Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2020 – TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

truong-anh-ngu-cpi-2020-tai-thanh-pho-cebu-1

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu trường Anh ngữ CPI

2. Chương trình trại hè tiếng Anh tại CPI

       2.1 Ưu điểm của trại hè CPI

       2.2 Video về trại hè tiếng Anh tại CPI

       2.3 Mục tiêu của trại hè

       2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

       2.5 Nội dung chương trình

            2.5.1 Thời khoá biểu

            2.5.2 Mô tả lớp học

       2.6 Các hoạt động cuối tuần

       2.7 Chế độ chăm sóc

            2.7.1 Quản lý

            2.7.2 Bữa ăn

            2.7.3 Giặt giũ và dọn dẹp

            2.7.4 Sức khoẻ

3. Học phí

4. Cam kết dịch vụ từ nhà trường và Phil English

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

1. Giới thiệu trường Anh ngữ CPI

Dẫu có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines nhưng CPI vẫn là ngôi trường tạo nên sự khác biệt bởi quan niệm: “Mỗi học viên là một khách hàng”! Chính quan niệm này đã thôi thúc nhà trường thiết lập một hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất cho học viên của mình. Giờ đây, khi nói đến CPI, người ta sẽ nghĩ ngay đến không gian học tập thoải mái, tiện nghi, các phòng ký túc xá chuẩn khách sạn được trang bị đầy đủ, hồ bơi chuẩn Olympic và các bữa ăn theo mô hình buffet đa dạng các món… Thật không lấy làm lạ, vì sao CPI đã trở thành chuẩn mực của các trường Anh ngữ tại Philippines bởi sự cân bằng giữa chất lượng đời sống và chất lượng học tập mà nhà trường cung cấp.

Các thông tin cơ bản về trường

trai-he-cpi-2020-1

|| Chi tiết về trường Anh ngữ CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

2. Chương trình trại hè tiếng Anh tại trường CPI

2.1. Ưu điểm của trại hè CPI

Tính đến thời điểm hiện tại, trường Anh ngữ CPI đã tổ chức thành công 4 năm liên tiếp các trại hè tiếng Anh dành cho học viên Hàn Quốc và Việt Nam. Ở mỗi trại hè CPI, chúng tôi đều ghi nhận những đánh giá hết sức tích cực của quý phụ huynh, trong đó tỷ lệ cho con quay trở lại nhập học đạt tới 40% – Con số ấn tượng đối với một trường Anh ngữ. Những yếu tố làm nên thành công của CPI bao gồm:

Hệ thống giáo dục: CPI sở hữu lực lượng giáo viên giỏi, chuyên nghiệp và chương trình học phân hoá cho từng đối tượng, từng mục đích cụ thể, đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất. Nhà trường quản lý học viên theo từng nhóm nhỏ, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đời sống cho từng học viên.

Môi trường học lý tưởng: Hằng ngày học viên đều được đắm chìm trong môi trường giao tiếp tiếng Anh, gặp gỡ, tiếp xúc với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau, làm giàu đời sống tinh thần cho trẻ.

Cơ sở vật chất: Trường được thiết kế với phong cách hiện đại sang trọng với tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ các tiện ích như tiệm cà phê, khu tập gym, khu thể thao, hồ bơi…

Dịch vụ và đồ ăn: Trường cung cấp các dịch vụ dọn phòng, giặt giũ, chăm sóc sức khoẻ học viên rất tốt, đồ ăn phong phú và đa dạng với nhiều món ăn theo hình thức buffet.

Nhiều hoạt động ngoại khoá: Lồng ghép với các chương trình học là những hoạt động dã ngoại, du lịch, khám phá thú vị, mang lại niềm vui và vốn sống phong phú cho trẻ.

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-1

2.2 Video về trại hè tiếng Anh tại CPI

2.3 Lợi ích khi tham gia trại hè tiếng Anh tại CPI

Trại hè tiếng Anh giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Diễn đạt – Phản xạ. Mỗi ngày, với nhiều tiết học cùng giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ, trẻ sẽ được bổ sung từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa các lỗi phát âm… Sau 1 tháng, trẻ sẽ dạn dĩ, tự tin hơn trong giao tiếp.

Hòa nhập môi trường mới đa quốc tịch: Trẻ sẽ học cách hòa nhập với bạn bè quốc tế đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…là nền tảng cho những em có kế hoạch du học các nước khác sau này.

Rèn luyện tính tự lập và chủ động trong mọi việc: Trẻ sẽ học cách giải quyết các vấn đề cá nhân, rèn khả năng tự lập, biết chủ động học tập, thực hiện các sinh hoạt hằng ngày mà từ trước đến nay vẫn cần cha mẹ giúp đỡ.

Học cách làm việc nhóm cùng các kỹ năng sống khác: Tham gia vào môi trường quốc tế và các lớp học nhóm, các em sẽ học cách đoàn kết, sinh hoạt trong một môi trường tập thể, cùng nhau tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, ngoại khóa cuối tuần, giao lưu văn hoá, phát triển các kỹ năng sống.

Tạm biệt “smart phone”: Nhà trường hạn chế trẻ sử dụng các thiết bị điện tử, hướng các em đến những hoạt động bổ ích và thiết thực hơn.

Trân trọng tình cảm gia đình: Khi rời xa vòng tay cha mẹ, trẻ sẽ hiểu được giá trị của gia đình, hiểu được tình cảm quý giá mà cha mẹ dành cho mình, từ đó trân trọng và biết yêu thương gia đình hơn.

trai-he-cpi-2020-2

2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

trai-he-cpi-2020-3

|| Xem thêm: Lịch trình bay chương trình du học hè Philippines 2020 

2.5 Nội dung chương trình

2.5.1 Tổng quan

Khi tham gia trại hè, trẻ sẽ có các lớp học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu bao gồm các lớp 1:1, các lớp học nhóm và sinh hoạt câu lạc bộ tại trường. Trung bình trẻ sẽ tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh từ 9 đến 10 tiếng mỗi ngày.

Lớp học 1:1 Lớp nhóm 1:4 Lớp nhóm 1:8 Lớp tăng cường Câu lạc bộ
5 tiết 1 tiết 1 tiết 2 tiết 3 câu lạc bộ

Ngoài ra, vào cuối tuần, trẻ sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khoá, du lịch biển đảo, xem phim, mua sắm, vui chơi tại các resort cao cấp ở Cebu…

 trai-he-cpi-2020-4

2.5.2 Mô tả lớp học

Lớp học 1:1 (5 tiết): Giúp các bé phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách toàn diện với các môn:

     • Listening: Cải thiện kỹ năng nghe thông qua các bài học với những chủ đề lặp lại giúp trẻ quen tai và hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên.

     • Reading: Thông qua việc sử dụng hệ thống các từ vựng đặt trong từng ngữ cảnh giúp cho việc học từ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Qua đó trẻ có thể hiểu nội dung bài học nhanh và đầy đủ nhất.

     • Speaking: Lớp học giúp trẻ hình thành phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên. Với các giáo viên có kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, trẻ được cọ xát và có nhiều cơ hội để nói và diễn đạt quan điểm, ý tưởng của mình với những chủ đề thú vị trong cuộc sống.

     • Writing: Lớp học yêu cầu sự tổng hợp của kỹ năng sử dụng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, từ đó trẻ sẽ cải thiện đáng kể vốn từ cũng như nói và sử dụng chuẩn ngữ pháp tiếng anh.

     • Speaking + Writing: Speaking kết hợp với writing là lớp học rất hiệu quả cho trẻ. Trẻ không những tự tin giao tiếp mà còn giao tiếp chuẩn cấu trúc ngữ pháp.

trai-he-cpi-2020-5

– Lớp học nhóm (2 tiết): Các bé có cơ hội làm quen giao lưu và sử dụng tiếng Anh thường xuyên với các bạn bè thông qua các tình huống giao tiếp và phản xạ tiếng Anh cũng như được chỉnh sửa các lỗi phát âm, ngữ điệu tiếng Anh để hoàn thiện kỹ năng Nói.

Lớp học nhóm tăng cường (2 tiết): Các bé sẽ được kiểm tra từ vựng, viết nhật ký và làm bài tập cùng giáo viên.

– Chương trình giảng dạy đặc biệt: Học tiếng Anh thông qua các lớp câu lạc bộ, các chương trình đặc biệt bên cạnh các lớp học chính thức là cách cải thiện tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả. Thông qua các chương trình này, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi đồng thời vận dụng vốn tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

     • Speacial Club: Nghệ thuật và thủ công, Nấu ăn, các hoạt động khác như tổ chức tiệc sinh nhật, bơi lội, ca hát…

     • Speacial Study: Làm bài tập về nhà, ghi nhớ từ vựng, viết nhật ký hàng ngày, kiểm tra nhận xét của các giáo viên.

     • Zumba Dance: Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, nhảy theo các bài nhạc tiếng Anh sôi động. Trẻ có thể tham gia cùng với các học viên khác trong trường.

     • Swimming, Ukulete Lesson: Học bơi và học đàn Uketele hàng ngày giúp trẻ phát huy tính sáng tạo trong một thể chất lành mạnh.

trai-he-cpi-2020-6

2.6. Các hoạt động cuối tuần

Các hoạt động cuối tuần là cơ hội để trẻ được du lịch, tìm hiểu và khám phá thế giới. Với các bài học trong trường, trẻ có thể vận dụng để giao tiếp khi gặp người bản địa hay khách du lịch đến từ các nước khác nhau.

– Tuần 1 – City Tour + Shopping Mall + Cinema: Tham quan, khám phá thành phố Cebu. Mua sắm, vui chơi tại hai trung tâm thương mại lớn nhất Cebu là Ayala và SM Mall.

– Tuần 2 – Island Hopping: Trải nghiệm mùa hè cùng biển xanh nắng vàng tại các bãi biển nổi tiếng, khám phá các trò chơi trên biển như chèo thuyền, bơi lội, lặn biển, câu cá…

– Tuần 3 – Resort Tour + Viking Buffet: Đắm mình trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp của thành phố Cebu, nơi các bé có thể mặc sức nô đùa cùng các trò chơi dưới nước, trên cạn và nhiều hoạt động ngoài trời thú vị.

– Tuần 4 – Shopping + Graduation Party: Trải nghiệm trò chơi Zip line, Magic art… tại các khu vui chơi và các địa điểm tham quan khác.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Du học hè CPI 2020

2.7 Chế độ chăm sóc

2.7.1 Quản lý

Tất cả mọi hoạt động của các em ở trường cũng như bên ngoài trường đều đặt dưới sự quản lý và chăm sóc của đội ngũ cán bộ nhân viên của trường và Phil English. Luôn thăm hỏi, quan tâm đến việc học tập cũng như tâm tư tình cảm của các em xuyên suốt trại hè.

2.7.2 Bữa ăn

Mỗi ngày các em được cung cấp ba bữa ăn chính gồm bữa sáng, bưa trưa, bữa tối và một bữa phụ. Các bữa ăn được chính các đầu bếp của CPI lên thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị (không thuê đơn vị cung ứng bên ngoài).

Bữa ăn được phục vụ theo phong cách buffet, bao gồm các món chính, rau củ ăn kèm, nước trái cây… các em có thể tự chọn và ăn theo sở thích, không hạn chế số lượng.

trai-he-cpi-2020-7

2.7.3 Giặt giũ và dọn dẹp

Nhà trường cung cấp dịch vụ giặt giũ miễn phí 3 lần/ tuần và dọn phòng 2 lần/ tuần. Các em chỉ cần tập trung học hành. Lịch dọn dẹp và giặt giũ như sau:

Giặt giũ Tầng 1 Thứ 2 – 4 – 6
  Tầng 2 Thứ 3 – 5- 7
Dọn phòng Tầng 1 Thứ 4 – 7
  Tầng 2 Thứ 3 – 6

2.7.4 Sức khoẻ

Nhà trường trang bị phòng y tế và có y tá túc trực mỗi ngày. Khi các em không khoẻ, các em sẽ được đưa đến phòng y tế để theo dõi và nghỉ ngơi. Nhà trường sẽ liên hệ thông báo cho phụ huynh tình hình của các em. Trong trường hợp, cần đến bệnh viện, nhân viên của trường sẽ đi cùng các em và chăm sóc đến khi xuất viện.

2.8 Đánh giá kết quả học tập

Có thể nói đây là một điều rất khác biệt của trường CPI so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines. Vào ngày tốt nghiệp các bé sẽ nhận bằng chứng nhận tốt nghiệp, 01 đĩa CD đã bao gồm kết quả kiểm tra đầu vào/ đầu ra cùng video tốt nghiệp.

truong-anh-ngu-cpi-2018-tai-thanh-pho-cebu-8

CD và bằng chứng nhận sau khóa học tại CPI

Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại CPI

     • Entrance Test: Bài kiểm tra trình độ vào của trẻ, được tiến hành trong ngày thứ hai đầu tiên sau khi nhập học.

     • Daily Report: Giáo viên sẽ ghi lại tình hình học tập hàng ngày trên lớp của trẻ

     • Weekly Report: Đánh giá kết quả sau một tuần học tập

     • Monthly Test: Bài kiểm tra tổng quát các kỹ năng sau 4 tuần học tập.

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại CPI

     • Sổ nhật ký hàng ngày: Là nơi lưu lại những dòng suy nghĩ của bé cũng như những hình ảnh kỉ niệm trong suốt quá trình bé học tập tại CPI

     • CD – Chứa file điểm kiểm tra và hình ảnh/ video tốt nghiệp

     • Giấy chứng nhận tốt nghiệp từ CPI

|| Xem brochure chương trình trại hè tiếng Anh của CPI: https://bit.ly/2OAo0fB

3. Học phí

trai-he-cpi-2020-8

Chi phí trên đã bao gồm:

     • Học phí (11 tiết học một ngày)

     • Chi phí ở tại trường + 4 bữa ăn một ngày (3 bữa chính + 1 bữa phụ)

     • Các hoạt động ngoại khóa, vui chơi cuối tuần

     • Chi phí địa phương: SSP, điện, nước, tài liệu học tập

     • Chi phí bảo mẫu chăm sóc bé 24/24

Chi phí trên chưa bao gồm:

     • Vé máy bay khứ hồi (Tùy thời giá)

     • Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG)

     • Phí nhập cảnh 75 USD

     • Bảo hiểm du lịch – 30 USD

     • Hỗ trợ đặc biệt từ Phil English – Được thể hiện trên Invoice. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

Lưu ý:

Để việc chăm sóc học viên được chu đáo nhất, nhà trường giới hạn sĩ số trại hè Việt Nam là 25 bé.

– Trại hè CPI thường đóng tuyển sinh từ rất sớm (vì đã đủ số lượng học viên), do đó phụ huynh nên đăng ký giữ chỗ càng sớm càng tốt.

4. Cam kết dịch vụ từ nhà trường và Phil English

trai-he-cpi-2020-9

|| Xem hướng dẫn trước khi nhập học dành cho trại hè tiếng Anh: https://bit.ly/2ZtRXPI

Đặc biệt, khi đăng ký du học hè tại Philippines các em nhỏ sẽ được dành tặng những lớp học tiếng Anh online theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để rèn luyện trước khi đi hoặc sau khi trở về.

trai-he-cpi-2020-10

|| Đăng ký học thử 2 lớp Online 1 kèm 1 miễn phí tại đây: https://philonline.vn/

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký du học hè Philippines 2020

Để được tư vấn chương trình học hoặc đăng ký cho bé tham dự trại hè tiếng Anh tại trường CPI, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 5, Toà nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Hotlines: (+84) 2866.844.244 hoặc 0938.034.089

Email: info@philenglish.vn

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, Toà nhà BT Land, 106 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotlines: (+84) 2466.604.944 hoặc 0901.844.885

Văn phòng hỗ trợ tại Philippines 

Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Pampanga, Philippines Tel: +63.917.712.5690

Theo nguồn: Phil English

Các bài viết liên quan

du-hoc-he-philippines-can-chuan-bi-nhung-gi

Du học hè cần chuẩn bị những gì?

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-he-philippines

Thủ tục xin Visa du học hè Philippines

trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

bảo hiem du hoc

Bảo hiểm du học tiếng Anh Philippines

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube