Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ ENGLISH FELLA 1 Khu vực Cebu

ĐƯA RA NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI TỐT NHẤT VÀ NHANH NHẤT

truong-anh-ngu-english-fella-1

ENGLISH FELLA 1 toạ lạc tại phía Đông Bắc của thành phố Cebu, trường được xây dựng theo mô hình Resort (khu nghỉ dưỡng) yên tĩnh và thanh bình. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có chuyên môn cao được tuyển dụng khắt khe và nghiêm ngặt, mỗi giáo viên sẽ đảm nhận một chuyên môn khác nhau. Trường cũng tập trung nhiều vào việc đào tạo đội ngũ giáo viên, mỗi tháng trường sẽ tổ chức 3 lần để tập huấn chuyên môn cùng với giáo viên bản ngữ, đồng thời mỗi tháng các giáo viên phải làm một bài kiểm tra tiếng Anh và đồng thời trường lấy ý kiến đánh giá từ học viên về giáo viên chủ nhiệm của mình thông qua các bản khảo sát theo định kỳ. Gần đây do xu hướng về nhu cầu học IELTS và TOEFL đang gia tăng nên trường cũng tập trung phát triển nội dung của hai khóa học trên.

Ký túc xá của trường có đầy đủ tiện nghi đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất cho các học viên đang theo học tại trường. Ngoài ra trường cũng cung cấp cho các học viên từ những điều nhỏ nhặt nhất như để nhiều móc treo quần áo hay luôn có khăn tắm trong nhà tắm.

Học viên khi đến với English FELLA 1 không chỉ được học tiếng Anh mà còn được tham gia tuỳ ý vào các hoạt động nho nhỏ vào thứ 7 mỗi tháng do nhà trường tổ chức với mức chi phí vô cùng ưu đãi vào (thứ 7 tuần đầu tiên: lặn biển 2,200 Peso; thứ 7 tuần thứ 2: tham quan thành phố 1,500 peso; thứ 7 tuần thứ 3: làm tình nguyện tại cô nhi viện 500 Peso); mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng chẵn sẽ có tiệc thịt nướng, tất cả đều được chuẩn bị để giúp các học viên có thêm nhiều cơ hội làm quen, thân thiết với nhau.

Tên trường English Fella Campus 1
Địa chỉ Sitio Highway 11, Brgy Talamban, Cebu city, 6000, Philippines
Thành lập 2006
Quy mô 120 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khóa học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Junior, Guardian
Giáo viên Khoảng 80 giáo viên Philippines, 1 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng ăn, phòng chiếu phim, Wifi, phòng tự học, thư viện
Ký túc xá Có Wifi, TV, điều hoà, tắm nước nóng, bàn học, tủ lạnh, giường, tủ quần áo, truyền hình cáp, két an toàn. Có loại phòng 1A (nhà tắm riêng), 1B (nhà tắm chung), phòng đôi và phòng 3
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, sân tập bóng chuyền, bóng rổ, phòng tập gym, sân bóng bàn, giặt ủi, căn tin

   [ENGLISH FELLA] – Quyết định đúng đắn nhất của Johnny
   2018/09/24

   [ENGLISH FELLA] - QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN NHẤT CỦA JOHNNY

   Xin chào tất cả mọi người đang có kế hoạch hoặc đã có sẵn lộ trình sang Philippines học tiếng Anh, mình là Lộc và thường được mọi người gọi là Johnny. Mình vừa trở về từ Philippines được 2 tuần. Trường anh ngữ mình đã chọn để trau dồi tiếng Anh ở đây là English FELLA. Không chỉ bản thân mình mà rất nhiều bạn của mình cả trong nước và ngoài nước đều khẳng định rằng đây quả thực là một cơ hội rất quý giá cho những ai hiểu được lợi ích thực sự của tiếng Anh với đời sống hiện nay. Nhân tiện qua đây mình cũng giới thiệu sơ qua một chút về cuộc sống ở Fella cho các bạn. 

   truong-anh-ngu-english-fella-1 

   Team học viên Việt Nam ở Fella

   Học ở Fella là một môi trường hoàn toàn khác so với khi mình học ở Việt Nam, với một đứa tỉnh lẻ không có nhiều cơ hội đến các trung tâm xịn như mình thì mọi thứ hoàn toàn bỡ ngỡ. Kiểu bị nhúng vào môi trường lúc nào cũng chỉ nói Tiếng Anh. Một ngày học 7 tiết bắt buộc, trong đó có 4 lớp 1:1, ngoài ra có 1 lớp tự chọn, có thể tham gia lớp nhóm này hoặc tự học trên thư viện, sau ăn tối thì tự học tiếp 2 tiếng rưỡi trên thư viện và sau đó làm bài kiểm tra hàng ngày. Có điểm danh và kiêm phạt nếu vắng mặt. Trường thưởng phạt cũng khá rõ ràng, không cẩn thận, chăm chỉ là bị phạt ngay, nhưng cũng được gỡ phạt penalty bằng cách viết bài hoặc tham gia các hoạt động khác. Sau giờ học thì mọi người hay ra bể bơi, tha hồ kết bạn nước ngoài và ngồi buôn chuyện hoặc chơi thể thao đến 11h.

   truong-anh-ngu-english-fella-2

   Sau giờ học tụi mình thường tụ tập ở bể bơi

   Ở đây khoảng 7 giờ 30 sáng là bạn sẽ bị đánh thức bởi loa phát thanh sẽ phát những bài hát kiểu tạo hứng khởi cho ngày mới, có hôm mình còn được order cả “Người lạ ơi” với “Chạy ngay đi” nữa. Đồ ăn ở đây cũng khá đầy đủ chất và dễ ăn, có thay đổi hàng ngày, tuy nhiên cũng có những món mình không thích và học xong 3 tháng thì nhớ đồ ăn Việt kinh khủng dù vẫn lên cân ầm ầm. À, ở FELLA có mở cửa thư viện và giặt là 24/7 nên đêm mà mất ngủ mình khuyên các bạn nên đi giặt đồ hoặc lên thư viện hưởng cảm giác ngồi học với chỉ 1-2 người, vô cùng yên tĩnh nha.

   truong-anh-ngu-english-fella-3

   Lớp nhóm của mình

   Ban đầu mình chọn học khoá PIC, nhưng sau 1 tháng, các chị quản lý đã động viên và khuyên nên chuyển sang học IELTS. Và đến giờ thì thấy đó là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời. Mình đã học 6 tuần PIC và 6 tuần IELTS, sau đó chọn đăng ký thi luôn tại trường (có người hỗ trợ đăng ký thi và đưa đi, chỉ cần vác xác đi thi thôi) Khi quyết định học IELTS thì phải làm bài thi 2 tuần/lần để luyện phản xạ. Thi thì siêu khó và cũng không thể tưởng tượng từ một đứa không nói được tiếng Anh nhiều như mình sau 6 tuần học cật lực lại có thể thi đạt 5.5 IELTS. Điều này cũng thay đổi nhiều cuộc sống của mình, trước mình cũng chỉ định đi học để cải thiện tiếng Anh, nhưng cuối cùng sau 3 tháng học thì đã có những dự định lớn hơn, ba mình cũng từ đó mà quyết định sẽ đầu tư cho mình đi du học.

   truong-anh-ngu-english-fella-4

   Ảnh tốt nghiệp của tụi mình. Cảm ơn Fella

   Trên đây là một vài thông tin hữu ích có thể bạn sẽ cần khi đang chuẩn bị tới Philippines để học tiếng Anh. Mình chúc các bạn sẽ đạt được mục tiêu mà các bạn đã vạch ra trước khi tới đây và hoàn thành thật tốt, cũng như có nhiều kỉ niệm đẹp với ngôi trường và mọi người nơi đây. Good luck to you!

   Chi tiết về trường ENGLISH FELLA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-english-fella-sparta/

   Theo nguồn: Phil English