VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn


TRƯỜNG ANH NGỮ WALES Khu vực Baguio

DU HỌC DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI TRONG MÔI TRƯỜNG CẢM GIÁC NHƯ Ở NHÀ

du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-wales-1

WALES tọa lạc trên trục đường Legarda, nổi tiếng với nhiều quán ăn, cửa hàng, cửa hiệu. Tuy nhiên trường lại có lợi thế khi quanh khu vực của trường lại là không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường bên ngoài. Trường học và ký túc xá chung trong một toà nhà, chỉ mấy bước chân là có thể di chuyển ra khu lớp học, giúp học viên có thêm nhiều động lực tới lớp mỗi ngày.

So với nhiều trường Anh ngữ tuyển dụng các giáo viên có xuất thân là y tá, hay tư vấn viên điện thoại, thì trường WALES tự hào với đội ngũ nhân viên có 70~80% số giáo viên có bằng cấp sư phạm giảng dạy, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Phương châm của trường là không tuyển các giáo viên mới ra trường hay chỉ tuyển giáo viên bán thời gian.

Một ưu thế nữa của WALES đó là trên 40% số học viên là những người trong độ tuổi từ 30~49 tuổi. Hoàn toàn không phải là chiến lược định hướng marketing của trường, mà cứ người này truyền miệng người kia, và WALES được đánh giá là một nơi thích hợp nhất cho những học viên lớn tuổi. Bởi trường thích hợp cho những ai không muốn học với các giáo viên mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, hay muốn nhận được sự tư vấn từ các nhân viên của trường trong thời gian du học, hay môi trường học yên tĩnh, hay kết nối Internet đủ mạnh để có thể kết nối làm việc được trong thời gian học, cơ sở vật chất tốt, tiện nghi.

Dĩ nhiên, trường cũng thu hút được nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

Tên trường Widest Asian Learners English School Inc.
Địa chỉ B4 WALES, #4 Bukaneg St. Legarda Rd. Baguio city, the Philippines
Năm thành lập 2006
Quy mô 50 học viên
Được công nhận bởi TESDA
Khoá học ESL, IDP, TOEIC, IELTS, TOFEL
Giáo viên 30 giáo viên Philippines
Cơ sở trường học

Phòng tập Gym, phòng nghỉ giải lao, văn phòng trường, chỗ giặt giũ, sảnh, phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng học nhóm lớn, phòng tự học, phòng ăn (Cafeteria), cửa hàng tạp hoá, quán Cafe, chỗ nghỉ ngoài trời. Có thể sử dụng Wifi trong phòng ký túc xá.

Ký túc xá Tắm (nóng lạnh), tủ lạnh, tủ đựng quần áo, nhà vệ sinh, bàn học, giường ngủ...

  / 0
  / 0
  / 0
  / 0
Khoá học IDP – Internationl Discourse Program
2017/11/22

KHÓA HỌC IDP – INTERNATIONAL DISCOURSE PROGRAM

WALES (là tên viết tắt Widest Asian Learners English School ) là trường Anh ngữ có quy mô nhỏ tọa lạc tại thành phố Baguio. Với số lượng học viên chỉ khoảng 50 người nên đây cũng là một điểm lợi cho học viên, vì nhà trường sẽ dễ dàng chăm sóc và quản lí các bạn một cách chi tiết. Đồng thời, mỗi bạn học viên đều được Giáo viên và các quản lí nhớ đến tên, nhớ mặt sẽ dễ trao đổi nếu trong quá trình học xảy ra vấn đề gì cần hỗ trợ. Không dừng lại ở đó, WALES lại được biết là một trong số hiếm các trường Anh ngữ tại khu vực Baguio có học viên đến từ đa dạng các quốc gia khác nhau, không chỉ bao gồm các học viên đến từ các khu vực ở Châu Á mà còn một số học viên đến từ Châu Phi.

Các khóa học của trường cũng rất đa dạng từ ESL, TOEIC, đến IELTS, TOEFL, đặc biệt hơn trường có còn khóa IDP. Ở bài viết này mình muốn giới thiệu qua về khóa IDP của trường Anh ngữ WALES

khoa-hoc-idp-truong-anh-ngu-wales-thanh-pho-baguio

Khu lớp học 1:1 tại WALES Baguio

Đây là Khoá học phù hợp cho những đối tượng học viên có mục tiêu làm việc ở nước ngoài hoặc chuẩn bị trước khi đi Working Holiday.

Sau khóa học, các bạn sẽ có được lượng kiến thức cơ bản về tiếng Anh trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra khóa học còn mô phỏng những cuộc phỏng vấn thực tế để giúp các bạn có thể làm quen khi xin việc bên ngoài. Khóa học mong muốn phát triển sự tự tin trong quá trình sử dụng tiếng Anh dựa trên lượng kiến thức đã học.

Chương trình học 1 ngày được trường thiết kế như sau:

Các bạn sẽ có 5 lớp 1:1 (Một giáo viên kèm một học viên) và 2 lớp học nhóm.

Đối với lớp 1:1 các bạn sẽ được học các môn như:

- SP1: Lớp học luyện nói giúp học viên mạnh dạn trình bày, diễn đạt ý tưởng về một chủ đề nào đó, và giáo viên sẽ là người đặt ra các câu hỏi để các bạn đưa ra các câu trả lời.

- SP2: Là lớp luyện nói nhưng nghiêng về phỏng vấn, đây là lớp sẽ giúp các bạn chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn trong tương lai. Ở lớp học này, học viên sẽ được học cách trả lời về quan điểm của mình cho nhà tuyển dụng

- Reading: Giáo viên sẽ in tài liệu đa dạng như báo, tạp chí và các bài viết. Điều này giúp cho bạn nhận thức được nhiều điều thú vị từ các nền văn hóa, những phòng tục tập quán bên cạnh đó Giáo viên cũng sẽ là người chỉnh phát âm cho các bạn.

- Business Writing: Đây là lớp học viên sẽ được học cách làm thế nào để viết một văn bản công việc, định dạng thư từ trong kinh doanh, điều kiện thích hợp để sử dụng các loại thư cho từng trường hợp

-Business Vocabulary: Việc biết các từ ngữ chuyên ngành sẽ giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với công việc. Học viên muốn Nghe - Nói được thì yếu tố từ vựng rất quan trọng trong việc học tiếng Anh

Còn đối với lớp nhóm:

- Listening: Tập làm quen với nhiều phát âm khác nhau. Giáo viên hướng dẫn cho các bạn cách nghe hiệu quả, làm thế nào để hiểu và nắm được các ý chính của đoạn nghe

- Grammar: Để viết được học viên cần nắm được ngữ pháp vững, điều này sẽ giúp học viên tránh mắc những lỗi sai cơ bản

Có thể thấy chương trình học được thiết kế rất chi tiết và rõ ràng cho từng bộ môn. Ở trường Wales có đến 80% lượng Giáo viên là những người có bằng sư phạm BLEPT (Board Licensure Examination for Professional Teachers). Chính vì vậy mà trường tự hào có thể cung cấp chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

Chi tiết về WALES: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-wales/

Theo nguồn: Phil English

  / 1