TRƯỜNG ANH NGỮ JELS (Jason) Khu vực Bacolod

CHUYÊN TÂM HỌC TIẾNG ANH VÀO BAN NGÀY

TẬN HƯỞNG NHIỀU HOẠT ĐỘNG TẠI BACOLOD SAU GIỜ HỌC

du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-jels-1

Được thành lập năm 2006 tại miền trung Philippines, thành phố Bacolod, JELS (Jason) là trường Anh ngữ chuyên tập trung vào lớp học Man to Man. Từ năm 2011, trường đã dời địa điểm sang tòa nhà 3 tầng, cả khu vực lớp học và khu vực ký túc xá đều chung trong một tòa nhà. Tầng 1 là khu trường học, tầng 2 và tầng 3 là khu vực nghỉ ngơi hay khu ký túc xá học viên.

Mục đích xây dựng tổ hợp toà nhà JELS này là vừa tạo ra được môi trường học tập tiếng Anh, vừa đảm bảo cuộc sống du học an toàn, yên tâm, nhấn mạnh vào không gian sạch sẽ, thoải mái. Xung quanh khu vực trường có phòng tập thể dục, siêu thị, trung tâm mua sắm, hay cửa hàng các loại, học viên có thể mua các đồ dùng cần thiết mà không hề bất tiện, khó khăn nào. Hỏi ý kiến của các học viên đã từng theo học ở trường thì ai cũng đánh giá trường đặc biệt tốt về cơ sở vật chất và chất lượng các bữa ăn.

Mục tiêu hướng đến của trường Anh ngữ JELS là cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng tốt, chi phí phải chăng. So với các trường Anh ngữ khác trong cùng khu vực Bacolod thì học phí của trường có hơi cao hơn một tí, nhưng nội dung các khoá học, nhìn vào có thể thấy được sự hợp lý, thích hợp. Một ngày các học viên có thể lựa chọn học 4~6 tiết lớp Man to Man và có thể lựa chọn các môn TOEIC, TOEFL, IELTS vào giờ học nhóm. Trường học này lại một lần nữa được đánh giá tốt về tổ chức quản lý giáo viên trong khu vực Bacolod. Các giáo viên ở trường, luôn có thái độ và kiến thức trình độ của một giáo viên cần có, luôn cổ vũ, động viên học tập tới học viên của mình. Chính vì lý do này mà JELS trở thành nơi được uỷ thác để đào tạo cho nhiều các học viên của các trường học danh tiếng tại Hàn Quốc, Đài Loan.

Trường theo mô hình Semi-Sparta, đảm bảo sự tự do vừa đủ cho các học viên khi vào các ngày trong tuần hay cuối tuần, học viên đều có thể đi ra ngoài. Học viên của trường còn được sử dụng miễn phí hồ bơi của khu nghỉ dưỡng nổi tiếng là Palmas Resort, cách trường 20 phút đi xe ô tô.

Tên trường

JELS (Jason English Language School)

Địa chỉ

KYM B/D. BLK, 12 Lot 9-10, Burgos Extension Villamonte, Bacolod City, Philippines

Thành lập

Năm 2006

Quy mô

95 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và cấp phép của Phòng giáo dục

Khóa học

ESL, ESL + TOEIC

Giáo viên

60 giáo viên Filipino

Cơ sở trường học

Năm 2011, chuyển về cơ sở mới (tổ hợp toà nhà gồm cả khu lớp học và khu ký túc xá). Phòng học, phòng tự học, phòng hành chính

Ký túc xá

TV, bàn học, giường ngủ, nhà vệ sinh, tắm nóng lạnh, tủ đựng quần áo, máy lạnh, quạt điện, đèn bàn, mỗi tầng có 2 modem Wifi, 2 tủ lạnh và 2 bình nước dùng chung

Dịch vụ tiện ích khác

Căng tin, phòng nghỉ giải lao. Phòng tập Gym (3 phút đi bộ), hồ bơi (dùng miễn phí hồ bơi của Palmas Resort, 20 đi xe ô tô).

Tháng 1/2016, tăng lên thành hệ thống 3 bình lọc nước nên chất lượng nước tốt hơn.

  / 1
  / 1
  / 0
  / 0
  / 0