Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ PINES MAIN Khu vực Baguio

TIÊN PHONG MÔ HÌNH SPARTA – CHẤT LƯỢNG GIỜ HỌC VƯỢT TRỘI NHỜ HỆ THỐNG HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ GIÁO VIÊN

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-pines-cooyesan-thanh-pho-baguio-1

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PINES MAIN
  1. Học viên có thể lựa chọn khoá học cho phép ra ngoài hoặc không cho phép ra ngoài.
  2. Nếu chọn Sparta, không thể ra ngoài thì lịch học dày hơn
  3. Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ
  4. Vị trí thuận tiện, gần các công viên nổi tiếng
  5. Trường chuyên dành cho học viên trình độ sơ cấp

Ra đời vào năm 2002 ở thành phố học thuật Baguio, PINES là một trong những trường Anh ngữ tiên phong theo mô hình Sparta tại Philippines. Từ đó đến nay, kiểu mẫu này đã được nhân rộng lên đến 30 trường trên toàn lãnh thổ Philippines.  Không khí học tập nghiêm túc, điều kiện tuyển dụng giáo viên gắt gao, chương trình học được thiết kế đa dạng, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo, tất cả những yếu tố đó đã làm nên thương hiệu của trường PINES.

PINES có 2 cơ sở chính: Main và Chapis. Trong đó, cơ sở Main dành cho các học viên có trình độ sơ cấp đến trung cấp, cơ sở Chapis dành cho học viên có trình độ trung cấp đến cao cấp. Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng trình độ, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Khóa học tiêu biểu nhất của trường là khóa Power ESL phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng mà trọng tâm là kỹ năng nói. Tuy nhiên, các khóa chuẩn bị luyện thi như Pre TOEIC, Pre IELTS, cũng không hề kém cạnh về chất lượng.

Tên trường Pines International Academy - Main Campus
Địa chỉ Ignacio Villamor St, Baguio City, Philippines
Thành lập Năm 2002
Quy mô 200 học viên
Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines, Hội đồng thi TOEIC chính thức, Hội đồng thi IELTS chính thức của Bristish Council

Khóa học ESL
Giáo viên Khoảng 120 giáo viên người Philippines
Cơ sở trường học

Trường nằm trong tòa nhà 4 tầng, trong đó PINES Main tọa lạc từ tầng 2 đến tầng 4 (wifi phủ khắp trường)

Tầng 2: Trung tâm thi IELTS, TOEIC chính thức, ký túc xá học viên nữ, khu giặt giũ, phòng nấu ăn chia sẻ (nơi học viên có thể tự nấu ăn), phòng gym, văn phòng hỗ trợ

Tầng 3: Văn phòng, nhà ăn, khu vực nghỉ giải lao

Tầng 4: Phòng học, ký túc xá nam, khu vực nghỉ ngơi

Sân thượng: Khu vực cho phép hút thuốc lá

Ký túc xá

PINES Main bao gồm 2 tòa nhà:

Tòa nhà phía trước là khu học tập, trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức, ký túc xá phòng 4 và phòng 6, văn phòng, nhà ăn, phòng tập thể dục, cửa hàng tiện lợi... Tòa nhà phía sau là ký túc xá phòng đơn và phòng đôi.

Ký túc xá phòng 4 và phòng 6 không có tủ lạnh, mà chỉ có trong phòng đơn và phòng đôi… Học viên có thể thuê máy sấy tóc với chi phí 200 Peso/ 4 tuần.

Phòng đơn, phòng đôi, phòng bốn, phòng sáu. Mỗi phòng đều trang bị giường, tủ, máy hút ẩm (dung tích lớn), phòng tắm và nhà vệ sinh tách biệt, vòi hoa sen, bàn học…

* Wifi có sẵn trong phòng ký túc xá.

Dịch vụ tiện ích khác

Tầng 1 có quán cà phê, nhà hàng, siêu thị. Học viên có thể xuống đây ăn trưa, ăn tối hoặc mua sắm vào khung giờ từ 18:00 đến 22:00.

[PINES Main] – Các lớp học tuỳ chọn
2019/08/23

[PINES MAIN] - CÁC LỚP HỌC TÙY CHỌN

Để tăng hiệu quả của các khóa học, PINES cung cấp nhiều lớp học tùy chọn cho học viên tham gia. Vậy các lớp học đó diễn ra như thế nào và thời gian ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-2

Nên học tiếng Anh trong bao lâu? Tôi tin rằng điều đó không đếm được, nó không được đo bằng số giờ của học viên tham gia mà là mức độ học viên thực hành tiếng Anh mỗi ngày. Các học viên đôi khi không biết cách sử dụng các từ vựng mới hay các câu thành ngữ mà họ được dạy đây là một thực tế đáng buồn. Đây chính là một trong những lý do PINES quyết định cung cấp các môn học tự chọn hay còn gọi là lớp học tùy chọn để hướng dẫn cho học viên không chỉ đơn giản là tuân theo chương trình giảng dạy trên lớp mà họ bắt buộc phải thực hành tiếng Anh, bằng cách sử dụng những cuốn sách được chuẩn bị và ứng dụng vào thực tế. Tuy nhiên, học viên cũng được lựa chọn các môn học hay các lớp học tùy chọn mà PINES cung cấp sau các lớp học thường lệ.

cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-3

Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau xem PINES cung cấp những loại môn tự chọn hay lớp học tùy chọn nào nhé.

Đầu tiên là lớp học vào buổi sáng trước khi bắt đầu các lớp học thông thường và lớp học buổi tối sau khi kết thúc các lớp học thường lệ.

Lớp học buổi sáng từ 7:00 - 8:00 sáng, nội dung các lớp học buổi sáng bao gồm các lớp nghe và đọc, chính tả, nghe và nói.

Các lớp học buổi tối từ 8:00 - 9:00 tối, bao gồm đọc thành tiếng, từ vựng, lớp Guitar, luyện tập tiếng Anh, tiếng Anh thương mại, tự học có giám sát, ngữ pháp tiếng Hàn, ngữ pháp tiếng Nhật, lớp học nói và luyện nghe chuyên sâu…

Học viên lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu của mình, thời gian biểu hợp lý giúp học viên có thể tận dụng giờ học buổi sáng và tối một các hiệu quả hơn và giúp các bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong thực tế, nhất là đối với những học viên có kế hoạch sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Trong số các lớp học tùy chọn này, có lớp học “luyện tập tiếng Anh” giúp các bạn thực hành các thành ngữ cơ bản trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Trong trường hợp của tôi, tôi chọn lớp học này vì muốn học cách sử dụng cách sắp xếp câu, từ, cụm từ phù hợp trong từ ngữ cảnh, tình huống thực tế. Tôi đã học được nhiều cách diễn đạt, có thể giới thiệu bản thân với người khác, tìm hướng đi trên bản đồ, đến nhà hàng, gọi đồ ăn qua điện thoại, bày tỏ ý kiến của mình trong cuộc trò chuyện hàng ngày. Kết quả tôi đã cảm thấy tự nhiên hơn rất nhiều và sẵn sàng trò chuyện với bạn bè quốc tế bằng tiếng Anh. Trong các lớp học, chúng tôi học cách diễn đạt thông qua các cuộc hội thoại và thảo luận nhóm.

cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-4cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-5cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-6

Đôi khi chúng tôi có thời gian để nghỉ ngơi và chơi một trò chơi thú vị. Tất nhiên chúng tôi sử dụng một số thành ngữ tiếng Anh để tăng sự tương tác. Tuần trước, chung tôi đã chơi Sung Sungka, một trò chơi truyền thống của Philippines, đòi hỏi bạn phải tập trung và có chiến lược cao. Chúng tôi cảm thấy rất vui khi nghe tiếng sỏi rơi. Trò chơi tiếp theo chúng tôi chơi nối đuôi từ, đó là trò chơi hữu ích để mở rộng vốn từ vựng. Tôi đã chiến thắng trò chơi này nên cô giáo Jamie đã thưởng cho tôi gói chuối sấy cùng lời nhắn nhủ viết tay ở trên. Mặc dù đang ở nước ngoài nhưng tôi vô cùng xúc động và và yêu quý các giáo viên của mình. Học tiếng Anh tại trường Anh ngữ PINES là một trải nghiệm vô giá vì nó là bước đệm để tôi vươn xa và cảm thấy không còn cô đơn nhớ nhà vì cảm nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ tất cả các giáo viên.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo  nguồn: Phil English

[PINES MAIN] – Kinh nghiệm học tiếng Anh tại trường
2019/08/21

[PINES MAIN] - KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG

kinh-nghiem-hoc-tap-tai-pines-1

Học viên: T.K Wenkun Tian

Quốc tịch: Trung Quốc

Khoá học: Intensive ESL, Power ESL

Thời gian: 12 tuần

Xin chào các bạn! Tôi là Tian Wenkun và tôi đến từ Thiên Tân, Trung Quốc, rất vui được chia sẻ với các bạn những hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân khi sinh sống và học tập tại trường PINES xinh đẹp. Khi có nhu cầu đi học tôi đã tìm hiểu khá kĩ và cũng có nhiều đơn vị tư vấn giới thiệu về trường PINES. Sau thời gian tìm hiểu tôi quyết định lựa chọn PINES vì khu vực Baguio khí hậu mát mẻ trong lành và có ít học viên Trung Quốc theo học. Ngoài ra, trường cũng áp dụng chính sách EOP (English only Policy) chỉ sử dụng tiếng Anh không được sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ và rất đa dạng học viên đến từ các quốc gia khác đến từ Châu Á. 

Đôi điều về cuộc sống của tôi tại PINES Main

Tôi đã chọn khoá học Power ESL vì nhận thấy rằng khoá học này có sự cân bằng về các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm. Mỗi lớp học 1:1 giúp tôi cải thiện các điểm yếu ở mỗi kĩ năng nghe, nói, đọc viết… còn các lớp học nhóm thì giúp tôi có nhiều sự tương tác hơn với các bạn học viên khác.

kinh-nghiem-hoc-tap-tai-pines-3

Trong thời gian 02 tháng đầu tiên ở Học viện Anh ngữ PINES tôi đã chọn tham gia khoá học Intensive ESL. Bản thân mình nghĩ rằng việc có nhiều hơn tiết học 1:1 có thể nhanh chóng cải thiện các kĩ năng còn hạn chế của mình. Sau đó đến tháng thứ 3 tôi đã đổi sang khoá học Power ESL vì mình nhận ra cần nhiều hơn lớp nhóm để có thể tương tác với nhiều các bạn học viên khác nữa. Các ngày trong tuần lịch học chính thức khá căng thẳng từ 8:20 sáng đến 18:10 tối. Sau bữa ăn tối sẽ là lớp tự học bắt buộc liên tục trong 3 giờ. Tôi luôn làm bài tập về nhà, đọc một cuốn sách và luyện nghe trong những giờ tự học này. Vào thời gian cuối tuần, tôi thường đi cùng bạn bè các nước khác ra ngoài có thể đi du lịch xa khu vực Baguio, có thể là đi trung tâm thương mại SM hoặc có thể là những buổi ăn uống bên ngoài để cùng khám phá những điểm hấp dẫn tại nơi đây.

Tôi đã phải học rất chăm chỉ trong 3 tháng và hiện tại tôi cảm nhận mình đã tiến bộ rất nhiều sự tự tin, tăng vốn từ vựng, phát âm tốt hơn… Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để cải thiện tiếng Anh là phái có môi trường thực hành. Hoặc bạn có thể thử một số cách khác như rất dễ thực hiện như là nghe nhạc và xem phim tiếng Anh… 

“Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để học tiếng Anh là luôn tìm được môi trường để sử dụng nó mọi lúc mọi nơi”

Giáo viên tại nơi đây họ có chuyên môn tốt và luôn kiên nhẫn với từng học viên. Mình cảm nhận họ có sự đam mê về việc chia sẻ kiến thức ngôn ngữ của họ. Ví dụ để tăng cường khả năng phát âm của mình giáo viên đưa cho mình một số dụng cụ uốn lưỡi để tập luyện. Mặt khác, để luyện nghe giáo viên cũng hướng dẫn mình khá chi tiết…

Đó chính là kinh nghiệm của mình trong thời gian học tập tại trường Anh ngữ PINES. Hãy đến PINES và cùng nhau học tập nào các bạn!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo  nguồn: Phil English

[PINES Cooyeesan] – Khoá học giúp bạn vượt qua hàng rào ngôn ngữ
2018/02/27
2018/02/27

[PINES COOYEESAN] - KHÓA HỌC GIÚP VƯỢT QUA HÀNG RÀO NGÔN NGỮ

cam-nhan-hoc-vien-pines-cooyeesan

Tên trường: PINES Cooyeesan

Học viên: Matsuo Minami

Thời gian học: 4 tháng

Ngày nhập học: 06/01

1. Thành phố Baguio

Thời tiết ở đây không quá là nóng cũng không quá lạnh so với Nhật Bản, khí hậu rất dễ chịu. Nhưng bạn vẫn nên mang theo khẩu trang y tế khi cần thiết vì khí thải ở đây cũng khá ảnh hưởng. Chi phí du học tại thành phố Baguio so với các thành phố khác khá hợp lý. Thực phẩm các nước được bày bán ở khắp nơi, bạn có thể dễ dàng mua mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Ở đây, xe buýt được thay thế bằng xe Jeepney. Riêng tôi thì hay sử dụng taxi để đi lại vì gần đây có rất nhiều taxi.

2. Chương trình đào tạo của PINES và không khí học tập

Tôi hiện đang theo học khoá giao tiếp chuyên sâu với 7 giờ một ngày, thời gian còn lại tôi có thể dành cho bản thân và ôn lại các kiến thức đã được học. Tôi thường hay tự học vào ban đêm và tôi có thể sử dụng thời gian một cách hiệu quả để học các môn học của mình. Khuôn viên của trường rất đông các sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau, bầu không khí vui tươi và môi trường học tập rất tốt.

3. Cuộc sống học tập ở nước ngoài

Tôi nghĩ rằng, rất khó để giao tiếp được bằng tiếng Anh. Đó gọi là rào cản ngôn ngữ. Nhưng đó là khó khăn trong thời gian đầu, tôi đã làm quen tiếng Anh từng chút một và giờ thì khá là ổn. Tôi thường đi mua sắm vào cuối tuần và hay đến một nhà hàng Nhật Bản. Thỉnh thoảng, tôi đi massage để thư giãn cơ thể và đầu óc. Mọi thứ ở đây rẻ hơn rất nhiều so với ở Nhật và cuộc sống nơi đây thực sự rất thoải mái và thanh thản. Mọi thứ giờ đây đều trở lên dễ dàng và tôi rất hài lòng.

Thông báo lịch nghỉ lễ và học bù trong tháng 12/2019 tại PINES
2019/08/22

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ VÀ HỌC BÙ TRONG THÁNG 12/2019 TẠI PINES

Tháng 12 là tháng có nhiều ngày nghỉ lễ nhất trong năm tại Philippines do lễ Giáng sinh và năm mới.

Để thuận tiện cho kế hoạch du học tiếng Anh vào dịp cuối năm, Phil English xin thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ lễ và học bù trong tháng 12/2019 tại trường PINES Main và PINES Chapis như sau

Ngày

Lễ/ Sự kiện

Ghi chú

14/12/2019 (Thứ 7)

Lễ kết thúc năm Lớp học bù

Lớp học bù cho học viên Group B

Nghỉ lễ

24/12/2019 (Thứ 3)

Lễ trước Giáng Sinh

Có lớp

25/12/2019 (Thứ 4)

CHRISTMAS DAY

Không có lớp

28/12/2019 (Thứ 7)

Lớp học bù

Lớp học bù cho học viên Group A & B

30/12/2019 (Thứ 2)

RIZAL DAY

Không có lớp

31/12/2019 (Thứ 3)

N/A

Không có lớp

1/1/2020 (Thứ 4)

NEW YEAR’s DAY

Không có lớp

11/1/2020 (Thứ 7)

Lớp học bù

Lớp học bù cho học viên Group A

Chú thích:

+ Group A: Học viên nhập học đợt 1 của tháng

+ Group B: Học viên nhập học đợt 2 của tháng

Theo nguồn: Phil English

Những thay đổi của PINES về vận hành hệ thống quản lý (Áp dụng từ tháng 8/2019)
2019/07/29

NHỮNG THAY ĐỔI CỦA PINES VỀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG QUẢN LÝ (ÁP DỤNG TỪ THÁNG 8/2019)

Trường Anh ngữ quốc tế PINES (PINES Main và PINES Chapis) đã thông báo sẽ có những thay đổi ở trường từ ngày 1/8/2019. Vì vậy nếu bạn sắp nhập học tại PINES, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

1. Đổi ngày nhập học sau khi đã đăng ký

→ Phát sinh phí đổi ngày (Vui lòng liên hệ với tư vấn viên để biết thông tin chi tiết)

2. Phân chia trình độ tại campus Main và Chapis

→ PINES phân chia trình độ học viên từ 1 đến 10 (1 là cơ bản nhất, những người mới bắt đầu).

Trước đây, học viên từ Level 1 đến Level 5 sẽ học tại PINES Main và từ Level 6 đến Level 10 sẽ học tại PINES Chapis.

Tuy nhiên từ tháng 8/ 2019 trở đi, cơ sở PINES Main sẽ mở thêm Level 6 và từ ngày 2/1/2020, Level 6 chính thức chuyển hoàn toàn sang cơ sở PINES Main. PINES Chapis chỉ nhận học viên có trình độ từ Level 7 đến Level 10.

3. Chuyển đổi khoá học

→ Khoá học Pre IELTS và Pre TOEIC được tổ chức ở PINES Chapis sẽ được chuyển sang cơ sở PINES Main.

Trường PINES Chapis chỉ nhận học viên IELTS/ TOEIC từ trình độ trung và cao cấp. Học viên muốn nhập học IELTS/ TOEIC tại PINES Chapis phải vượt qua bài phỏng vấn qua Skype trước khi nhập học.

Nếu học viên không vượt qua bài phỏng vấn này thì sẽ được yêu cầu học khóa Pre IELTS/ Pre TOEIC hoặc ESL tại PINES Main trước khi chuyển sang Chapis.

4. Về việc chuyển phòng khi chuyển campus

→ Khi chuyển từ PINES Main sang Chapis thì dù bạn có đăng ký phòng đơn hay phòng đôi ở PINES Main thì cũng chưa chắc bạn được ở cùng loại phòng này tại Chapis.

※ Lý do: PINES Chapis có số lượng phòng đơn và phòng đôi rất hạn chế. Chi phí chênh lệch khi thay đổi loại phòng sẽ được hoàn lại cho học viên.

5. Về khoá Premium ESL 7

→ Khoá học Premium ESL trước đây, học viên có thể chọn 2 giáo viên nổi tiếng của trường nhưng hiện tại thì chỉ được chọn 1 mà thôi.

Theo nguồn: Phil English

Cập nhật thời gian học và phục vụ bữa ăn từ ngày 14/05/2019
2019/05/23

CẬP NHẬT THỜI GIAN HỌC VÀ PHỤC VỤ BỮA ĂN TỪ NGÀY 14/05/2019

Các học viên tại trường Anh ngữ PINES sẽ được cung cấp mỗi lớp học là 45 phút bắt đầu từ ngày 14/05/2019. Xin vui lòng tham khảo chi tiết hướng dẫn dưới đây:

1. Lớp học thông thường

45 phút/ lớp. Sau mỗi lớp, học viên có 10 phút giải lao ngoại trừ tiết học thứ 5, học viên chỉ có 5 phút giải lao.

Lớp học thông thường đầu tiên trong ngày sẽ bắt đầu vào lúc 8:10.

2. Phục vụ bữa ăn

Bữa sáng sẽ được phục vụ từ lúc 6:50 đến 7:50

Bữa trưa dành cho học viên kết thúc tiết học lúc 11:40 là từ 11:40 đến 12:10 và những học viên kết thúc tiết học vào lúc 12:35 có thể dùng bữa từ 12:34 đến 13:05.

Bữa tối được phục vụ từ 17:30 đến 18:50.

Giờ ăn cũng tương tự cho thứ bảy và chủ nhật.

3. Học viên vẫn có thể ra ngoài 1 giờ sau bữa sáng, bữa trưa và bữa tối

Học viên ra ngoài sẽ phải scan thẻ ID và nếu trong vòng 1 giờ không quay trở lại trường, học viên sẽ nhận phạt cảnh cáo.

Giờ học Giờ ăn Giờ phục vụ bữa ăn
07:20-08:05 Lớp tự chọn buổi sáng 06:50-08:00 Ăn sáng 06:50-07:50 Phục vụ bữa sáng
08:10-08:55 Lớp thứ 1 - - - -
09:05-09:50 Lớp thứ 2 - - - -
10:00-10:45 Lớp thứ 3 - - - -
10:55-11:40 Lớp thứ 4 - - - -
11:50-12:35 Lớp thứ 5 11:40-13:35 Ăn trưa 11:40-12:10 Phục vụ bữa trưa lần 1
12:40-13:25 Lớp thứ 6 12:35-13:05 Phục vụ bữa trưa lần 2
13:35-14:20 Lớp thứ 7 - - - -
14:30-15:15 Lớp thứ 8 - - - -
15:25-16:10 Lớp thứ 9 - - - -
16:20-17:05 Lớp thứ 10 - - - -
17:15-18:00 Lớp thứ 11 17:30-19:00 Ăn tối 17:30-18:40 Phục vụ bữa tối
20:00-20:45 Lớp tự chọn buổi tối 1 - - - -
20:55-21:40 Lớp tự chọn buổi tối 2 - - - -

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo nguồn: PINES Main

Chuyển đổi trường học từ CBOA sang trường PINES
2019/04/10

CHUYỂN ĐỔI TRƯỜNG HỌC TỪ CBOA SANG PINES

pines-main-building-by-phil-english-3

Ở Baguio, PINES là trường Anh ngữ danh tiếng và trực thuộc cùng một hệ thống với trường Cebu Blue Ocean (CBOA) tại Cebu - Đây là ngôi trường theo mô hình nghỉ dưỡng, nằm bên bờ biển Mactan xinh đẹp, thích hợp với những ai muốn kết hợp học tập và du lịch, giải trí.

Sau một thời gian học, bạn có thể chuyển trường đến PINES nếu cảm thấy không còn phù hợp. Trong trường hợp này, bạn sẽ không bị áp dụng phí phạt huỷ khoá và chỉ phải đóng thêm các khoản phí nếu có sự chênh lệch so với Cebu Blue Ocean. (Phí di chuyển, vé máy bay sẽ do bạn chi trả).

Lưu ý: Trường hợp bạn không chuyển đổi campus mà huỷ khoá vì lý do cá nhân thì bạn vẫn sẽ đóng phí huỷ khoá (Bạn chỉ được hoàn lại học phí tùy theo chính sách Refund Policy của trường) .

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo nguồn: Phil English

Lịch đón học viên của PINES năm 2019
2019/02/23

LỊCH ĐÓN HỌC VIÊN CỦA PINES NĂM 2019

Dưới đây là lịch đón học viên của trường Anh ngữ PINES Main (Cách 2 tuần/ lần)

Đón tại Terminal 1, 2, 3 của sân bay Manila

Nhà trường sẽ tổ chức đón học viên vào các ngày thứ bảy, chủ nhật (Buổi sáng) như sau:

Ngày 05/01 (Thứ bảy), 19/01, 02/02, 16/02, 02/03, 16/03. 30/03. 13/04, 27/04, 11/05, 25/05, 08/06, 22/06, 06/07, 20/07, 03/08, 17/08, 31/08, 14/09, 28/09, 12/10, 26/10, 09/11, 23/011, 07/12, 21/12

  Giờ đón tại sân bay Manila Địa điểm
Thứ 7 16:00 ~ 19:00 Terminal 1(Duty Free) Terminal 2(Jolibee) Terminal 3(Burger King)
22:00 ~ 01:00
Chủ nhật 05:00 ~ 08:00

Vào chủ nhật, bạn có thể sử dụng dịch vụ pick up của Hiệp hội các trường Anh ngữ Baguio (BESA). Chi phí đón khi sử dụng dịch vụ này là như nhau, quản lý học viên của trường sẽ gặp bạn tại địa điểm được chỉ định trước.

Đón tại sân bay Clark

Nhà trường sẽ đón học viên từ tối thứ bảy đến 3 giờ sáng ngày hôm sau (chủ nhật). Lịch đón thứ bảy tương tự như trên.

Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo nguồn: Phil English

Ngày nhập học khoá IELTS đảm bảo 2019 tại PINES
2019/01/24

NGÀY NHẬP HỌC KHÓA IELTS ĐẢM BẢO 2019 TẠI PINES

PINES Là Hội đồng thi IELTS chính thức vì vậy các kỳ thi sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần tại PINES Main. Sau đây là lịch thi của năm 2019:

+ Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng PINES. Lưu ý: đăng ký trước ngày thi 2 tuần.

+ Kết quả sẽ được trả sau khi thi 2 tuần.

* Ở thành phố Baguio, bên cạnh British Council, IDP cũng tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. Giấy chứng nhận điểm số IELTS của IDP và British Council được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Anh ngữ PINES là Campus Chapis dành cho học viên trung cấp trở lên. Dưới đây là lịch  học IELTS đảm bảo và ngày thi

Ngày nhập học Ngày thi Kỳ thi
24/9/2018 19/01/2019 Academic & General Training
22/12/2018 14/02/2019 Academic & General Training
26/01/2019 23/3/2019 Academic & General Training
02/3/2019 27/4/2019 Academic & General Training
30/3/2019 23/5/2019 Academic & General Training
04/5/2019 29/6/2019 Academic & General Training
01/6/2019 27/7/2019 Academic & General Training
22/6/2019 17/8/2019 Academic & General Training
03/8/2019 28/9/2019 Academic & General Training
31/8/2019 26/10/2019 Academic & General Training
28/9/2019 23/11/2019 Academic & General Training
19/10/2019 14/12/2019 Academic & General Training

Chi tiết về trường PINES Main: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Chi tiết về trường PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube