Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

MAN TO MAN BOARDING SCHOOL (MMBS) Khu vực Clark

CUNG CẤP NHIỀU GIỜ HỌC LỚP 1:1 VỚI ĐA DẠNG CÁC KHOÁ HỌC

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-mmbs

MAN TO MAN BOARDING SCHOOL (MMBS) tọa lạc tại Tarlac, thành phố nhỏ yên bình cũng là quê hương của thống đốc Ninoy Aquino, một biểu tượng của việc dân chủ hóa Philippines trong những năm 80. Tarlac cách thủ đô Manila 125 km (khoảng 3 giờ đi ô tô). Tarlac không sầm uất, náo nhiệt như Manila, không có các địa điểm giải trí như bar hay sòng bài và cũng rất ít tệ nạn xã hội, đặc biệt an ninh và môi trường học gần gũi, yên tĩnh. Với đặc điểm như vậy, Tarlac là điểm đến cho các học viên muốn chuyên tâm học hành để đạt kết quả tốt nhất trong thời gian dài.

Trường Anh ngữ MMBS thành lập năm 2001 với sức chứa lên tới 270 học viên. Trường liên kết với trường đại học công lập Tarlac nên toàn bộ giáo trình và tài liệu đều được biên soạn bởi các giáo sư có uy tín của đại học Tarlac. Bên cạnh đó, học viên ở MMBS cũng có thể tham gia dự giờ các lớp học ở Đại học Tarlac để nâng cao kiến thức và tối đa hóa việc tiếp cận với môi trường tiếng Anh, người bản xứ. Với diện tích vô cùng rộng lớn 10.000 mét vuông, học viên có thể thỏa thích tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài giờ học cũng như các hoạt động giao lưu văn hóa vào cuối tuần. Môi trường học ấm cũng, gần gũi như trong gia đình cũng là một ưu điểm của trường, khoảng cách giữa giáo viên – học viên thân thiết, giờ giải lao có thể trò chuyện hỏi bài… với bất kỳ giáo viên nào. Hiện tại cũng có rất nhiều học viên trước đây đã từng học tại MMBS nhưng vẫn có nguyện vọng để quay lại thêm lần nữa.

MMBS cung cấp nhiều khoá học khác nhau phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên, như các khoá học dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu hay khoá học TOEIC dành cho học viên trình độ Cao cấp trở lên, hay các khoá học ngắn hạn 1 ngày đến 8 tiết học lớp 1:1… Ngoài ra, buổi tối, trường cũng cung cấp cho các học viên các lớp học tự chọn như lớp học phương pháp Callan Method, hay các lớp luyện thi thử TOEIC. Hay cả các khoá học dành cho Gia đình từ 1 tuần trở đi.

MMBS với quy trình tuyển dụng giáo viên rất nghiêm ngặt. Rất nhiều giáo viên trong trường đạt được điểm số tối đa trong bài thi TOEIC và có chứng chỉ giảng dạy Quốc tế TESOL. Ban đầu các giáo viên sẽ phải làm bài kiểm tra TOEIC và yêu cầu vượt qua 160%/200% bài thi. Sau đó họ sẽ được phỏng vấn bởi giáo viên trưởng. Vượt qua vòng phỏng vấn, họ sẽ phải dạy thử lớp Demo. Nếu thành công lớp Demo, họ sẽ được tham gia lớp định hướng và tập huấn. Sau khi đã kết thúc khóa huấn luyện, các ứng cử viên lại một lần nữa dạy lớp Demo trước giám đốc, quản lý của trường. Nếu họ vượt qua được vòng này thì mới được nhận vào thử việc. Ngoài ra, hàng tháng, trường sẽ đều đặn mở các khóa huấn luyện để nâng cao chất lượng giáo viên.

Các giáo viên luôn cố gắng nhanh chóng nắm bắt được phương pháp dạy Anh ngữ mới nhất, phù hợp nhất để đưa ra giải pháp tối ưu giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh tốt nhất.

Tên trường MAN TO MAN BOARDING SCHOOL INC  ( MMBS)
Địa chỉ Tibag,Tarlac City, Philippines
Thành lập Năm 2001
Công nhận bởi SSP (Special Study Permit), TESDA (Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines)
Khoá học ESL, KHOÁ S, KHOÁ L, KHOÁ GRAMMAR, TOEIC, IELTS, BUSINESS, INTERNSHIP, TESOL, GOLF+ESL
Quy mô 270 học viên
Giáo viên 130 giáo viên Philippines
Cơ sở trường học 182 phòng học Man to Man, 31 phòng học nhóm, phòng tự học, phòng Internet, phòng y tế, phòng nghỉ ngơi
Ký túc xá Có phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng 4 Máy lạnh, wifi, ti vi, giường, bàn ghế, bình nóng lạnh, tủ đựng quần áo, giá để giày, giá sách…
Dịch vụ tiện ích khác Nhà ăn, quán nhỏ, phòng giăt ủi, phòng internet, bahay kubo, Gym, Bể bơi, Sân bóng rổ, Sân cầu lông, Sân bóng bàn, Sân bóng đá, Sân chạy, sân golf.


     Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/phil2020/domains/philenglish.net/public_html/wp-content/themes/philenglish/functions.php on line 2941

     Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

     Facebook

     Youtube