Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ TALK YANGCO Khu vực Baguio

MÔI TRƯỜNG SPARTA THÂN THIỆN, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIAO TIẾP

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-talk-yangco-thanh-pho-baguio-1

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TALK Yangco
  1. Học viên có thể lựa chọn khoá học cho phép ra ngoài hoặc không cho phép ra ngoài.
  2. Ký túc xá sạch đẹp
  3. Khoá học thế mạnh: ESL, TOEIC
  4. Quy mô nhỏ, môi trường thân thiện
  5. Chương trình chú trọng vào luyện nói
  6. Có thể đi bộ đến trung tâm thành phố Baguio
  7. Có giáo viên bản ngữ

Nhắc đến Baguio, người ta thường liên tưởng đến những ngôi trường Sparta rộng lớn, nơi du học sinh học tập trong bầu không khí vô cùng nghiêm túc. Trường Anh ngữ TALK Yangco được thành lập năm 2013 với quy mô khiêm tốn nhưng lại có hướng đi khá độc đáo so với các trường cùng khu vực.

Cái mà trường đã và đang hướng đến là việc tạo ra môi trường học tập gần gũi, thân thiện như chính ngôi nhà mình, đồng thời thiết kế chương trình học linh hoạt đáp ứng tối đa nguyện vọng của học viên. Trường không quản lý theo hệ thống quy mô lớn, mà chú trọng việc kết nối người với người trong một không gian nhỏ. Với số học viên tối đa là 120, trường có thể theo dõi sát sao tình hình của mỗi học viên.

Năm 2016, trường xây dựng ký túc xá mới “Green House” bên cạnh ký túc xá hiện tại, tạo điều kiện tiếp nhận thêm nhiều học viên hơn nữa. Ký túc xá này được chia thành hai khối đối xứng trái phải để phân biệt khu nam và khu nữ. Mỗi khu có 1 phòng đơn, 2 phòng đôi với sức chứa tổng cộng 10 học viên. Bên trong có nhà bếp, phòng ăn, phòng khách (có ghế sofa) sử dụng chung, giống như hình thức share house của sinh viên.

Thế mạnh của trường là khóa ESL, mà cụ thể là 3 khóa ESL421, ESL521, ESL611. Những con số đi bên cạnh chữ ESL lần lượt biểu thị cho số tiết 1:1, tiết nhóm thường, tiết nhóm với GV bản ngữ. Ví dụ : Khóa ESL421 sẽ có 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm thường, 1 tiết nhóm với GV bản ngữ. Như vậy, thời lượng học một ngày dao động từ 7 đến 11 tiết (trong đó bao gồm 3 tiết kiểm tra từ vựng (bắt buộc trong 4 tuần đầu) và night class theo hình thức tự chọn). Học viên được lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực hiện tại của mình. Dù chọn khóa học nào, học viên cũng được học giờ chỉnh sửa phát âm do GV bản ngữ phụ trách. Nói là du học Philippines nhưng các giờ học với GV bản ngữ sẽ tạo cảm giác như bạn đang du học ở các nước Âu Mỹ vậy.

Bên cạnh chương trình ESL cơ bản, trường còn có các chương trình học nâng cao như Job Ready Program, Power Speaking Program (đóng thêm phí 50$). Job Ready Program dành cho các học viên định hướng làm việc ở những nước nói tiếng Anh, nội dung học bao gồm cách viết CV, tác phong dự phỏng vấn, những mẫu câu thường dùng trong công việc. Còn Power Speaking Program lại chú trọng vào kỹ năng Speaking với các môn Active Class Conversation, Survival English, Speed Speaking.

Trường áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) mọi lúc mọi nơi trừ giờ ăn, tạo môi trường sử dụng tiếng Anh triệt để. Học viên nào chấp hành nghiêm chỉnh luật EOP trong 4 tuần liên tiếp sẽ được ưu tiên khi đăng ký đổi giáo viên, hoặc được nhận 50 con tem ưu tiên (dùng để xin phép ra ngoài hoặc vắng mặt trong bài kiểm tra từ vựng). Phí tham gia thử thách EOP là 500 peso, nếu vi phạm coi như không hoàn thành thử thách và cũng không được hoàn tiền lại.

