Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2020 – TRƯỜNG ANH NGỮ CG RESORT TUBOD

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-1

 

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu trường Anh ngữ CG

2. Chương trình trại hè tiếng Anh tại CG – tại Resort Tubod

       2.1 Ưu điểm của trại hè CG – Resort Tubod

       2.2 Video về trại hè tiếng Anh tại CG – Resort Tubod

       2.3 Mục tiêu của trại hè

       2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

       2.5 Nội dung chương trình

            2.5.1 Thời khoá biểu

            2.5.2 Mô tả lớp học

       2.6 Các hoạt động trong tuần

       2.7 Các hoạt động cuối tuần

       2.8 Chế độ chăm sóc

            2.8.1 Quản lý

            2.8.2 Bữa ăn

            2.8.3 Giặt giũ và dọn dẹp

            2.8.4 Sức khoẻ

       2.9 Đánh giá kết quả học tập

3. Học phí

4. Cam kết dịch vụ từ nhà trường và Phil English

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

1. Giới thiệu trường Anh ngữ CG

 

Trường Anh ngữ CG ESL toạ lạc tại Cebu được thành lập tháng 3 năm 2004, hiện có hai campus bao gồm CG Sparta và CG Banilad. Mỗi campus có phong cách học tập khác nhau. Trong khi CG Sparta như tên gọi hoạt động theo mô hình Sparta thì CG Banilad lại tương đối thoải mái hơn với mô hình Semi Sparta. Môi trường đào tạo tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ, quy định EOP (Chỉ nói tiếng Anh) của CG đã giúp học viên đạt được mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh, cải thiện giao tiếp và phản xạ trong thời gian ngắn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tổ chức trại hè tiếng Anh, CG hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích cho các học viên nhí. Chương trình được thiết kế để giúp các em nắm vững nền tảng kiến thức, xóa bỏ nỗi sợ đối với tiếng Anh. Hơn nữa, học viên còn được tham gia các hoạt động đa dạng vào cuối tuần để có được những trải nghiệm thú vị về sự khác biệt văn hóa giữa các nước, điều mà học viên khó có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập tại Việt Nam. 

 

Các thông tin cơ bản về trường

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-4

|| Chi tiết về trường Anh ngữ CG: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cg/

 

2. Chương trình trại hè tiếng Anh tại trường CG – Resort Tubod

 

2.1 Ưu điểm của trại hè CG Tubod

 

Tổ chức trại hè bên trong resort Tubod: Đây là resort có vị trí khá gần với CG Sparta. Resort có không gian riêng, thoáng mát, mang lại sân chơi rộng rãi cho các bạn nhỏ. Khác với những trại hè chỉ tổ chức bên trong các campus của trường, những trại hè diễn ra trong không gian resort luôn mang lại sự tươi mát, dễ chịu và tiện nghi hơn.

 

Quản lý chặt chẽ: Các em nhỏ sẽ được trải qua một trại hè “vui chơi có kiểm soát” vừa có nhiều niềm vui lại vừa được các quản lý kết hợp cùng giáo viên theo sát chặt chẽ trong việc học. Chính vì vậy, các em sẽ đạt được những kết quả tốt nhất mà vẫn không cảm thấy gò bò hay nhàm chán.

 

Theo đó, quản lý người Việt và giáo viên sẽ thường xuyên thảo luận về những điều mà học viên cần cải thiện và lắng nghe cảm nhận của học viên để chương trình học có thể thay đổi phù hợp với từng cá nhân.

 

Đảm bảo an ninh: Nhà trường luôn đặt mối quan tâm hàng đầu đến sự an toàn của học sinh và tận tâm chăm sóc trong suốt thời gian các em theo học Tiếng Anh và trải nghiệm môi trường đa văn hóa trong kỳ trại hè Tiếng Anh, cam kết sự an toàn 24/7 cho các học sinh để các bậc phụ huynh an tâm và tin tưởng gửi con em mình tham gia trại hè CG tại Resort Tubod.

 

Trại hè chất lượng: Trường Anh ngữ CG được công nhận bởi Bộ Di Trú và Cơ quan phát triển kỹ năng giáo dục và kỹ thuật (TESDA) và là một ngôi trường có danh tiếng, lâu đời, hệ thống quản lý chặt chẽ, đội ngũ giáo viên được huấn luyện thường xuyên, cập nhật những phương pháp đào tạo mới nhất, mang lại chất lượng học tập hàng đầu cho trẻ em Việt.

 

Cung cấp chương trình Pre IELTS: Học viên từ 13 tuổi trở lên có thể tham gia các 3 tiết Pre IELTS mỗi ngày bao gồm 2 tiết 1:1 và 1 tiết 1:4. Chương trình này sẽ phù hợp với các bạn nhỏ có khả năng tiếng Anh tốt, muốn thử thách bản thân ở một cấp độ cao hơn và cũng là tiền đề cho các em theo học các khoá IELTS về sau.

 

Áp dụng chính sách EOP toàn diện: EOP là viết tắt của English Only Policy. Các em nhỏ khi tham gia trại hè bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh toàn thời gian. Chỉ trừ khu vực văn phòng, khu vực nhà ăn, ngoài ra, các em bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong lớp học và ở những khu vực khác. Được biết, CG sẽ áp dụng chép phạt nếu học viên vi phạm. Điều này sẽ thúc đẩy việc chủ động nói tiếng Anh của các em, tăng cường phản xạ tự nhiên trong thời gian ngắn.

 

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-1

 

2.2 Video về trại hè tiếng Anh tại CG – Resort Tubod

 

 

2.3 Lợi ích khi tham gia trại hè tiếng Anh tại CG – Resort Tubod

 

Tăng cường khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn: Với mô hình học 1 kèm 1 đặc trưng chỉ có ở quốc gia nghìn đảo, học viên của CG hoàn toàn có thể cải thiện các kỹ năng trong thời gian 4 đến 8 tuần. Các em không chỉ nhìn nhận và chỉnh sửa những điểm yếu mà còn được khuyến khích, phát huy những điểm mạnh, học hỏi một cách vui thích và giàu động lực hơn.

 

Trải nghiệm môi trường đa văn hoá: Các trại hè là nơi gặp gỡ và dựng xây tình bạn! Trại hè của CG cũng vậy. Các em nhỏ sẽ làm quen với những người bạn mới, thầy cô mới và hiểu hơn về văn hoá, con người, đất nước bạn, mở rộng kiến thức và tư duy của mình. Chính trong môi trường này, các em cũng sẽ có không gian để rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày, biến tiếng Anh trở thành “ngôn ngữ thứ hai” một cách tự nhiên nhất.

 

Phát triển toàn diện: Không chỉ là tiếng Anh, nhà trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động giúp các em phát triển tư duy, nhận thức, đào tạo cho các em sự tự tin và ý thức khi sinh hoạt cùng với bạn bè đến từ nhiều nơi khác nhau. Ngoài ra, các em cũng được rèn luyện tính cách, biết tự chăm sóc bản thân, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người, biết tự mình thực hiện những công việc cá nhân mà trước đây bố mẹ thường là người trợ giúp… Từ những điều đó, CG camp sẽ là nơi chứng kiến các em trưởng thành hơn mỗi ngày, trang bị những kỹ năng sống cần thiết để các em hoà mình vào thế giới phát triển không ngừng.

 

Vui hè ý nghĩa: Trại hè CG còn mamg lại những giá trị tinh thần quý giá cho các em nhỏ khi mà các em không chỉ còn quẩn quanh với smartphone, những trò chơi vô bổ. Thay vào đó, các em được du lịch, khám phá biển đảo, tham quan những địa điểm lý thú, bổ sung cho hành trang vào đời của mình.

 

2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

 

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-5

 

|| Xem thêm: Lịch trình bay chương trình du học hè Philippines 2020

 

2.5 Nội dung chương trình

 

2.5.1 Tổng quan

Khi tham gia trại hè, mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, học viên sẽ có 7 tiết chính thức xen kẽ với những hoạt động khác. Ngoài ra, buổi tối, học viên còn tham gia viết nhật ký hoặc tự học có giáo viên hướng dẫn.

 
Lớp học 1:1 Lớp nhóm Lớp đặc biệt Lớp viết nhật ký hoặc tự học
4 tiết 2 tiết 1 tiết 1 tiết

Vào cuối tuần, nhà trường có tổ chức những chuyến thăm quan du lịch trong ngày, giúp các em thư giãn, tìm hiểu những điều mới mẻ và trải nghiệm đời sống, văn hoá của người dân Philippines.

 

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-6

 

2.5.2 Mô tả lớp học

 

– Lớp 1:1 (4 tiết): Chương trình học bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tuy nhiên vẫn chú trọng phần lớn vào kỹ năng nói và viết. Ngoài ra, từng học viên đều được quan tâm sát sao đến những điểm yếu và cải thiện phản xạ tiếng Anh.

 

– Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Kỹ năng giải quyết vần đề và phát triển tư duy độc lập, tập trung rèn luyện Public Speaking – Giúp các em tự tin hơn khi nói trước đám đông.

 

– Lớp nhóm đặc biệt (1 tiết): Đây là lớp âm nhạc, nơi các em có thể học tiếng Anh qua các bài hát, phát triển năng khiếu, rèn luyện ngữ âm…

 

– Lớp viết nhật ký, tự học (1 tiết): Mỗi ngày, các em đều thực hành viết nhật ký theo các chủ đề khác nhau. Đây là một hình thức luyện viết, cải thiện ngữ pháp rất tốt.

 

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-2

 

2.6 Các hoạt động trong tuần

 

Điểm đặc biệt của CG Camp là các em không chỉ có hoạt động lý thú vào cuối tuần mà nhà trường còn tổ chức những hoạt động vào gữa tuần ngay tại trường. Điều này phần nào giảm đi cảm giác học tập dày đặc, mang lại thời gian thư giãn cũng như giúp các em phát triển thêm nhiều kỹ năng. Các hoạt động này diễn ra vào thứ tư (trừ tuần đầu và tuần cuối), bao gồm:

 

     • Spelling Bee: trò chơi từ vựng tiếng Anh (đơn)

 

     • Amazing Race: giao các nhiệm vụ tiếng Anh qua các trạm trò chơi, các nhóm cùng nhau giải quyết và trả lời (Nhóm)

 

     • CG Gotenlent: Các bạn nhỏ được thể hiện tài năng của mình.

 

     • Quizbee: Trả lời câu hỏi nhanh (nhóm)

 

     • Traditional Games: các trò chơi truyền thống của Philippines và Việt Nam

 

     • Guesing Games: Nhóm 2 học viên và chơi trò hiểu ý đồng đội.

 

     • Board games: Ghép từ vựng tiếng Anh

 

     • Cross Words: Đoán từ trong ô trắng (cá nhân)

 

     • Kitemaking Contest: Cuộc thi làm diều

 

     • Puppet show: kể chuyện cũng các chú rối

 

     • Paper Boatrace: Làm thuyền giấy và cùng đua với nhau

 

     • Zumba: Nhảy zumba

 

     • Movie: xem phim tiếng Anh và nói cảm nhận sau khi xem.

 

2.7. Các hoạt động cuối tuần

 

Lịch hoạt động thứ 7

 

Nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan, du lịch bên ngoài trường vào mỗi thứ bảy hằng tuần. Lịch trình 4 tuần đầu, bao gồm các điểm đến như sau:

 

     • Island Hopping

 

     • Papakits

 

     • Resort Plantation Bay Cebu

 

     • Westown Lagoon Cebu và shopping

 

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-3

 

Lịch hoạt động chủ nhật

 

Chủ nhật là ngày các em tự do vui chơi trong trường, liên lạc với gia đình… Ngoài ra, cứ mỗi 2 tuần, nhà trường sẽ sắp xếp tổ chức cho các em mua sắm, vui chơi tại Shopping mall (Học viên sẽ tự chi trả phí  vui chơi mua sắm trong shopping mall bởi đây chỉ là hoạt động hỗ trợ, không nằm trong chương trình).

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

 

[Summer Camp] - Du học hè CG 2020 - Resort Tubod

 

2.8 Chế độ chăm sóc

 

2.8.1 Quản lý

 

Suốt thời gian các em tham gia trại hè tại CG – Resort Tubod, các em sẽ nhận được sự quan tâm sát sao của đội ngũ quản lý bao gồm: Quản lý học viên Việt Nam và nhân viên hỗ trợ của Phil English cùng các thầy cô, bảo mẫu khác.

 

Trung bình, cứ 20 học viên sẽ có một bảo mẫu người Việt và các giáo viên Philippines chăm sóc.

 

2.8.2 Bữa ăn

 

Nhà trường cung cấp bữa ăn theo mô hình buffet đa dạng các món, thực đơn được xây dựng theo phong cách Việt Nam, nhằm giúp các em thích nghi nhanh chóng và dùng bữa ngon miệng hơn. Menu sẽ được nhà trường tỉ mỉ lên lịch. So với cơ sở Banilad thì trại hè tại resort Tubod sẽ có ưu thế hơn về các bữa ăn.

 

Thời gian phục vụ bữa ăn:

 

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-8

 

2.8.3 Giặt giũ và dọn dẹp

 

Nhà trường cung cấp dịch vụ giặt giũ miễn phí 2 lần/ tuần và dọn phòng 2 lần/ tuần. Theo đó, quần áo của các em sẽ được giặt giũ vào mỗi thứ 3 và thứ 6 hằng tuần. Các em nên chú ý mang theo lượng quần áo vừa phải, tránh mang các loại quần áo đắc tiền.

 

2.8.4 Sức khoẻ

 

Tại resort Tubod, nhà trường bố trí y tá túc trực 24/7. Nhiệm vụ của y tá là theo dõi, chăm sóc sức khoẻ của các em nhỏ trong đoàn. Khi các em cảm thấy không khoẻ, các em sẽ được nghỉ ngơi tại phòng y tế. Trong trường hợp các em cần đi bệnh viện để kiểm tra, nhà trường sẽ cử nhân viên đi cùng và chăm sóc cho các em.

 

2.9 Đánh giá kết quả học tập

 

Mục tiêu chính của trại hè tiếng Anh là giúp các em cải thiện kỹ năng vì vậy nhà trường rất chú trọng vào việc đo lường mức độ tiến bộ định kỳ để có thể kịp thời điều chỉnh chương trình học phù hợp với từng học viên.

 

Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại CG

 

     • Entrance Test: Đây là bài kiểm tra trình độ đầu vào. Các em nhỏ sẽ được phân chia lớp nhóm dựa theo kết quả của bài kiểm tra này đồng thời các giáo trình cũng sẽ được nhà trường xem xét để lên lịch trình học tập phù hợp.

 

     • Progress test: Các em sẽ tiến hành kiểm tra quá trình mỗi 2 tuần/ lần (thứ sáu) để nhà trường kịp thời điều chỉnh chương trình học phù hợp và khắc phục các điểm yếu còn mắc phải.

 

     • Monthly Test: Bài kiểm tra cuối khoá tất cả các kỹ năng trước khi các em tốt nghiệp. Đây là bài kiểm tra tổng quát cho thấy mức độ tiến bộ của học viên sau khi hoàn tất trại hè tiếng Anh ở trường. 

 

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại CG

 

     • Các bài kiểm tra, khi có kết quả sẽ được nhà trường gửi bản cứng cho các em đồng thời gửi file qua Email để thông báo cho đại diện tư vấn cùng quý phụ huynh.

 

|| Xem brochure chương trình trại hè tiếng Anh của CG – Resort Tubod: http://bit.ly/2mONVmX

 

3. Học phí

 
trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-7
 

Chi phí trên đã bao gồm:

 

     • Học phí

 

     • Phí SSP (Special Study Permit) : 6500 peso

 

     • Tiền sách cho toàn bộ khóa học

 

     • Tiền điện, nước

 

     • Tiền ăn 4 bữa/ ngày

 

     • Các hoạt động vui chơi ngoại khóa

 

     • Chi phí giặt giũ, dọn dẹp

 

     • Nơi ở: Khu resort Tubod

 

Chi phí trên chưa bao gồm:

 

     • Vé máy bay khứ hồi

 

     • Bảo hiểm Quốc Tế theo thời gian đăng ký

 

     • Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) dành cho các học viên dưới 15 tuổi

 

     • Phí nhập cảnh tại sân bay dành cho các học viên dưới 15 tuổi.

 

     • Tiền chi tiêu cá nhân của học viên

 

     • Chi phí gia hạn Visa trên 4 tuần (đối với học viên học từ 6 đến 8 tuần)

 

     • Hỗ trợ đặc biệt từ Phil English – Được thể hiện trên Invoice. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

 

4. Cam kết dịch vụ từ phía nhà trường và Phil English

 

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-9

 

|| Xem hướng dẫn trước khi nhập học dành cho trại hè tiếng Anh: https://bit.ly/2ZtRXPI

 

Đặc biệt, khi đăng ký du học, các em nhỏ sẽ được dành tặng những lớp học tiếng Anh online theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để rèn luyện trước khi đi hoặc sau khi trở về.

 

trai-he-tieng-anh-2020-truong-anh-ngu-cg-2

 

|| Đăng ký học thử 2 lớp Online 1 kèm 1 miễn phí tại đây: https://philonline.vn/

 

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

 
 

Để được tư vấn chương trình học hoặc đăng ký cho bé tham dự trại hè tiếng Anh tại trường CG, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

 

Trụ sở chính: Tầng 5, toà nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp.HCM

 

Hotlines: (+84) 2866.844.244 hoặc 0938.034.089

 

Email: info@philenglish.vn

 

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, toà nhà BT Land, 106 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

 

Hotlines: (+84) 2466.604.944 hoặc 0901.844.885

 

Văn phòng hỗ trợ tại Philippines 

 

Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Pampanga, Philippines Tel: +63.917.712.5690

 

Theo nguồn: Phil English

 

Các bài viết liên quan

 
du-hoc-he-philippines-can-chuan-bi-nhung-gi

Du học hè cần chuẩn bị những gì?

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-he-philippines

Thủ tục xin Visa du học hè Philippines

trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

bảo hiem du hoc

Bảo hiểm du học tiếng Anh Philippines

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube