Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ EG Khu vực Clark 

HỌC SPEAKING 1:1 VỚI BẢN NGỮ! KHUÔN VIÊN RỘNG RÃI NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

truong-anh-ngu-JIC

Trường Anh ngữ EG được thành lập từ năm 2013 tọa lạc ngay trục đường chính của thành phố Angeles. Đây là khu vực đông dân cư, nhiều nhà hàng quán ăn xung quanh và dễ dàng tiếp cận những địa điểm xung quanh thành phố. Bên cạnh đó, khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát và nhiều mảng xanh tạo cảm giác thoái mái khi học tập và sinh hoạt hàng ngày. Trường còn sở hữu một sân golf lớn ngay bên cạnh khu vực trường học, do đó đây sẽ là nơi học tiếng Anh lý tưởng dành cho những ai yêu thích bộ môn thể thao thời thượng này.

Tuy nhiên đó không phải là điểm mạnh lớn nhất của EG, mà chính là đội ngũ giáo viên Bản ngữ hùng hậu. Hiện tại ngoài CIP là trường Anh ngữ có tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất tại Philippines thì EG có thể nói là trường xếp thứ 2 về tỷ lệ giáo viên bản ngữ. Trường duy trì số lượng giáo viên bản ngữ từ 10 đến 15 (tùy thời điểm trong năm) nhằm đảm bảo cung cấp được nhiều tiết học 1:1 và tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ cho học viên. Mỗi ngày học viên được học tối đa lên đến 7 tiết học với giáo viên bản ngữ.

Hiện tại số lượng học viên Việt Nam tại trường chưa cao, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho việc luyện tập nói tiếng Anh 24/24. Các giảng viên tại EG đều là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại thành phố Clark. Học viên có quyền lựa chọn học với giáo viên Filipino hoặc học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ.

Trường hoạt động chủ yếu theo mô hình Semi Sparta, tuy nhiên học viên có thể đăng ký thêm hai giờ tự học buổi tối có giáo viên giám sát và hướng dẫn. Ngoài ra, hàng ngày tất cả học viên bắt buộc phải viết nhật ký và nộp lại cho giáo viên sửa lỗi. Đây cũng là một cách hiệu quả giúp học viên tăng cường kỹ năng viết và từ vựng, đồng thời có thêm một cuốn kỷ yếu mang về nước sau khi tốt nghiệp.

Tên trường EG GRANMA ACADEMY INC.
Địa chỉ Lot 3 Friendship Highway BRGY, Cutcut Angeles City, the Philippines.
Năm thành lập Năm 2013.
Quy mô 250 học viên.
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA) số AFFS NO.JHM-18-TVET-319/NTR-201803540013.
Khóa học ESL 4/5/6, POWER ESL8, TOEIC/TOFEL/ IELTS + NATIVE, NATIVE MIXED, NATIVE ESL, BUSINESS, GOLF, FAMILY.
Giáo viên 100 giáo viên Filipino + 10 đến 15 giáo viên bản ngữ.
Cơ sở vật chất trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng nghỉ giải lao, thư viện (mỗi học viên được quy định chỗ ngồi riêng).
Ký túc xá Giường, bàn, ghế, máy nóng lạnh, máy lạnh, tủ lạnh, gương, tủ quần áo, nhà vệ sinh tách biệt với nhà tắm, wifi.
Dịch vụ tiện ích Dọn phòng và giặt giũ 3 lần/ tuần, xung quanh có nhiều hàng quán tiện lợi. Trong trường có hồ bơi, sân bóng rổ và cầu lông.


     Warning: file_get_contents(https://www.youtube.com/oembed?url=http://www.youtube.com/watch?v=videoseries&format=json): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 404 Not Found in /home/phil2020/domains/philenglish.net/public_html/wp-content/themes/philenglish/functions.php on line 2950

     Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

     Facebook

     Youtube