VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

TRƯỜNG ANH NGỮ UV ESL

TRƯỜNG ANH NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VISAYAS

CEBU UV ESL Center

UV ESL Center là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường Đại học Visayas (University of the Visayas) – trường Đại học Y Dược Tư đầu tiên được thành lập tại thành phố Cebu với rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngành y dược, y tá, tâm lý, giáo dục... cho sinh viên Philippines. Khu trường học của UV nằm ngay trong khuôn viên của trường Đại học. Với lợi thế thế đó, học viên tại đây được sử dụng các cơ sở vật chất của trường Đại học, được tham gia một số giờ học trên giảng đường trường Đại học, đồng thời được tham gia một số hoạt động giao lưu với các sinh viên trường Đại học. Tại trường Anh ngữ UV ESL, học viên được sử dụng thư viện của trường Đại học, sử dụng Cafeteria, thông qua khoá học University Sit-in Course, các học viên có thể chọn học một môn trong chương trình giảng dạy của Đại học Visayass cùng với các sinh viên tại địa phương.

Một điểm mạnh nữa khi tham gia học tại một trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học là chương trình Global Internship (Trao đổi sinh viên toàn cầu). Chương trình thực tập tại Philippines sẽ chủ yếu là làm việc tại các trường Anh ngữ hoặc thực tập tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng với số lượng có hạn. Tuy nhiên với trường UV, do nằm trong khuôn khổ của trường Đại học nên học viên có nhiều sự lựa chọn với nhiều doanh nghiệp hơn, nâng cao khả năng tiếng Anh nhiều hơn. Nhiều loại hình doanh nghiệp chấp nhận thực tập sinh như là các khách sạn nổi tiếng, các nhà hàng, các tổ chức giáo dục, các công ty IT.

Từ năm 2016, UV được chuyển giao sang sự đầu tư của người Nhật. Trường có những thay đổi tích cực hơn dựa trên nền tảng sự phát triển, đào tạo giáo dục trước đây và cải biến theo dịch vụ của người Nhật như số lượng nhân viên hỗ trợ học viên tăng lên, cải thiện môi trường sử dụng Wi-fi, thay đổi quy định, giờ giới nghiêm, tổ chức lại giáo trình. Chính vì lẽ đó mà khuynh hướng học viên gần đây học tại trường không chỉ các học viên ở độ tuổi 20 mà còn ở cả độ tuổi 30 trở lên nữa.

Chương trình học chính tại trường là ESL (tiếng Anh tổng quát), thêm vào đó là các khoá học thi lấy chứng chỉ. 1 tiết học sẽ có 50 phút, lớp học buổi sáng sẽ bắt đầu từ 7h40 đến tận 18h tối, tối đa là 10 tiết học một ngày.

Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện cho sinh hoạt, cuộc sống. Học viên có thể dễ dàng đi bộ ra khu trung tâm thương mại, hay tới các quán Café, các nhà hàng ăn ở khu Street Scape chỉ cách trường 5 phút đi ô tô. Cách trường 3 phút đi bộ có hiệu thuốc tây.

 

Tên trường

UV ESL CENTER

Địa chỉ

G&G Suites, UV Banilad Campus, Gullas Medical Compound, Cebu, City 6000, Philippines

Thành lập

2009

Công nhận bởi

185 học viên

Khoá học

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Quy mô

ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, University Sit-In, Global Internship, Business

Giáo viên

70 giáo viên người Philippines, 1 giáo viên bản ngữ (người Mỹ)

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, Phòng học nhóm, Thư viện, Bệnh viên, Căn tin, Phòng tự học (sử dụng 24h), Cửa hàng tiện lợi, các tiện ích trong khuôn viên trường Đại học

Ký túc xá

Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba. Trong phòng có TV, máy lạnh, tủ lạnh, giường, bàn học, tủ quần áo, máy tắm nước nóng, quạt máy.

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng gym mini, bóng bàn, Wifi mạnh trong khu ký túc xá

 / 1
 / 0
 / 3
 / 0