VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

TRƯỜNG ANH NGỮ HELP MARTIN

CƠ SỞ SPARTA VỚI TRUYỀN THỐNG GIẢNG DẠY LÂU NĂM VÀ CÁC GIÁO VIÊN KỲ CỰU, CHUYÊN DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CAO CẤP

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-help-martin-1

Trong số các trường Anh ngữ tại Philippines, trường Anh ngữ có thể đứng ngang hàng, xứng tầm so sánh với trường PINES danh tiếng chỉ có trường Anh ngữ HELP Martin ở khu vực Baguio. Nếu PINES là trường Anh ngữ có quy mô lớn thì HELP lại định hướng theo cơ sở quy mô trường cỡ trung, nhằm không chỉ là nơi đào tạo chuyên sâu dành cho các học viên có trình độ cao mà còn là nơi có thể chăm sóc, quản lý tốt từng học viên.

Được biết đến là trường Anh ngữ tiên phong trong mô hình trường Sparta, HELP còn được nhắc đến với thế mạnh về môi trường học nghiêm túc, kỷ luật cao. Chính sách EOP (chỉ được sử dụng tiếng Anh) được áp dụng nghiêm khắc, vào các ngày thường thứ 2 đến thứ 6, học viên không được phép sử dụng tiếng mẹ đẻ.

Để nhập học được vào cơ sở HELP Martin, yêu cầu trình độ đầu vào học viên phải đạt TOEIC 680 trở lên, và phải vượt qua bài phỏng vấn trước qua Skype. Các giáo viên giảng dạy tại HELP là những người đã làm việc lâu năm tại trường, hầu hết là các giáo viên làm việc từ 5 năm trở lên. Đặc biệt các giáo viên khoá học TOEIC, TOEFL và IELTS, Business là những người có trình độ chuyên môn cao và được phân chia giảng dạy chuyên môn khác nhau. Chính vì vậy mà so với các trường khác, chất lượng giáo viên tại HELP được đánh giá cao và nhận được nhiều sự hài lòng từ phía học viên hơn.

Trường HELP là trường Anh ngữ đầu tiên trong phong trào du học tiếng Anh tại Philippines, được thành lập vào năm 1996, với lịch sử phát triển và đào tạo lâu đời, không chỉ nắm giữ những kinh nghiệm giảng dạy qua 20 năm hoạt động mà còn tạo được nhiều thành tích đáng kể. Với trình độ của học viên, trường chia thành 10 cấp bậc khác nhau. Với những kinh nghiệm đào tạo lâu đời như vậy, trường có thế mạnh đào tạo đặc biệt các khoá học TOEIC, IELTS, TOEFL, mức độ tăng điểm số của học viên cao trong thời gian ngắn, và hiện trở thành Hội đồng thi IELTS chính thức ở khu vực Baguio.

Tên trường

HELP Academy Martin's Campus

Địa chỉ

Martin’s Apartelle, Brentwood Village, M.Roxas street, Baguio City

Năm thành lập

Năm 1996

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSPTrung tâm được uỷ quyền tổ chức thi IELTS chính thức IDP tại Baguio

Khoá học

ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business English

Giáo viên

45 giáo viên

Cơ sở trường học

Phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng Internet, nhà ăn.

Ký túc xá

Có phòng đơn, phòng đôi với tiện nghi giường ngủ, bàn, ghế, tủ quần áo, toilet, tắm nóng lạnh, Wifi sử dụng được ở một số khu vực nhất định

Dịch vụ tiện ích khác

Căng tin ngoài trời, bàn Bi-a, nước uống đóng chai.

 / 0
 / 0
 / 0
 / 0
Thông báo thay đổi chương trình luyện thi IELTS tại HELP
2017/04/15

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI HELP

Nhằm cải thiện chất lượng dạy và học, cũng như đem đến một sự chuẩn bị toàn diện cho học viên trước khi bước vào chương trình luyện thi học thuật chuyên sâu tại trường Anh ngữ HELP Martin, Trường Anh ngữ HELP quyết định nâng cấp chương trình luyện thi và cách thức tổ chức giảng dạy.

Từ 17/4/2017, học xá HELP ClarkHELP Longlong sẽ nâng cấp khóa học Pre-Test course (Khóa học tiền đề luyện thi) thành khóa học Test course (Khóa học Luyện thi) cơ bản.

Với sự thay đổi này, các khóa học luyện thi tại HELP sẽ được sắp xếp lại như sau:

Học xáYêu cầu đầu vào

Martin

4.0 IELTS

Longlong

Cấp độ 2

3.5 IELTS

ClarkCấp độ 1

2.5 IELTS

Với các học viên học tập tại Longlong và Clark, vào thứ 6 của tuần đầu tiên và tuần thứ 3 của chương trình học, học viên có thể tham gia bài thi thử IELTs, nếu học viên đạt được mức điểm yêu cầu của cấp độ tiếp theo, học viên tự động được chuyển level/chuyển học xá (nhưng học viên có quyền từ chối).

Để được tham gia vào các khóa học này, học viên cần đạt được mức điểm IELTS theo như yêu cầu đầu vào ở mỗi khóa học và mỗi cấp độ.

Theo cùng với việc sắp xếp và phân chia lại khóa học, cách thức tổ chức của khóa học luyện thi mới ở Longlong và Clark cũng thay đổi. Cụ thể:

Khóa học cũKhóa học mới
Lớp học 1-1

- Reading: Chương trình IELTS

- Listening: Chương trình IELTS

- Writing: Chương trình ESL

- Speaking: Chương trình ESL

* Các lớp học Reading và Listening được học theo dạng câu hỏi IELTS

- Reading: Chương trình IELTS- Listening: Chương trình IELTS- Writing: Chương trình IELTS- Speaking: Chương trình IELTS* Tất cả các lớp đều được học theo dạng câu hỏi của IELTS.
Lớp học nhómESL SpeakingTừ vựng IELTS theo chủ đề và vận dụng
Bài kiểm traKiểm tra từ vựng hàng ngày (ESL) Kiểm tra mẫu câu hàng ngày (ESL) Mock test – 2 tuần 1 lầnKiểm tra từ vựng hàng ngày (IELTS) IELTS Mock-test 2 tuần 1 lần
Giáo trìnhGiáo trình Pre-test course (Listening và Reading)Giáo trình mới cho 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing, Speaking
Lớp đặc biệtBắt buộc tham gia 1 lớp.Bắt buộc tham gia 1 lớp

Với sự nâng cấp toàn diện về khóa học như trên, học phí khóa học sẽ có một khoảng điều chỉnh để hợp lý hóa khóa học phân theo trình độ.

Khóa học cũKhóa học mớiHọc phí cũHọc phí mới
Super IELTS (Clark)

IELTS

850USD

820USD

Pre-IELTS (Longlong)

IELTS

780USD

820USD

Trường Anh ngữ HELP sẽ chính thức áp dụng chương trình mới bắt đầu từ đợt nhập học 17/4, tại thời điểm này, học phí mới cũng sẽ được áp dụng cho các học viên đăng ký khóa học này.

Với các học viên đăng ký chương trình Pre-test tại HELP Longlong hoặc IELTS tại HELP Clark, trường sẽ nâng cấp khóa học của học viên lên khóa học mới, mà không thu thêm chi phí chênh lệch hoặc hoàn lại phần học phí chênh lệch tới học viên.

Tính từ thời điểm gửi thông tin này, HELP sẽ chính tức áp dụng mức học phí mới cho các học sinh nhập học từ thời điểm ngày 17/4/2017

Theo nguồn: Phil English

 / 1