Ngoài ra, nhà trường mới cho ra mắt TOP (Top of Presentation) Class chuyên về kỹ năng thuyết trình. Trong lớp, học viên được chia nhóm 6 người, mỗi nhóm tự làm bài thuyết trình và thi đua với các nhóm khác. Hai nhóm có bài thuyết trình xuất sắc nhất sẽ được nhận những phần thưởng hấp dẫn của nhà trường. Trường hợp chỉ có một nhóm duy nhất tham gia thuyết trình, nhà trường sẽ trao phần thưởng khích lệ sự tham gia cho nhóm đó.

Một trong những đặc trưng nổi bật của TALK Yangco là sự gần gũi giữa nhân viên quản lý và học viên. Học viên luôn được quản lý ân cần chăm sóc, quan tâm đến mọi vấn đề từ học tập đến cuộc sống thường ngày.

Khi nhập học tại TALK Yangco, trong 4 tuần đầu học viên sẽ học chương trình Sparta, sau 4 tuần học viên được chọn học chương trình Sparta hoặc Semi-Sparta. Đối với mô hình Sparta, học viên không được ra ngoài vào ngày thường và có nghĩa vụ tham gia giờ kiểm tra từ vựng và night class mỗi ngày.  Còn với mô hình Semi Sparta, học viên được ra ngoài vào ngày thường sau giờ học.

Tuy nhiên, học viên đang tham gia chương trình Sparta vẫn có thể ra ngoài nếu có tem ưu tiên. Học viên làm bài kiểm tra từ vựng không sai lỗi nào sẽ được nhận 2 con tem, sai 2-3 lỗi sẽ được nhận 1 con tem. Nếu để dành đủ 8 con sẽ được quy đổi thành quyền ưu tiên vắng mặt 1 buổi kiểm tra từ vựng. Bằng cách này, học viên Sparta vẫn có thể ra ngoài trước giờ giới nghiêm. Mặc dù được quyền chọn lựa giữa Sparta và Semi-Sparta, nhưng có đến 90% học viên của trường tình nguyện học Sparta.

Vào ngày thường, không khí trong trường khá trầm lắng, nhưng vào thứ 6, thứ 7 cuối tuần, không khí trở nên sôi nổi hơn hẳn. Trường phù hợp với cả hai đối tượng học viên muốn vừa học vừa thư giãn và học viên chỉ muốn tập trung cao độ cho việc học.

Vị trí tọa lạc của trường cũng khá thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Baguio 10 phút đi bộ. Phòng ký túc xá toàn bộ là phòng ba, độ sạch đẹp đứng nhất nhì trong số các trường Anh ngữ tại Baguio. Tỷ lệ học viên người Việt khá ít, thúc đẩy mọi người nói tiếng Anh nhiều hơn.

Tên trường

TALK Academy Yangco Center

Địa chỉ

#37 Yangco Road, Upper General Luna Road, Baguio City, Philippines

Năm thành lập

Năm 2007

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA)

Khóa học

ESL, IELTS, TOEIC

Giáo viên

50 GV Filipino, 3 GV bản ngữ (2 người Mỹ, 1 người Úc)

Cơ sở vật chất trường học

Phòng học 1:1 (48 phòng), phòng học nhóm (7 phòng), phòng học nhóm với GV bản ngữ (2 phòng), Wi-Fi (chỉ sử dụng được ở quán café và phòng học của tầng 1)

Ký túc xá

Ký túc xá bên trong trường: phòng ba (10 phòng), phòng bốn (14 phòng), gương, toilet, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn, giướng ngủ, ban công.
Green House: phòng đơn (2 phòng), phòng đôi (4 phòng), nhà bếp và nhà ăn chung, gương, toilet, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn, giường ngủ.

Dịch vụ tiện ích

Quán café, cửa hàng tiện ích, phòng tự học, sân bóng rổ, phòng gym, bóng bàn

[TALK Yangco] – Mô tả ký túc xá mới của trường
2018/07/31

[TALK YANGCO] – MÔ TẢ KÝ TÚC XÁ MỚI CỦA TRƯỜNG

Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh về ký túc xá bên ngoài của trường Anh ngữ TALK Yangco vừa được đi vào hoạt động trong thời gian gần đây.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-1

Hình trên là cửa chính của một phòng trong khu căn hộ. Dĩ nhiên khu căn hộ này cũng được trang bị thang máy và nhân viên an ninh luôn túc trực suốt 24 giờ.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-2ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-3ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-4

Đây là phòng khách và nhà bếp của khu căn hộ. Mỗi căn hộ như vậy sẽ có 2 phòng đơn và một phòng ba, tổng cộng 5 người sẽ sinh hoạt chung với nhau. Mọi thứ trông rất đẹp và sạch sẽ.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-5

Ngay khu vực ban công, nhà trường cũng trang bị những chiếc bàn học cách điệu đẹp đẽ, giúp tạo hứng thú học tập cho học viên.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-6

Đây là phòng đơn. Tất cả những vật dụng cơ bản đều được trang bị cho học viên.

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-7

Phòng tắm cũng rất tiện nghi theo phong cách Philippines~

ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-8ktx-moi-truong-anh-ngu-talk-9

Hình trên là loại phòng 3 mà mình đã đăng ký để tiết kiệm chi phí. Thực sự mà nói, việc cho phép học viên ở bên ngoài là một trong những bước tiến mới của TALK, tạo sự thoải mái cho học viên hơn.

Mặc dù là trường Sparta nhưng nếu bạn ở ký túc xá bên ngoài bạn sẽ được tự do ra ngoài sau giờ học, có dịch vụ đưa đón từ ký túc xá đến trường miễn phí (Các bạn lưu ý chỉ những học viên trên 18 tuổi mới được đăng ký loại ký túc xá này nha).

Hi vọng những thông tin mình cung cấp sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn loại phòng ký túc xá bên ngoài của trường TALK.

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Giới thiệu nội thất ký túc xá phòng 4 vừa được nâng cấp tại TALK
2019/10/14

GIỚI THIỆU NỘI THẤT KÝ TÚC XÁ PHÒNG 4 VỪA ĐƯỢC NÂNG CẤP

Cuối cùng thì TALK cũng đã hoàn thiện việc nâng cấp phòng 4 của trường và đưa vào hoạt động từ ngày 20/9. Hiện tại dù chưa nhận được đánh giá của khách hàng nhưng chúng tôi cũng đã cập nhật được những hình ảnh bên trong căn phòng này.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi du học Philippines, bạn có thể chọn ký túc xá phòng 4 hoặc 6 người. Nhưng khi ở các loại phòng này, bạn sẽ gặp một số vấn đề bất tiện hoặc có những xung đột với bạn cùng phòng. Vì vậy, các trường như EV, I.BREEZE ở Cebu hay PINES ở Baguio đều cố gắng tạo ra không gian riêng tư cho học viên ngay cả khi lựa chọn những loại phòng này. Và gần đây, TALK cũng là trường có sự nâng cấp tương tự đáp ứng nhu cầu của học viên.

Chi tiết phòng 4 mới

Về kích thước thì phòng không có sự thay đổi, vẫn tương tự như loại phòng 3 và 4 trước đây. Chúng tôi đã xác nhận thông tin với trường rằng các vòi hoa sen đã được tu sửa. Tất cả các ký túc xá nội bộ đã được sửa sang mới, tỷ lệ hoàn thành là 50%. Bây giờ chúng ta hãy xem trong phòng có gì nhé.

■ Khi vừa mở cửa, bạn sẽ thấy bên trái là nhà tắm (có vòi hoa sen) và nơi để giày dép, bồn rửa mặt thì ở bên phải. Nơi để giày dép vừa đủ cho khoảng 10 đôi, phù hợp với cả các bạn nữ có nhiều giày. Ngoài ra, vì nhà tắm / nhà vệ sinh và bồn rửa mặt riêng biệt nên nếu nhà tắm đang được sử dụng, bạn vẫn có thể đánh răng, rửa mặt.

■ Mỗi phòng đều được trang bị tủ lạnh, máy sấy tóc và máy hút ẩm. Ở Baguio, vào mùa mưa, máy hút ẩm là không thể thiếu vì vậy chúng tôi đánh giá cao sự chuẩn bị này của trường.

■ Bên ngoài hành lang của dãy ký túc xá cũng có nhà vệ sinh nên buổi sáng bạn có thể sử dụng nếu trong phòng đã có người dùng.

phong-ktx-4-tai-talk-2

■ Giường ngủ gồm 4 cái được xếp gần nhau. Bên dưới mỗi giường là không gian cho bàn học, tủ quần áo, tủ có khoá. Mỗi học viên sẽ sở hữu một diện tích nhất định, không cần phải lo lắng về tính chất riêng tư khi sinh hoạt.

■ Chất liệu của giường, bàn học đều khá cao cấp. Nệm cũng vậy nên bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon.

phong-ktx-4-tai-talk-3

■ Từ ban công nhìn ra, bạn sẽ thấy khung cảnh rất đẹp, kết hợp nội thất trong phòng sang trọng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

phong-ktx-4-tai-talk-3

Tổng kết 

Hầu hết các học viên đều chọn học theo mô hình Sparta và học tập đến tận 10 giờ tối. Vì ký túc xá nằm ngay bên trong trường nên bạn sẽ không cần lo ngại việc di chuyển xa xôi. Nhiều học viên giờ đây có thể tự học thoải mái ngay tại căn phòng của mình sau khi kết thúc tiết học. Hơn hết, nếu học viên có nhiều hành lý thì không gian tại khu bàn học vẫn rất rộng rãi, đủ chỗ chứa cho hành lý của họ. Chúng tôi nghĩ rằng TALK đã làm rất tốt việc trang hoàng cơ sở vật chất của mình vì vậy các bạn hãy luôn ủng hộ nhà trường nhé.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Trường Anh ngữ TALK Yangco nâng cấp phòng ký túc xá
2019/03/29

TRƯỜNG ANH NGỮ TALK YANGCO NÂNG CẤP PHÒNG KÝ TÚC XÁ

Tại trường Anh ngữ TALK Yangco của Baguio, loại phòng bốn người của ký túc xá hiện đang được nâng cấp.

Mặc dù là phòng chung nhưng học viên vẫn sẽ cảm nhận được những không gian riêng tư của mình.

Phòng 4 sử dụng giường tầng, có bàn học, tủ quần áo, không gian lưu trữ đồ cá nhân và ngăn cách bằng cầu thang. Ngoài ra, trường cũng trang bị máy sấy tóc nữa.

Cấu trúc như vậy có phần giống với PINES Main, EV và CPI rất được du học sinh ưa thích. Bạn sẽ giảm chi phí khi sử dụng các loại phòng này nhưng vẫn không cảm thấy quá mất tự do, gò bó...

Nếu bạn muốn có một môi trường học tiện nghi, chi phí thấp thì hãy tham khảo TALK Yangco ngay nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh về phòng ký túc xá của TALK Yangco

phong-ktx-truong-talk-yangco-2phong-ktx-truong-talk-yangco-1phong-ktx-truong-talk-yangco-4phong-ktx-truong-talk-yangco-5phong-ktx-truong-talk-yangco-3

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Lịch thi TOEIC chính thức 2019
2019/01/28

LỊCH THI TOEIC CHÍNH THỨC 2019

Nhằm giúp các bạn học viên có thể theo dõi kịp thời lịch thi TOEIC 2019 chính thức tại thành phố Baguio thì dưới đây sẽ là lịch thi TOEIC.

● Cách thức đăng ký: Đăng ký Online hoặc đăng ký tại văn phòng trường trước 12 ngày tính đến ngày dự thi.

● Kết quả bài thi: Nhận sau 7 ngày khi kỳ thi kết thúc

lich-thi-toeic-2019

Chi tiết về trường TALK:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Các lưu ý trước khi nhập học tại TALK Yangco
2018/11/15

CÁC LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI TALK YANGCO

1. Độ tuổi nhập học: Từ 16 tuổi trở lên, trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.

2. Ngày nhập học:Nhà trường đón tại sân bay Manila cách tuần/ lần (2 lần/ tháng). Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn nhập học trái lịch.

- Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây:  https://philenglish.net/school-news/lich-don-hoc-vien-cua-talk

- Hướng dẫn tự túc đến trường: Nếu bạn muốn đi tự túc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hướng dẫn chi tiết nhất.

3. Ngày khởi hành về nước: Khởi hành vào thứ sáu hoặc thứ bảy tùy vào lịch trình bay của học viên (Nhà trường sẽ thông báo cho bạn từ 1 đến 2 tuần trước khi khóa học kết thúc).

4. Quy tắc của trường: Bạn sẽ không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần nếu chọn học Sparta, đồng thời bạn còn phải tham gia tự học bắt buộc và kiểm tra từ vào buổi tối. Nếu bạn chọn học Semi Sparta, bạn sẽ có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần và tự quyết định thời gian cá nhân vào buổi tối.

- Xin vui lòng tham khảo tại đây: https://drive.google.com/file/d/131xD4UTiJhGbn3LYMEflOCANw7UofvRx/view

5. Chuẩn bị trước khi đi: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết chuẩn bị trước khi đi. Nhìn chung, thời tiết Baguio khá lạnh, đặc biệt là về đêm và từ tháng 11 đến tháng 1. Bạn cần chú ý mang theo áo ấm hoặc bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại địa phương.

6. Du học trong kỳ nghỉ lễ (Tháng 12 đến tháng 2 và tháng 6 đến tháng 8): Trẻ em và người giám hộ theo trẻ chiếm khoảng 5% học viên.

7. Học viên 16 đến 17 tuổi có thể nhập học nhưng sẽ được quản lý chặt chẽ giờ giới nghiêm hoặc khi đi ra ngoài. Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ yêu cầu chăm sóc y tế đặc biệt nào.

8. Gia hạn thời gian học: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

9. Đổi khóa học: Xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

10. Lưu trú: Học viên phải lưu trú tại ký túc xá của trường.

11. Ở cùng người khác giới trong ký túc xá: Chỉ áp dụng cho vợ chồng.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc sự bất tiện nào trong quá trình du học. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Chương trình hỗ trợ học phí từ trường Anh ngữ TALK Yangco
2018/09/07

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ TALK YANGCO

hoc-bong-truong-anh-ngu-talk-yangco

TALK Yangco là trường Anh ngữ có quy mô vừa phải nên rất chú trọng vào việc chăm sóc học viên. Chất lượng ký túc xá trong và ngoài trường rất tốt, sạch sẽ, tiện nghi… Thế mạnh của trường bao gồm khóa ESL (Có giáo viên bản ngữ dạy lớp nhóm) và TOEIC đảm bảo điểm.

Nhà trường cũng áp dụng chính sách EOP (Chỉ nói tiếng Anh) trong toàn bộ khuôn viên trường, mỗi tối đều tiến hành kiểm tra từ vựng cho tất cả học viên. Đặc biệt, học viên khóa TOEIC còn phải tham gia 2 tiết thi thử mỗi ngày.

Từ ngày 01/07/2018 đến hết ngày 30/9/2018, học viên đăng ký các khóa học tại TALK Yangco sẽ nhận được những ưu đãi học phí hấp dẫn bất kể bạn nhập học vào ngày nào.

• Giảm ngay 15% học phí cho học viên đăng ký từ 4 tuần trở lên

(Thông thường, mức giảm học phí cho phép của trường chỉ 10%).

Bên cạnh đăng ký trong thời gian trên, tùy thuộc vào điều kiện khác nhau, học viên sẽ thực hiện các bài viết trải nghiệm về quá trình du học của mình tại trường. Độ dài của bài viết là khoảng một trang A4 chưa bao gồm hình ảnh.

Chi tiết về trường TALK Yangco: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-talk-yangco/

Theo nguồn: Phil English

Ký túc xá mới TALK Yangco đi vào hoạt động từ tháng 7/2018
2018/07/02

KÝ TÚC XÁ MỚI TALK YANGCO ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TỪ THÁNG 7/2018

Cách Cơ sở Yangco khoảng 15 phút đi xe, bạn sẽ tới được Queendom Tower, nơi nhà trường đưa ký túc xá mới đi vào hoạt động. Đây là dạng căn hộ mini, mỗi căn có thể ở tối đa 5 học viên gồm 2 phòng đơn và 1 phòng ba.

TALK Yangco là trường Sparta nên học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần và áp dụng chính sách EOP khá nghiêm ngặt. Tuy nhiên nếu ở ký túc xá bên ngoài trường, bạn sẽ không bị quản lý theo quy tắc này. Học viên gần như sẽ học theo mô hình Semi Sparta.

Sau giờ học, bạn có thể tự do trở về căn hộ và sinh hoạt thoải mái:

- Được phép nấu ăn bên trong căn hộ, nhà trường cung cấp một số thiết bị nấu ăn cơ bản.

- Có xe đưa đón miễn phí giữa ký túc xá và trường 3-4 lần/ ngày (Từ thứ hai đến thứ sáu).

- Học viên không chịu quản thúc bởi giờ giới nghiêm.

- Học viên dưới 18 tuổi không thể ở dạng căn hộ này.

- Có thể sử dụng dịch vụ giặt giũ tại trường.

Với mô hình ký túc xá này, TALK Yangco đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên mong muốn được hưởng nhiều lợi ích từ việc tự do cá nhân hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về ký túc xá mới của trường Anh ngữ TALK:

ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-1ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-2ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-3ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-1ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-5ky-tuc-xa-moi-truong-anh-ngu-talk-6

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube