Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ QQ SEAFRONT Khu vực Cebu

NGÔI TRƯỜNG MANG PHONG CÁCH RESORT LỚN NHẤT TẠI CEBU

du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-qq-seafront-1

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QQ ENGLISH SEAFRONT
 1. Trường có thế mạnh đào tạo các khoá giao tiếp với nhiều lớp 1:1
 2. Phục vụ đa dạng các món ăn
 3. Sử dụng resort làm campus
 4. Khuôn viên trường giáp biển thơ mộng
 5. Toạ lạc tại vị trí an ninh của đảo Mactan
 6. Phòng đơn khá nhỏ

QQ English là một trong số ít những trường Anh ngữ có chủ trường là người Nhật tại Philippines. Trường có hai cơ sở tại thành phố Cebu, QQ IT Park tại khu vực IT Park và QQ Seafront tọa lạc tại đảo Mactan. Tổng sức chứa học viên của cơ sở lên đến 700 người.

Giống như người anh cả QQ IT Park, QQ Seafront cũng đặc biệt chú trọng vào chất lượng đội ngũ giáo viên. Giáo viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo một tháng trước khi giảng dạy bất kể giáo viên đó đã có kinh nghiệm đứng lớp hay chưa, sau đó nếu giáo viên nào chưa có chứng chỉ giảng dạy TESOL thì sẽ được trường hỗ trợ thi lấy chứng chỉ. Tất cả các giáo viên tại trường đều là giáo viên cơ hữu toàn thời gian. Điều này đảm bảo không bao giờ xảy ra tình trạng giáo viên kém chất lượng, thiếu giáo viên vào các mùa cao điểm, và cũng tạo cho QQ có một nền tảng vững chắc về chất lượng giáo viên.

QQ Seafront tọa lạc tại bờ biển phía Đông của đảo Mactan. Như cái tên đã gợi lên tất cả, khung cảnh trước trường là một bờ biển tuyệt đẹp, nước lúc nào cũng xanh màu ngọc lục bảo. Cơ sở vật chất của học xá mang phong cách nghỉ dưỡng tọa lạc bên bờ biển riêng biệt, yên bình. Học xá này đặc biệt dành cho những ai muốn kết hợp vừa du học vừa nghỉ dưỡng trong một bầu không khí trong lành, yên tĩnh.

Thế mạnh của trường vẫn là các khóa học hội thoại, giao tiếp, cải thiện kỹ năng nghe nói. Các khóa học đặc biệt dành cho người có trình độ mới bắt đầu, còn ngần ngại khi giao tiếp tiếng Anh. Chương trình học, giáo trình, phương pháp dạy đều tương tự bên học xá QQ IT Park. Tuy nhiên, ở QQ Seafront chú trọng vào 3 khóa giao tiếp chính. Những khóa khác như tiếng Anh thương mại hoặc TOEIC, học viên nếu có nhu cầu cũng có thể chọn các môn học lồng vào chương trình ESL. Còn nếu học viên có nhu cầu học đầy đủ, trọn vẹn một khóa học Tiếng Anh thương mại hoặc TOEIC thì học viên nên chuyển lên cơ sở IT Park. Đặc biệt từ tháng 1 năm 2018, QQ Seafront đưa vào giảng dạy khóa IELTS đầy đủ 4 kỹ năng dành riêng cho các bạn học viên Việt Nam.

Tên trường QQ English Seafront
Địa chỉ Looc Maribago Lapu-Lapu city, Cebu
Năm thành lập 2015
Quy mô 300 học viên
Công nhận Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khóa học ESL, ESL + Callan method, IELTS, Business, TOEIC
Giáo viên 700 giáo viên người Philippines (hai cơ sở)
Cơ sở trường học Lớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng tự học, phòng dạy online
Ký túc xá Bàn, ghế, tủ quần áo, điều hòa, vòi tắm nóng lạnh, gương, tủ lạnh, wifi
Dịch vụ tiện ích khác Bể bơi, bãi biển riêng biệt, Billiard, cafeteria, mini shop, student lounge, phòng Gym

   [QQ English IT Park] – Speaking cùng CALLAN và R.E.M.S Method
   2018/07/17

   2018/07/17

   Tên: Hana Nguyen

   Thời gian: 12 weeks (Mar 5 - May 25)

   Khóa học: Standard ESL

   Trường: QQEnglish - ITPark

   PHƯƠNG-PHÁP-TIẾNG-ANH-PHẢN-XẠ QQ ITPARK – SPEAKING CÙNG CALLAN VÀ R.E.M.S METHOD QQ có thế mạnh về khóa ESL và đặc biệt nếu bạn nào đã tìm hiểu về trường này thì sẽ biết được Callan method là một trong những ngôi sao sáng của giáo trình ESL. Đây là phương pháp tiếng Anh phản xạ độc quyền từ Anh. Bên cạnh đó R.E.M.S là phương pháp phản xạ được phát triển bởi đội ngũ QQ dựa trên nền tảng Callan. Mình yêu nhất những giờ học cùng những phương pháp tiếng Anh phản xạ này, nó ngấm dần và tiến triển từng ngày mà bản thân mình không hề hay biết. Vậy chúng ta cùng điểm xem những điều thú vị ở phương pháp nghe tường chừng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả này nhé. Mình “highly recommend” những bạn nào lựa chọn QQ nếu muốn tăng khả năng speaking và phản xạ trong thời gian ngắn với đội ngũ giảng dạy được huấn luyện từ Anh quốc.

   CALLAN – PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH PHẢN XẠ

   Callan là một chương trình giảng dạy có cấu trúc chặt chẽ, chia thành 12 giai đoạn. Tùy theo trình độ đầu vào của các bạn sẽ tương ứng với từng giai đoạn cụ thể. Nếu không có sự yêu cầu của học viên thì tất cả các bạn đều được học từ quyển 1, và theo ý kiến riêng của mình thì nên học từ giai đoạn 1, dù dễ nhưng sẽ bắt đầu từ những nguyên tắc cơ bản nhất. Nếu các bạn xây dựng cho mình một nền móng vững chắc cũng xem như khởi động kỹ trước một bài luyện tập thì quá trình sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Mọi kiến thức sẽ được hấp thụ một cách trôi chảy và hiệu quả.

   Nội dung học Giáo viên yêu cầu học viên trả lời một loạt các câu hỏi nhằm mục đích giúp học viên nói chuyện, giữ sự chú ý của học viên và kích thích trí nhớ hiệu quả. Cấu trúc của phương pháp đảm bảo học viên nâng cao kiến thức ngữ pháp và từ vựng từng bước. Trước khi bắt đầu bài học mới các bạn sẽ được review 7 trang của các bài học trước. Ví dụ các bạn đang học hết trang 15, để bắt đầu buổi học hôm sau, giáo viên sẽ ôn lại cho các bạn từ trang 9-15, chu kỳ cứ thế lặp lại, đến một lúc nào đó các bạn sẽ đạt được trình độ nhắm mắt lại cũng có thể trả lời các câu hỏi của giáo viên một cách lưu loát. Speaking, correcting và revising sẽ được áp dụng xuyên suốt buổi học.

   Đó là ưu điểm đặc trưng của phương pháp phản xạ. Nó sẽ ngấm dần vào não bộ một cách tự nhiên, kết quả là khi nói chuyện với người nước ngoài, các bạn có thể bật ra ngay mà không cần phải suy nghĩ phải nói gì như trước đó.

   Tại sao lại hiệu quả hơn các phương pháp khác? Học viên tại một trường được học theo phương pháp Callan có thể tiến bộ nhanh hơn gấp 4 lần so với ở các loại hình trường học ngôn ngữ khác. Các đánh giá được đưa ra dựa trên thực tiễn đã cho thấy học viên học tiếng Anh chỉ trong 1/4 thời gian so với các kiểu dạy thông thường khác.

   Sự hiệu quả của phương pháp được kiểm nghiệm qua việc đã được áp dụng trong việc dạy và học tiếng Anh trên toàn thế giới. Điều làm cho phương pháp này trở nên thú vị với học viên chính là đặc điểm mang tính cấu trúc cao của nó.

   Học viên yêu thích phương pháp Callan bởi vì nó giúp học viên học tiếng Anh hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời giúp công việc của họ được thuận lợi.

   Bên cạnh phương pháp này, mình xin được bật mí với các bạn phương pháp anh em của Callan có tên gọi là R.E.M.S được phát triển bởi đội ngũ QQ và đã chứng minh rằng nó cũng không thua kém gì đàn anh của nó. Hãy cũng tìm hiểu nhé!

   R.E.M.S (REPETITIO EST MATER STUDIORUM) - “Repetition is the mother of learning”

   Thế hệ sau của Callan method Được dày công nghiên cứu bởi đội ngũ QQEnglish, phương pháp này nhận được sự phản hồi tích cực từ các học viên của nhà trường. Cùng điểm qua 1 số đặc trưng của phương pháp học tiếng Anh hiệu quả gấp 4 lần so với các phương pháp học tiếng Anh truyền thống nhé.

   R.E.M.S là phương pháp nói sử dụng cho việc học tiếng Anh. Phương pháp R.E.M.S được thiết kế dựa trên nền tảng phương pháp Callan và áp dụng một số phương pháp luyện tập và thực hành mới. Học viên sẽ được rèn luyện việc nói tiếng Anh một cách linh động hơn.

   Ví dụ: Dựa trên một mẫu câu cho sẵn, học viên sẽ được giáo viên đưa một số từ mới để áp dụng vào mẫu câu trên sao cho phù hợp. Trong quá trình thay đổi câu, học viên phải đặt từ mới vào đúng vị trí và thay đổi ngữ pháp cho phù hợp với ngữ cảnh. Song song với kỹ năng speaking, phương pháp này cũng cải thiện 3 kỹ năng còn lại : Listening, Writing và Reading. Được chỉnh sửa phát âm và ngữ pháp.

   Rèn luyện cho học viên luyện tập tư duy nhận thức và suy nghĩ để đưa ra câu trả lời đúng.

   Với những bạn nào có ý định học ESL trong thời gian 1-3 tháng thì cân nhắc ngôi trường này nhé. Việc học ngôn ngữ nên để tự nhiên như cách học của một đứa trẻ vậy, vì vậy phương pháp Callan là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc và suy nghĩ. Tùy thuộc vào định hướng và mục tiêu học tập của các bạn như thế nào để chọn ra một lộ trình và ngôi trường phù hợp.

   Ta đà… Cũng nghĩ được mấy dòng để review cho các chiến binh của chúng ta ngày hôm nay.

   Mình chúc các bạn luôn thành công trên con đường mà các bạn lựa chọn.

   Và đặc biệt, đừng để mất lửa trên bước đường phía trước nhé. Sẽ có khó khăn trong giai đoạn đầu nhưng rồi các bạn sẽ thích tiếng Anh khi các bạn học nó một cách tự nhiên với tinh thần thoải mái nhất. Mọi kiến thức sẽ được tiếp thu một cách dễ dàng với một tinh thần thoải mái.

   QQ English thông báo quy định giờ giới nghiêm
   2019/10/17

   QQ ENGLISH THÔNG BÁO QUY ĐỊNH GIỜ GIỚI NGHIÊM

   QQ ENGLISH là trường Anh ngữ tại thành phố Cebu (bao gồm 2 campus là IT Park và Seafront). Trường đã áp dụng một số thay đổi trong nội quy, có hiệu lực từ ngày 23/09/2019.

   Thay đổi ①: Học viên phải thông báo nếu vắng tiết

   Trước đây nhà trường không yêu cầu học viên phải thông báo khi nghỉ học nhưng hiện tại, học viên phải thông báo nếu không sẽ bị cảnh cáo và cứ 5 cảnh cáo sẽ bị buộc thôi học chỉ trừ trường hợp ốm đau đột xuất.

   Thay đổi ②: Quy định giờ giới nghiêm

   Trước đây, trường không quy định giờ giới nghiêm nhưng hiện tại học viên sẽ phải tuân thủ giờ giấc mà nhà trường đưa ra. Nếu vi phạm giờ giới nghiêm, học viên sẽ bị cảnh cáo. Cứ 3 lần cảnh cáo, học viên sẽ bị buộc thôi học.

   Giờ giới nghiêm

   • Thứ Hai đến thứ Năm và Chủ nhật: 23 giờ

   • Thứ Sáu, thứ Bảy: 2 giờ sáng hôm sau.

   ※Các quy định này áp dụng cho tất cả các học viên.

   Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với quản lý học viên của trường.

   Theo nguồn: Phil English

   Lịch nghỉ lễ và bảng học phí trong ngày lễ tại QQ English
   2019/09/06

   LỊCH NGHỈ LỄ VÀ BẢNG HỌC PHÍ TRONG NGÀY LỄ TẠI QQ ENGLISH

   lich-nghi-le-tai-qq
   Lịch trình ngày đầu tiên ở trường QQ English Seafront
   2019/08/30

   LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN Ở TRƯỜNG QQ ENGLISH SEAFRONT

   Trường QQ English Seafront được xây dựng theo mô hình resort thoáng mát, sở hữu một bãi biển riêng nên học viên luôn có thể tận hưởng không khí nghỉ dưỡng trong suốt thời gian học tập tiếng Anh. Dưới đây là lịch trình ngày đầu tiên của học viên ở trường Anh ngữ này.

   Lịch trình ngày đầu tiên nhập học

   Thời gian Nội dung
   7:00 ~ 9:00 Ăn sáng
   9:00 ~ 12:00 Kiểm tra trình độ, tổ chức buổi định hướng
   12:00 ~ 13:00 Học viên đến siêu thị Save More gần trường để mua sắm
   13:00 ~ 14:00 Đổi tiền, ăn trưa
   14:00 ~ Lớp học đặc biệt cho học viên mới
   18:00 ~ Tiệc chào mừng

   • Ngày đến ký túc xá là thứ Bảy (từ 8 giờ đến 24 giờ).

   • Các lớp học chính thức sẽ bắt đầu vào thứ Ba.

   Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-seafront/

   Theo nguồn: Phil English

   QQ ENGLISH trở thành trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức
   2019/07/13

   QQ ENGLISH TRỞ THÀNH TRUNG TÂM TỔ CHỨC THI IELTS CHÍNH THỨC

   Kể từ ngày 20/07/2019, QQ English IT Park sẽ trở thành địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh. Như vậy, học viên hoàn toàn có được những ưu thế tốt nhất khi học và thi IELTS ngay tại trường. Khi tâm thế tốt, học viên sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt.

   Như vậy hiện tại các điểm thi IELTS chính thức tại Cebu bao gồm EV, CIA, QQ English IT Park và SMEAG Classic.

   truong-anh-ngu-qq-it-park

   Tham khảo thông tin về QQ English IT Park: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

   Tham khảo thông tin về QQ English Seafront: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-seafront/

   Theo nguồn: Phil English

   Quy định về việc vắng tiết học tại QQ Seafront
   2019/04/12

   QUY ĐỊNH VỀ VIỆC VẮNG TIẾT HỌC TẠI QQ SEAFRONT

   Dưới đây là một số nội quy áp dụng tại QQ Seafront về việc vắng tiết học. Học viên nhập học tại QQ Seafront xin vui lòng lưu ý để không bị phạt nhé!

   TRƯỜNG HỢP 1. Học viên vắng mặt 5-7 lần trong tuần nhưng không thông báo lý do chính đáng, sẽ không được ra khỏi khuôn viên trường từ 24:00 thứ 7 đến 7:00 thứ 2. Tuy nhiên, học viên vẫn có thể ra ngoài với điều kiện vượt qua bài kiểm tra ngắn - ngày thứ 6 từ 7:00 – 7:15pm ở Study Room.

   PS: Cơ hội được trao cho học sinh có thể đạt 25 trong số 30 câu kiểm tra tiếng Anh.

   TRƯỜNG HỢP 2. Học viên vắng mặt nhiều hơn 7 lần trong tuần nhưng không thông báo lý do chính đáng, sẽ không được ra khỏi khuôn viên trường từ 24:00 thứ 7 đến 7:00 thứ 2. Trường hợp này sẽ mất quyền làm bài kiểm tra ngắn.

   TRƯỜNG HỢP 3. Học viên vi phạm 3 lần liên tiếp Trường hợp 1 và 2 sẽ không được phép ra ngoài vào cuối tuần từ 24:00 thứ 6 đến 7:00 thứ 2, trong suốt thời gian học tập tại trường.

   ※Nếu học viên vi phạm tất cả những trường hợp trên, thì tuần tiếp theo học viên sẽ không được ra ngoài bất kì ngày nào.

   TẤT CẢ HỌC VIÊN

   Vui lòng thông báo trước cho nhân viên trường thông qua LINE hoặc gởi mẫu ABSENT SLIPT FORM tại khu vực ký túc xá hoặc quầy lễ tân nếu bạn muốn vắng mặt lớp học.

   Quy định có hiệu lực từ ngày 3.4.2019.

   truong-anh-ngu-qq-seafront

   Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-seafront/

   Theo nguồn: Phil English

   Lưu ý trước khi nhập học tại QQ English Seafront
   2018/12/07

   LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI QQ ENGLISH SEAFRONT

   QQ English có hai campus tại thành phố Cebu gồm Campus IT Park và Campus Seafront.

   Thế mạnh của cơ sở Seafront là các khoá ESL, tập trung vào lớp 1:1. Nhà trường không có giờ giới nghiêm, không có quy định phạt nếu học viên vắng tiết hoặc không làm bài kiểm tra…phù hợp cho những ai muốn vừa học vừa có thời gian để giải quyết công việc, du lịch….

   1. Độ tuổi nhập học: Học viên trên 15 tuổi, trình độ cơ bản đến trung cấp.

   2. Ngày nhập học: Chủ nhật

   3. Ngày rời ký túc xá: Sáng thứ bảy, học viên có thể di chuyển ra sân bay Mactan bằng Taxi, khoảng 400 Peso.

   4. Tổng quan về trường: Nếu trong quá trình học, bạn muốn học các khoá IELTS, TOEIC hay Business, bạn có thể chọn thay 1-2 tiết ESL bằng các môn này. Trên thực tế, chúng tôi khuyến khích bạn nên chuyển đến campus IT Park để theo học các khoá luyện thi hay tiếng Anh thương mại.

   5. Lớp học ngày lễ: Các lớp học của QQ English cũng được tổ chức vào các ngày lễ. (Trừ thứ Bảy và Chủ Nhật).

   Tuy nhiên, sẽ có một khoản phụ phí cho các lớp học vào các ngày nghỉ lễ. Xin vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.

   ※ Ngày lễ Phục Sinh, cuối năm và năm mới, nhà trường sẽ  không cung cấp lớp từ 1 đến 2 ngày.

   6. Tỷ lệ du học trong kỳ nghỉ (Từ tháng 12 - tháng 2, tháng 6 - tháng 8): Khoảng 20 đến 25% đến 35% là các gia đình hoặc trẻ em.

   7. Gia hạn học tập: Bạn có thể gia hạn trong quá trình du học. Xin liên hệ với Phil English để được hỗ trợ.

   8. Thay đổi khoá học: Có thể. Học phí sẽ thanh toán phí chênh lệch tại trường.

   ※ Thay đổi campus học sang IT Park: Có thể, nhưng bạn phải thanh toán thêm một số chi phí phát sinh khác.

   9. Lưu trú bên ngoài trường: có thể

   10. Ở cùng người yêu trong ký túc xá: có thể (hầu hết các trường đều không cho phép)

   * Về thanh toán sau khi nhập học

   Phil English hiện cung cấp chương trình thanh toán học phí sau khi nhập học ở một số trường không bao gồm QQ English.

   ※ Trong trường hợp bạn huỷ khoá vì lý do cá nhân, nhà trường sẽ thu phí phạt huỷ khoá khá cao. Vì lý do đó, xin vui lòng nhập học đúng tiến độ sau khi có thư mời nhập học. Mong các bạn thông cảm.

   Chi tiết về trường QQ SEAFRONT: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-seafront/

   Theo nguồn: Phil English


   Warning: file_get_contents(https://www.youtube.com/oembed?url=http://www.youtube.com/watch?v=videoseries&format=json): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 404 Not Found in /home/phil2020/domains/philenglish.net/public_html/wp-content/themes/philenglish/functions.php on line 2950

   Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

   Facebook

   Youtube