VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn


TRƯỜNG ANH NGỮ GS (GLOBAL STANDARD) Khu vực Clark

MÔI TRƯỜNG HỌC ÍT NGƯỜI VIỆT NAM, MÔ HÌNH RESORT TIỆN NGHI

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-gs-1

GS (Global Standard) tọa lạc tại thành phố Angeles thuộc đặc khu kinh tế Clark do Tổng thống Philippines trực tiếp kiểm soát, cách thủ đô Manila 80km về phía bắc. Nơi đây còn được biết đến với cái tên thông dụng là “Mini California”. Những con đường ngăn nắp rợp bóng cây xanh mát trên bãi cỏ trải dài tít tắp ở thành phố này làm người ta liên tưởng đến những thị trấn yên ả ở bờ Tây nước Mỹ, một cảnh tượng khác hẳn với các thành phố còn lại ở Philippines. Không chỉ có dinh Tổng thống, mà rất nhiều trụ sở doanh nghiệp, công ty IT, công ty lữ hành của châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản cũng tập trung ở đây. Ngoài ra, tình hình trị an cũng rất ổn định, hứa hẹn sẽ đem lại môi trường du học tiếng Anh lý tưởng.

Trường Anh ngữ GS là trường có quy mô lớn ra đời sớm nhất ở khu vực Clark, và hiện là một trong những hội trường thi IELTS chính thức do Hội đồng Anh (British Council) chỉ định. Vì được chọn làm Hội trường thi IELTS, khi đến đây học viên có thể tìm thấy một môi trường học tập thư giãn, dễ dàng tập trung cao độ. Ngoài mặt học tập, trường không quên đầu tư cho cơ sở vật chất với khu học xá, ký túc xá khang trang, mang lại cho học viên cuộc sống tiện nghi thoải mái. Bên cạnh đó, vào ngày nghỉ học viên có thể hòa mình với thiên nhiên qua các hoạt động cưỡi ngựa, lặn biển, thám hiểm núi lửa hoặc đến các vùng lân cận để vận động thân thể bằng môn đi bộ đường dài, đánh gôn, chơi công viên nước bên cạnh các nhà hàng, trung tâm thương mại, casino… để lấy lại tinh thần sau những giờ học tiếng Anh mệt mỏi.

Khu học xá và ký túc xá của trường nằm trên mảnh đất có diện tích khoảng 33.000 m2 với sức chứa 500 học viên, được trang bị sân gôn, hồ bơi…theo mô hình resort. Khóa ESL của trường tương đối khắt khe theo mô hình Sparta nhưng vẫn tôn trọng tinh thần tự giác của học viên. Tỉ lệ học viên người Việt Nam rất thấp, nên đây sẽ là cơ hội tốt để bạn thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh.

Tên trường

GS (Global Standard English Learning Center Inc)

Địa chỉ

5208 Claro M.Recto Ave., 2009 Clark, Pampanga, Philippines

Thành lập

Năm 2005

Quy mô

500 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và Cục di trú

Khoá học

ESL, IELTS, TOEIC, Business English

Giáo viên

200 GV Filipino, 2 GV bản ngữ ( Anh, Úc)

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, hội trường lớn, thư viện (phòng tự học), phòng giải lao

Ký túc xá

Wi-Fi, tủ lạnh, máy điều hòa, phòng tắm, toilet, máy nước nóng

Dịch vụ tiện ích khác

Sân gôn, sân bóng rổ, bóng bàn, phòng gym, hồ bơi, quán café, sân chơi,tủ cá nhân, công ty lữ hành

  / 0
  / 1
  / 0
  / 0
  / 0