Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CNN ORTIGAS Khu vực Manila

TOẠ  LẠC TẠI VỊ TRÍ TRUNG TÂM THỦ ĐÔ MANILA

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cnn-ortigas-1

CNN Ortigas là cơ sở thứ hai của trường CNN Quezon - trường Anh ngữ có lịch sử thành lập lâu đời, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy và học. CNN Ortigas nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên đang theo học và giành được giải thưởng trường Anh ngữ xuất sắc nhất (Philippines Quality Awards For English Language School) năm 2006. Được kế nhiệm những tinh hoa thành quả của người anh cả đi trước cơ sở Ortigas đã ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Một trong những tinh hoa đó phải kể đến đội ngũ nhân lực và giáo viên. Tất cả các giáo viên trong trường đều là những thầy cô giáo đã từng công tác tạc các trường đại học trong khu vực, không chỉ có kinh nghiệm dạy tiếng Anh, mà còn có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, kỹ thuật, kế toán, marketing, y học, điều dưỡng, luật, du lịch khách sạn, và cả TESOL. Do đó, có thể hỗ trợ học viên, đặc biệt là những học viên nào muốn cải thiện tiếng Anh thương mại và trong công việc. Nếu như cơ sở Quezon đa dạng về các khóa học, dành cho mọi lứa tuổi học viên, thì cơ sở Ortigas lại tập trung vào dạy tiếng Anh giao tiếp, lồng vào các môn học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành, TOEIC, IELTS. Đối tượng học viên hướng đến là những khách hàng đã đi làm, có tiềm lực kinh tế, mong muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn  nhất để phục vụ công việc.

3 tiêu chí để học viên nên chọn CNN Ortigas để học tập

* Khóa học ESL được thiết kế cân bằng giữa việc luyện giao tiếp và cung cấp kiến thức về tiếng Anh thương mại và TA chuyên ngành. Tùy vào các khóa học, nếu khóa Essential sẽ có riêng 2 tiết để học tiếng Anh thương mại, hoặc các môn tự chọn khác, còn khóa Premier sẽ có 4 tiết tương tự.

* Giáo viên giàu kinh nghiệm, không chỉ có trình độ tiếng Anh tốt, mà còn có kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, thương mại, kế toán, y học, điều dưỡng, marketing, luật, du lịch khách sạn, và cả TESOL.

* Cung cấp môi trường học tập cũng như ăn ở thuận tiện với đầy đủ các thiết bị tiện nghi đáp ứng được mọi nhu cầu của người học, giúp học viên cảm thấy thoải mái nhất khi học tập tại đây. Tòa nhà học xá, cũng như tòa nhà ký túc xá được toạ tọa lạc ở khu trung tâm có wifi rất mạnh. Trường nhắm vào các đối tượng là học viên đã đi làm, trưởng thành nên sẽ không đưa ra các quy định về giờ giới nghiêm. Học viên có thể điều chỉnh các tiết học theo nhu cầu cá nhân, sắp xếp thời gian hợp lý để vừa thuận lợi cho việc học, vừa thuận tiện cho công việc.

Tên trường CNN International Language School Ortigas Inc.
Địa chỉ

Tầng 24, tòa nhà Tektite West, trung tâm PSE, đường Exchange, Ortigas center, Pasig City, Metro Manila, Philippines. ( cách 30 phút từ sân bay quốc tế Ninoy Aquino)

Thành lập Tháng 1 năm 2016 (CNN Quezon thành lập năm 1997)
Quy mô 50 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA); Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines
Khóa học Chuyên về ESL, Business English, ESP – English for Specific Purposes
Giáo viên 30-50 người
Cơ sở trường học Lớp học 1:1 có trang bị máy tính, văn phòng, phòng tự học, Lounge, phòng máy tính
Ký túc xá

Ký túc xá là khách sạn, cách trường chỉ 2 phút đi bộ. Trong phòng đầy đủ đồ đạc như Bàn, ghế, đèn bàn, giường, điều hòa, tủ lạnh, tủ quần áo, két sắt, Tivi… Nhà vệ sinh, phòng tắm trong phòng với đầy đủ tiện nghi, vòi tắm nóng lạnh. Free dịch vụ: bể bơi, xông hơi, gym, phòng game cho trẻ em, billard, laundry.

     Lịch trình ngày đầu tiên nhập học tại trường CNN
     2018/10/24

     LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CNN

     Dưới đây là lịch trình ngày đầu tiên (thứ hai) sau khi học viên đến trường Anh ngữ CNN.

     Đối với học viên mới

     Vào ngày thứ hai đầu tiên, học viên sẽ tiến hành kiểm tra trình độ đầu vào, sau đó tham gia các buổi định hướng và đi mua sắm các vật dụng cần thiết.

     8:00 ~ 9:50 Chuẩn bị các thủ tục để làm SSP, chụp ảnh, làm thẻ học viên
     10:00 ~ 11:50 Kiểm tra trình độ đầu vào (Nghe, nói, viết)
     13:30 ~ 14:50 Mua sắm vật dụng cần thiết, đổi tiền
     15:00 ~ 15:30 Thanh toán chi phí địa phương (SSP, phí giáo trình…)
     17:30 ~ 18:00 Tham gia buổi định hướng

     Các học viên tham gia khóa học ngắn hạn sẽ được nhà trường hỗ trợ, tiến hành học tập càng sớm càng tốt. Nhà trường sẽ thự hiện buổi định hướng vào chủ nhật, kiểm tra trình độ vào sáng thứ hai và học viên có thể bắt đầu học vào buổi chiều cùng ngày

     Đối với học viên gia hạn học tập

     Những học viên muốn gia hạn có thể tiếp tục học vào sáng thứ hai tuần tiếp theo vì đã được lưu trữ thời khóa biểu học tập trước đó. Nếu muốn đăng ký gia hạn, xin vui lòng liên hệ với đại diện tư vấn trước ít nhất 1-2 tuần để nhà trường có thể sắp xếp giáo viên một cách kịp thời.
     Chi tiết về trường CNN Ortigas: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cnn-ortigas/
     Chi tiết về trường CNN Quezon: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cnn/
     Theo nguồn: Phil English

     Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

     Facebook

     Youtube