VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

TRƯỜNG ANH NGỮ GENIUS

TRƯỜNG ANH NGỮ MÔ HÌNH RESORT VỚI HỌC VIÊN QUỐC TỊCH ĐA DẠNG

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-genius-1

Nhắc đến du học tiếng Anh tại đảo Cebu, nhiều người liên tưởng đến những bãi biển màu xanh ngọc bích, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thư thái. Tuy nhiên,  từ thành phố nơi rất nhiều trường Anh ngữ tọa lạc phải đi ô tô 40 phút mới đến được các bãi biển xinh đẹp. Bởi vì trung tâm thành phố Cebu và khu Island Hopping nằm tách biệt với nhau, các trường Anh ngữ lại tập trung chủ yếu ở trung tâm thành phố.

Một trong những trường Anh ngữ theo mô hình khu nghỉ dưỡng, đem lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho học viên đúng như liên tưởng về du học ở Cebu là trường Anh ngữ GENIUS. Trường có bãi biển riêng nên học viên có thể thỏa thích chơi đùa mà không cần phải di chuyển xa xôi bằng ô tô. Học viên được tham gia các hoạt động lặn biển, lướt ván, bơi lội… chỉ cách vài phút đi bộ. Phòng ký túc xá vô cùng rộng rãi và sang trọng không kém gì khách sạn cao cấp. Có phòng còn trang bị cả nhà bếp và bồn tắm rất hiếm thấy ở các trường khác.

Do chủ sở hữu trường Anh ngữ GENIUS là người Nga nên việc định hình phát triển quốc tịch học viên của trường rất đa dạng: Nga, Ả Rập, Mông Cổ, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc. Trường có 4 giáo viên bản xứ, chủ yếu phụ trách các lớp nhóm. Đội ngũ giáo viên Filipino có trình độ rất cao và được đào tạo thường xuyên. Có thể nói rằng tại đây, học viên sẽ cảm nhận được môi trường Châu Âu giữa lòng một đất nước Châu Á.

Tên trường Genius English Proficiency Academy
Địa chỉ

EGI  Hotel Bldg.1, Looc, Maribago, Lapu-Lapu City, Cebu 6015 Philippines

Năm thành lập Năm 2013
Quy mô 130 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Các khoá học ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, Business
Giáo viên

Khoảng 20 GV Filipino, 4 GV bản ngữ (2 GV Mỹ, 1 GV Úc, 1 GV Canada)

Cơ sở vật chất trường học

Wi-Fi (trong khuôn viên trường và ký túc xá), phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học

Ký túc xá

Giường ngủ, máy điều hòa, tủ lạnh, bàn ghế, tủ, két sắt, vòi nước nóng lạnh, toilet (tùy theo phòng có thể có cả bồn tắm)

Cơ sở tiện ích

Quán café, cửa hàng tiện ích, hồ bơi, khu giải lao, bàn chơi bóng bàn, phòng gym, phòng tự học (mở cửa đến 23 giờ, có Wi-Fi)

 / 0
 / 1
 / 1
 / 0
 / 0