Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ TALK YANGCO Khu vực Baguio

MÔI TRƯỜNG SPARTA THÂN THIỆN, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIAO TIẾP

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-talk-yangco-thanh-pho-baguio-1

Nhắc đến Baguio, người ta thường liên tưởng đến những ngôi trường Sparta rộng lớn, nơi du học sinh học tập trong bầu không khí vô cùng nghiêm túc. Trường Anh ngữ TALK Yangco được thành lập năm 2013 với quy mô khiêm tốn nhưng lại có hướng đi khá độc đáo so với các trường cùng khu vực.

Cái mà trường đã và đang hướng đến là việc tạo ra môi trường học tập gần gũi, thân thiện như chính ngôi nhà mình, đồng thời thiết kế chương trình học linh hoạt đáp ứng tối đa nguyện vọng của học viên. Trường không quản lý theo hệ thống quy mô lớn, mà chú trọng việc kết nối người với người trong một không gian nhỏ. Với số học viên tối đa là 120, trường có thể theo dõi sát sao tình hình của mỗi học viên.

Năm 2016, trường xây dựng ký túc xá mới “Green House” bên cạnh ký túc xá hiện tại, tạo điều kiện tiếp nhận thêm nhiều học viên hơn nữa. Ký túc xá này được chia thành hai khối đối xứng trái phải để phân biệt khu nam và khu nữ. Mỗi khu có 1 phòng đơn, 2 phòng đôi với sức chứa tổng cộng 10 học viên. Bên trong có nhà bếp, phòng ăn, phòng khách (có ghế sofa) sử dụng chung, giống như hình thức share house của sinh viên.

Thế mạnh của trường là khóa ESL, mà cụ thể là 3 khóa ESL421, ESL521, ESL611. Những con số đi bên cạnh chữ ESL lần lượt biểu thị cho số tiết 1:1, tiết nhóm thường, tiết nhóm với GV bản ngữ. Ví dụ : Khóa ESL421 sẽ có 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm thường, 1 tiết nhóm với GV bản ngữ. Như vậy, thời lượng học một ngày dao động từ 7 đến 11 tiết (trong đó bao gồm 3 tiết kiểm tra từ vựng (bắt buộc trong 4 tuần đầu) và night class theo hình thức tự chọn). Học viên được lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực hiện tại của mình. Dù chọn khóa học nào, học viên cũng được học giờ chỉnh sửa phát âm do GV bản ngữ phụ trách. Nói là du học Philippines nhưng các giờ học với GV bản ngữ sẽ tạo cảm giác như bạn đang du học ở các nước Âu Mỹ vậy.

Bên cạnh chương trình ESL cơ bản, trường còn có các chương trình học nâng cao như Job Ready Program, Power Speaking Program (đóng thêm phí 50$). Job Ready Program dành cho các học viên định hướng làm việc ở những nước nói tiếng Anh, nội dung học bao gồm cách viết CV, tác phong dự phỏng vấn, những mẫu câu thường dùng trong công việc. Còn Power Speaking Program lại chú trọng vào kỹ năng Speaking với các môn Active Class Conversation, Survival English, Speed Speaking.

Trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) mọi lúc mọi nơi trừ giờ ăn, tạo môi trường sử dụng tiếng Anh triệt để. Học viên nào chấp hành nghiêm chỉnh luật EOP trong 4 tuần liên tiếp sẽ được ưu tiên khi đăng ký đổi giáo viên, hoặc được nhận 50 con tem ưu tiên (dùng để xin phép ra ngoài hoặc vắng mặt trong bài kiểm tra từ vựng). Phí tham gia thử thách EOP là 500 peso, nếu vi phạm coi như không hoàn thành thử thách và cũng không được hoàn tiền lại.

Ngoài ra, nhà trường mới cho ra mắt TOP (Top of Presentation) Class chuyên về kỹ năng thuyết trình. Trong lớp, học viên được chia nhóm 6 người, mỗi nhóm tự làm bài thuyết trình và thi đua với các nhóm khác. Hai nhóm có bài thuyết trình xuất sắc nhất sẽ được nhận những phần thưởng hấp dẫn của nhà trường. Trường hợp chỉ có một nhóm duy nhất tham gia thuyết trình, nhà trường sẽ trao phần thưởng khích lệ sự tham gia cho nhóm đó.

Một trong những đặc trưng nổi bật của TALK Yangco là sự gần gũi giữa nhân viên quản lý và học viên. Học viên luôn được quản lý ân cần chăm sóc, quan tâm đến mọi vấn đề từ học tập đến cuộc sống thường ngày.

Khi nhập học tại TALK Yangco, trong 4 tuần đầu học viên sẽ học chương trình Sparta, sau 4 tuần học viên được chọn học chương trình Sparta hoặc Semi-Sparta. Đối với mô hình Sparta, học viên không được ra ngoài vào ngày thường và có nghĩa vụ tham gia giờ kiểm tra từ vựng và night class mỗi ngày.  Còn với mô hình Semi Sparta, học viên được ra ngoài vào ngày thường sau giờ học.

Tuy nhiên, học viên đang tham gia chương trình Sparta vẫn có thể ra ngoài nếu có tem ưu tiên. Học viên làm bài kiểm tra từ vựng không sai lỗi nào sẽ được nhận 2 con tem, sai 2-3 lỗi sẽ được nhận 1 con tem. Nếu để dành đủ 8 con sẽ được quy đổi thành quyền ưu tiên vắng mặt 1 buổi kiểm tra từ vựng. Bằng cách này, học viên Sparta vẫn có thể ra ngoài trước giờ giới nghiêm. Mặc dù được quyền chọn lựa giữa Sparta và Semi-Sparta, nhưng có đến 90% học viên của trường tình nguyện học Sparta.

Vào ngày thường, không khí trong trường khá trầm lắng, nhưng vào thứ 6, thứ 7 cuối tuần, không khí trở nên sôi nổi hơn hẳn. Trường phù hợp với cả hai đối tượng học viên muốn vừa học vừa thư giãn và học viên chỉ muốn tập trung cao độ cho việc học.

Vị trí tọa lạc của trường cũng khá thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Baguio 10 phút đi bộ. Phòng ký túc xá toàn bộ là phòng ba, độ sạch đẹp đứng nhất nhì trong số các trường Anh ngữ tại Baguio. Tỷ lệ học viên người Việt khá ít, thúc đẩy mọi người nói tiếng Anh nhiều hơn.

Tên trường

TALK Academy Yangco Center

Địa chỉ

#37 Yangco Road, Upper General Luna Road, Baguio City, Philippines

Năm thành lập

Năm 2007

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA)

Khóa học

ESL, IELTS, TOEIC, Job Ready Program

Giáo viên

50 GV Filipino, 3 GV bản ngữ (2 người Mỹ, 1 người Úc)

Cơ sở vật chất trường học

Phòng học 1:1 (48 phòng), phòng học nhóm (7 phòng), phòng học nhóm với GV bản ngữ (2 phòng), Wi-Fi (chỉ sử dụng được ở quán café và phòng học của tầng 1)

Ký túc xá

Ký túc xá bên trong trường: phòng ba (10 phòng), phòng bốn (14 phòng), gương, toilet, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn, giướng ngủ, ban công.
Green House: phòng đơn (2 phòng), phòng đôi (4 phòng), nhà bếp và nhà ăn chung, gương, toilet, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn, giường ngủ.

Dịch vụ tiện ích

Quán café, cửa hàng tiện ích, phòng tự học, sân bóng rổ, phòng gym, bóng bàn

[TALK Yangco] – Mô tả ký túc xá mới của trường
2018/07/31

[TALK YANGCO] – MÔ TẢ KÝ TÚC XÁ MỚI CỦA TRƯỜNG

Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh về ký túc xá bên ngoài của trường Anh ngữ TALK Yangco vừa được đi vào hoạt động trong thời gian gần đây.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-1

Hình trên là cửa chính của một phòng trong khu căn hộ. Dĩ nhiên khu căn hộ này cũng được trang bị thang máy và nhân viên an ninh luôn túc trực suốt 24 giờ.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-2ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-3ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-4

Đây là phòng khách và nhà bếp của khu căn hộ. Mỗi căn hộ như vậy sẽ có 2 phòng đơn và một phòng ba, tổng cộng 5 người sẽ sinh hoạt chung với nhau. Mọi thứ trông rất đẹp và sạch sẽ.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-5

Ngay khu vực ban công, nhà trường cũng trang bị những chiếc bàn học cách điệu đẹp đẽ, giúp tạo hứng thú học tập cho học viên.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-6

Đây là phòng đơn. Tất cả những vật dụng cơ bản đều được trang bị cho học viên.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-7

Phòng tắm cũng rất tiện nghi theo phong cách Philippines~

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-8ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-9

Hình trên là loại phòng 3 mà mình đã đăng ký để tiết kiệm chi phí. Thực sự mà nói, việc cho phép học viên ở bên ngoài là một trong những bước tiến mới của TALK, tạo sự thoải mái cho học viên hơn.

Mặc dù là trường Sparta nhưng nếu bạn ở ký túc xá bên ngoài bạn sẽ được tự do ra ngoài sau giờ học, có dịch vụ đưa đón từ ký túc xá đến trường miễn phí (Các bạn lưu ý chỉ những học viên trên 18 tuổi mới được đăng ký loại ký túc xá này nha).

Hi vọng những thông tin mình cung cấp sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn loại phòng ký túc xá bên ngoài của trường TALK.

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Các lưu ý trước khi nhập học tại TALK Yangco
2018/11/15

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI TALK YANGCO

1. Độ tuổi nhập học: Từ 16 tuổi trở lên, trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.

2. Ngày nhập học:Nhà trường đón tại sân bay Manila cách tuần/ lần (2 lần/ tháng). Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn nhập học trái lịch.

- Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây:  https://philenglish.net/school-news/lich-don-hoc-vien-cua-talk

- Hướng dẫn tự túc đến trường: Nếu bạn muốn đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn chi tiết nhất.

3. Ngày khởi hành về nước: Khởi hành vào thứ sáu hoặc thứ bảy tùy vào lịch trình bay của học viên (Nhà trường sẽ thông báo cho bạn từ 1 đến 2 tuần trước khi khóa học kết thúc).

4. Quy tắc của trường: Bạn sẽ không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần nếu chọn học Sparta, đồng thời bạn còn phải tham gia tự học bắt buộc và kiểm tra từ vào buổi tối. Nếu bạn chọn học Semi Sparta, bạn sẽ có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần và tự quyết định thời gian cá nhân vào buổi tối.

- Xin vui lòng tham khảo tại đây: https://drive.google.com/file/d/131xD4UTiJhGbn3LYMEflOCANw7UofvRx/view

5. Chuẩn bị trước khi đi: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết chuẩn bị trước khi đi. Nhìn chung, thời tiết Baguio khá lạnh, đặc biệt là về đêm và từ tháng 11 đến tháng 1. Bạn cần chú ý mang theo áo ấm hoặc bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại địa phương.

6. Du học trong kỳ nghỉ lễ (Tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8): Trẻ em và người giám hộ theo trẻ chiếm khoảng 5% học viên.

7. Học viên 16 đến 17 tuổi có thể nhập học nhưng sẽ được quản lý chặt chẽ giờ giới nghiêm hoặc khi đi ra ngoài. Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ yêu cầu chăm sóc y tế đặc biệt nào.

8. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

9. Đổi khóa học: Xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

10. Lưu trú: Học viên phải lưu trú tại ký túc xá của trường.

11. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Chương trình hỗ trợ học phí từ trường Anh ngữ TALK Yangco
2018/09/07

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ TALK YANGCO

hoc-bong-truong-anh-ngu-talk-yangco

TALK Yangco là trường Anh ngữ có quy mô vừa phải nên rất chú trọng vào việc chăm sóc học viên. Chất lượng ký túc xá trong và ngoài trường rất tốt, sạch sẽ, tiện nghi… Thế mạnh của trường bao gồm khóa ESL (Có giáo viên bản ngữ dạy lớp nhóm) và TOEIC đảm bảo điểm.

Nhà trường cũng áp dụng chính sách EOP (Chỉ nói tiếng Anh) trong toàn bộ khuôn viên trường, mỗi tối đều tiến hành kiểm tra từ vựng cho tất cả học viên. Đặc biệt, học viên khóa TOEIC còn phải tham gia 2 tiết thi thử mỗi ngày.

Từ ngày 01/07/2018 đến hết ngày 30/9/2018, học viên đăng ký các khóa học tại TALK Yangco sẽ nhận được những ưu đãi học phí hấp dẫn bất kể bạn nhập học vào ngày nào.

• Giảm ngay 15% học phí cho học viên đăng ký từ 4 tuần trở lên

(Thông thường, mức giảm học phí cho phép của trường chỉ 10%).

Bên cạnh đăng ký trong thời gian trên, tùy thuộc vào điều kiện khác nhau, học viên sẽ thực hiện các bài viết trải nghiệm về quá trình du học của mình tại trường. Độ dài của bài viết là khoảng một trang A4 chưa bao gồm hình ảnh.

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Ký túc xá mới TALK Yangco đi vào hoạt động từ tháng 7/2018
2018/07/02

KÝ TÚC XÁ MỚI TALK YANGCO ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TỪ THÁNG 7/2018

Cách Cơ sở Yangco khoảng 15 phút đi xe, bạn sẽ tới được Queendom Tower, nơi nhà trường đưa ký túc xá mới đi vào hoạt động. Đây là dạng căn hộ mini, mỗi căn có thể ở tối đa 5 học viên gồm 2 phòng đơn và 1 phòng ba.

TALK Yangco là trường Sparta nên học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần và áp dụng chính sách EOP khá nghiêm ngặt. Tuy nhiên nếu ở ký túc xá bên ngoài trường, bạn sẽ không bị quản lý theo quy tắc này. Học viên gần như sẽ học theo mô hình Semi Sparta.

Sau giờ học, bạn có thể tự do trở về căn hộ và sinh hoạt thoải mái:

- Được phép nấu ăn bên trong căn hộ, nhà trường cung cấp một số thiết bị nấu ăn cơ bản.

- Có xe đưa đón miễn phí giữa ký túc xá và trường 3-4 lần/ ngày (Từ thứ hai đến thứ sáu).

- Học viên không chịu quản thúc bởi giờ giới nghiêm.

- Học viên dưới 18 tuổi không thể ở dạng căn hộ này.

- Có thể sử dụng dịch vụ giặt giũ tại trường.

Với mô hình ký túc xá này, TALK Yangco đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên mong muốn được hưởng nhiều lợi ích từ việc tự do cá nhân hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về ký túc xá mới của trường Anh ngữ TALK:

ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-1ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-2ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-3ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-1ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-5ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-6

Theo nguồn: Phil English

Thông báo: Cơ sở TALK ENE sẽ được sát nhập vào TALK Yangco
2018/07/02

THÔNG BÁO: CƠ SỞ TALK ENE SẼ ĐƯỢC SÁT NHẬP VÀO TALK YANGCO (Từ 16/9/2018)

Trường Anh ngữ TALK tại Baguio được biết đến là nơi đào tạo tiếng Anh ESL và TOEIC hàng đầu với 2 cơ sở mang tên Yangco và ENE. Sau một thời gian hoạt động riêng lẻ, nay nhà trường chính thức tích hợp TALK ENE và TALK Yangco để việc quản lý và chăm sóc học viên thuận tiện hơn. Chúng tôi hi vọng nhà trường sẽ tiếp tục mang lại những dịch vụ tốt nhất cho học viên trong tương lai.

• Học viên của TALK ENE sẽ được chuyển đến TALK Yangco vào ngày 16/9/2018.

• Các khóa học TOEIC, IELTS, POWER SPEAKING của TALK ENE sẽ tiếp tục được duy trì tại TALK Yangco.

• TALK Yangco tiến hành mở rộng cơ sở vật chất, ký túc xá bên ngoài trường, nâng cấp phòng gym để phục vụ cho tất cả học viên

Theo nguồn: Phil English

Lịch đón học viên của TALK năm 2018-2019
2018/01/22

LỊCH ĐÓN HỌC VIÊN CỦA TALK NĂM 2018-2019

Trường TALK tại thành phố Baguio sẽ đón học viên vào Chủ nhật mỗi hai tuần từ sân bay Manila. Lịch đón học viên như sau.

Năm 2018: 9/16,9/30、10/14、10/28/、11/11、11/25、12/9、12/23

Năm 2019: 1/6, 1/20, 2/3, 2/17, 3/3, 3/17, 3/31, 4/14, 4/28, 5/12, 5/26, 6/9, 6/23, 7/7, 7/21, 8/4, 8/18, 9/1, 9/15, 9/29, 10/13, 10/27, 11/10, 11/24, 12/8, 12/22

Thời gian đón Nơi đón học viên Giờ khởi hành
Thứ 7 từ 4 pm- 7 pm Terminal 1 (Duty Free), Terminal 2 (Jolibee), Terminal 3 (Burger King) 7 pm thứ 7
Thứ 7 từ 10 pm – 1 am Chủ Nhật 1 am chủ nhật
Chủ nhật từ 3 am- 6 am Terminal 3 (Burger King) 7 am chủ nhật
Chủ nhật  từ 4 pm- 7 pm Terminal 1 (Duty Free), Terminal 2 (Jolibee), Terminal 3 (Burger King) 7 pm chủ nhật
Chủ nhật từ 10 pm- 1 am thứ 2 1 am thứ 2

- Nhân viên đón sẽ cầm biển hiệu của trường hoặc của BESA (Hiệp hội các trường Anh ngữ ở Baguio) để học viên nhận biết.

- Sáng chủ nhật tại sân bay Manila, học viên sẽ được đón tại Terminal 3. Những học viên đến khác cửa sân bay cần di chuyển đến Terminal 3 trước 7AM.

- Nếu bạn không nhập học vào những ngày trên, bạn có thể tự di chuyển đến trường. Trong trường hợp này, Phil English sẽ hướng dẫn cách bạn đến trường an toàn và bạn không cần trả lệ phí pick up.

- Nếu bạn đặt vé đến Manila vào thứ 7, bạn có thể dùng dịch vụ đón học viên của BESA, thời gian đón vào chiều hoặc tối. Chi phí đón của BESA và của trường sẽ giống nhau, chúng tôi đều sẽ đưa bạn đến trường an toàn.

Dưới đây là lịch đón học viên của BESA năm 2018:

9/16、9/29, 9/30、10/13, 10/14、10/27, 10/28、11/10, 11/11、11/24, 11/25、12/8, 12/9、12/22, 12/23

Dưới đây là lịch đón học viên của BESA năm 2019:

1/5, 1/19, 2/2, 2/16, 3/2, 3/16, 3/30, 4/13, 4/27, 5/11, 5/25, 6/8, 6/22, 7/6, 7/20, 8/3, 8/17, 8/31, 9/14, 9/28, 10/12, 10/26, 11/9, 11/23, 12/7, 12/21

Xem thêm: Hướng dẫn đón học viên tại sân bay Manila

Theo nguồn: Phil English

Chào đón học viên mới tại trường Anh ngữ TALK
2017/07/24

CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN MỚI TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ TALK

Cứ mỗi 2 tuần, trường Anh ngữ TALK lại tổ chức buổi chào đón học viên mới: gồm có tổ chức kỳ thi kiểm tra đầu vào và buổi định hướng về các quy định của trường. Các học viên của trường TALK thường đến từ các quốc gia khác nhau như: Việt Nam, Hàn, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Ả Rập…

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-1

Bài kiểm tra đầu vào tập nhằm xác định những kỹ năng tiếng Anh căn bản của học viên, dựa vào kết quả đó học viên có thể biết những kỹ năng nào mình còn yếu và cần cải thiện nhiều hơn.

Sau bài kiểm tra đầu vào, các quản lý học viên sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên mới về nội quy của trường, chương trình học mà học viên đã đăng ký; và tất cả những thứ có liên quan để một học viên mới có thể nhanh chóng thích nghi và học tập tốt tại trường.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-2

Hình ảnh của 22 bạn học viên mới tuần này

Sau khi hướng dẫn các bạn về nội quy trường, quản lý học viên đi cùng các bạn ra trung tâm thương mại SM để đổi tiền và mua những nhu yếu phẩm cần thiết.

Tối thứ 6 của tuần đầu tiên, Quản lý trường TALK - ông Kenneth Na sẽ dẫn các bạn đến buổi tiệc chào mừng học viên mới. Buổi tiệc này giúp các bạn học viên mới làm quen nhau và tạo sự gần gũi giữa học viên và Quản lý trường.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-3

Buổi tiệc được tổ chức tại nhà hàng Wood Nymph nằm trên đường Military Cut-off. Nhà hàng này khá yên tĩnh và ấm cúng, các bạn học viên mới sẽ cùng nhau thưởng thức các món nướng Hàn Quốc, nhâm nhi rượu So-Chu dưới thời thiết se lạnh của Baguio.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-4

Đầu tiên, Quản lý trưởng sẽ giới thiệu nội dung buổi tiệc và sau đó gọi thức ăn.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-5chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-6chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-7

Các bạn sinh viên tự giới thiệu bản thân từng người một.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-8

Trong buổi tiệc mọi người tuân thủ một quy định đó là phải thay đổi vị trí ngồi mỗi 10 phút, việc này giúp mọi người trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-9

Sau khi “khởi động” ở quán Wood Nymph, mọi người tiếp tục đi “tăng 2” ở một quán khác. Đây cũng là một phần văn hóa Hàn, nhậu là phải ít nhất đi 2 quán trở lên.

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-10

Nhà hàng này nằm ở đường Legarda

chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-11chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-12chao-don-hoc-vien-moi-truong-anh-ngu-talk-thanh-pho-baguio-13

Các bạn học viên mới trông có vẻ như đã biết nhau từ lâu. Họ chia sẽ kinh nghiệm, mục tiêu học tập và những điều cần lưu ý khi sống xa nhà.

Chúng ta hi vọng các bạn sẽ có khoảng thời gian học tập vui vẻ ở TALK và đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra.

Chi tiết về trường TALK ENE: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-ene/

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English