấp nhiều lần so với khi học tại Việt Nam. Ngoài ra, sau giờ học, còn có thể làm quen với bạn bè đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, phá bỏ rào cản, xây dựng những tình bạn đẹp đẽ, khó quên.

Tập trung cải thiện các điểm yếu trong thời gian ngắn: Vì thời gian du học của trẻ có giới hạn, nhà trường luôn ý thức được tầm quan trọng của việc giúp trẻ tập trung học hành và cải thiện những kỹ năng còn yếu, đặc biệt là nghe nói và phát âm.

Rèn luyện tính cách: Là trường nổi tiếng về sự thân thiện và ấm cúng như gia đình, E-ROOM mong muốn, các em không chỉ vui hè mà còn vui hè một cách lành mạnh, bổ ích, bồi đắp những tính cách tốt đẹp, những hành động tính cực và sống chan hoà cùng bạn bè, thầy cô.

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-3

2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-4

|| Xem thêm: Lịch trình bay chương trình du học hè Philippines 2020

2.5 Nội dung chương trình

2.5.1 Tổng quan

Khi tham gia trại hè, mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, học viên sẽ có 7 tiết chính thức và 2 tiết tự học, ôn tập những gì đã học trong ngày, học từ vựng,…

Lớp học 1:1 Lớp nhóm Hoạt động thể chất Lớp tự học bắt buộc
5 tiết 2 tiết 1 tiết 2 tiết

Vào cuối tuần, nhà trường tổ chức những chuyến thăm quan du lịch biển đảo, vui chơi tại các resort nổi tiếng của thành phố, giúp các em thư giãn, tìm hiểu những điều mới mẻ và trải nghiệm đời sống, văn hoá của người dân Bacolod.

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-5

2.5.2. Mô tả lớp học

– Lớp 1:1 (5 tiết): Nhà trường chú trọng đào tạo các kỹ năng đọc, viết, ngữ pháp, tăng cường vốn từ vựng và giao tiếp trong tiếng Anh. Không chỉ là lý thuyết, học viên còn hiểu, thực hành ngay tại lớp và được giáo viên điều chỉnh các lỗi sai, các hạn chế ngay lập tức. Cụ thể:

     • Ngữ pháp: Tiết học sẽ giúp các con củng cố kiến thức nền tảng về ngữ pháp để vận dụng vào tất cả các kỹ năng liên quan bao gồm nghe, nói, đọc, viết.

     • Đọc: Bộ môn đọc một mặt giúp các con rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, tiếp nhận nhiều kiến thức phong phú, mới mẻ, mặt khác còn bổ sung lượng từ vựng cần thiết để ứng dụng vào kỹ năng nói và viết.

     • Viết: Khi trẻ có xu hướng thiên về tiếng Anh học thuật, kỹ năng viết sẽ được huấn luyện chuyên sâu, trẻ được giáo viên điều chỉnh các lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng trong suốt quá trình luyện viết.

     • Từ vựng: Là bộ môn không thể bỏ qua với tất cả các cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ học tập một lượng từ vựng khác nhau thông quá các bài học thú vị, giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn. (Ngoài học trên lớp, mỗi ngày học viên sẽ được giao 20 từ mới để học thuộc).

     • Hội thoại: Bộ môn cải thiện khả năng nghe, nói, phát âm và tăng cường sự tự tin cho trẻ thông qua việc trao đổi cùng giáo viên.

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-9

– Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Các tiết học dưới hình thức lớp nhóm sẽ tạo điều kiện để trẻ tương tác với bạn bè, thực hành những gì đã học trong lớp 1:1, từ đó mạnh dạn phát biểu ý kiến, rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Khả năng và sự khác biệt của từng học viên sẽ được giáo viên lưu tâm, đánh giá trung thực và có những phương hướng giúp đỡ các em hoàn thiện kỹ năng của mình.

– Lớp tự học bắt buộc (2 tiết): Mỗi ngày, các em sẽ có 2 tiết rèn thói quen tự học, làm bài tập dưới sự giám sát của giáo viên cùng đội ngũ nhân viên của nhà trường. Ngoài ra, các em còn học 20 từ vựng mới và kiểm tra, ôn luyện thường xuyên để có thể ghi nhớ lâu dài.

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-10

Các hoạt động trong tuần

Ngoài mục tiêu rèn luyện tiếng Anh, nhà trường cũng biết cách “kéo giãn” lịch học bằng những hoạt động xen kẽ trong tuần, mang lại niềm vui, giảm áp lực học hành cho các bạn nhỏ như các hoạt động thể thao, chơi các trò chơi bằng tiếng Anh với giáo viên, tổ chức sinh hoạt chung, giao lưu giữa các học viên với nhau…

Bên cạnh đó, nhà trường cũng khuyến khích các em viết thư bằng tiếng Anh gửi đến bố mẹ để luyện viết và thể hiện tâm tư, tình cảm của bản thân về trường lớp, bạn bè…

Các em còn được lựa chọn một câu chuyện tiếng Anh yêu thích để luyện đọc và viết tóm tắt theo cách hiểu của chính mình. Hoạt động này sẽ rèn luyện tư duy ngôn ngữ, nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ.

2.6 Các hoạt động cuối tuần

Lịch hoạt động thứ 7

Thứ bảy là những ngày dành trọn vẹn cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại như vui chơi tại khu nghỉ dưỡng Mambukal, hoạt động thể thao, vui chơi tại Forest Park Resort và du lịch đến hòn đảo Lakawon xinh đẹp.

Lịch hoạt động chủ nhật

Vào ngày chủ nhật, đa phần thời gian là để các em trải nghiệm văn hoá, mua sắm, tham quan thành phố, tham quan các địa danh nổi tiếng cùng với bạn bè. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức lớp học bơi vào chủ nhật và khuyến khích tất cả các em nên tham gia bởi đây là hoạt động vừa giúp rèn luyện sức khoẻ vừa là kỹ năng cần thiết trong đời sống.

*Ngoài ra, trong khoảng thời gian các bé học tập, sẽ có ngày lễ của thành phố, nhà trường cũng tổ chức city tour để các em có được thời gian vui vẻ bên bạn bè và nhiều kiến thức bổ ích khác.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

[Summer Camp] - Du học hè E-ROOM 2020

2.7 Chế độ chăm sóc

2.7.1. Quản lý

Trại hè của từng quốc gia sẽ có quản lý của chính quốc gia đó, phối hợp cùng các giáo viên người Philippines và đội ngũ quản lý cấp cao của trường theo sát trong mọi hoạt động. Bất kể là bên trong hay bên ngoài trường, quý phụ huynh đều có thể an tâm vì các em luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2.7.2. Bữa ăn

Nhà trường cung cấp các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng với thực đơn phong phú các món ăn của nhiều quốc gia như Philippines, Hàn Quốc, Nhật, Việt Nam để các em không bị nhàm chán đồng thời vệ sinh thực phẩm cũng rất được chú trọng. Đặc biệt, những buổi tiệc pizza, snack cũng được tổ chức để mang lại niềm vui cho các em.

Mỗi ngày, các em sẽ có 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn nhẹ với thời gian như sau:

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-7

2.7.3. Giặt giũ và dọn dẹp

Nhà trường cung cấp dịch vụ giặt giũ miễn phí 2 -3 lần/ tuần và dọn phòng 2 lần/ tuần. Sẽ có quản lý hướng dẫn các em cách thức đem quần áo đến phòng giặt và lấy về. Các em nên chuẩn bị các loại quần áo thoải mái, nhẹ nhàng, tránh mang đồ đắt tiền.

2.7.4. Sức khoẻ

Cách trường 5 phút là bệnh viện đa khoa nổi tiếng của American Christian. Bệnh viện có phòng cấp cứu 24/24, đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất, làm việc xuyên suốt trong và ngoài giờ. Mỗi khi học viên có vấn đề về sức khoẻ, các quản lý sẽ lưu tâm theo dõi và nếu tình hình trở nên khẩn cấp, các em sẽ được đưa đến bệnh viện ngay lập tức.

2.8 Đánh giá kết quả học tập

Mục tiêu chính của trại hè tiếng Anh là giúp các em cải thiện kỹ năng vì vậy nhà trường rất chú trọng vào việc đo lường mức độ tiến bộ định kỳ để có thể kịp thời điều chỉnh chương trình học phù hợp với từng học viên.

Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại E-ROOM

     • Entrance Test: Đây là bài kiểm tra bắt buộc để nhận biết ưu khuyết điểm của từng học viên, các kỹ năng cần hoàn thiện và nhà trường sẽ lên chương trình phù hợp để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân.

     • Vocabulary test: Mỗi ngày các em sẽ có 20 từ vựng cần phải học thuộc và nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra sau khi học.

     • Monthly Test: Bài kiểm tra cuối khoá nhằm so sánh, đánh giá mức độ tiến bộ của học viên sau 4 tuần học tập.

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại E-ROOM

     • Nhà trường sẽ gửi kết quả các bài kiểm tra và chứng nhận hoàn thành khoá học vào ngày tốt nghiệp cho học viên. Phụ huynh có thể dựa vào đó để đánh giá việc học của con em mình.

|| Xem brochure chương trình trại hè tiếng Anh của E-ROOM:

3. Học phí

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-6

Chi phí trên đã bao gồm:

     • Học phí

     • Tài liệu học tập

     • Phí SSP

     • Phí ký túc xá

     • Các hoạt động cuối tuần

     • Bữa ăn nhẹ, trái cây

     • Phí đưa đón tại sân bay

Chi phí trên chưa bao gồm:

     • Vé máy bay khứ hồi

     • Bảo hiểm Quốc Tế theo thời gian đăng ký

     • Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) dành cho các học viên dưới 15 tuổi

     • Phí nhập cảnh tại sân bay dành cho các học viên dưới 15 tuổi.

     • Tiền chi tiêu cá nhân của học viên

     • Chi phí gia hạn Visa trên 4 tuần

     • Hỗ trợ đặc biệt từ Phil English – Được thể hiện trên Invoice. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

4. Cam kết dịch vụ từ phía nhà trường và Phil English

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-8

|| Xem hướng dẫn trước khi nhập học dành cho trại hè tiếng Anh: https://bit.ly/2ZtRXPI

Đặc biệt, khi đăng ký du học, các em nhỏ sẽ được dành tặng những lớp học tiếng Anh online theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để rèn luyện trước khi đi hoặc sau khi trở về.

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-e-room-

|| Đăng ký học thử 2 lớp Online 1 kèm 1 miễn phí tại đây: https://philonline.vn/

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

Để được tư vấn chương trình học hoặc đăng ký cho bé tham dự trại hè tiếng Anh tại trường E-ROOM, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 5, toà nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp.HCM

Hotlines: (+84) 2866.844.244 hoặc 0938.034.089

Email: info@philenglish.vn

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, toà nhà BT Land, 106 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotlines: (+84) 2466.604.944 hoặc 0901.844.885

Văn phòng hỗ trợ tại Philippines 

Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Pampanga, Philippines

Tel: +63.917.712.5690

Theo nguồn: Phil English

Các bài viết liên quan

du-hoc-he-philippines-can-chuan-bi-nhung-gi

Du học hè cần chuẩn bị những gì?

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-he-philippines

Thủ tục xin Visa du học hè Philippines

trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

bảo hiem du hoc

Bảo hiểm du học tiếng Anh Philippines

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube