VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC DU HỌC PHILIPPINES TẠI KHU VỰC CEBU

du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-philinter-thanh-pho-cebu-1

Trường Anh ngữ PHILINTER được biết đến là trường Anh ngữ đồng hành cùng với nhiều thế hệ học viên, từ những học viên đầu tiên đến với du học Philippines, khu vực Cebu. Kể từ khi được thành lập đến nay, PHILINTER đã luôn nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của nhiều học viên nhờ chất lượng giảng dạy không ngừng được cải tiến. PHILINTER toạ lạc tại đảo Martan, Cebu, cách sân bay Quốc tế Martan 10 phút di chuyển bằng ô tô. Cơ sở trường học được sử dụng toà nhà xây dựng từ năm 2009.

PHILINTER tự hào có đội ngũ nhân viên giỏi, khi có nhiều quản lý của trường biết đến 2, 3 thứ tiếng, hỗ trợ được nhiều học viên trong quá trình học tập tại trường, đây cũng là một điểm nổi bật tạo nên PHILINTER khác với các trường Anh ngữ sau này. Hơn nữa, PHILINTER còn được biết đến là trường Anh ngữ duy trì được mức độ “Quốc tế” trong trường học, tỷ lệ quốc tịch học viên luôn được duy trì cân bằng nhau, thường thì học viên người Nhật chiếm 40%, Hàn Quốc chiếm 30%, còn lại boa gồm Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan... sẽ chiếm 30%. Từ năm 2014, PHILINTER dần chuyển hướng sang cả thị trường Việt Nam, tạo nên môi trường học tập Quốc tế ngay chính tại ngôi trường này. Với những ai mong muốn tìm được nhiều cơ hội hơn để kết bạn với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau thì PHILINTER cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Một điểm cộng nữa dành cho PHILINTER đó là cách trường phân chia chi tiết trình độ của học viên. Trình độ học viên sẽ được chia thành 11 cấp bậc, theo đó các giáo viên cũng sẽ được chia ra theo đúng chuyên môn của mình và đảm nhận các giờ học, chính vì lẽ đó nên tạo ra được hiệu quả học tập cao. Trường còn chia ra khu vực giảng dạy từng môn học Listening, Speaking, Reading, Writing trong khu vực của trường, sau này, nhận thấy tính hợp lý trong cách bố trí, sắp xếp này, nhiều trường Anh ngữ cũng đã học theo cách làm này của PHILINTER. Các học viên theo học tại PHILINTER sẽ không chỉ cải thiện được trình độ tiếng Anh tổng quát của mình mà còn nâng cao được từng kĩ năng như Speaking, Reading nữa. 80% học viên đang theo học tại trường là ở trình độ Sơ cấp và Trung cấp và hầu hết đều lựa chọn khoá học ESL tiếng Anh tổng quát. Ngoài các giờ học thường lệ ra, trường cũng cung cấp thêm 2 tiết học tự chọn vào sáng thứ 7 dành cho ai có nhu cầu muốn học thêm.

Tên trường

PHILINTER Education Center

Địa chỉ

Mustang,Ceniza Street Pusok, Lapu-Lapu city

Năm thành lập

2003

Quy mô

200~230 người (bao gồm Ký túc xá trong và ngoài)

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu, Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC), Thành viên của ALTO (Anh), Thành viên INTESOL (Anh), Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Các khoá học

ESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medical

Giáo viên

Khoảng 90 giáo viên Philippines, 1~2 giáo viên bản ngữ

Cơ sở vật chất trường học

Lớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế, tiền sảnh

Ký túc xá

Phòng đơn, đôi và phòng ba. Một nửa số phòng có ban công, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).

Cơ sở tiện ích

Nhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

 / 0
 / 0
 / 1
 / 0
 / 0