VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn


TRƯỜNG ANH NGỮ WELTS Khu vực Cebu

DIỆN TÍCH RỘNG RÃI VỚI GIỜ HỌC HIỆU QUẢ ĐẾN 70 PHÚT / TIẾT

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-welts

khu vực Cebu hiện nay có trên dưới 200 rường Anh ngữ. Tại Cebu có rất nhiều loại hình các trường Anh ngữ khác nhau như: Có những trường Anh ngữ tận dụng cơ sở vật chất của một khách sạn hoặc căn hộ để tạo ra môi trường sống và học tập sang trọng; Hay có những trường Anh ngữ lại theo đuổi loại hình quy mô lớn với học viên đa dạng quốc tịch; Hay có những trường Anh ngữ quy mô nhỏ nhưng có không gian ấm cúng, khoảng cách giữa giáo viên, quản lý – học viên gần gũi, thân thiện…

Năm 2011, Trường Anh ngữ WELTS được thành lập trong khu vực dân cư cao cấp tại thành phố Cebu – khu vực Banirad, là trường theo mô hình Semi-Spata. Được xây dựng trong khu vực có tổng diện tích 6,000 m2, khuôn viên trường rộng rãi với bể bơi lớn, sạch sẽ, và nhiều cây xanh, học viên có thể vừa có không gian học tập tiếng Anh vừa có không gian mở để thư giãn, nghỉ ngơi, xoá tan đi những mệt mỏi. Hơn nữa, với quy mô loại vừa chỉ tầm 150 học viên nên tuy diện tích rộng lớn nhưng không gian tại đây lại gần gũi, thân thiết như ở trong gia đình, khoảng cách giữa các học viên, giáo viên, nhân viên của trường gần gũi, học viên có thể trải nghiệm cuộc sống sử dụng tiếng Anh hàng ngày vừa tận hưởng thời gian du học của mình. Thêm vào đó, nằm trong khu vực dân cư cao cấp nên dù nằm trong nội thành thành phố Cebu, nhưng WELTS vẫn được biết đến thuộc nhóm trường có trị an an toàn nhất. Ngoài ra, gần khu vực của trường (khoảng cách đi bộ) có trung tâm thương mại, nhiều nhà hàng, nhiều cửa hàng Cafe, massage, phục vụ tiện nghi các nhu cầu giải trí, vui chơi sau giờ học của các học viên.

Chương trình học được thiết kế một ngày có tối đa 8 tiết học, tận dụng lợi thế của lớp học Man to Man để chú trọng nâng cao khả năng Speaking. Khi nhập học và khi tốt nghiệp, sẽ có bài kiểm tra trình độ học viên và bài kiểm tra Speaking sẽ được quay video lại, học viên có thể tự mình xem lại bản thân mình đã thực hiện bài kiểm tra như thế nào, tự mình nhìn ra điểm hạn chế, cách nói, dùng từ..., từ đó tự bản thân học viên có sự điều chỉnh, cố gắng hợp lý. Đây cũng là phương pháp rất hiệu quả cho các học viên. Sau khi xem lại, nghe lại và phân tích từ Video đã quay đó, học viên có thể nhận được sự đánh giá, nhận xét chính xác nhất về trình độ của bản thân.

Ngoài ra, hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines tổ chức 1 tiết học trong 50 phút, nhưng ở WELTS 1 tiết học dài hơn đến 70 phút. Với thời gian giờ học dài như vậy, giáo viên có cả thời gian để chữa các bài tập về nhà cho học viên, đảm bảo cung cấp các giờ học hài lòng cho học viên. Hơn nữa, trường đưa ra chính sách với tất cả các giáo viên rằng “Nếu trình độ tiếng Anh của các học viên không tiến bộ, thì đó không phải là lỗi của học viên, mà trách nhiệm thuộc về chính người làm thầy cô như các bạn”, đây cũng là cách mà trường muốn tạo động lực cho sự cố gắng, nỗ lực hơn nữa ở các giáo viên cũng như duy trì được kĩ năng giảng dạy của họ. Hơn thế nữa, trường còn áp dụng cả chính sách EOP (English Only Policy), ở những khu vực quy định, học viên sẽ không được phép sử dụng tiếng mẹ đẻ, nhằm tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh cho các học viên không chỉ ở trong khuôn viên lớp học mà còn ở môi trường xung quanh.

Tên trường

WELTS (World English Language Training School)

Địa chỉ

Basecamp Maria Luisa, Banilad, Cebu city

Thành lập

Tháng 6/ 2011

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khoá học

ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL

Quy mô

150 người

Giáo viên

Khoảng 120 người (1 giáo viên bản ngữ: phụ trách đào tạo giáo viên)

Cơ sở trường học

Phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng PC, phòng tự học, nhà ăn, phòng Y tế, sảnh chờ

Ký túc xá

Wi-Fi, vòi tắm nước nóng, nhà vệ sinh, tủ lạnh, tủ đựng quần áo, bàn, ghế, điều hoà, giường

Dịch vụ tiện ích khác

Sân chơi bóng rổ, sân chơi cầu lông, quầy tạp hoá, bể bơi, câu lạc bộ, phòng tập Gym (phòng tập ở trong Trung tâm thương mại cách trường 5 phút, có thể sử dụng miễn phí).

  / 0
  / 1
  / 0
  / 0
  / 0

Kinh nghiệm du học