Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS Khu vực Cebu

TRƯỜNG ANH NGỮ ĐẦU TIÊN TẠI CEBU, GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ĐA QUỐC GIA,

TRUNG TÂM TỔ CHỨC THI IELTS/ TOEIC CHÍNH THỨC TẠI CEBU

truong-anh-ngu-cpils-thanh-pho-cebu

Hiện tại có hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại Cebu, trong đó CPILS là trường Anh ngữ đầu tiên được cấp giấy phép SSP (Special Study Permit) bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Philippines. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, CPILS đã có hơn 50,000 học viên quốc tế tốt nghiệp trong hơn 15 năm qua, trung bình mỗi tháng có hơn 280 học viên tốt nghiệp. Đây là một thành tích đáng kể mà rất hiếm có trường Anh ngữ nào có thể đạt được.

CPILS thiết kế chương trình học tập trung vào kỹ năng Speaking. Khóa học phổ biến nhất là ESL (Sparta) với 5 giờ học 1:1 và 3 giờ học nhóm. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các bài học trong các lớp 1:1 và lớp nhóm tại CPILS ở nội dung khóa học bên dưới. CPILS là trường Anh ngữ có quy mô lớn với sức chứa hơn 350 học viên tại cùng một thời điểm, phân chia trình độ thành 16 cấp bậc. Một trong những điểm mạnh của CPILS là phân chia học viên theo từng nhóm trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, chặt chẽ.

Nhắc đến du học tiếng Anh tại Cebu, không ai có thể nghi ngờ đến trình độ giáo viên tại hai trường Anh ngữ CPILS và PHILINTER. Một giáo viên nếu đã từng làm việc tại một trong hai trường Anh ngữ danh tiếng này thì có thể dễ dàng được chấp nhận làm việc tại những trường Anh ngữ khác. Thực tế là có rất nhiều giáo viên sau khi thôi việc tại PHILINTER hoặc CPILS đã được nhận vào những trường danh tiếng khác với chức vụ cao.

CPILS là một trường Anh ngữ đa quốc tịch, tỷ lệ học viên Hàn Quốc chiếm khoảng 50~60%, còn lại bao gồm các quốc gia Nhật, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Vietnam. Đội ngũ hỗ trợ học viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Nga, và đặc biệt CPILS còn sở hữu hệ thống các văn phòng đại diện ở nhiều thành phố lớn như Tokyo, Seoul, Vladivostok, Moscow, Bangkok, Hồ Chí Minh.

Hệ thống quản lý theo mô hình Sparta. Lịch học của học viên được trải dài từ sáng sớm cho đến tối khuya, học viên phải tham gia các giờ học tự chọn và tự học bắt buộc, bên cạnh những giờ học thường lệ. Trường cũng cung cấp khóa học ESL với số tiết học nhẹ hơn và cho phép học viên đi ra ngoài vào buổi tối, tuy nhiên học viên Việt Nam và Nhật Bản không có xu hướng lựa chọn khóa học này nhiều. Trường còn có khoảng 11 giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… đang theo dạy, và được xem là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên bản ngữ cao nhất tại Cebu.

CPILS còn là trung tâm được ủy quyền tổ chức kỳ thi TOEIC/ IELTS chính thức tại Cebu. Tọa lạc tại trục đường sầm uất, kế bên trường có cửa hàng tiện lợi Seven Eleven. Chỉ mất 5 đến 10 phút bằng taxi là có thể đến được trung tâm mua sắm lớn nhất Cebu SM Mall Mabolo.

Tên trường CPILS (Center for Premier International Language Studies)
Địa chỉ Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines
Thành lập Năm 2001
Quy mô 350 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh PhilippinesTrung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business
Giáo viên 200 giáo viên người Philippines, 11 giáo viên bản ngữ (mỗi khóa học đều có 2 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ)
Cơ sở trường học Phòng học 1:1 (138 phòng), Phòng học nhóm 1:4 (39 phòng), Phòng học 1:8 (13 phòng), Phòng học nhóm lớn khác (4 phòng), Phòng tự học, Khu vực giải lao, Nhà ăn, Phòng y tế, Phòng học Media, Phòng Internet. Có thể sử dụng wifi trong trường trừ khu vực lớp học và ký túc xá.
Ký túc xá 190 phòng ký túc xá (phòng đơn/ đôi/ ba/ bốn), gồm có giường, máy lạnh, ti vi, bàn học, ghế, tủ quần áo, gương soi, toilet, phòng tắm, máy nước nóng. *Ký túc xá không kết nối được wifi, trừ loại phòng đơn và phòng đôi ký túc xá nữ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng wifi, vui lòng báo trước với nhân viên tư vấn.
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, phòng gym cao cấp, mini shop, bi da

[CPILS] – Cảm nhận sau 8 tuần học tập
2018/06/23

[CPILS] - CẢM NHẬN SAU 8 TUẦN HỌC TẬP

Xin chào, rất vui được gặp các bạn ^^

Mình là Cindy. Mình đã hoàn tất khóa học 8 tuần tại trường Anh ngữ CPILS, Cebu. Mình xin chia sẻ lại những cảm nhận của mình sau thời gian du học tại Philippines.

trường-anh-ngu-cpi-thanh-pho-cebu

1. Mình đã có lòng tin vào tiếng Anh

Mình học tiếng Anh từ những ngày học tiểu học, nhưng chủ yếu là học Reading và Listening. Tuy nhiên, nếu thực sự gặp một người nước ngoài, mình không thể nói được gì cả và trước khi nói mình đã phải suy ngẫm rất lâu. Kể từ khi đến CPILS, được tiếp xúc với môi trường học viên đa quốc gia và các giáo viên, mình đã có thể tự tin và thể hiện ý kiến cá nhân một cách tự nhiên.

2. Mình đã chỉnh sửa được phát âm

Mình đã thực sự lo lắng về việc học phát âm ở Philippines. Nhưng điều này thật sự là hơi dư thừa vì các giáo viên ở đây phát âm rất chuẩn và ngữ điệu rất khó để tìm ra sự khác biệt với người bản xứ ^^

3. Giáo viên CPILS rất say mê, nhiệt huyết

Mình nghĩ rằng để mình có được kết quả như ngày hôm nay chính là nhờ sự tận tâm của các giáo viên. Mình rất biết ơn về điều này.

4. Hệ thống Sparta

Vì trường đào tạo theo mô hình Sparta nên các lớp học bắt đầu từ 8h00 sáng và kết thúc vào 9h30 tối. Giờ học khá nhiều. Mô hình học tập này làm cho mình khó mà lười biếng được ^^. Có hai giờ tự học mỗi ngày để mình có thể xem xét lại toàn bộ nội dung và ôn lại các kiến thức được học.

5. Dịch vụ vệ sinh rất sạch sẽ

Sẽ có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng ốc của các học viên hàng tuần. Họ dọn dẹp khá kĩ và mình cũng khá hài lòng.

Khả năng tiếng Anh của mình đã tăng rất nhanh trong một khoảng thời gian ngắn. Mình đã có thể tự tin khi đi ra nước ngoài và sẵn sàng tự do trò chuyện mà không còn lo sợ nữa. Đây đúng là điều bất khả thi mà mình không bao giờ nghĩ đến. Hai tháng học tập tại CPILS không phải là dài nhưng đó là cơ hội để mình gặp gỡ nhiều người và giúp mình trưởng thành hơn. Đây sẽ mãi là kỷ niệm đẹp của cuộc đời mình.

Chi tiết về trường CPILS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpils/

Theo nguồn: Phil English

CPILS miễn phí thi TOEIC chính thức cho học viên năm 2020
2020/03/07

CPILS miễn phí thi TOEIC chính thức cho học viên năm 2020

mien-phi-thi-toeic-2020-cpils

Kể từ năm 2003, CPILS được công nhận là trung tâm khảo thí thi TOEIC chính thức tại Cebu bởi Hopkins International Partners. Tổng số lượng học viên tham gia khóa học TOEIC tại trường luôn duy trì từ 20-30 bạn mỗi tuần.

Trong năm 2020, CPILS bắt đầu triển khai chương trình “Miễn lệ phí thi TOEIC chính thức” cho tất cả học viên Việt Nam sẽ tham gia học tập tại CPILS – Áp dụng cho học viên đăng ký mới từ ngày 08/03/2020.

 *** Chi tiết chương trình ưu đãi:

Tất cả học viên học TOEIC Guarantee (12 tuần)

● Miễn phí thi TOEIC Official mỗi tháng một lần.

● Thời gian áp dụng từ 08/03/2020 cho đến cuối năm 2020

Học viên học chương trình TOEIC (Ít nhất 4 tuần)

✔ Miễn phí 1 lần thi TOEIC Official

✔ Thời gian áp dụng từ 08/03/2020 cho đến cuối năm 2020

Tất cả học viên học khóa học khác ngoài khóa TOEIC (Ít nhất 8 tuần)

● Miễn phí 1 lần thi TOEIC Official

● Thời gian áp dụng từ 08/03/2020 cho đến 31/5/2020

Lưu ý: TOEIC official test chỉ bao gồm hai kỹ năng Listening và Reading

Một số mức điểm TOEIC tham khảo:

TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.

TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).

TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.

TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Chi tiết về trường CPILS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpils/

Theo nguồn: Phil English

Lịch nhập học IELTS Guarantee và TOEIC Guarantee năm 2020 tại CPILS
2019/12/20

Lịch nhập học IELTS Guarantee và TOEIC Guarantee năm 2020 tại CPILS

Phil English xin gửi đến quý khách hàng lịch nhập học IELTS Guarantee và TOEIC Guarantee năm 2020 tại trường Anh ngữ CPILS.
Chương trình được thiết kế để giúp học viên đạt được điểm số đã đặt ra trong một thời gian nhất định. Các lớp học tập trung vào các dạng đề thi IELTS/ TOEIC và các kỹ năng giải đề trong bài thi một cách thật nhanh và hiệu quả. Bài kiểm tra Mock Test diễn ra liên tục mỗi 2 tuần/ 1 lần để theo dõi sát trình độ của học viên và đảm bảo đúng tiến độ.
Lịch TOEIC Guarantee năm 2020
lich-nhap-hoc-toeic-cpils
Lịch nhập học IELTS Guarantee 2020
lich-nhap-hoc-ielts-cpils
Theo nguồn: Phil English
Lịch học bổ sung cho tháng 7 và tháng 8/2019 tại CPILS
2019/07/30

LỊCH HỌC BỔ SUNG CHO THÁNG 7 VÀ THÁNG 8/2019 TẠI CPILS

Rất nhiều du học sinh nhập học tại các trường Anh ngữ ở Philippines trong tháng 8 nhưng sự thật trong giai đoạn này, có rất nhiều trường sẽ nghỉ lễ theo lich của người Philippines. Cụ thể vào các ngày:

+ Ngày 6 tháng 8 (Thứ Ba).

+ Ngày 12 tháng 8 (Thứ Tư).

+ Ngày 26 tháng 8 ( Thứ Hai).

Tuy nhiên, trường Anh ngữ CPILS sẽ tổ chức giờ học bổ sung đặc biệt nhằm đảm bảo số lượng tiết học cho học viên vào các ngày:

+ Ngày 12 tháng 7 (Thứ Sáu).

+ Ngày 30 tháng 8 (Thứ Sáu).

Thông thường: Thứ Sáu, mỗi tiết học là 40 phút và tổng cộng học viên sẽ có 8 tiết học.

Theo lịch học đặc biệt:

Thứ Sáu, mỗi tiết học 50 phút và tổng cộng có thể lên đến 12 tiết ( Vui lòng xem chi tiết trong hình bên dưới).

truong-anh-ngu-cpils

Theo nguồn: Phil English

Lịch khai giảng khoá IELTS đảm bảo 2019 tại trường CPILS
2018/12/27

LỊCH KHAI GIẢNG KHOÁ IELTS ĐẢM BẢO 2019 TẠI TRƯỜNG CPILS

Một trong những khoá học nổi bật nhất của CPILS là khoá IELTS đảm bảo điểm. Khi đăng ký khoá học này, học viên phải học trong 12 tuần và tiến hành thi chính thức vào tuần thứ 10 (Nhà trường hỗ trợ lệ phí thi tại IDP 1 lần). Dưới dây là lịch khai giảng khoá IELTS đảm bảo 2019 của trường CPILS

- Tháng 1: Ngày 14/01; 28 /01

- Tháng 2: Ngày 18/02

- Tháng 3: Ngày 04/03; 18/03; 25/03

- Tháng 4: Ngày 08/04; 22/04; 29/04

- Tháng 5: Ngày 06/05; 13/05; 20/05; 27/05

- Tháng 6: Ngày 03/06; 10/06; 17 /06

- Tháng 8: Ngày 05/08; 12/08; 19/08

- Tháng 9: Ngày 02/09; 9/09; 16/09; 23/09; 30/09

- Tháng 10: Ngày 7/10

lich-hoat-dong-truong-anh-ngu-cpils-1lich-hoat-dong-truong-anh-ngu-cpils

Chi tiết về trường CPILS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpils/

Theo nguồn: Phil English

Lịch nhập học khoá TOEIC đảm bảo năm 2019 tại CPILS
2018/12/25

LỊCH NHẬP HOC KHOÁ TOEIC ĐẢM BẢO NĂM 2019 TẠI CPILS

CPILS là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Cebu, quy tựu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với chương trình học được đúc kết từ hơn một thập kỷ giảng dạy. Trường còn là trung tâm được ủy quyền tổ chức kỳ thi TOEIC chính thức tại Cebu nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo hoc viên. Hiện nay CPILS cũng đang là điểm đến hấp dẫn dành cho các học viên muốn nâng cao điểm số TOEIC một cách nhanh chóng. Để giúp học viên có thể nắm được rõ các thông tin về trường cũng như về khoá học thì  dưới đây là thông báo các ngày khai giảng khoá TOEIC đảm bảo điểm số của trường Anh ngữ CPILS trong năm 2019.

lich-hoc-toeic-tai-truong-cpils

Chi tiết về trường CPILS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpils/

Theo nguồn: Phil English

Lịch hoạt động của trường Anh ngữ CPILS năm 2019
2018/12/13

LỊCH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS NĂM 2019

Nhằm cung cấp những thông tin tổng quan về những hoạt động nổi bật sẽ diễn ra ở CPILS trong năm 2019, Phil English xin gửi đến quý học viên lịch những hoạt động cụ thể trong năm 2019 (Lịch thi IELTS Official test, lịch nghỉ lễ Holiday...).

lich-hoat-dong-truong-anh-ngu-cpils-1lich-hoat-dong-truong-anh-ngu-cpils-2

Chi tiết về trường CPILS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpils/

Theo nguồn: Phil English


Warning: file_get_contents(https://www.youtube.com/oembed?url=http://www.youtube.com/watch?v=videoseries&format=json): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 404 Not Found in /home/phil2020/domains/philenglish.net/public_html/wp-content/themes/philenglish/functions.php on line 2950

Warning: file_get_contents(https://www.youtube.com/oembed?url=http://www.youtube.com/watch?v=HbLQHp3RGqY&format=json): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 403 Forbidden in /home/phil2020/domains/philenglish.net/public_html/wp-content/themes/philenglish/functions.php on line 2950

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube