Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ EV Khu vực Cebu

CHƯƠNG TRÌNH SPARTA CHẶT CHẼ + CHƯƠNG TRÌNH SEMI SPARTA LINH HOẠT

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

truong-anh-ngu-ev-thanh-pho-cebu-1

Trường Anh ngữ EV được thành lập vào năm 2004 toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu với quy mô khoảng 300 học viên, trường hoạt động theo mô hình Sparta nghiêm khắc. Trường chuyển qua cơ sở mới tại Talamban vào ngày 9 tháng 10 năm 2017, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút di chuyển bằng ô tô.

Hiện nay trường cung cấp 2 mô hình học tập để học viên có thể lựa chọn. Với học viên theo học chương trình Sparta sẽ có lịch trình học tập nghiêm khắc và chặt chẽ từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối. Với hoc viên theo học theo mô hình Semi Sparta sau khi hoàn tất các chương trình học tại trường thì có thể ra ngoài trường sau giờ học.

Trường EV có Campus mới được thiết kế theo kiến trúc Pháp vô cùng tiện nghi, hiện đại và sang trọng tạo sự thoải mái nhất cho học viên và trường nằm tại ngoại ô thành phố Cebu.

Để tạo được môi trường học tập đa quốc tịch cho học viên EV cũng đang có nhiều chính sách ưu đãi để thu hút thêm nhiều học viên Trung Đông và Châu Âu.

Tên trường EV Academy
Địa chỉ EV Academy, Governor Cuenco Avenue, Nasipit, Talamban, Cebu City 6000
Năm thành lập 2004
Quy mô 300 học viên
Được công nhận bởi TESDA
Chương trình học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Family, TESOL
Giáo viên 150 giáo viên Filipino, 3 giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, New Zealand)
Cơ sở vật chất Phòng nghe nhìn, Thư viện (Phòng tự học), Phòng học 1:1 (175 phòng), phòng học nhóm nhỏ và phòng học nhóm vừa (30 phòng), phòng họp, văn phòng…
Ký túc xá Phòng đơn, phòng 2, phòng 3, phòng 4, thang máy, khu vực hút thuốc (ở tầng 4), tủ lạnh, vòi nước nóng, điều hòa, tủ quần áo, bàn, ghế, giường, tủ khóa an toàn cá nhân.
Khác Quán cà phê, sân vườn, máy phát điện dự phòng, 50 camera an ninh, phòng gym, cầu lông, bóng bàn, bida, hồ bơi… Internet chỉ có thể sử dụng tại hồ bơi, sảnh đợi, quán cà phê, nhà ăn (Nếu muốn sử dụng wifi mọi nơi, bạn có thể thuê wifi pocket tại văn phòng trường).

  / 0
  / 0
  / 0
[EV] – Các nội quy và kỷ luật của trường
2018/07/17

[EV] - CÁC NỘI QUY VÀ KỶ LUẬT CỦA TRƯỜNG

Xin chào, mình là Nana đây!

Khi bạn du học tiếng Anh ngắn hạn tại bất kỳ một ngôi trường nào cũng có những nội quy phải tuân theo. Các nội quy có vẻ gò bó nhưng là điều kiện giúp bạn học hành tập trung, đảm bảo an ninh cho môi trường học hơn. Mình được biết EV là một trong những trường rất xem trọng vấn đề kỷ luật. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nha!

Các quy định nghiêm khắc của trường

Về cơ bản, trường quy các lỗi vi phạm thành điểm. Nếu lỗi vi phạm lên đến 10 điểm, bạn sẽ bị buộc thôi học mà không hề được hoàn trả bất kỳ chi phí gì.

Vậy nên hãy chắc chắn rằng trước khi làm bất kỳ điều gì, bạn đã xem xét và suy nghĩ thấu đáo.

noi-quy-va-ky-luat-truong-anh-ngu-ev-1

・Thức dậy sau sáu giờ (1 điểm)

Mình có lần thức dậy và xuống tầng 1 xuất trình vào lúc 6:30. Lúc đó mình đã bị 1 điểm warning. Mọi thứ rất nghiêm khắc, không thể xin được đâu, dù bạn trễ 1 phút cũng bị đấy chứ đừng nói như mình T_T.

Thực ra, mình cũng muốn dậy sớm nhưng rất khó để duy trì đều đặn. Tuy nhiên quy định này chỉ dành cho học viên khóa Sparta thôi nha.

noi-quy-va-ky-luat-truong-anh-ngu-ev-2

・Đi ra ngoài vào các ngày trong tuần hoặc về trường sau giờ giới nghiêm (Dưới 30 phút 2 điểm, trên 30 phút 5 điểm).

Học viên khóa Sparta không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ năm. Vào thứ sáu và thứ bảy, giờ giới nghiêm là 24 giờ. Vào chủ nhật là 22 giờ. Học viên khóa Semi Sparta thì có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần, giờ giới nghiêm là 22 giờ. Vào cuối tuần, họ cũng có giờ giới nghiêm như học viên Sparta.

Nếu có việc gì cấp bách cần được ra ngoài vào các ngày trong tuần thì mình chỉ có thể nhờ vả các bạn khóa Semi Sparta thôi. (Trong trường cũng có quầy tạp hóa mini nên bạn có thể mua một số vật dụng ở đó nha)

Cebu là thành phố náo nhiệt, dễ bị kẹt xe nên bạn phải cẩn thận. Đừng để tắc đường khiến bạn lâm vào cảnh vi phạm giờ giới nghiêm. Không ai chấp nhận lời giải thích của bạn dù nó có lý đến đâu đi nữa.

Nếu cuối tuần muốn qua đêm bên ngoài như đi du lịch chẳng hạn, bạn cần có sự đồng ý của quản lý và xuất trình các giấy tờ chứng minh bạn đi du lịch như đặt phòng khách sạn chẳng hạn và phải chứng minh bạn thực sự có đến đó bằng những bức ảnh có mặt bạn.

Trường cũng cấm mang đồ uống có cồn vào khuôn viên trường nên học viên Sparta chỉ có thể ra khỏi trường và uống cùng nhau vào cuối tuần.

noi-quy-va-ky-luat-truong-anh-ngu-ev-3

・Không làm bài tập, vắng mặt, không tham gia tự học, đến lớp trễ (1-2 điểm)

Bạn có thể vắng 2 lớp/ tuần với 1 lý do chính đáng và có sự đồng ý của quản lý. Ngược lại, bạn chắc chắn sẽ bị điểm phạt. Học viên Sparta còn có các bài kiểm tra và nghĩa vụ tự học mỗi tối nên nếu vắng mặt mà không rõ lý do, bạn cũng bị phạt luôn.

Cụ thể giờ tự học là từ 20 giờ đến 22 giờ. Bạn nhớ nhé, đừng đến trễ.

Mình biết là mọi thứ thật nghiêm khắc và khó khăn nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ không nhỏ đâu. Cố gắng kiên trì nha.

noi-quy-va-ky-luat-truong-anh-ngu-ev-4

Một số những quy định khác

・Vào phòng bạn khác giới → Buộc thôi học

・Bước vào phòng khác của bạn cùng giới → 2 điểm

Ôi tại sao mà cả vào phòng của bạn cùng giới cũng bị điểm phạt cơ chứ !?

・Làm ồn sau 23 giờ → 2 điểm

・Phơi quần áo ở cửa sổ →1điểm

Và nhiều quy định khác nữa….

Nói chung, tất cả những hành vi gây ảnh hưởng đến học viên khác hoặc làm tổn hại cơ sở vật chất của trường đều bị phạt. Có khi bạn còn bị phạt tiền nếu mang những loại đồ cấm vào trường.

Mà EV còn thang máy chỉ dành riêng cho phái nữ nữa nha. Các anh nam chớ bước vào!

noi-quy-va-ky-luat-truong-anh-ngu-ev-5

Số điểm phạt của từng người sẽ được thông báo tại bảng thông tin ngoài sảnh.

Khi số điểm càng lúc càng tăng, bạn sẽ nhận được warning từ quản lý.

Ngoài ra, trường còn có quy định EOP – Tức chỉ sử dụng tiếng Anh nhưng không quá nghiêm khắc đâu. Cái này mình có phần không hài lòng, mình muốn nó được thi hành triệt để, tạo động lực cho mình không nói tiếng Nhật!

noi-quy-va-ky-luat-truong-anh-ngu-ev-6

Giới thiệu các cô quản lý đáng sợ xuất hiện trong bài viết này của mình ^^

Hiện EV có ba bạn quản lý học viên người Nhật. Khi mình cần hỗ trợ vấn đề gì mình đều tìm đến ba cô nàng này. Nhất là thời gian đầu khi tiếng Anh của mình chưa tốt lắm. Các bạn ấy đã nhiệt tình hướng dẫn cho mình từ những ngày đầu tiên đến giờ.

noi-quy-va-ky-luat-truong-anh-ngu-ev-7

Mình nghĩ rằng các quản lý dù là quốc tịch nào cũng đều hết sức gần gũi, bạn có thể chia sẻ với họ những lo lắng và khó khăn trong quá trình học tập tại trường.

EV có rất nhiều quy định, nhưng tất cả chỉ nhắm tới một mục tiêu là giúp bạn học tốt hơn thôi. Thời gian đầu có phần hơi ngột ngạt nhưng rồi mình tin là các bạn sẽ thích nghi dần và không quen nếu rơi vào một môi trường quá dễ dãi khác. Mình có thể thấy chính sự nghiêm khắc đó đã tạo nên một môi trường học tuyệt vời cho những ai đang có mục tiêu phấn đấu.

Học viên khóa Semi Sparta thường nhiều hơn khóa Sparta và có sự tự do hơn nhưng cá nhân mình có được chọn lại vẫn sẽ chọn học Sparta.

Chưa gì mà mình đã trải qua 2 tuần tại trường rồi, có lẽ vì hào hứng mà thời gian trôi qua quá nhanh. Mình mong rằng quãng thời gian tiếp theo cũng mình sẽ tràn đầy năng lượng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Nana.

Chi tiết về EV: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ev/

Theo nguồn: Phil English

[EV] – Ngày đầu tiên đến trường và những ấn tượng về trường
2018/07/16

[EV] - NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG VÀ NHỮNG ẤN TƯỢNG VỀ TRƯỜNG

Xin chào các bạn, mình là Nana!

Đã 2 tuần trôi qua kể từ ngày mình đến Philippines để du học tiếng Anh. Mình đã quen với cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nơi đây. Hôm nay mình muốn kể các bạn nghe về ấn tượng của mình với EV ngày đầu tiên đặt chân đến trường.

Ấn tượng về trường

Ấn tượng đầu tiên của mình là “Wow! Đẹp quá đi!”

Mình biết ngôi trường này thành lập từ năm 2004 nhưng năm 2017 đã khai trương campus mới, hoành tráng như thế này đây.

ngay-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-ev-1

Cơ sở mới trường EV

Mọi thứ đều tươi sáng, sạch sẽ nên cảm giác của mình về trường là hết sức hài lòng. Hình bên dưới là phòng ăn nơi bạn có thể nhìn ra bể bơi như một không quan mở. Đây cũng là nơi yêu thích của mình.

ngay-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-ev-2

Phòng ăn của trường

ngay-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-ev-3

Ký túc xá của trường

Mình đã không mong đợi nhiều nhưng mọi thứ rất tuyệt vời. Hệt như mình đang trải nghiệm chất lượng cuộc sống tại Nhật vậy. Lại thêm một ấn tượng đẹp về cơ sở vật chất của trường.

Nhân tiện, mình cũng xin chia sẻ một chút về lý do mình chọn trường Anh ngữ EV. Đây là trường có lịch sử thành lập lâu đời nên chương trình học và hệ thống quản lý của họ đã rất chuyên nghiệp, bài bản và phù hợp với mọi đối tượng.

Ban đầu, mình lo lắng về cuộc sống ở Philippines như chất lượng sinh hoạt, an toàn… nhưng khi đến trường, tất cả lo lắng đều tan biến. Mình cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Buổi định hướng đầu tiên khi đến trường

Buổi định hướng dành cho học viên mới đến diễn ra vào thứ hai hằng tuần. Mình nhớ là khoảng 50-60 học viên cùng tham gia buổi định hướng này.

Tụi mình làm các thủ tục như điền thông tin visa, nộp hộ chiếu. Họ còn thu 1 bản photo vé máy bay khứ hồi của bạn nữa nên tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị sẵn nhé.

Một số nơi tại Philippines khi đổi tiền cũng yêu cầu xuất trình hộ chiếu nên bạn hãy chuẩn bị luôn 1 bản photo hộ chiếu phòng khi cần.

ngay-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-ev-4

Phòng học định hướng cho học viên mới nhập học

Sau đó, học viên sẽ được chụp ảnh để làm thẻ học viên.

Mình luôn mang theo thẻ học viên mỗi khi đi học và để nó lại cho nhân viên an ninh, túc trực tại cổng trường mỗi khi mình ra ngoài.

ngay-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-ev-5

Thẻ học viên khi theo học tại trường

Nhân tiện thì bạn nên nghĩ một cái tên tiếng Anh cho mình vì bạn sẽ sử dụng nó để xưng hô với mọi người trong trường.

Còn về kiểm tra đầu vào thì trường chia học viên thành 8 cấp độ bao gồm: E1、E2、E3、E4、E5、E6、E7 và E8

Khi xem kết quả, mình thấy mọi người thường ở cấp độ E2~E4. Rất hiếm khi thấy E7. Ngoài bài kiểm tra đầu vào thì mỗi 4 tuần, mình sẽ có một bài kiểm tra quá trình để đánh giá mức độ tiến bộ.

Nội dung bài kiểm tra đầu vào không quá khó nhưng có nhiều vấn đề khi học ở Nhật mình không lưu ý triệt để nên thành ra cũng thành khó (Cười).

Sau khi kiểm tra thì trong cùng ngày, mình nhận kết quả và lịch trình học chính thức, áp dụng ngay vào hôm sau.

Trong ngày đầu tiên này, tụi mình còn được cùng nhau làm quen, đi đổi tiền và mua sắm tại một trung tâm thương mại gần trường.

Khi trở về, tụi mình tới khu vực của nhà sách của trường để mua sách.

ngay-dau-tien-tai-truong-anh-ngu-ev-6

Khu vực nhà sách của nhà trường

Phòng khi bạn không hiểu những nội dung bằng tiếng Anh của buổi định hướng, quản lý học viên của bạn sẽ giải thích lại bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Mình cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng mình luôn có người hỗ trợ kịp thời khi theo học tại trường.

Tóm lại thì trong buổi định hướng, vấn đề chủ yếu là các quy định của trường và những điều lưu ý khi sinh hoạt tại Philippines.

Nói thật là ngày đầu đối với mình dài và hơi mệt mỏi T_T

Có rất nhiều quy định mình cần phải nhớ tuy nhiên chúng vô cùng cần thiết để đảm bảo môi trường học tập lành mạnh nên tất cả mọi người cần phải tuân theo.

Nếu bạn muốn xem thêm các thông tin liên quan khác, bạn có thể đến bảng thông tin ở khu vực sảnh để cập nhật.

Tất nhiên, các thông tin này đều bằng tiếng Anh.

Mình cũng rất hay kiểm tra thông tin lịch học, nghỉ lễ, các thông báo khác của trường tại đây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình hôm nay! Chúc các bạn thật nhiều niềm vui và hẹn gặp tại EV nhé ^^

Chi tiết về EV: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ev/

Theo nguồn: Phil English

  / 1
Quy định khi tham gia khoá IELTS đảm bảo tại trường EV
2018/07/16

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA KHÓA IELTS ĐẢM BẢO TẠI TRƯỜNG EV

1. Quy định về ngày nhập học và ngày thi IELTS chính thức

Entrance day Test day
5th November, 2017 13th January, 2018
4th December, 2017 10th February, 2018
31 December, 2017 10th March, 2018
4th February, 2018 14th April, 2018
4th March, 2018 11th May, 2018
15th April, 2018 23th June, 2018
13th May, 2018 21th July, 2018
3rd June, 2018 11th August, 2018
1st July, 2018 8th September, 2018
5st August, 2018 13th October, 2018
3rd September, 2018 10th November, 2018
1st October, 2018 8th December, 2018

2. Quy định dành cho học viên khi tham gia khóa IELTS đảm bảo

EV Academy mở khóa IELTS đảm bảo cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn có thể đạt được mục tiêu, đủ điểm IELTS cho những kế hoạch trong tương lai. Để đăng ký vào khóa đảm bảo, sinh viên phải học ít nhất 12 tuần và đảm bảo tuân thủ theo các qui định của khóa IELTS đảm bảo trong khoảng thời gian học tại trường.

Nếu sinh viên không thể đạt được điểm số đảm bảo theo khóa học đã đặt ra dù đã tuân thủ theo các quy định trong quá trình học, trường sẽ miễn phí học phí cho sinh viên cho đến khi sinh viên đạt được mục tiêu trước đó, những khoản phí như ăn ở và những khoản phí địa phương khác bắt buộc phải đóng.

 Khóa IELTS đảm bảo cần tuân theo những quy định sau:

* Đối với sinh viên không đủ tiêu chuẩn vào khóa đảm bảo:

- Nếu sinh viên không đạt điểm đầu vào 4.0 thì sẽ học khóa Pre-IELTS, Sparta và không được đảm bảo cũng như hoàn lại số tiền chênh lệch.

- Sinh viên vẫn được cung cấp lớp kiểm tra từ vựng buổi sáng và IELTS activites buổi tối.

- Sinh viên vẫn được thi Official test vào tuần thứ 10 của khóa học IELTS, trong trường hợp sinh viên không thi cũng sẽ không được hoàn tiền.

- Trong trường hợp sinh viên muốn chuyển qua semi vẫn phải đóng 5000PHP phí chuyển đổi khóa.

* Đối với sinh viên đủ tiêu chuẩn vào khóa đảm bảo:

- Sinh viên phải tham gia đầy đủ các lớp học, đạt ít nhất 97% thời gian lên lớp (bao gồm giờ tự học, kiểm tra từ vựng và các buổi kiểm tra thử). Trường sẽ chấp nhận lý do nghỉ học trong trường hợp sinh viên bệnh và có giấy từ bệnh viện, tuy nhiên dù bất cứ lý do gì sinh viên cũng không được vắng học quá nhiều và tỷ lệ đến lớp không được thấp hơn 95%.

- Sinh viên phải nộp bảng điểm IELTS trước đó cho trường để căn cứ trình độ đảm bảo hoặc sẽ phải theo bài kiểm tra trình độ đầu vào của Trường (kết quả thi trong vòng 6 tháng), trong trường hợp sinh viên không đủ trình độ để học theo học khóa IELTS đảm bảo thì sẽ phải học khóa IELTS chuyên sâu, không được hỗ trợ học phí nếu chưa đạt được mục tiêu.

- Sinh viên phải hoàn thành 100% bài tập về nhà do giáo viên IELTS yêu cầu.

- Sinh viên phải đạt ít nhất 80% bài tổng kiểm tra từ vựng vào mỗi thứ 6 hàng tuần (tổng hợp từ vựng kiểm tra từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần), nếu sinh viên không đạt yêu cầu 2 lần trong suốt quá trình học sẽ hủy bỏ đảm bảo cho khóa IELTS đang học.

- Trong những bài kiểm tra thử hàng tuần, sinh viên phải đạt điểm cao hơn so với những tuần trước đó, trong trường hợp sinh viên có số điểm thấp hơn những tuần trước đó 2 lần thì sẽ bị hủy đảm bảo cho khóa IELTS.

- Sinh viên phải kiểm tra IELTS chính thức trong tuần thứ 10 của khóa học IELTS của mình, chi phí do sinh viên thanh toán.

- Nếu sinh viên nhận quá 10 điểm phạt (theo những quy định của EV Academy) sẽ bị trục xuất, trong trường hợp đó khóa IELTS đảm bảo cũng sẽ mất hiệu lực.

Chi tiết về trường EV: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ev/

 Theo nguồn: Phil English

  / 1