Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ TALK YANGCO Khu vực Baguio

MÔI TRƯỜNG SPARTA THÂN THIỆN, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIAO TIẾP

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-talk-yangco-thanh-pho-baguio-1

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TALK Yangco
  1. Học viên có thể lựa chọn khoá học cho phép ra ngoài hoặc không cho phép ra ngoài.
  2. Ký túc xá sạch đẹp
  3. Khoá học thế mạnh: ESL, TOEIC
  4. Quy mô nhỏ, môi trường thân thiện
  5. Chương trình chú trọng vào luyện nói
  6. Có thể đi bộ đến trung tâm thành phố Baguio
  7. Có giáo viên bản ngữ

Nhắc đến Baguio, người ta thường liên tưởng đến những ngôi trường Sparta rộng lớn, nơi du học sinh học tập trong bầu không khí vô cùng nghiêm túc. Trường Anh ngữ TALK Yangco được thành lập năm 2013 với quy mô khiêm tốn nhưng lại có hướng đi khá độc đáo so với các trường cùng khu vực.

Cái mà trường đã và đang hướng đến là việc tạo ra môi trường học tập gần gũi, thân thiện như chính ngôi nhà mình, đồng thời thiết kế chương trình học linh hoạt đáp ứng tối đa nguyện vọng của học viên. Trường không quản lý theo hệ thống quy mô lớn, mà chú trọng việc kết nối người với người trong một không gian nhỏ. Với số học viên tối đa là 120, trường có thể theo dõi sát sao tình hình của mỗi học viên.

Năm 2016, trường xây dựng ký túc xá mới “Green House” bên cạnh ký túc xá hiện tại, tạo điều kiện tiếp nhận thêm nhiều học viên hơn nữa. Ký túc xá này được chia thành hai khối đối xứng trái phải để phân biệt khu nam và khu nữ. Mỗi khu có 1 phòng đơn, 2 phòng đôi với sức chứa tổng cộng 10 học viên. Bên trong có nhà bếp, phòng ăn, phòng khách (có ghế sofa) sử dụng chung, giống như hình thức share house của sinh viên.

Thế mạnh của trường là khóa ESL, mà cụ thể là 3 khóa ESL421, ESL521, ESL611. Những con số đi bên cạnh chữ ESL lần lượt biểu thị cho số tiết 1:1, tiết nhóm thường, tiết nhóm với GV bản ngữ. Ví dụ : Khóa ESL421 sẽ có 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm thường, 1 tiết nhóm với GV bản ngữ. Như vậy, thời lượng học một ngày dao động từ 7 đến 11 tiết (trong đó bao gồm 3 tiết kiểm tra từ vựng (bắt buộc trong 4 tuần đầu) và night class theo hình thức tự chọn). Học viên được lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực hiện tại của mình. Dù chọn khóa học nào, học viên cũng được học giờ chỉnh sửa phát âm do GV bản ngữ phụ trách. Nói là du học Philippines nhưng các giờ học với GV bản ngữ sẽ tạo cảm giác như bạn đang du học ở các nước Âu Mỹ vậy.

Bên cạnh chương trình ESL cơ bản, trường còn có các chương trình học nâng cao như Job Ready Program, Power Speaking Program (đóng thêm phí 50$). Job Ready Program dành cho các học viên định hướng làm việc ở những nước nói tiếng Anh, nội dung học bao gồm cách viết CV, tác phong dự phỏng vấn, những mẫu câu thường dùng trong công việc. Còn Power Speaking Program lại chú trọng vào kỹ năng Speaking với các môn Active Class Conversation, Survival English, Speed Speaking.

Trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) mọi lúc mọi nơi trừ giờ ăn, tạo môi trường sử dụng tiếng Anh triệt để. Học viên nào chấp hành nghiêm chỉnh luật EOP trong 4 tuần liên tiếp sẽ được ưu tiên khi đăng ký đổi giáo viên, hoặc được nhận 50 con tem ưu tiên (dùng để xin phép ra ngoài hoặc vắng mặt trong bài kiểm tra từ vựng). Phí tham gia thử thách EOP là 500 peso, nếu vi phạm coi như không hoàn thành thử thách và cũng không được hoàn tiền lại.

Ngoài ra, nhà trường mới cho ra mắt TOP (Top of Presentation) Class chuyên về kỹ năng thuyết trình. Trong lớp, học viên được chia nhóm 6 người, mỗi nhóm tự làm bài thuyết trình và thi đua với các nhóm khác. Hai nhóm có bài thuyết trình xuất sắc nhất sẽ được nhận những phần thưởng hấp dẫn của nhà trường. Trường hợp chỉ có một nhóm duy nhất tham gia thuyết trình, nhà trường sẽ trao phần thưởng khích lệ sự tham gia cho nhóm đó.

Một trong những đặc trưng nổi bật của TALK Yangco là sự gần gũi giữa nhân viên quản lý và học viên. Học viên luôn được quản lý ân cần chăm sóc, quan tâm đến mọi vấn đề từ học tập đến cuộc sống thường ngày.

Khi nhập học tại TALK Yangco, trong 4 tuần đầu học viên sẽ học chương trình Sparta, sau 4 tuần học viên được chọn học chương trình Sparta hoặc Semi-Sparta. Đối với mô hình Sparta, học viên không được ra ngoài vào ngày thường và có nghĩa vụ tham gia giờ kiểm tra từ vựng và night class mỗi ngày.  Còn với mô hình Semi Sparta, học viên được ra ngoài vào ngày thường sau giờ học.

Tuy nhiên, học viên đang tham gia chương trình Sparta vẫn có thể ra ngoài nếu có tem ưu tiên. Học viên làm bài kiểm tra từ vựng không sai lỗi nào sẽ được nhận 2 con tem, sai 2-3 lỗi sẽ được nhận 1 con tem. Nếu để dành đủ 8 con sẽ được quy đổi thành quyền ưu tiên vắng mặt 1 buổi kiểm tra từ vựng. Bằng cách này, học viên Sparta vẫn có thể ra ngoài trước giờ giới nghiêm. Mặc dù được quyền chọn lựa giữa Sparta và Semi-Sparta, nhưng có đến 90% học viên của trường tình nguyện học Sparta.

Vào ngày thường, không khí trong trường khá trầm lắng, nhưng vào thứ 6, thứ 7 cuối tuần, không khí trở nên sôi nổi hơn hẳn. Trường phù hợp với cả hai đối tượng học viên muốn vừa học vừa thư giãn và học viên chỉ muốn tập trung cao độ cho việc học.

Vị trí tọa lạc của trường cũng khá thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Baguio 10 phút đi bộ. Phòng ký túc xá toàn bộ là phòng ba, độ sạch đẹp đứng nhất nhì trong số các trường Anh ngữ tại Baguio. Tỷ lệ học viên người Việt khá ít, thúc đẩy mọi người nói tiếng Anh nhiều hơn.

Tên trường

TALK Academy Yangco Center

Địa chỉ

#37 Yangco Road, Upper General Luna Road, Baguio City, Philippines

Năm thành lập

Năm 2007

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA)

Khóa học

ESL, IELTS, TOEIC

Giáo viên

50 GV Filipino, 3 GV bản ngữ (2 người Mỹ, 1 người Úc)

Cơ sở vật chất trường học

Phòng học 1:1 (48 phòng), phòng học nhóm (7 phòng), phòng học nhóm với GV bản ngữ (2 phòng), Wi-Fi (chỉ sử dụng được ở quán café và phòng học của tầng 1)

Ký túc xá

Ký túc xá bên trong trường: phòng ba (10 phòng), phòng bốn (14 phòng), gương, toilet, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn, giướng ngủ, ban công.
Green House: phòng đơn (2 phòng), phòng đôi (4 phòng), nhà bếp và nhà ăn chung, gương, toilet, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn, giường ngủ.

Dịch vụ tiện ích

Quán café, cửa hàng tiện ích, phòng tự học, sân bóng rổ, phòng gym, bóng bàn

[TALK Yangco] – Mô tả ký túc xá mới của trường
2018/07/31

[TALK YANGCO] – MÔ TẢ KÝ TÚC XÁ MỚI CỦA TRƯỜNG

Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh về ký túc xá bên ngoài của trường Anh ngữ TALK Yangco vừa được đi vào hoạt động trong thời gian gần đây.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-1

Hình trên là cửa chính của một phòng trong khu căn hộ. Dĩ nhiên khu căn hộ này cũng được trang bị thang máy và nhân viên an ninh luôn túc trực suốt 24 giờ.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-2ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-3ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-4

Đây là phòng khách và nhà bếp của khu căn hộ. Mỗi căn hộ như vậy sẽ có 2 phòng đơn và một phòng ba, tổng cộng 5 người sẽ sinh hoạt chung với nhau. Mọi thứ trông rất đẹp và sạch sẽ.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-5

Ngay khu vực ban công, nhà trường cũng trang bị những chiếc bàn học cách điệu đẹp đẽ, giúp tạo hứng thú học tập cho học viên.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-6

Đây là phòng đơn. Tất cả những vật dụng cơ bản đều được trang bị cho học viên.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-7

Phòng tắm cũng rất tiện nghi theo phong cách Philippines~

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-8ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-9

Hình trên là loại phòng 3 mà mình đã đăng ký để tiết kiệm chi phí. Thực sự mà nói, việc cho phép học viên ở bên ngoài là một trong những bước tiến mới của TALK, tạo sự thoải mái cho học viên hơn.

Mặc dù là trường Sparta nhưng nếu bạn ở ký túc xá bên ngoài bạn sẽ được tự do ra ngoài sau giờ học, có dịch vụ đưa đón từ ký túc xá đến trường miễn phí (Các bạn lưu ý chỉ những học viên trên 18 tuổi mới được đăng ký loại ký túc xá này nha).

Hi vọng những thông tin mình cung cấp sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn loại phòng ký túc xá bên ngoài của trường TALK.

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Phil English hỏi đáp về trường Anh ngữ TALK
2020/01/31

Phil English hỏi đáp về trường Anh ngữ TALK

TALK Yangco là trường Anh ngữ toạ lạc tại Baguio chuyên đào tạo các khoá luyện thi TOEIC. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về ngôi trường này. Vì vậy, chúng tôi xin tổng hợp để trả lời. Trong bài viết này, chủ đề sẽ liên quan đến ký túc xá Premium.

truong-help

▶ Về ký túc xá Premium

Q: Có Tivi tại phòng khách không?

A: Có ạ. Ký túc xá có trang bị ti vi trong phòng khách. Bạn có thể xem các chương trình qua Netflix và Youtube. Các chương trình địa phương của Philippines thì không có.

Q: Việc dọn dẹp phòng và giặt giũ diễn ra như thế nào?

A: Ký túc xá Premium cung cấp dịch vụ dọn dẹp và giặt giũ 3 lần/ tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Nhân viên sẽ đem đồ đã giặt đến cho bạn sau 1 đến 2 ngày.

Q: Nhà tắm và nhà vệ sinh có dùng chung không?

A: Mỗi nhà trong ký túc xá Premium sẽ có ba phòng, 1 phòng đôi và 2 phòng đơn. Phòng đôi có nhà tắm và Toilet riêng còn phòng đơn thì sử dụng nhà tắm và toilet bên ngoài phòng khách. Vì vậy, nếu ở phòng đơn, bạn sẽ dùng chung nhà vệ sinh và nhà tắm.

Q: Học viên ăn sáng tại ký túc xá hay tại trường?

A: Vào các ngày trong tuần, học viên sẽ ăn sáng tại trường. Tuy nhiên vào thứ bảy và chủ nhật, sẽ không có xe đưa đón sang trường nên học viên sẽ ăn ngoài. Tuy nhiên, các nhà của ký túc xá luôn được bổ sung trái cây và bánh mì, có nhà bếp nên học viên có thể tự nấu ăn.

Q: Ký túc xá Premium có phòng gym không?

A: Ký túc xá và cả campus của trường đều không có trang bị dụng cụ thể dục. Tuy nhiên, nhà trường đang dự kiến bổ sung phòng gym vào giai đoạn giữa năm 2020.

Q: Nếu đến Baguio trước ngày nhập học thì có thể vào ký túc xá không?

A: Nếu bạn dự kiến đến trước thì bạn cần thông báo cho trường ít nhất 3-4 tuần. Nếu có phòng trống, nhà trường sẽ cho bạn lưu trú trước thời gian nhập học.

▶ Về trường

Q: Tôi muốn tham gia thi TOEIC tại Philippines. Tôi có thể đăng ký thi ngay tại trường không?

A: Bạn có thể nộp đơn đăng ký thi tại trường. Kỳ thi TOEIC chính thức thường tổ chức 2 lần/ tháng tại Baguio. Bạn cần đăng ký trước ngày thi ít nhất 2 tuần, chi phí là 2.300 Peso (Bắt đầu từ tháng 1/2020).

Q: Mặc dù là dùng sách của trường nhưng tôi có thể mang tài liệu học tập từ Việt Nam sang không?

A: Tất cả các trường đều sử dụng giáo trình chuẩn, bằng tiếng Anh. Nếu bạn lo lắng về trình độ đọc hiểu của mình chưa được tốt, bạn có thể mang những tài liệu giảng dạy ngữ pháp bằng song ngữ để tiện tham khảo.

▶ Về ngày nghỉ lễ

Q: Tôi có thể học tại trường vào các ngày nghỉ lễ không?

A: Bạn có thể. Tuy nhiên trường không có xe bus đưa đón vào những ngày này vì vậy bạn sẽ bắt taxi tự túc di chuyển. Ký túc xá này chỉ cách trường từ 15 đến 20 phút mà thôi.

Q: Trường có cung cấp bữa ăn vào ngày nghỉ lễ không?

A: Thông thường, trường cung cấp bữa ăn 365 ngày/ năm. Có ba bữa ăn cho các ngày trong tuần, hai bữa ăn cho các ngày cuối tuần và ngày lễ (Bữa Brunch là 10:30 và bữa tối là 17:40)

Ký túc xá Premium ở bên ngoài campus trường nhưng lúc nào trường cũng trang bị các loại thức ăn nhẹ, trái cây và bánh mì nên bạn có thể tự nấu ăn. Nếu bạn có thể di chuyển đến trường vào ngày cuối tuần thì bạn cũng có thể dùng bữa tại đây.

Tham khảo thông tin về trường: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/baguio-city/talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Trường Anh ngữ TALK – Thông báo thay đổi giờ học
2020/01/15

Trường Anh ngữ TALK - Thông báo thay đổi giờ học

TALK Yangco nổi tiếng là lò đào tạo TOEIC ở Baguio. Nhà trường cung cấp ký túc xá bên trong và bên ngoài trường cho học viên lựa chọn. Dưới đây là thông báo chính thức:

Đim thay đi】
Mi tiết hc 50 phút, gii lao 10 phút ⇒ Mi tiết hc 45 phút, gii lao 10 phút
talk-thay-doi-gio-hoc
Lịch trình ngày đầu tiên nhập học tại TALK
2019/12/13

Lịch trình ngày đầu tiên nhập học tại TALK

TALK nổi tiếng là lò đào tạo TOEIC ở Baguio, giúp học viên gia tăng điểm số trong thời ggian ngắn. Thông thường, các trường ở thành phố này không có giáo viên bản ngữ nhưng tại TALK, bạn có thể học với các giáo viên này trong những lớp nhóm nhỏ.

Ký túc xá của ttrường có hai dạng bên trong và bên ngoài trường. Đặc biệt, khi chọn ký túc xá bên ngoài, học viên sẽ không cần tuân thủ giờ giới nghiêm, tự do sinh hoạt sau giờ học. Dưới đây là lịch trình ngày đầu tiên nhập học tại TALK.

Lịch trình ngày đầu tiên tại trường TALK
Thứ Thời gian Nội dung
Thứ hai 11:40~12:50 Ăn trưa
13:00~15:30 Level Test
18:00~18:50 Ăn tối
19:00~21:00 Đi mua sắm, đổi tiền
• Nhà trường tổ chức buổi định hướng và kiểm tra vào thứ hai và các lớp học chính thức sẽ bắt đầu từ thứ ba.
• Học viên đến ký túc xá vào chủ nhật và sẽ rời trường trước 12 giờ thứ bảy khi kết thúc khoá học.
• Về cơ bản, trường sử đụng dịch vụ đón học viên vào chủ nhật của Hiệp hội BESA. Nếu bạn muốn đến trường vào thứ bảy, xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi.
Theo nguồn: Phil English
Lịch đón học viên trường Anh ngữ TALK 2020
2019/11/09

Lịch đón học viên trường Anh ngữ TALK 2020

TALK là trường Anh ngữ duy nhất tại Baguio cung cấp các tiết học với giáo viên bản ngữ và là trường có thế mạnh đào tạo TOEIC nhiều năm qua. Các giáo viên của trường đều là những người kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Quy mô của trường là khoảng 90 người, mang lại không khí ấm áp như một gia đình. Dưới đây là lịch đón học viên của trường trong năm 2020.

Lịch đón học viên năm 2020
Lịch đón học viên 2020
Tháng 1 ・・・ Ngày 5, ngày 19 Tháng 7 ・・・ Ngày 5, ngày 19
Tháng 2 ・・・ Ngày 2, ngày 16 Tháng 8 ・・・ Ngày 2, ngày 16, ngày 30
Tháng 3 ・・・ Ngày 1, ngày 15, ngày 29 Tháng 9 ・・・ Ngày 13, ngày 27
Tháng 4 ・・・ Ngày 12, ngày 26 Tháng 10 ・・・ Ngày 11, ngày 25
Tháng 5 ・・・ Ngày 10, ngày 24 Tháng 11 ・・・ Ngày 8, ngày 22
Tháng 6 ・・・ Ngày 7, ngày 21 Tháng 12 ・・・ Ngày 6, ngày 20

Ngoài ra, TALK còn sử dụng dịch vụ đón học viên của BESA (Hiệp hội các trường Anh ngữ ở Baguio). Hầu hết các trường ở Baguio đều thuộc hiệp hội này. Địa điểm và thời gian đón do Hiệp hội quy định.

Lịch đón của BESA
Chuyến bay Thứ Thời gian đón Địa điểm đón Khởi hành đi Baguio
Thứ bảy 05 – 08 giờ Terminal 3   08 giờ
Thứ bảy 16 – 19 giờ Terminal 1, 2, 3 19 giờ
Chủ nhật 22 – 25 giờ 25 giờ
※ Việc đón tại sân bay Clark sẽ diễn ra rừ 23:00 đến 27 giờ chủ nhật.
※ Về cơ bản, học viên sẽ đến ký túc xá vào chủ nhật nhưng nếu bạn muốn đến vào thứ bảy, xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi.
Địa điểm đón:
Terminal 1: Trước cửa Duty Free Shop/ Terminal 2: Tại cột số 20/ Terminal 3: Trước Burger King.
• Nhân viên sẽ mặc đồng phục BESA hoặc bảng tên trường đợi sẵn ở khu vực cửa ra
lich-pick-up-cua-help
• Việc pick up diễn ra 2 tuần/ lần.
• Đối với chuyến số ③, Hiệp hội chỉ đón học viên tại terminal 3. Nếu học viên đến terminal 1 hoặc 2 thì xin vui lòng di chuyển sang terminal 3.
• Trường hợp đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.
Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Giới thiệu nội thất ký túc xá phòng 4 vừa được nâng cấp tại TALK
2019/10/14

GIỚI THIỆU NỘI THẤT KÝ TÚC XÁ PHÒNG 4 VỪA ĐƯỢC NÂNG CẤP

Cuối cùng thì TALK cũng đã hoàn thiện việc nâng cấp phòng 4 của trường và đưa vào hoạt động từ ngày 20/9. Hiện tại dù chưa nhận được đánh giá của khách hàng nhưng chúng tôi cũng đã cập nhật được những hình ảnh bên trong căn phòng này.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi du học Philippines, bạn có thể chọn ký túc xá phòng 4 hoặc 6 người. Nhưng khi ở các loại phòng này, bạn sẽ gặp một số vấn đề bất tiện hoặc có những xung đột với bạn cùng phòng. Vì vậy, các trường như EV, I.BREEZE ở Cebu hay PINES ở Baguio đều cố gắng tạo ra không gian riêng tư cho học viên ngay cả khi lựa chọn những loại phòng này. Và gần đây, TALK cũng là trường có sự nâng cấp tương tự đáp ứng nhu cầu của học viên.

Chi tiết phòng 4 mới

Về kích thước thì phòng không có sự thay đổi, vẫn tương tự như loại phòng 3 và 4 trước đây. Chúng tôi đã xác nhận thông tin với trường rằng các vòi hoa sen đã được tu sửa. Tất cả các ký túc xá nội bộ đã được sửa sang mới, tỷ lệ hoàn thành là 50%. Bây giờ chúng ta hãy xem trong phòng có gì nhé.

■ Khi vừa mở cửa, bạn sẽ thấy bên trái là nhà tắm (có vòi hoa sen) và nơi để giày dép, bồn rửa mặt thì ở bên phải. Nơi để giày dép vừa đủ cho khoảng 10 đôi, phù hợp với cả các bạn nữ có nhiều giày. Ngoài ra, vì nhà tắm / nhà vệ sinh và bồn rửa mặt riêng biệt nên nếu nhà tắm đang được sử dụng, bạn vẫn có thể đánh răng, rửa mặt.

■ Mỗi phòng đều được trang bị tủ lạnh, máy sấy tóc và máy hút ẩm. Ở Baguio, vào mùa mưa, máy hút ẩm là không thể thiếu vì vậy chúng tôi đánh giá cao sự chuẩn bị này của trường.

■ Bên ngoài hành lang của dãy ký túc xá cũng có nhà vệ sinh nên buổi sáng bạn có thể sử dụng nếu trong phòng đã có người dùng.

phong-ktx-4-tai-talk-2

■ Giường ngủ gồm 4 cái được xếp gần nhau. Bên dưới mỗi giường là không gian cho bàn học, tủ quần áo, tủ có khoá. Mỗi học viên sẽ sở hữu một diện tích nhất định, không cần phải lo lắng về tính chất riêng tư khi sinh hoạt.

■ Chất liệu của giường, bàn học đều khá cao cấp. Nệm cũng vậy nên bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon.

phong-ktx-4-tai-talk-3

■ Từ ban công nhìn ra, bạn sẽ thấy khung cảnh rất đẹp, kết hợp nội thất trong phòng sang trọng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

phong-ktx-4-tai-talk-3

Tổng kết 

Hầu hết các học viên đều chọn học theo mô hình Sparta và học tập đến tận 10 giờ tối. Vì ký túc xá nằm ngay bên trong trường nên bạn sẽ không cần lo ngại việc di chuyển xa xôi. Nhiều học viên giờ đây có thể tự học thoải mái ngay tại căn phòng của mình sau khi kết thúc tiết học. Hơn hết, nếu học viên có nhiều hành lý thì không gian tại khu bàn học vẫn rất rộng rãi, đủ chỗ chứa cho hành lý của họ. Chúng tôi nghĩ rằng TALK đã làm rất tốt việc trang hoàng cơ sở vật chất của mình vì vậy các bạn hãy luôn ủng hộ nhà trường nhé.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Trường Anh ngữ TALK Yangco nâng cấp phòng ký túc xá
2019/03/29

TRƯỜNG ANH NGỮ TALK YANGCO NÂNG CẤP PHÒNG KÝ TÚC XÁ

Tại trường Anh ngữ TALK Yangco của Baguio, loại phòng bốn người của ký túc xá hiện đang được nâng cấp.

Mặc dù là phòng chung nhưng học viên vẫn sẽ cảm nhận được những không gian riêng tư của mình.

Phòng 4 sử dụng giường tầng, có bàn học, tủ quần áo, không gian lưu trữ đồ cá nhân và ngăn cách bằng cầu thang. Ngoài ra, trường cũng trang bị máy sấy tóc nữa.

Cấu trúc như vậy có phần giống với PINES Main, EV và CPI rất được du học sinh ưa thích. Bạn sẽ giảm chi phí khi sử dụng các loại phòng này nhưng vẫn không cảm thấy quá mất tự do, gò bó...

Nếu bạn muốn có một môi trường học tiện nghi, chi phí thấp thì hãy tham khảo TALK Yangco ngay nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh về phòng ký túc xá của TALK Yangco

phong-ktx-truong-talk-yangco-2phong-ktx-truong-talk-yangco-1phong-ktx-truong-talk-yangco-4phong-ktx-truong-talk-yangco-5phong-ktx-truong-talk-yangco-3

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube