Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẠI HÈ IELTS TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ HELP LONGLONG 2020

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-1

 

Nội dung bài viết

1. Giới thiệu trường Anh ngữ HELP Longlong

2. Chi tiết về du học hè tiếng Anh dành cho trẻ em tại HELP Longlong

       2.1 Ưu điểm chương trình

       2.2 Video giới thiệu chương trình

       2.3 Lợi ích khi tham gia trại hè IELTS tại HELP Longlong

       2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

       2.5 Nội dung chương trình

           2.5.1 Thời khoá biểu

           2.5.2 Mô tả lớp học

       2.6 Các hoạt động trong tuần

       2.7 Các hoạt động cuối tuần

       2.8 Chế độ chăm sóc

           2.8.1. Quản lý

           2.8.2 Bữa ăn

           2.8.3 Giặt giũ và dọn dẹp

           2.8.4 Sức khoẻ

       2.9 Đánh giá kết quả học tập

3. Học phí

4. Cam kết dịch vụ từ nhà trường và Phil English

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

 1. Giới thiệu trường Anh ngữ HELP Longlong

 

HELP Longlong là một trong hai campus của trường Anh ngữ HELP có lịch sử hơn 20 năm phát triển ở Baguio. HELP rất được đánh giá cao về chương trình giảng dạy IELTS, sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hệ thống tài liệu giảng dạy đồ sộ.

 

Đây cũng là kiểu mẫu trường Sparta truyền thống, có quy định học tập nghiêm túc, học viên được kiểm soát chặt chẽ, không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần, phù hợp với những em nhỏ du học tự túc mà không có bố mẹ hoặc người giám hộ đi cùng.

 

Trường có liên kết với cao đẳng quốc tế Concordia, nằm chung trong cùng một toà nhà, có kiến trúc sáng sủa, sạch sẽ, ký túc xá đầy tiện nghi. Những gì mà trường mang lại sẽ đảm bảo một chế độ chăm sóc tốt nhất, giúp các em học tập tiến bộ mỗi ngày.

 

Mặc dù không có lợi thế về vị trí (nằm ở ngoại ô Baguio) nhưng bầu không khí quanh trường luôn mát mẻ, trong lành và yên tĩnh, phù hợp để các em nhỏ trải qua một mùa hè thoải mái, tách ly với ồn ào phố thị và những ảnh hưởng của Smartphone.

 

Các thông tin cơ bản về trường

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-2

 

|| Chi tiết về trường Anh ngữ HELP Longlong: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-longlong/

 

2. Chi tiết về du học hè IELTS tại HELP Longlong

 

2.1 Ưu điểm của chương trình

 

Trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức của IDP: HELP Longlong hiện là trung tâm đăng ký và tổ chức thi IELTS của IDP tại khu vực Baguio. Điều này chứng tỏ được mức độ uy tín trong giảng dạy của trường cũng như điều kiện cơ sở vật chất rất tốt, đáp ứng những yêu cầu mà IDP đề ra. Học viên sau khi theo học IELTS tại HELP Longlong sẽ có lợi thế lớn nếu đăng ký dự thi ngay tại trường, giúp xoá bỏ áp lực thi cử.

 

Môi trường học tập thoải mái, tiện nghi: Ký túc xá của HELP Longlong được đánh giá là rất thoải mái, tiện nghi, luôn được dọn dẹp thường xuyên, đảm bảo vệ sinh nơi ở. Ngoài ra, trường còn có sân chơi bóng rổ, khu vực thư giãn, các phòng học sáng sủa, rộng rãi, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người học.

 

Vị trí xa trung tâm thành phố, yên tĩnh, trong lành: Campus của trường toạ lạc khá xa trung tâm thành phố Baguio nhưng bù lại không khí xung quanh hết sức trong lành, mát mẻ, tốt cho sức khoẻ của học viên. Đồng thời, các em sẽ không bị chi phối bởi những ồn ào, náo nhiệt khác mà tập trung hoàn toàn vào việc cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn.

 

Trường thành lập lâu đời, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Như đã nói trên, trường đã có hơn 20 năm phát triển vì vậy đội ngũ giáo viên của trường đều là những người gắn bó lâu năm, có kinh nghiệm giảng dạy học viên các nước, đồng thời sở hữu nguồn tư liệu học tập dồi dào, phong phú. Riêng với IELTS, nhà trường luôn được IDP cập nhật thông tin và tài liệu thi cử mới nhất và nhanh nhất.

 

hoi-thao-du-hoc-he-philippines-1

 

2.2 Video giới thiệu về chương trình

 

2.3 Lợi ích khi tham gia du trại hè  tại HELP Longlong

 

Tập trung rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng IELTS: Là trường có thế mạnh đào tạo IELTS, HELP Longlong chắc chắn là địa chỉ tin cậy để các em có thể nâng cấp tiếng Anh của mình, nhất là những em đã từng tham gia du học hè Philippines các năm trước và có nhu cầu theo đuổi bộ môn IELTS.

 

Hoà nhập cùng môi trường quốc tế, sử dụng tiếng Anh thường xuyên: Khi tham gia du học hè tại HELP Longlong, các em sẽ hoà nhập với học viên các nước được gặp gỡ, kết bạn, trò chuyện để từ đó xoá bỏ nỗi sợ tiếng Anh, bổ sung vốn từ, nghe nói tốt hơn, phát âm chuẩn xác hơn.

 

Duy trì động lực học tập, tạo thói quen tự học mỗi ngày: HELP Longlong nổi tiếng là trường có kỷ luật học tập cao, các em nhỏ cũng sẽ phải tuân thủ quy định EOP – Chỉ nói tiếng Anh như các anh chị lớn, là cách thức mà nhà trường sẽ giúp các em chủ động sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, hình thành thói quen suy nghĩ và nói tiếng Anh tự nhiên như người bản ngữ.

 

Học tập với áp lực vừa phải, kết hợp nhiều hoạt động trong và cuối tuần: Mặc dù có chương trình học khá áp lực nhưng HELP Longlong cũng tổ chức xen kẽ nhiều hoạt động trong và cuối tuần để các em thư giãn, vui chơi bên bạn bè, không quá nhồi nhét kiến thức mà thay vào đó là mang lại sự yêu thích trong học tập cho các em.

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-3

 

2.4 Độ tuổi và thời gian nhập học

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-

 

|| Xem thêm: Lịch trình bay chương trình du học hè Philippines 2020 

 

2.5 Nội dung chương trình

 

2.5.1 Tổng quan

 

Qua tên gọi Intensive IELTS Junior Camp – Nhà trường muốn nhấn mạnh vào việc tập trung rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng IELTS, với chương trình học nhiều thử thách dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu trẻ.

 
Lớp học 1:1 Lớp nhóm nhỏ Hoạt động nhóm Lớp buổi tối
4 tiết 2 tiết 1 tiết 2 tiết

Hàng ngày, học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 (2 lớp Speaking, 2 lớp Writing), 2 lớp học nhóm nhỏ cho 2 kỹ năng Reading và Listening. Bên cạnh đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn, tự học buổi tối… Cuối tuần, trường sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời thú vị để cân bằng giữa học tập và vui chơi cho các em.

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-5

 

2.5.2 Mô tả lớp học

 

Chương trình phù hợp cho mọi trình độ nhưng khuyến khích các em nên có đầu vào từ 3.0 trở lên.

 

– Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Speaking, IELTS Writing

 

– Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): IELTS Reading, IELTS Listening

 

– Hoạt động ngoại khoá (1 tiết): Nhà trường sẽ tổ chức các sân chơi thể thao, học hát bằng tiếng Anh, học nhảy rèn luyện sức khoẻ, hoạt động thuyết trình, các trò chơi tập thể mỗi ngày.

 

– Lớp buổi tối (2 tiết): Kiểm tra từ vựng, Viết mẫu câu/ bài luận. Đây cũng là thời điểm các em tự học, làm bài tập, chuẩn bị cho ngày học tiếp theo. Trong những tiết tự học này, nhà trường sẽ bố trí giáo viên để hướng dẫn khi các em có thắc mắc cũng như tăng cường giám sát, giúp các em học tập chủ động hơn.

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-6

 

2.6. Các hoạt động trong tuần

 

Trong tuần, các em sẽ tham gia những hoạt động thể thao, chơi trò chơi, học đàn, hát, học nhảy… Ngoài ra còn có Speech Contest, IELTS Test Got Tallent cũng là những hoạt động học thuật rất thú vị. Các hoạt động này sẽ giúp giải toả căng thẳng, gắn kết bạn bè và tạo nên nhiều kỷ niệm quý giá

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-7

 

2.7 Các hoạt động cuối tuần

 

Mỗi cuối tuần, cụ thể là thứ bảy và chủ nhật, nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại, mua sắm để các em có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau một tuần học căng thẳng. Ví dụ như: vui chơi tại công viên nước, tham quan thành phố Baguio, khám phá Burham Park, tìm hiểu văn hoá Philippines khi đến tham quan các khu bảo tồn văn hoá, mua sắm tại trung tâm thương mại SM Mall.

 

Thứ 7:

 

– Tuần 1: Baguio City tour

 

– Tuần 2: Swimming Pool Palm’s Groove

 

– Tuần 3: Bunham Park

 

– Tuần 4: Khởi hành về nước

 

Chủ nhật: Trường tổ chức các hoạt động thể thao, mua sắm cho các em tham gia

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

 

[Summer Camp] - Du học hè HELP Longlong

 

2.8 Chế độ chăm sóc

 

2.8.1 Quản lý

 

Nhà trường quy định, cứ mỗi 25 học viên sẽ có một quản lý Việt Nam phụ trách chính, phối hợp cùng các giáo viên, và những quản lý khác để chăm sóc học viên một cách tốt nhất. Quản lý người Việt sẽ chịu trách nhiệm xử lý những vấn đề liên quan đến sinh hoạt còn giáo viên sẽ hỗ trợ về học tập.

 

2.8.2 Bữa ăn

 

Nhà trường cung cấp đầy đủ ba bữa ăn mỗi ngày với thực đơn giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, từ thứ Hai đến thứ Sáu sẽ có bổ sung thêm bữa ăn nhẹ cho học viên.

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-8

 

2.8.3 Giặt giũ và dọn dẹp

 

Nhà trường có hợp đồng với đơn vị giặt giũ bên ngoài. Mỗi tuần, đơn vị này sẽ đến thu gom đồ của các em trong các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, các em chỉ cần mang quần áo đến đúng nơi quy định.

 

Phòng ký túc xá sẽ được dọn dẹp sạch sẽ 3 lần/ tuần và sau mỗi 4 tuần, các em có thể yêu cầu thay đổi chăn ga.

 

2.8.4 Sức khoẻ

 

Trường có bố trí y tá túc trực tại phòng y tế. Nếu học viên có vấn đề về sức khoẻ, giáo viên sẽ đưa lên phòng y tế để y tá kiểm tra, cấp thuốc và theo dõi. Nếu không có tiến triển, y tá cùng quản lý sẽ đưa học viên đến phòng khám để kiểm tra.

 

2.9 Đánh giá kết quả học tập

 

Việc đánh giá kết quả học tập của các em nhỏ trong thời gian du học hè tại trường được diễn ra như sau:

 

Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại HELP Longlong

 

     • Entrance Test: Được tổ chức vào ngày thứ Hai đầu tiên sau khi học viên nhập học. Nội dung kiểm tra là toàn bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 

     • Hằng ngày, học viên sẽ có bài kiểm tra từ vựng vào mỗi tối

 

     • Hằng tuần, học viên sẽ được kiểm tra từ vựng mà xuyên suốt cả tuần đã học.

 

     • Mid term test: Được thực hiện 2 tuần/ lần, vào thứ Năm hoặc thứ Sáu.

 

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại HELP Longlong

 

     • Nhà trường sẽ gửi kết quả các bài kiểm tra thông qua đại diện tư vấn để đại diện tư vấn thông báo để quý phụ huynh.

 

     • Khi học viên tốt nghiệp, nhà trường sẽ gửi một folder có chứa tất cả các kết quả kiểm tra và đánh giá qua mỗi tuần.

 

|| Xem brochure chương trình du học hè tiếng Anh của HELP Longlong: 

 

3. Học phí

 
trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-9
 

Chi phí trên đã bao gồm:

 

     • Học phí

 

     • Phí ký túc xá

 

     • Các hoạt động cuối tuần

 

     • Bữa ăn

 

     • Phí SSP

 

     • Tài liệu học tập

 

     • Phí đưa đón tại sân bay

 

Chi phí trên chưa bao gồm:

 

     • Vé máy bay khứ hồi

 

     • Bảo hiểm Quốc Tế theo thời gian đăng ký

 

     • Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) dành cho các học viên dưới 15 tuổi

 

     • Phí nhập cảnh tại sân bay dành cho các học viên dưới 15 tuổi.

 

     • Tiền chi tiêu cá nhân của học viên

 

     • Chi phí gia hạn Visa trên 4 tuần (đối với học viên học từ 6 đến 8 tuần)

 

     • Hỗ trợ đặc biệt từ Phil English – Được thể hiện trên Invoice. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

 

4. Cam kết dịch vụ từ phía nhà trường và Phil English

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-10

 

 || Xem hướng dẫn trước khi nhập học dành cho trại hè tiếng Anh: https://bit.ly/2ZtRXPI 

 

trai-he-ielts-chuyen-sau-tai-help-longlong-11

 

Đặc biệt, khi đăng ký du học, các em nhỏ sẽ được dành tặng những lớp học tiếng Anh Online theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để rèn luyện trước khi đi hoặc sau khi trở về.

 

|| Đăng ký học thử 2 lớp Online 1 kèm 1 miễn phí tại đây: https://philonline.vn/

 

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

 

Để được tư vấn chương trình học hoặc đăng ký cho bé tham dự trại hè IELTS chuyên sâu tại HELP Longlong, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

 

Trụ sở chính: Tầng 5, toà nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp.HCM

 

Hotlines: (+84) 2866.844.244 hoặc 0938.034.089

 

Email: info@philenglish.vn

 

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, toà nhà BT Land, 106 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

 

Hotlines: (+84) 2466.604.944 hoặc 0901.844.885

 

Văn phòng hỗ trợ tại Philippines 

 

Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Pampanga, Philippines Tel: +63.917.712.5690

 

Theo nguồn: Phil English

 

Các bài viết liên quan

 
du-hoc-he-philippines-can-chuan-bi-nhung-gi

Du học hè cần chuẩn bị những gì?

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-he-philippines

Thủ tục xin Visa du học hè Philippines

trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

bảo hiem du hoc

Bảo hiểm du học tiếng Anh Philippines

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube