Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM

TRƯỜNG HỌC NHƯ MỘT GIA ĐÌNH – NƠI CON HỌC TẬP, VUI CHƠI VÀ TRƯỞNG THÀNH

 

trai-he-eroom

 

TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI E-ROOM

 

Tọa lạc tại Bacolod – Thành phố nụ cười của Philippines, E-ROOM là ngôi trường được đánh giá rất cao trong việc chăm sóc học viên. Chúng tôi nhận thấy rằng, các học viên của trường có xu hướng trở lại nhập học rất nhiều lần hoặc tiêu biểu có nhiều gia đình Hàn Quốc hoặc Nhật Bản đã cho con theo học tiếng Anh tại trường từ 1-2 năm. Mặc dù quy mô không quá lớn và cũng không có nhiều đặc điểm nổi trội về cơ sở vật chất như các trường Anh ngữ ở Cebu, nhưng E-ROOM ghi dấu ấn trong lòng mỗi học viên bằng cảm giác của sự ấm cúng, gần gũi như một gia đình. Tất cả các nhân viên của trường kể cả những người lãnh đạo cao nhất đều tham gia vào quá trình chăm sóc học viên một cách chu đáo và tận tâm.

 

Nói về các trại hè tiếng Anh mà trường đã tổ chức thì tính từ năm 2005 đến nay, E-ROOM đã có 13 năm kinh nghiệm với các thị trường Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… Bạn biết đấy, thật khó để một ngôi trường nhỏ ở một thành phố nhỏ có được niềm tin của các bậc phụ huynh ở những đất nước phát triển, vậy mà E-ROOM đã làm được và làm rất tốt!

 

Mùa hè năm 2018 vừa qua, sau rất nhiều thành công với thị trường các nước phát triển… E-ROOM lần đầu tuyển sinh tại Việt Nam. Thật không nằm ngoài mong đợi, trong vòng 2 năm tuyển sinh trại hè cho E-ROOM, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh và các em nhỏ tham gia chương trình. Đó chính là hạnh phúc và là động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu và tuyển sinh chương trình trại hè tiếng Anh 2019 tại Việt Nam.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ

 

 

A – Tại sao chọn trại hè Eroom

 

1. Tiếng Anh là chuyện nhỏ! Phá bỏ mọi rào cản, tự tin hơn trong giao tiếp

 

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng ở rất nhiều quốc gia phát triển, được xem là chìa khóa đem lại sự thành công cho tương lai của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc học tập trong nước chỉ có thể đáp ứng 50% – 70% khả năng phát triển ngôn ngữ cho trẻ bởi không có môi trường sử dụng cũng như vẫn còn nhiều hạn chế về phát âm, nghe nói. Chính vì vậy, lựa chọn Philippines, lựa chọn E-ROOM sẽ giúp trẻ có được phát triển toàn diện, phá bỏ những rào cản để tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

 

Khác hẳn với khi học tập trong nước, hầu như các con chỉ có từ 1-2 giờ mỗi ngày được tiếp xúc với tiếng Anh thì tại E-ROOM, các con có ít nhất 7 giờ sử dụng tiếng Anh trong các lớp học – Cao hơn gấp nhiều lần so với khi học tại Việt Nam. Ngoài ra, sau giờ học, còn có thể làm quen với bạn bè đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, phá bỏ rào cản, xây dựng những tình bạn đẹp đẽ, khó quên.

 

2. Con đã lớn khôn! Trưởng thành, tự lập, hòa nhập nhưng không hòa tan.

 

Trẻ em cần được yêu thương, bao bọc nhưng trẻ em cũng cần phải trưởng thành, tự lập bởi gia tài duy nhất mà các bậc cha mẹ có thể cho con mãi mãi chính là bản lĩnh đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Khi tham gia trại hè tại E-ROOM, các con sẽ được làm quen với môi trường mới, bạn bè mới, học cách tự lập, chủ động trong việc học, tự giác đến lớp dưới sự giám sát của các nhân viên nhà trường. Đó chính là điểm mấu chốt của các trại hè.

 

Hơn hết, các con học cách hòa nhập cùng bạn bè nhưng không hòa tan. Trẻ được khuyến khích nói lên suy nghĩ của chính mình với thầy cô trong lớp 1:1, với bạn bè trong lớp nhóm. Từ đó, nhà trường muốn trẻ hiểu rằng, trẻ luôn có quyền phát biểu chính kiến nhưng đồng thời cũng phải biết lắng nghe, phản biện trên tinh thần cầu tiến… Tất cả những yếu tố này đều sẽ tạo lợi thế rất lớn cho trẻ trên con đường học tập và sự nghiệp mai sau.

 

3. Ở Việt Nam, con có một gia đình, ở E-ROOM con cũng có một gia đình.

 

Lần đầu xa gia đình đối với nhiều trẻ mà nói là sẽ có nhiều khó khăn và thử thách. Nhà trưởng hiểu rằng, những khoảng thời gian như vậy sẽ rèn luyện tinh thần cho trẻ nhưng bên cạnh đó, trẻ cũng cần cảm nhận được sự ấm áp của một tập thể, nơi trẻ có thể tự do vui chơi, sinh hoạt, học tập như một gia đình. Với phương châm, “Trường học cũng là mái nhà của con”, đội ngũ quản lý và nhân viên của E-ROOM luôn đặt sự quan tâm vào từng cá nhân học viên, thấu hiểu những chia sẻ của con và đồng hành cùng con từ lúc đặt chân đến trường đến khi con đã trở về nước. Có lẽ vì vậy mà vào ngày kết thúc khóa học, rất nhiều bạn nhỏ đã không kiềm được nước mắt khi phải xa trường, xa cô thầy và bạn bè. E-ROOM đã hoàn toàn thành công trong việc mang lại không khí gia đình cho trại hè của mình.

 

B – Muc tiêu của trại hè Eroom

 

Tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, an toàn cho trẻ

 

Với vị trí thuận lợi, nằm bên trong khách sạn Luxur Place, đối diện sở cảnh sát thành phố, E-ROOM cam kết mang lại một môi trường học an toàn được bảo đảm bằng nhiều chế độ an ninh “kép”, tức là sự phối hợp giữa quản lý nhà trường và nhân viên an ninh của khách sạn. Đối với các hoạt động ngoài trời, trẻ sẽ được giám sát bởi các giáo viên và đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, thân thiện, yêu trẻ.

 

Tập trung cải thiện các điểm yếu trong thời gian ngắn

 

Vì thời gian du học của trẻ có giới hạn, nhà trường luôn ý thức được tầm quan trọng của việc giúp trẻ tập trung học hành và cải thiện những kỹ năng còn yếu, đặc biệt là nghe nói và phát âm.

 

Hỗ trợ tài chính cho phụ huynh với mức học phí tiết kiệm nhất

 

So với tất cả các trại hè khác, trại hè tiếng Anh tại E-ROOM có mức học phí phải chăng, phù hợp cho các gia đình muốn cân đối tài chính, cho 2-3 bé du học cùng lúc hoặc du học trong thời gian trên 4 tuần.

 

C – Đối tượng tham gia

 

Chương trình trại hè tiếng Anh 2019 do E-ROOM tổ chức sẽ tuyển sinh các bé từ 7 đến 15 tuổi, không cần bố mẹ hoặc người giám hộ đi cùng với số lượng tối đa là 30 học viên.

 

Tất cả mọi trình độ đều có thể tham gia học tập. Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra, phân loại và cung cấp chương trình học phù hợp.

 

D – Thời gian và địa điểm

 

Thời gian khai giảng và kết thúc

 

• Khóa học 4 tuần: Khởi hành ngày 26/05/2019, về nước ngày 22/06/2019

 

• Khóa học 8 tuần: Khởi hành ngày 26/05/2019, về nước ngày 20/07/2019

 

Địa điểm:

 

• Trường Anh ngữ E-ROOM Language Center

 

• Địa chỉ: Luxur Place Hotel, Magsaysay Ave, Bacolod City, Philippines

 

E – Chương trình đào tạo

 

Khoá họcJunior ESL

 

Lớp học diễn ra từ thứ hai đến thứ sáu:

 

• Lớp học 1:1 (5 tiết) : Giúp các bé phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách toàn diện với các lớp học như sau:

 

+ Ngữ pháp: Tiết học sẽ giúp các con củng cố kiến thức nền tảng về ngữ pháp để vận dụng vào tất cả các kỹ năng liên quan bao gồm nghe, nói, đọc, viết.

 

+ Đọc: Bộ môn đọc một mặt giúp các con rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, tiếp nhận nhiều kiến thức phong phú, mới mẻ, mặt khác còn bổ sung lượng từ vựng cần thiết để ứng dụng vào kỹ năng nói và viết.

 

+ Viết: Khi trẻ có xu hướng thiên về tiếng Anh học thuật, kỹ năng viết sẽ được huấn luyện chuyên sâu, trẻ được giáo viên điều chỉnh các lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng trong suốt quá trình luyện viết.

 

+ Từ vựng: Là bộ môn không thể bỏ qua với tất cả các cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ học tập một lượng từ vựng khác nhau thông quá các bài học thú vị, giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn. (Ngoài học trên lớp, mỗi ngày học viên sẽ được giao 20 từ mới để học thuộc).

 

hinh-lop-hoc-eroom

 

• Lớp học nhóm (2 tiết, tối đa 4 học viên): giúp trẻ tương tác với bạn bè, thực hành những gì đã học trong lớp 1:1, từ đó mạnh dạn phát biểu ý kiến, rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh với các môn học như :Thảo luận, Trình bày ý kiến…

 

 

Viết nhật ký bằng tiếng Anh: 1 tiết/ngày

 

Các hoạt động vui chơi sau giờ học bằng tiếng Anh: 1 tiết/ ngày

 

Hướng dẫn làm bài tập cùng giáo viên Philippines: 2 tiết/ ngày

 

Tổng cộng, mỗi ngày trẻ sẽ có 7 tiết học chính thức và 2 tiết học phụ trội đặc biệt và có thời gian ít nhất 2 giờ ôn tập, tự rèn luyện dưới sự giám sát của giáo viên.

 
Thời gian Nội dung Mô tả
07:00 – 08:00 Ăn sáng Học viên được gọi dậy, ăn sáng tại nhà ăn của trường
08:00 – 08:50 Tiết 1:1 Ngữ pháp
09:00 – 09:50 Tiết 1:1 Đọc
10:00 – 10:50 Tiết 1:1 Viết
11:00 – 11:50 Trống tiết Học viên tự học bài hoặc nghỉ ngơi
12:00 – 13:00 Ăn trưa Học viên dùng bữa tại nhà ăn của trường
13:00 – 13:50 Tiết 1:4 Thảo luận nhóm
14:00 – 14:50 Tiết 1:1 Hội thoại
15:00 – 15:50 Tiết 1:1 Từ vựng
16:00 – 16:50 Ăn xế Nhà trường chuẩn bị các món ăn nhẹ cho học viên
17:00 – 17:50 Tiết 1:4 Thảo luận nhóm
18:00 – 19:00 Ăn tối Học viên dùng bữa tại nhà ăn của trường
20:00 – 22:00 Làm bài tập Học viên sẽ viết nhật ký, viết thư bằng tiếng Anh cho cha mẹ, tham gia các trò chơi do thầy cô chủ trì và làm bài tập về nhà.
22:30 – 07:00 Đi ngủ Tất cả học viên đều sẽ đi ngủ đúng giờ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất

Thời khóa biểu một ngày học của học viên nhí tại E-ROOM

Hoạt động học thuật

 

• Trong suốt 4 tuần học, học viên được khuyến khích viết thư bằng tiếng Anh gửi cho bố mẹ. Để các em có thể nhận thức được những điều quan trọng trong cuộc sống của tập thể và sợi dây liên kết, gắn bó cùng gia đình.

 

• Học viên được chọn một câu chuyện tiểu thuyết và đọc trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, các em sẽ viết tóm tắt câu chuyện theo cách riêng của mình. Hoạt động này nhắm giúp nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và viết.

 

Hoạt động thể thao

 

• Để giúp trẻ phát triển thể chất, rèn luyện sức khỏe, tăng cường các hoạt động đồng đội nhà trường đặc biệt khuyến khích các em tham gia lớp học bơi vào mỗi chủ nhật hằng tuần.

 

Hoạt động cuối tuần

 

E-ROOM mang đến cho các học viên nhí cơ hội trải nghiệm các di tích lịch sử của Bacolod, vui chơi tại các khu nghỉ mát nổi tiếng của địa phương. Đây cũng là những thời điểm, các em có thể tương tác với người dân bản địa, vui chơi, thư giãn sau một tuần học tập căng thẳng. Một số hoạt động cuối tuần tiêu biểu bao gồm:

 

• Tham quan du lịch biển đảo.

 

• Tham quan khám phá thành phố Bacolod.

 

• Vui chơi tại các khu nghỉ dưỡng.

 

• Tham quan các di tích lịch sử, trải nghiệm văn hóa…

 

trai-he-eroom

 

Lịch trình 4 tuần tại trại hè tiếng Anh ở Eroom

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Kiểm tra đầu vào và tiệc chào đón học viên mới Lớp học Lớp học Lớp học Lớp học Khu nghỉ dưỡng MAMBUCAL Trải nghiệm văn hóa
Lớp học Lớp học Lớp học Lớp học Lớp học School Activity Trải nghiệm văn hóa
Lớp học Lớp học Lớp học Lớp học Lớp học ĐẢO LAKAWON Trải nghiệm văn hóa
Lớp học Lớp học Lớp học Lớp học Kiểm tra cuối khóa và tiệc chia tay Trở về nước  

F – Cam kết từ phía nhà trường và Phil English

 

1. Chất lượng giáo viên tốt, đạt chuẩn giảng dạy.

 

2. Chất lượng sinh hoạt, bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.

 

3. An toàn cho mọi học viên với nhân viên an ninh, quản lý luôn có mặt 24/24

 

4. Luôn có giáo viên giám sát trong quá trình học tập và vui chơi

 

5. Chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn

 

6. Luôn có bác sĩ, y tá túc trực xuyên suốt trại hè

 

7. Quản lý Eroom và nhân viên của Phil English sẽ đón các bé tại Việt Nam và đưa sang trường. Kết thúc khóa học đưa bé từ trường về lại Việt Nam

 

8. Trường luôn có quản lý học viên người Việt theo dõi và chăm sóc các bé.

 

9. Luôn chủ động kết nối và cập nhật thông tin hàng ngày của các bé cho phụ huynh

 

G – Học phí và các chi phí liên quan

 
Số tuần Đơn giá Loại phòng
4 tuần 1,550 USD Phòng 3 – 4 bé
8 tuần 2,800 USD Phòng 3 – 4 bé

Chi phí đã bao gồm:

 

• Phí SSP (Special Study Permit) : 6500 peso

 

• Tiền sách cho toàn bộ khóa học

 

• Học phí

 

• Phí ký túc xá

 

• Tiền điện, nước

 

• Các hoạt động cuối tuần

 

• Bữa ăn nhẹ, trái cây

 

• Phí đưa đón tại sân bay

 

• Chi phí giặt giũ, dọn dẹp

 

Chi phí trên chưa bao gồm:

 

• Lệ phí đăng ký

 

• Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG): 75$ (Cho các học viên dưới 15 tuổi)

 

• Tiền chi tiêu cá nhân của học viên

 

• Bảo hiểm Quốc Tế theo thời gian đăng ký

 

• Tiền vé máy bay

 

• Chi phí gia hạn Visa trên 4 tuần (đối với học viên học từ 6 đến 8 tuần)

 

• Hỗ trợ từ Phil English(Được thể hiện trực tiếp trên Invoice). Phụ huynh đăng ký nhập học trong năm 2018 sẽ nhận được mức giá ưu đãi.

 

Chi tiết về chương trình trại hè Eroom xem thêm TẠI ĐÂY 

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

 

trai-he-eroom
VIDEO TRẠI HÈ EROOM

 

Theo nguồn: Phil English

 

Các bài viết liên quan

 

 

trai-he-tieng-anh

Tổng hợp trại hè tiếng Anh 2020 tốt nhất tại Philippines

lich-trinh-bay-trai-he-tieng-anh

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

trai-he-ielts-chuyen-sau-2020

Danh sách trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

trai-he-tieng-anh-tai-CPI

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CPI

trai-he-tieng-anh-tai-CG

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CG Resort

trai-he-tieng-anh-tai-ciA

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIA

trai-he-tieng-anh-tai-ibreeze

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ I.BREEZE

trai-he-tieng-anh-tai-eroom

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ EROOM

trai-he-tieng-anh-tai-cip

Trại hè tiếng Anh 2020 – Trường Anh ngữ CIP

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube