Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS Khu vực Cebu

TRƯỜNG ANH NGỮ ĐẦU TIÊN TẠI CEBU

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ ĐA QUỐC GIA, TẬP TRUNG GIẢNG DẠY KỸ NĂNG NÓI

truong-anh-ngu-cpils-thanh-pho-cebu

Hiện tại có hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại Cebu, trong đó CPILS là trường Anh ngữ đầu tiên được cấp giấy phép SSP (Special Study Permit) bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Philippines. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, CPILS đã có hơn 50,000 học viên quốc tế tốt nghiệp trong hơn 15 năm qua, trung bình mỗi tháng có hơn 280 học viên tốt nghiệp. Đây là một thành tích đáng kể mà rất hiếm có trường Anh ngữ nào có thể đạt được.

CPILS thiết kế chương trình học tập trung vào kỹ năng Speaking. Khóa học phổ biến nhất là ESL (Sparta) với 5 giờ học 1:1 và 3 giờ học nhóm. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các bài học trong các lớp 1:1 và lớp nhóm tại CPILS ở nội dung khóa học bên dưới. CPILS là trường Anh ngữ có quy mô lớn với sức chứa hơn 350 học viên tại cùng một thời điểm, phân chia trình độ thành 16 cấp bậc. Một trong những điểm mạnh của CPILS là phân chia học viên theo từng nhóm trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, chặt chẽ.

Nhắc đến du học tiếng Anh tại Cebu, không ai có thể nghi ngờ đến trình độ giáo viên tại hai trường Anh ngữ CPILS và PHILINTER. Một giáo viên nếu đã từng làm việc tại một trong hai trường Anh ngữ danh tiếng này thì có thể dễ dàng được chấp nhận làm việc tại những trường Anh ngữ khác. Thực tế là có rất nhiều giáo viên sau khi thôi việc tại PHILINTER hoặc CPILS đã được nhận vào những trường danh tiếng khác với chức vụ cao.

CPILS là một trường Anh ngữ đa quốc tịch, tỷ lệ học viên Hàn Quốc chiếm khoảng 50~60%, còn lại bao gồm các quốc gia Nhật, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Vietnam. Đội ngũ hỗ trợ học viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Nga, và đặc biệt CPILS còn sở hữu hệ thống các văn phòng đại diện ở nhiều thành phố lớn như Tokyo, Seoul, Vladivostok, Moscow, Bangkok, Hồ Chí Minh.

Hệ thống quản lý theo mô hình Sparta. Lịch học của học viên được trải dài từ sáng sớm cho đến tối khuya, học viên phải tham gia các giờ học tự chọn và tự học bắt buộc, bên cạnh những giờ học thường lệ. Trường cũng cung cấp khóa học ESL với số tiết học nhẹ hơn và cho phép học viên đi ra ngoài vào buổi tối, tuy nhiên học viên Việt Nam và Nhật Bản không có xu hướng lựa chọn khóa học này nhiều. Trường còn có khoảng 11 giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… đang theo dạy, và được xem là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên bản ngữ cao nhất tại Cebu.

CPILS còn là trung tâm được ủy quyền tổ chức kỳ thi TOEIC chính thức tại Cebu. Tọa lạc tại trục đường sầm uất, kế bên trường có cửa hàng tiện lợi Seven Eleven. Chỉ mất 5 đến 10 phút bằng taxi là có thể đến được trung tâm mua sắm lớn nhất Cebu SM Mall Mabolo.

Tên trường CPILS (Center for Premier International Language Studies)
Địa chỉ Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines
Thành lập Năm 2001
Quy mô 350 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh PhilippinesTrung tâm tổ chức thi TOEIC chính thức
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business
Giáo viên 200 giáo viên người Philippines, 11 giáo viên bản ngữ (mỗi khóa học đều có 2 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ)
Cơ sở trường học Phòng học 1:1 (138 phòng), Phòng học nhóm 1:4 (39 phòng), Phòng học 1:8 (13 phòng), Phòng học nhóm lớn khác (4 phòng), Phòng tự học, Khu vực giải lao, Nhà ăn, Phòng y tế, Phòng học Media, Phòng Internet. Có thể sử dụng wifi trong trường trừ khu vực lớp học và ký túc xá.
Ký túc xá 190 phòng ký túc xá (phòng đơn/ đôi/ ba/ bốn), gồm có giường, máy lạnh, ti vi, bàn học, ghế, tủ quần áo, gương soi, toilet, phòng tắm, máy nước nóng. *Ký túc xá không kết nối được wifi, trừ loại phòng đơn và phòng đôi ký túc xá nữ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng wifi, vui lòng báo trước với nhân viên tư vấn.
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, phòng gym cao cấp, mini shop, bi da

  [CPILS] – Cảm nhận sau 8 tuần học tập
  2018/06/23

  [CPILS] - CẢM NHẬN SAU 8 TUẦN HỌC TẬP

  Xin chào, rất vui được gặp các bạn ^^

  Mình là Cindy. Mình đã hoàn tất khóa học 8 tuần tại trường Anh ngữ CPILS, Cebu. Mình xin chia sẻ lại những cảm nhận của mình sau thời gian du học tại Philippines.

  trường-anh-ngu-cpi-thanh-pho-cebu

  1. Mình đã có lòng tin vào tiếng Anh

  Mình học tiếng Anh từ những ngày học tiểu học, nhưng chủ yếu là học Reading và Listening. Tuy nhiên, nếu thực sự gặp một người nước ngoài, mình không thể nói được gì cả và trước khi nói mình đã phải suy ngẫm rất lâu. Kể từ khi đến CPILS, được tiếp xúc với môi trường học viên đa quốc gia và các giáo viên, mình đã có thể tự tin và thể hiện ý kiến cá nhân một cách tự nhiên.

  2. Mình đã chỉnh sửa được phát âm

  Mình đã thực sự lo lắng về việc học phát âm ở Philippines. Nhưng điều này thật sự là hơi dư thừa vì các giáo viên ở đây phát âm rất chuẩn và ngữ điệu rất khó để tìm ra sự khác biệt với người bản xứ ^^

  3. Giáo viên CPILS rất say mê, nhiệt huyết

  Mình nghĩ rằng để mình có được kết quả như ngày hôm nay chính là nhờ sự tận tâm của các giáo viên. Mình rất biết ơn về điều này.

  4. Hệ thống Sparta

  Vì trường đào tạo theo mô hình Sparta nên các lớp học bắt đầu từ 8h00 sáng và kết thúc vào 9h30 tối. Giờ học khá nhiều. Mô hình học tập này làm cho mình khó mà lười biếng được ^^. Có hai giờ tự học mỗi ngày để mình có thể xem xét lại toàn bộ nội dung và ôn lại các kiến thức được học.

  5. Dịch vụ vệ sinh rất sạch sẽ

  Sẽ có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng ốc của các học viên hàng tuần. Họ dọn dẹp khá kĩ và mình cũng khá hài lòng.

  Khả năng tiếng Anh của mình đã tăng rất nhanh trong một khoảng thời gian ngắn. Mình đã có thể tự tin khi đi ra nước ngoài và sẵn sàng tự do trò chuyện mà không còn lo sợ nữa. Đây đúng là điều bất khả thi mà mình không bao giờ nghĩ đến. Hai tháng học tập tại CPILS không phải là dài nhưng đó là cơ hội để mình gặp gỡ nhiều người và giúp mình trưởng thành hơn. Đây sẽ mãi là kỷ niệm đẹp của cuộc đời mình.

  Chi tiết về trường CPILS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpils/

  Theo nguồn: Phil English

  Lịch thi IELTS Guarantee 2019 tại trường Anh ngữ CPILS
  2018/11/15

  LỊCH THI IELTS GUARANTEE 2019 TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS

  Trường Anh ngữ CPILS được biết đến là một trong số ít các trường tại thành phố Cebu chuyên đào tạo khoá học IELTS, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều học viên đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam... Để giúp các bạn học viên dễ dàng năm được các thông tin về khoá học IELTS thì trường CPILS xin được cập nhật lịch thi IELTS Guaranteen như sau:

  lich-thi-ielts-tai-truong-anh-ngu-cpils-1 lich-thi-ielts-tai-truong-anh-ngu-cpils-2

  Chi tiết về trường CPLS: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpils/

  Theo nguồn: Phil English