Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG Classic Khu vực Cebu

TRƯỜNG LUYỆN THI IELTS NỔI TIẾNG VÀ QUY MÔ LỚN TẠI CEBU

truong-anh-ngu-smeag

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SMEAG CLASSIC
 1. Trung tâm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu.
 2. Thường xuyên nhận được sự hỗ trợ về tư liệu giảng dạy từ Hội đồng Anh.
 3. Học viên có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng phải tham gia lớp buổi tối kéo dài đến 8:35 trong vòng 4 tuần đầu tiên.
 4. Cơ sở vật chất thông thường.
 5. Chỉ cách SM Mabolo và Ayala Mall 10 phút taxi.
 6. Chương trình ESL cân bằng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trường Anh ngữ SMEAG Đây là cơ sở thứ 2 của trường Anh ngữ SMEAG tại Cebu và toạ lạc cùng địa điểm với cơ sở Sparta. Ngôi trường chuyên đào tạo các khoá học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS với một hệ thống chất lượng, tập hợp nhiều nguồn tư liệu giảng dạy phong phú, thu hút rất nhiều đối tượng học viên IELTS. Vì vậy có thể nói đây là lo đào tạo IELTS nổi tiếng tại Philippines.

Với danh tiếng của trường qua hơn 10 năm hoạt động tính từ năm 2008, nhà trường đã tích luỹ vô vàn những tư liệu giảng dạy và cả những bí quyết giúp học viên gia tăng điểm số trong thời gian ngắn.

Các giáo viên của trường đều là những chuyên gia và đã có chứng chỉ IELTS chính thức cũng như nhận được sự huấn luyện từ các giám khảo IELTS của Hội đồng Anh. Theo học với họ, bạn không chỉ thông thạo tiếng Anh mà còn nắm vững nguyên tắc cải thiện điểm số cho bản thân.

Tên trường SMEAG Classic
Địa chỉ 2815, S. Cabahug cor, F.Gochan st., Mabolo, Cebu 6000
Thành lập 280
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và Cambridge. Trung tâm tổ chức thi IELTS của Hội Đồng Anh và IRC (IELTS Resource Center)
Khoá học IELTS, ESL (Cambridge)
Giáo viên Khoảng 130 giáo viên
Cơ sở trường học

Phòng thi IELTS chính thức, IELTS Resource Center, sảnh, phòng nghe nhìn, phòng tự học, phòng học, khu giải lao ngoài trời, nhà ăn (có thể nấu các món đơn giản, có lò vi sóng), quán cà phê, phòng gym, sân bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, ATM.

*Quán cà phê, phòng gym, nhà ăn được sử dụng chung với học viên cơ sở SMEAG Sparta

Ký túc xá

Có các loại phòng từ 1 đến 5 người. Mỗi phòng được trang bị điều hoà, tủ lạnh, tủ quần áo, bàn học, giường, nhà tắm, vòi sen, toilet.

*Chỉ có thể sử dụng internet trong khu vực Wifi. Không thể sử dụng ở ký túc xá và khu phòng học (Học viên có thể thuê Pocket wifi nếu cần)

*Nhà trường có cho thuê wifi bỏ túi, quạt điện, máy sấy tóc, đèn bàn (có thu phí)

      Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

      Facebook

      Youtube