Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2020 – TRƯỜNG ANH NGỮ CIP

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cpi-

 

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu trường Anh ngữ CIP

2. Chi tiết về du học hè tiếng Anh dành cho trẻ em tại CIP

       2.1 Ưu điểm chương trình

       2.2 Video giới thiệu chương trình

       2.3 Mục tiêu của du học hè

       2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

       2.5 Nội dung chương trình

            2.5.1 Thời khoá biểu

            2.5.2 Mô tả lớp học

       2.6 Các hoạt động trong tuần

       2.7 Các hoạt động cuối tuần

       2.8 Chế độ chăm sóc

            2.8.1 Quản lý

            2.8.2 Bữa ăn

            2.8.3 Giặt giũ và dọn dẹp

            2.8.4 Sức khoẻ

3. Học phí

4. Cam kết dịch vụ từ nhà trường và Phil English

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

1. Giới thiệu trường Anh ngữ CIP

 

Việc được học tiếng Anh có sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines là một lợi thế trong việc rèn luyện khả năng nghe nói trôi chảy cho trẻ. Đặc biệt trong độ tuổi 5~15, trẻ có khả năng bắt chước ngữ điệu rất tốt, nếu được tiếp xúc với giáo viên bản xứ từ sớm, trẻ sẽ nhanh chóng học được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên.

 

Tọa lạc tại thành phố kinh tế Clark – Angeles, cách Manila 2 giờ ô tô, nơi tập trung nhiều người bản ngữ sinh sống, CIP có lợi thế lớn trong việc cung cấp các tiết học 1 thầy 1 trò với giáo viên người Mỹ, Anh, Úc… trong khi đa phần các trường Anh ngữ khác không có hoặc chỉ có thể đưa giáo viên bản ngữ vào giảng dạy ở các lớp nhóm.

 

CIP có quy mô nhỏ, không gian học tập thân thiện như một gia đình và đặc biệt là môi trường đa quốc tịch với học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, tạo cơ hội cho học viên giao lưu và sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

 

Trường nằm kế bên khu dân cư cao cấp Carmen Ville – Nơi có bảo vệ túc trực 24/7, là khu vực có an ninh tốt, yên tĩnh và trong lành, phù hợp cho các em nhỏ tập trung học hành và có được không gian sinh hoạt lành mạnh.

 

Từ trường, chỉ cần 5 đến 10 phút đi xe là có thể đến được siêu thị, khu phức hợp ăn uống, mua sắm, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi… Nhà trường cũng trang bị xe bus để đưa đón học viên đến các siêu thị và trung tâm thương mại, khu ăn uống hai đến ba lần mỗi tuần, giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

 

Các thông tin cơ bản về trường

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cip-2

 

|| Chi tiết về trường Anh ngữ CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

 

2. Chi tiết về du học hè tiếng Anh dành cho trẻ em tại CIP

 

2.1 Ưu điểm của chương trình

 

Quy mô nhỏ, dễ dàng quản lý học viên: Trường có quy mô không lớn, chỉ khoảng 120 học viên nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Không gian học tập vui vẻ, ấm cúng, đội ngũ quản lý của trường quan tâm đến đời sống của học viên. Các quản lý cũng lưu trú ngay tại ký túc xá của trường, giúp kịp thời phản ứng nhanh nhạy với mọi tình huống, điều này đã mang lại sự an tâm cho các bậc cha mẹ khi gửi gắm con tham gia du học hè.

 

Vị trí trường thuận tiện, an ninh tốt: Nhà trường có nhân viên bảo vệ túc trực thường xuyên và gần trường, chỉ cách vài bước chân là trạm gác của khu dân cư cao cấp Carmen Ville. Tất cả mọi hoạt động trong và trước cổng trường đều có sự giám sát chặt chẽ. Nhờ vậy mà CIP đảm bảo mang lại môi trường học tập an ninh, lành mạnh cũng như hết sức tiện lợi cho học viên.

 

Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ: Hiện tại CIP có khoảng 15 giáo viên bản ngữ đến từ các nước như Anh, Úc, Mỹ… giúp học viên có điều kiện tiếp xúc với nhiều chất giọng khác nhau. Các giáo viên bản ngữ không chỉ giảng dạy lớp nhóm mà còn tham gia vào các tiết 1:1 (Junior ESL). Vai trò của họ là giúp cho người học cải thiện kỹ năng giao tiếp, phản xạ, phát âm trong tiếng Anh. Với việc học 1 thầy 1 trò, việc chỉnh sửa lỗi sai được diễn ra dễ dàng hơn vì vậy học viên cũng tiến bộ nhanh chóng hơn.

 

Chương trình học đa dạng, phù hợp từng độ tuổi: CIP có rất nhiều khoá học đáp ứng các nhu cầu, độ tuổi và trình độ khác nhau. Trong đó, các em nhỏ tham gia du học hè có thể tham gia các khoá Junior English có lên gọi là Young Learners English (YLE) hoặc IELTS / TOEIC / TOEFL (nếu đáp ứng trình độ đầu vào).

 

Có sự cải thiện đáng kể về cơ sở vật chất: Trong năm 2019, nhà trường đã có nhiều sự cải thiện về cơ sở vật chất, tu sửa nhà ăn, khu vực meeting… đem lại không gian học tập thoải mái và tiện nghi hơn cho các em nhỏ.

 

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-1

 

2.2 Video giới thiệu về chương trình

 

2.3 Lợi ích khi tham gia du học hè tiếng Anh tại CIP

 

Phát âm chuẩn hơn, phản xạ nhanh hơn: Đây là lợi ích quan trọng nhất mà CIP mong muốn mang đến cho các học viên nhí của mình. Bằng việc được tiếp xúc với những giáo viên có chất giọng chuẩn, giáo viên bản ngữ, các em sẽ có thể cải thiện khả năng phát âm của mình qua từng ngày. Đặc biệt, khả năng phản xạ cũng trở nên tự nhiên, hạn chế suy nghĩ bằng tiếng Việt trước khi nói.

 

Nội dung học tập theo chuẩn CEFR: CEFR là khung đo lường theo chuẩn của châu Âu. CIP sẽ căn cứ theo chuẩn này để đề ra các chương trình học tập và kiểm tra của mình nhằm giúp xác định rõ ràng trình độ cũng như sự tiến bộ của học viên. CEFR cũng được sử dụng để đo lường khả năng tiếng Anh khá phổ biến ở Việt Nam, quý phụ huynh sẽ có được những căn cứ để cho con tiếp tục chương trình Anh ngữ của mình ngay cả khi về nước.

 

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em và thanh thiếu niên: Đã qua nhiều năm tổ chức các chương trình dành cho trẻ em và gia đình, đội ngũ giáo viên của CIP hoàn toàn có thể giảng dạy cho nhiều độ tuổi, nhiều quốc tịch khác nhau. Bằng sự kiên nhẫn và yêu trẻ, các giáo viên sẽ giúp các em hứng thú hơn, yêu thích tiếng Anh hơn và không còn cảm thấy áp lực khi học tập ngôn ngữ này.

 

Học cách tự lập, hoà nhập với môi trường quốc tế: Khác với trại hè tiếng Anh (Summer camp), học viên được chăm chút kỹ lưỡng thì các chương trình du học hè Junior như của CIP sẽ giúp cho trẻ tự lập hơn, học hỏi từ chính bạn bè, thầy cô, được rèn dũa để hội nhập với nhiều nên văn hoá, nhiều quốc tịch khác nhau. Mục tiêu cuối cùng là giúp trẻ trưởng thành và đủ bản lĩnh để không phụ thuộc quá nhiều vào cha mẹ.

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cip-3

 

2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cip-4

 

|| Xem thêm: Lịch trình bay chương trình du học hè Philippines 2020

 

2.5 Nội dung chương trình

 

2.5.1 Tổng quan

 
Khoá học Lớp học 1:1
GVBN
Lớp học 1:1
GVPH
Lớp nhóm
GVBN
Lớp hoạt động Lớp buổi tối
Intensive YLE 1 tiết 4 tiết 1 tiết 1 tiết 2 tiết

*Lưu ý: Nếu trên thực tế, học viên không thể theo kịp lớp học với giáo viên bản ngữ, nhà trường sẽ chủ động chuyển đổi sang giáo viên Philippines.

 

Vào cuối tuần, nhà trường cung cấp dịch vụ đưa các em đi mua sắm miễn phí, tổ chức những hoạt động tình nguyện, du lịch khác (có thu phí). Các hoạt động này hoàn toàn dành riêng cho các em và không có sự tham gia của các anh chị học viên người lớn (trên 18 tuổi).

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cpi-5

 

2.5.2 Mô tả lớp học

 

– Lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ (1 tiết): Nhà trường sử dụng các giáo trình của Starters, Movers và Flyers tương ứng với trình độ A1, A1+ và A2 đến A2+ theo chuẩn CEFR để giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng, trong đó nhấn mạnh kỹ năng nói, giao tiếp trôi chảy, tự nhiên.

 

– Lớp 1:1 với giáo viên Philippines (4 tiết): Các giáo trình sử dụng cũng được phân chia trình độ cụ thể từ A1 đến A2+ như sau:

 

     • Giáo trình New Grammar Time 1- 4: Đào tạo kỹ năng Speaking và Grammar

 

     • Giáo trình Easy Reading 1-3, story fun 1-6: Đào tạo kỹ năng Reading và Vocabulary

 

     • Giáo trình Let’s go 2-5, Winners 4-5, Speed up English: Đào tạo chuyên sâu về Speaking

 

     • Giáo trình Picture Grammar, Write right, Creative Wrting, Smart Phonics: Giúp các em nắm vững hơn về Writing, Grammar và Phonics.

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cip-6

 

Chi tiết giáo trình và trình độ tương ứng cho các lớp học

 

– Lớp nhóm với giáo viên bản ngữ (1 tiết): Lớp học sử dụng giáo trình Winner, Gogo và Tune In để giúp các em cải thiện kỹ năng Listening và Speaking. Bên cạnh đó, các em cũng tham gia thảo luận bằng tiếng Anh với bạn bè và giáo viên để tăng cường tính giao tiếp và sự dạn dĩ khi trình bày một vấn đề.

 

– Lớp hoạt động (1 tiết): Các hoạt động thể thao (bơi lội, bóng rổ, bóng bàn, nhảy…), hát tiếng Anh, phát âm, kiểm tra từ vựng…

 

– Lớp buổi tối (2 tiết): Mỗi ngày, các em sẽ có 2 tiết tự học, làm bài tập, viết nhật ký hoặc học từ vựng để ôn luyện những gì đã được học và chuẩn bị bài cho ngày mới.

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cpi-7

 

2.6 Các hoạt động trong tuần

 

Hằng ngày, sau khi kết thúc các tiết học, bắt đầu từ 17:05, các em sẽ được giáo viên tổ chức những hoạt động lý thú như:

 

     • Thứ hai: Singing Activity – Hát bằng tiếng Anh

 

     • Thứ ba: Dancing Activity – Nhảy hiện đại, rèn luyện sức khoẻ

 

     • Thứ tư: Swimming – Bơi lội, rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng sinh tồn

 

     • Thứ năm: Spelling Bee – Hội thi phát âm

 

*Lưu ý: Nhà trường không tổ chức vào các ngày nghỉ lễ.

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cip-8

 

Lịch hoạt động cụ thể

 

2.7 Các hoạt động cuối tuần

 

Hoạt động cuối tuần của các em du học hè tại CIP thực tế không quá đa dạng như vẫn đủ đáp ứng những nguyện vọng cơ bản.

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cip-9

 

Thứ bảy: Nhà trường cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến SM Mall – Trung tâm mua sắm lớn nhất ở Clark để các em vui chơi, ăn uống, mua sắm cùng bạn bè. Ngoài ra, nếu muốn, các em có thể đăng ký tham gia những chuyến du lịch với chi phí 200 USD/ 4 tuần.

 

Chủ nhật (2 tuần/ lần): Nhà trường tổ chức cho các em tham gia hoạt động tình nguyện (miễn phí). Các em sẽ hiểu hơn và biết trân trọng những gì mình đang có, sẻ chia yêu thương cho những hoàn cảnh bất hạnh.

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

 

[Summer Camp] - Du học hè CIP 2020

 

2.8 Chế độ chăm sóc

 

2.8.1 Quản lý

 

Trường có quy mô nhỏ vì vậy việc quản lý tương đối dễ dàng. Mỗi một quốc gia sẽ có một quản lý học viên khác nhau, phụ trách chăm sóc, theo dõi quá trình học tập, hỗ trợ những vấn đề phát sinh ngay tại trường.

 

*Văn phòng của Phil English cũng chỉ cách CIP 5 phút đi bộ nên nhân viên của Phil English có thể nhanh chóng phối hợp cùng trường hỗ trợ các em.

 

2.8.2 Bữa ăn

 

CIP cung cấp đầy đủ ba bữa ăn một ngày, bất kể là các ngày lễ, cuối tuần. Vào những dịp hè, khi học viên Việt Nam tăng lên, nhà trường sẽ điều chỉnh thực đơn sao cho phù hợp với khẩu vị của các em hơn.

 

Dưới đây là giờ phục vụ bữa ăn cụ thể:

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cip-10

 

2.8.3 Giặt giũ và dọn dẹp

 

Nhà trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp miễn phí 2 lần/ tuần và thay chăn gia cho các em 2 tuần/ lần. Mỗi phòng sẽ có thời gian lên lịch dọn dẹp riêng do các quản lý sắp xếp.

 

Đối với giặt giũ, các em sẽ chủ động đem quần áo đến nhà giặt, điền các phiếu thông tin mô tả số lượng quần áo để tránh thất lạc. Các em có thể giặt 3 lần/ tuần. Những phòng ký túc xá số chẵn sẽ giặt vào thứ 2,46 và những phòng ký túc xá số lẻ sẽ giặt vào thứ 3, 5, 7. Sau 2 ngày, các em có thể lấy lại quần áo của mình.

 

Ngoài sử dụng dịch vụ của trường, các em có thể dùng mày gặt mà nhà trường trang bị để tự giặt giũ, không giới hạn số lần. (Học viên tự trang bị chất tẩy rửa).

 

2.8.4 Sức khoẻ

 

Nhà trường có phòng y tế là nơi học viên có thể đến nghỉ ngơi nếu cảm thấy không khoẻ. Khi học viên có vấn đề cần được đi bệnh viện, quản lý sẽ phụ trách đi cùng với học viên và thông báo tình hình cho đại diện tư vấn cũng như gia đình.

 

2.9 Đánh giá kết quả học tập

 

Việc đánh giá kết quả học tập của các em nhỏ trong thời gian du học hè tại trường CIP cũng được diễn ra tương tự như quy trình chung của tất cả các khoá học khác.

 

Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại CIP

 

     • Entrance Test: Được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên sau khi học viên nhập học. Thời gian làm test là từ 9:00 – 10:00 và kiểm tra toàn bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, nhằm xác định trình độ của học viên và phân chia giáo trình phù hợp.

 

     • Level test: Sau 4 tuần, các em sẽ có 1 bài kiểm tra quá trình. Bài kiểm tra này cũng bao gồm tất cả các kỹ năng nhưng sẽ được thực hiện vào hai ngày khác nhau: kỹ năng nói thi vào thứ tư và các kỹ năng còn lại là vào lúc 8:30 sáng thứ sáu.

 

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại CIP

 

     • Nhà trường sẽ gửi kết quả các bài kiểm tra cho học viên vào chiều thứ sáu hoặc thứ 2 của tuần kế tiếp. Kết quả này hoàn toàn có thể quy đổi theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR (hoặc thang điểm của IELTS, TOEIC, TOEFL nếu các em tham gia những chương trình này).

 

|| Xem brochure chương trình du học hè tiếng Anh của CIP: 

 

3. Học phí

 

Vui lòng liên hệ với Phil English để nhận báo giá với chi phí ưu đãi nhất trong năm 2019

 

4. Cam kết dịch vụ từ phía nhà trường và Phil English

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cip-11

 

|| Xem hướng dẫn trước khi nhập học dành cho du học hè tiếng Anh: https://bit.ly/2ZtRXPI

 

Đặc biệt, khi đăng ký du học, các em nhỏ sẽ được dành tặng những lớp học tiếng Anh Online theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để rèn luyện trước khi đi hoặc sau khi trở về.

 

du-hoc-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cpi-12

 

|| Đăng ký học thử 2 lớp Online 1 kèm 1 miễn phí tại đây: https://philonline.vn/

 

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

 

Để được tư vấn chương trình học hoặc đăng ký cho bé tham dự trại hè tiếng Anh tại trường CIP, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

 

Trụ sở chính: Tầng 5, toà nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp.HCM

 

Hotlines: (+84) 2866.844.244 hoặc 0938.034.089

 

Email: info@philenglish.vn

 

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, toà nhà BT Land, 106 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

 

Hotlines: (+84) 2466.604.944 hoặc 0901.844.885

 

Văn phòng hỗ trợ tại Philippines 

 

Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Pampanga, Philippines

 

Hotline: +63.917.712.5690

 

Theo nguồn: Phil English

Các bài viết liên quan

du-hoc-he-philippines-can-chuan-bi-nhung-gi

Du học hè cần chuẩn bị những gì?

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-he-philippines

Thủ tục xin Visa du học hè Philippines

trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

bảo hiem du hoc

Bảo hiểm du học tiếng Anh Philippines

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube