Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ ACADEMY Khu vực Cebu

KHÔNG GIAN RESORT NẰM CẠNH BỜ BIỂN CEBU, HỌC SPARTA KẾT HỢP NGHỈ DƯỠNG

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-1

Chỉ cần hướng tầm mắt ra là có thể nhìn thấy biển xanh bao trùm cả không gian, mỗi sáng thức dậy được hít thở bầu không khí trong lành, mang mùi biển, chiều chiều có thể nhìn ngắm cảnh mặt trời lặn ngay trên biển, còn gì tuyệt đẹp hơn. Cứ ngỡ đây như là một khách sạn nằm sát bờ biển với tất cả các phòng đều có mặt hướng biển, nhưng hỏi ra mới biết hoá ra đây là trường Anh ngữ CIJ Sparta.

CIJ Sparta được xây dựng, thiết kế mang theo phong cách khu nghỉ dưỡng cao cấp, được thiên nhiên bao trùm, với mục đích hỗ trợ học viên củng cố các kiến thức căn bản trong thời gian ngắn, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Tại CIJ, trường cung cấp khoá học Power Sparta và khoá học IELTS. Sáng sớm học viên sẽ dậy lúc 6h30, trước khi ăn sáng sẽ có bài kiểm tra từ vựng mini. Một thời khoá biểu bận rộn của học viên sẽ kết thúc lúc 8h50, sau đó cuối cùng, học viên cũng sẽ làm 1 bài kiểm tra trước khi kết thúc một ngày học.  Chương trình học thiết kế ở trường tập trung chuyên sâu với 10~12 giờ học/ ngày. Sau 9h tối là giờ tự do của học viên nhưng vào các ngày thường thứ 2~5, học viên không được ra ngoài khuôn viên của trường.

Học viên có thể lựa chọn từ 4~6 tiết học lớp 1:1 / ngày.

CIJ Sparta toạ lạc ở khu vực Liloan, cách trung tâm thành phố Cebu 30 phút đi ô tô. Do khu vực này không ồn ào, nhộn nhịp như vùng trung tâm nên trị an của khu vực này tốt hơn, an ninh hơn và yên tĩnh hơn. Vào cuối tuần, trường sẽ sắp xếp xe buýt miễn phí để đưa học viên đến khu trung tâm thành phố.

Trường thiết kế với quy mô học viên hạn chế, chỉ 70 học viên, nên trường có thể bao quát, quan tâm tận tình được từng học viên.

CIJ Sparta mua lại cơ sở từ một khu nghỉ dưỡng trước đây, tu bổ và chỉnh sửa lại để làm thành khu trường học theo phong cách Resort. Trường được bao quanh bởi thiên nhiên tươi xanh, cơ sở vật chất đẹp, mới, tiện nghi nhưng chi phí du học trường đưa ra lại thấp hơn so với một số trường Anh ngữ khác tại khu vực Cebu. Đây cũng là một ưu đãi mà trường dành cho tất cả các học viên sẽ theo học tại trường.

Tên trường CIJ Academy Sparta Campus
Địa chỉ 08, 302 Martini street, Pablacion, Liloan, Cebu
Năm thành lập Năm 2015 (là cơ sở thứ 2 của cơ sở CIJ Classic được thành lập năm 2012)
Quy mô 70 người
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA và cấp phép của Phòng giáo dục
Khoá học ESL, IELTS
Giáo viên Giáo viên bản ngữ 1 người (Anh), 35 giáo viên Philippines
Cơ sở trường học

Ký túc xá, trường học trong cùng 1 khuôn viên, phòng học lớp 1:1 (28 phòng), phòng học nhóm nhỏ (2 phòng), phòng học nhóm lớn (3 phòng), phòng tự học, phòng PC dùng chung, Cafeteria, bể bơi.

Ký túc xá

Có thể sử dụng wifi (chỉ ở khu vực phòng tự học hoặc Cafeteria), giường ngủ, tủ đựng quần áo, két sắt, bàn học, điều hoà, tủ lạnh, nhà vệ sinh (có nước nóng để tặng), tất cả các phòng đều hướng biển.

Dịch vụ tiện ích khác 2 bể bơi, phòng tập thể dục, thể hình, sân luyện chơi Golf.

   [CIJ Sparta] – Các quy định của trường
   2019/10/22

   [CIJ SPARTA] - CÁC QUY ĐỊNH CỦA TRƯỜNG

   Xin chào, tôi là Saaya, học viên đang theo học tại trường CIJ. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những quy định bên trong campus Sparta của trường.

   quy-dinh-cua-truong-cij-1

   E - POLICY

   Nhà trường có quy định gọi là E – Policy nghĩa là học viên không được phép nói tiếng mẹ đẻ. Nếu học viên nào nói ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh thì sẽ bị phạt, niêm yết tên lên bảng thông báo như trên và phải tự học tại thư viện một giờ. Ngoài ra cũng còn một số những hình phạt khác tuỳ theo học viên nhận phải bao nhiêu E – Ticket.

     Ngày Giờ giới nghiêm
   Có lớp học vào hôm sau Chủ nhật – Thứ 5 Không được ra ngoài vào các ngày trong tuần/ Chủ nhật: 23:00
   Không có lớp vào hôm sau Thứ 6 – Thứ 7 01:00
   Có lớp vào hôm sau Ngày lễ 23:00
   Không có lớp vào hôm sau Ngày lễ 01:00

   GIỜ GIỚI NGHIÊM

   Ở trường, học viên cũng có quy định giờ giới nghiêm cần tuân thủ. Vì là trường Sparta nên từ thứ 2 đến thứ 5, học viên không thể ra ngoài, tập trung vào học hành. Vì vậy nếu bạn đang có mục tiêu này thì hãy chọn các trường Sparta như CIJ Sparta nhé.

   Thời gian Nội dung
   06:30 ~ 07:20 Kiểm tra từ vựng
   07:20 ~ 07:50 Ăn sáng
   08:00 ~ 08:50 Lớp thứ 1
   08:55 ~ 09:45 Lớp thứ 2
   09:50 ~ 10:40 Lớp thứ 3
   10:45 ~ 11:35 Lớp thứ 4
   11:40 ~ 12:30 Lớp thứ 5
   12:30 ~ 13:30 Ăn trưa
   13:30 ~ 14:20 Lớp thứ 6
   14:25 ~ 15:15 Lớp thứ 7
   15:20 ~ 16:10 Lớp thứ 8
   16:15 ~ 17:05 Lớp thứ 9
   17:10 ~ 18:00 Lớp thứ 10
   18:00 ~ 19:00 Ăn tối
   19:00 ~ 19:50 Tự học
   20:00 ~ 20:50 Kiểm tra viết câu

   Lịch học của học viên tại CIJ Sparta

   Như bảng trên, học viên sẽ bắt đầu ngày học mới bằng bài kiểm tra từ vào lúc 6:30 sáng và kết thúc với bài kiểm tra viết câu vào lúc 8 giờ tối. Học viên không được phép vắng mặt và nếu không đạt được điểm yêu cầu của các bài kiểm tra, học viên sẽ phải thực hiện lại. Nếu vẫn không đạt, học viên sẽ phải tự học bắt buộc.

   quy-dinh-cua-truong-cij-2

   Phòng tự học

   Trên hình là không gian bên trong khu tự học để học viên có thể tự ôn tập hoặc tham gia các giờ tự học bắt buộc. Mỗi học viên đều có số thứ tự chỗ ngồi riêng. Bên trong phòng khá mát mẻ vì điều hoà bật suốt. Nơi này rất yên tĩnh, bạn hoàn toàn có thể tập trung học hành.

   Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!!!

    Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

   Theo nguồn: Phil English

   [CIJ Sparta] – Lịch trình ngày nhập học đầu tiên
   2019/10/22

   [CIJ SPARTA] – LỊCH TRÌNH NGÀY NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN

   Xin chào, tôi là Jimmy, học viên của trường Anh ngữ CIJ Sparta. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn lịch trình ngày đầu tiên nhập học tại trường. Nếu bạn là người mới đến, tôi chắc chắn bạn sẽ rất bỡ ngỡ, vì vậy nhà trường đã sắp xếp một buổi định hướng chung gọi là Orientation.

   ngay-dau-tien-tai-cij-1

   Các học viên đang kiểm tra đầu vào

   Trên hình là các học viên mới đang thực hiện bài kiểm tra đầu vào. Học viên được đón tại sân bay vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật đều thực hiện bài kiểm tra này vào thứ Hai đầu tiên, lúc 9 giờ sáng tại khu vực cafeteria. Tất cả đều sẽ ký một biên bản tuân thủ nội quy trước khi test nên nếu có gì chưa rõ, bạn nhớ hỏi lại quản lý của mình.

   ngay-dau-tien-tai-cij-12

   Orientation

   Sau đó là buổi định hướng với các giáo viên người Philippines ở khu vực cafeteria hoặc khu nghỉ ngơi bên bờ biển vào lúc 13:30. Bạn sẽ hiểu hơn cách thức sinh hoạt, văn hoá của người Philippines. Tiếp theo, bạn sẽ được quản lý hướng dẫn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ và giải thích những vấn đề mà mình chưa hiểu. Rồi bạn sẽ được nhân viên người Philippines dẫn tham quan một vòng cơ sở vật chất, giới thiệu phòng học, các phòng chức năng, thư viện...

   ngay-dau-tien-tai-cij-3

   Lớp học 1:1

   Hình trên là lớp 1:1 bắt đầu giảng dạy từ thứ Ba. Lớp 1:1 nghĩa là chỉ có 1 học viên và 1 giáo viên nên bạn sẽ rất thoải mái đặt câu hỏi và tận dụng tối đa thời gian để rèn luyện mà không cần san sẻ với ai. Phải nói đây chính là lợi ích lớn nhất khi học theo hình thức 1:1 này.

   ngay-dau-tien-tai-cij-4

   Gaisano Country Mall

   Nói thêm 1 chút là sau khi thăm quan cơ sở vật chất, bạn sẽ được đưa đi Gaisano Mall gần trường để đổi tiền và mua sắm. Việc đổi tiền là để phục vụ cho cá nhân bạn cũng như để thanh toán chi phí địa phương tại trường. Bạn không cần quá vội vã, có thể thong thả mua sắm những gì mình cần.

   Trên đây là tất cả thông tin về ngày đầu tiên của học viên tại trường CIJ Sparta. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

   Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

   Theo nguồn: Phil English

   [CIJ Sparta] – Cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng
   2019/01/25

   [CIJ SPARTA] - CẢI THIỆN TIẾNG ANH CỦA MÌNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

   2019/01/25

   Tên: NK

   Thời gian: 2 Tháng

   Khóa học: Power Sparta 5

   Trường: CIJ Sparta

   Tôi đã đến CIJ cách đây một năm, đây là lần thứ 2 của tôi, vì vậy tôi sẽ chia sẻ những gì tôi biết cả năm ngoái và năm nay.

   CIJ Sparta là một ngôi trường nhỏ, nhưng cơ sở vật chất mới, được bao quanh bởi rặng cây dừa và hướng ra biển. Ngoài ra, trường còn cung cấp câu lạc bộ thể thao và có hồ bơi bên trong trường, bạn không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.

   Bên cạnh đó, do số lượng học viên của trường tương đối ít, trình độ của từng học viên lại khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được phân chia lớp học tuỳ theo trình độ. Bạn có thể tự sắp xếp lịch học và chọn môn theo khả năng của bạn.

   Quần áo sẽ được giặt 2 lần /tuần và trả lại vào ngày kế tiếp nếu trời không mưa (Sẽ mất vài ngày để nhận lại đồ nếu bạn ở ký túc xá CIJ Classic).

   Wifi được phủ sóng cả khu vực bên ngoài lẫn trong trường, nhưng có rất nhiều muỗi và côn trùng, bạn nên đem theo thuốc bôi hoặc xịt vì nó rất cần thiết nếu bạn là một người mẫn cảm về da (hoặc không bạn cũng có thể mua các loại thuốc chống côn trùng tại địa phương).

   Hầu như các bữa ăn được nấu theo kiểu Hàn Quốc, nên nó khá khó ăn. Nếu bạn nghiện thức ăn Nhật Bản, bạn có thể đem theo mì ăn liền của Nhật và các loại đồ ăn khác. Đa số học viên, bất kể quốc tịch, đều mong muốn bữa ăn của trường cải thiện đa dạng hơn, nhưng nó vẫn gây thất vọng như một năm trước.

   Giáo viên sẽ thay đổi phong cách giảng dạy phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên, nhìn chung, bạn sẽ theo hình thức 1:1 trong phòng các phòng học, nhưng nếu muốn, bạn cũng có thể học bên ngoài khuôn viên trường. Tôi nghĩ rằng việc học dưới những tán dừa lớn, cảm nhận gió biển và học tiếng Anh trong là một điều thú vị. Các nhân viên người Philippines và quản lý đều rất tốt, nếu họ có dừa trong bếp, họ sẽ gọt và chia sẻ với học viên.

   Tôi cảm thấy mình tuân thủ chính sách EOP nhiều hơn năm ngoái.

   Bạn sẽ bị phạt và phải tự học trong vòng một giờ nếu bạn sử dụng bất kể ngôn ngữ nào ngoài tiếng Anh. Có rất nhiều học viên sử dụng tiếng mẹ đẻ của họ để trò chuyện một cách tuỳ tiện, và giáo viên sẽ nhắc nhở bằng cách nhìn chằm chằm vào những học viên đó. Những học viên đôi khi cảm thấy căng thẳng nhưng điều đó là rất tốt cho họ.

   Gần trường, có một siêu thị lớn, nhà thuốc, và cửa hàng thức ăn nhanh chỉ cách vài phút đi bộ, và khoảng 10 phút đi xe Jeepney, bạn sẽ đến được SM- trung tâm mua sắm lớn ở Cebu. Tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào tại trường cả. Vào cuối tuần, tôi thường đến các quán ăn trong khu vực để thư giãn cùng giáo viên và bạn bè, làm những điều mình muốn.

   Tôi đã đến CIJ và lại đến lần nữa bởi vì tôi muốn tập trung học tập vào những ngày trong tuần. Tôi xin giới thiệu ngôi trường này cho những bạn muốn học tập và cải thiện tiếng Anh của mình nhanh chóng.

   [CIJ Sparta] – Cái nôi của những kỷ niệm đáng nhớ
   2017/10/26
   2017/10/26

   [CIJ SPARTA] - CÁI NÔI CỦA NHỮNG KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ

   Học viên: Jun (Nguyen Thi Dieu Nhung)

    

   Khóa học: SPARTA 5 – S5

    

   Cơ sở: SPARTA

    

   Thời gian: 4 tuần (2017.09.09 ~ 2017.10.08)

   Diệu Nhung là một trong các bạn học viên Việt Nam đang học tập tại CIJ SPARTA CAMPUS. Với thành tích IELTS 6.5 nhưng khả năng nói lại là điểm yếu đã khiến Nhung gặp trở ngại trong giao tiếp. Bởi vậy, Nhung đã chọn CIJ là điểm đến để thay đổi khả năng nói của mình và Sparta course 5 với 5 lớp học 1:1 tập trung chuyên sâu cho phát âm và nói.

   Hôm nay là buổi học cuối cùng của bạn ý. Ad thật may mắn khi nhận được những dòng chia sẻ về quá trình học tập tại CIJ và đặc biệt hơn là Nhung đã đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tháng 9 vừa qua.

   Tại sao bạn chọn CIJ Academy cũng như Cebu, Philippines để học tiếng Anh?

    cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-1-1

   (Một góc Sparta Campus)

    Chắc các bạn cũng biết Philippines là một quốc gia ở khu vực Đông Nam Á nhưng lại nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ và điều đặc biệt phải kể đến là trong hệ thống giáo dục của Philippines thì từ sách giáo khoa cho đến chương trình học từ cấp tiểu học đến đại học hay các bảng thông báo của chính phủ tất cả đều dùng tiếng Anh. Đặc biệt chi phí du học tiếng Anh tại philippines chỉ bằng 1/3 so với các nước sử dụng tiếng Anh khác.

   Và mình cũng thích thời tiết mùa hè nó giống thời tiết tại Hồ Chí Minh. Mình cũng nghe đến thành phố Cebu khá nhiều mình đã chọn Cebu để thuận lợi cho học tập và du lịch~~

   Mình cũng cảm ơn những gợi ý của người bạn đã từng học và trang thông tin CIJ Academy đã giúp mình biết được ngôi trường này, đã giúp mình có cơ hội để gặp, để học tập với những người bạn quốc tế và những người nhân viên tận tâm nhất mà mình chưa bao giờ có.

   Những khó khăn gì Nhung đã gặp phải trong thời gian học tại CIJ?

   cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-2-1

   (Khu kiểm tra từ vựng và câu cùng với chỗ tự học của Nhung)

   Thời gian đầu quả là khoảng thời gian ‘sốc” khi giáo viên chỉ hiểu chút ít những gì mình nói và ngại nói nữa chỉ bởi vì phát âm của bản thân. Sáng phải dậy sớm để kiểm tra từ vựng kết hợp với tổng số tiết học 12 tiếng/ ngày làm cho mình có chút khó khăn. Nhưng sau đó, mình đã làm quen và cảm thấy thoải mái tự tin hơn mỗi khi nói tiếng anh với bạn bè quốc tế và giáo viên ở đây.

   Về giáo viên?

   Giáo viên của mình rất nhiệt tình và chu đáo. Thầy cô luôn nhiệt tình định hướng và chuẩn bị trước bài giảng một cách kỹ lưỡng “lesson plan” cũng như tạo bầu không khí lớp học trở nên vui vẻ, sôi động trong lớp học nhóm.

   Mình có học với một giáo viên và không thấy phù hợp nên mình xin đổi giáo viên và việc đổi giáo viên rất dễ dàng~~

   Về lớp học?

   Mình rất thích lớp học nhóm Group class. Mình thấy nó thật hữu ích vì có sự tương tác giữa mọi người. Đặc biệt “presentation lesson” – là phần mình thích nhất trong lớp học nhóm vì đây cơ hội thực hành nói tiếng Anh trước đám đông.

   Lớp học riêng 1 thầy 1 trò cũng mang lại hiệu quả khá cao. Thay vì ngữ pháp, viết, mình đã chọn 3 lớp học nói 1:1 và 2 lớp học đọc để kỹ năng nói của bản thân phát triển hơn. Nhưng đôi khi nhiều lớp học 1:1 khiến mình thấy có chút mệt mỏi ~~

   cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-3-1

   (Nhung là học viên đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi kiểm tra tháng 9)

   Về nhân viên của chúng tôi?

   Thân thiện là hai từ đầu tiên mình xuật hiện trong ý nghĩ của mình. Họ luôn tận tâm giúp mình khi gặp khó khăn về lớp học, phòng ốc, giặt giũ... Mình thật sự rất yêu quý.

   Đặc biệt là lời cảm ơn đến Thomas- quản lý học sinh Việt Nam của chúng tôi, anh ấy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

   Cảm ơn vì sự lắng nghe, sự thấy hiểu những điều chúng mình cần, vì những hỗ trợ nhiệt tình trong suốt khoảng thời gian tôi ở đây – CIJ Sparta.

   Anh là một người chàng trai rất (rất x 10,000) tuyệt vời!

   Cảm xúc của Nhung về ngày cuối khi rời trường?

   cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-4-1

   (Trước lúc Nhung về Việt Nam)

   Mình thậm chí không cần uống một ngụm bia vì mình có thể cảm nhận được tất cả, thời điểm này thực sự khiến mình bật khóc. Ai cũng hiểu tất cả, ngôi trường sẽ không thay đổi, chỉ có học viên đến rồi đi và luôn rộn rã tiếng cười. Nhưng lúc này cùng những kỷ niệm mà mình có được, nó sẽ mãi là một phần của tuổi trẻ mà không thể nào quên được.

   Mình còn nhớ những trò chơi ngớ ngẫn tự mình nghĩ ra khi chờ đợi đến giờ ăn như là hôn vào mưa hay chạy ra ngoài vào những lúc nắng nóng, thời tiết này làm mình trở nên điên rồ vì phải luôn mở chiếc ô (dù). Nhưng mình biết, nó chẳng bao giờ làm bệnh được ai cả, mà chỉ làm chúng tôi đủ bật cười trong khoảng thời gian đó.

   Mình vẫn còn cảm thấy hơi sợ khi ai đó nhắc nhở mình về giờ giới nghiêm ( của trường vì phải quay về đúng giờ ), về những lần mình không thể nói đúng tên của tất cả bạn bè nước ngoài, về những lần cùng nhìn ngắm mặt trời đang mọc lên trền bờ biển với món gà nướng tuyệt hảo. Và những ngày cuối tuần của chúng tôi trôi qua nhanh chóng và nhẹ nhàng như thế.

   Vâng, mình sẽ nhớ tất cả!!!

   Một lần nữa, mình cảm ơn CIJ rất nhiều – Cái nôi của những kỷ niệm đáng nhớ. Cảm ơn thật nhiều tất cả những người bạn vì nhửng điều mà chúng ta đã cùng nhau tạo nên.

   [CIJ Sparta] – Cảm nhận Tara về môi trường học tập
   2017/10/26

   [CIJ SPARTA] - CẢM NHẬN TARA VỀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

   Học viên: Tara (Trần Thanh Trang)

   Khóa học: SPARTA 4 – S4

   Cơ sở: SPARTA

   Thời gian: 8 tuần

   Chúc mừng bạn Trần Thanh Trang (Tara) đã hoàn thành khóa học Sparta 4 trong 8 tuần, bên dưới là những dòng cảm nhận của bạn Trang về những tháng ngày học tập, vui chơi tại cơ sở Sparta. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.


   “My teachers always bring enjoy and exciting for me to study English. They help me create motivations for myself. I’m not only studying English but also studying method to study English effectively.

   (Những giáo viên của tôi luôn luôn mang đến những trải nghiệm thú vị khi tôi học tiếng Anh. Họ giúp tôi tự tạo ra động lực cho bản thân mình. Ở đây tôi không chỉ học tiếng Anh mà còn học phương pháp học tiếng Anh hiệu quả)

   cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-2

   Tara tại buổi lễ tốt nghiệp

   I’m enjoying my classes. I am studied everything about Philippines, my classmate’s country. I can speak more and can discuss about problem in society. Especially, I can enhance a lot of common vocabulary and apply them in my sentence.

   (Tôi được trải nghiệm, tận hưởng những lớp học bên cạnh đó tôi còn được học về con người và đất nước Philippines này, những người bạn cùng lớp đến từ các nước (Hàn, Nhật, Đài Loan và Trung Quốc). Tôi có thể nói chuyện, thảo luận về những vấn đề xã hội. Đặc biệt, tôi năng cao được những từ vựng thông dụng và áp dụng chúng vào cuộc nói chuyện của tôi.)

   I think I can not forget the time to study English and live in CEBU. Everything is new with me and I really wanted to explore everywhere with many kind people and happiness people. I am studied the way they live, the way they work and the way make they happy also.

   (Tôi nghĩ tôi khó có thể quên được thời gian tôi học và làm việc tại CEBU này. Tất cả còn mới với tôi và tôi thật sự muốn khám phá mọi nơi với những người bạn yêu quý và tràn đầy hạnh phúc. Tôi học cách họ sống, cách họ làm việc và cách họ làm họ hạnh phúc.)

   cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-3

   Tara "hang out" cùng bạn bè Việt Nam và các nước

   I love CIJ Academy environment. It’s very fresh, comfortable and convenience with large room, flexible gym and neat swimming pool. Especially, sea view is really nice to relax, but CIJ’s food is sometimes simple and it’s not appetite with me for a long time.

   (Tôi yêu môi trường ở CIJ Academy. Nó rất là trong lành, thoải mái và tiện nghi với phòng ngủ lớn, phòng gym thì linh hoạt, hồ bơi thì gọn gàng. Đặc biệt là cảnh biển rất tuyệt vờ để thư giản, bên cạnh đó thì đôi khi thức ăn hơi đơn giản và không hấp dẫn với tôi trong một khoảng thời gian dài)

   cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-4

   Tara thủ cưỡi ngựa tại khu du lịch Papa-kit

   I love every housekeeper, kitchen staff and also security guard. They are very friendly, close and hard working. They are always respect everyone. I’m grateful about what they did.”

   (Tôi yêu những người dọn phòng, nhân viên nhà bếp và cả bảo vệ. Họ rất thân thiện, gần gủi và làm việc chăm chỉ. Họ luôn tôn trọng tất cả mọi người. Tôi trân trọng những gì họ đã làm.)

   cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-1

   Chi tiết về trường CIJ Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

   Theo nguồn: Phil English

   [CIJ Classic] – Trải nghiệm cuộc sống du học tại Cebu
   2017/10/19

   [CIJ CLASSIC] - TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG DU HỌC TẠI CEBU

   Học viên: K.Y.

   Khoá học: Power Speaking


   LÝ DO QUYẾT ĐỊNH DU HỌC CEBU


   Không có bất kỳ một mục đích nào đặc biệt, chỉ là tôi muốn nói được tiếng Anh và cứ thế quyết định du học tại Philippines. Vì thế mà thật ra du học ở đâu cũng được, nhưng trước hết tôi đã chọn Cebu vì giá cả của nó rẻ.

   Thành thật, lâu lắm rồi bây giờ tôi mới học lại tiếng Anh, và cũng là lần đầu tiên tôi cảm thấy nghiêm túc, muốn học tiếng Anh. Chính vì vậy mà khi vừa đến đây, thì tôi cũng mang trong mình rất nhiều nỗi bất an. Và như trường hợp tôi, nỗi bất an đó là có thật, tôi không hiểu được người ta nói gì, mà tôi cũng lo lắng đến độ mình cũng không thể đối đáp lại được. Tôi gần như cẩm thấy hối hận vì sự lựa chọn đến đây của mình. Đây là ngôi trường không phải chủ sở hữu của người Nhật, nhưng có nhân viên người Nhật, nên tôi đã có buổi trò chuyện với bạn ấy, và được động viên phải chịu đựng những nỗi bất an và lo lắng đó, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi. Và cứ như vậy, tôi trong tình trạng nghe không được tiếng Anh trong suốt 3 tuần đầu tiên. Có những lúc tôi đã nghĩ, nếu như mệt mỏi quá thì thôi, bỏ giữa chừng, về nước vậy, nhưng thật may, ở tuần thứ 3, tôi dần hiểu được những gì đối phương nói. Giờ nghĩ lại, 3 tuần vất vả tưởng như quỵ mất, tôi mới cảm thấy không hề lãng phí gì. Thời điểm tôi du học, có rất ít bạn học viên người Nhật, nhưng tôi cũng rất biết ơn sự giúp đỡ của số ít những bạn học viên người Nhật và quản lý người Nhật ở trường.


   VỀ CÁC GIỜ HỌC CỦA CIJ CLASSIC


   Các giờ học cũng vậy, ban đầu vì lo lắng quá nên tôi cũng cảm thấy khó chịu, nhưng dần dần cảm thấy quen với lớp, và hiểu được những sự khó khăn đó. Hầu hết là các giờ học lớp 1:1, nên cứ phải nghe, nói 1 mình với giáo viên như vậy. Với những đối tượng trình độ mới bắt đầu như tôi, tôi cảm thấy các giờ học như vậy thực sự rất hiệu quả. Ví dụ như bản thân cảm thấy không thể, nhưng vẫn phải làm hết mọi thứ. Và bởi vì các giáo viên ở đây cũng rất thoải mái, thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, giảng dạy cho một đứa lo lắng quá nhiều như tôi. Đây phải chăng là tính con của con người nơi đây phải không. Tôi chỉ biết các giáo viên, họ đã không hề từ bỏ, không cảm thấy chán nản với việc dạy cho một đứa mà không hiểu cái gì, không nói được cái gì như tôi, giúp cho các giờ học vui vẻ, thoải mái hơn nhiều. Giờ nhớ lại, mới để ý là các giáo viên cũng cố ý lựa chọn những từ vựng, ngữ pháp dễ nhất cho tôi để dễ hiểu hơn.


   VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT


   Khu ký túc của trường cùng trong một tòa nhà với khu trường học, nên rất thuận tiện, có lỡ mà ngủ quên thì cũng ngay lập tức chạy qua khu lớp học được mà không sợ bị muộn. Ngoài ra, có rất nhiều người bảo vệ quanh khu vực của trường, nên tôi cũng cảm thấy an tâm. Bản thân trường tọa lạc ở khu vực khá yên tĩnh, tách biệt nên dù ở Philippines, nhưng tôi nghĩ an ninh ở đây cũng rất tốt, an tâm. Dù nói là nằm biệt lập nhưng chỉ cần đi bộ một chút là sẽ gặp ngay siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hay cửa hàng bánh mì, quán cafe.


   BỮA ĂN TẠI CIJ CLASSIC


   Thực đơn chính tại đây chủ yếu là các món ăn Hàn Quốc. Nên những ai không ăn được đồ ăn cay thì có thể sẽ có thời gian vất vả đấy. Còn như tôi, thì cũng không có món ăn nào mà đến mức tôi không thể ăn được. Ngoài ra, như lúc nãy tôi có giới thiệu rồi đó, quanh khu vực trường cũng có nhiều cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cửa hàng bán hambuger, bán đồ ăn nhanh... nên có thể mua ăn tại đó. Ngoài ra, trong phòng cũng có nhà bếp nữa (hình như tất cả các phòng đều có nhà bếp), bạn có thể tự chuẩn bị và nấu món ăn mình thích. Nhân tiện, trong phòng còn có tủ lạnh, có bếp điện nữa. Máy giặt cũng có sẵn trong phòng, nên như tôi là con gái thì các đồ lót sẽ không gửi ở phòng giặt giũ của trường mà sẽ tự giặt.


   VỀ KÝ TÚC XÁ


   Phòng ký túc xá của trường được sử dụng rất sạch sẽ. Phòng ở luôn được dọn dẹp sạch sẽ, không phải kiểu rất hoàn hảo, nhưng tôi rất thích sống ở đây. Tôi đã nghĩ rằng phòng ở chắc sẽ có đôi chút rườm rà, nhưng thú thật, tôi cảm thấy mãn nguyện với phòng ở đây. Trong khu vực ký túc xá, còn có phòng tập Gym và bể bơi nữa. Tôi cũng đã chăm chỉ sử dụng đó. Vào các ngày trong tuần, tôi đã không mấy khi ra ngoai trường nên để tránh cơ thể thiếu sự vận động, nên tôi tham gia một số môn thể thao ở phòng tập.


    CẢM NHẬN VỀ CIJ CLASSIC


   Vì là thành phố Cebu, nên sau khi làm quen được với tiếng Anh, cảm giác của tôi cũng đã thay đổi. Chỉ cần leo lên taxi là có thể đi đến các trung tâm thương mại, hay các khu chợ địa phương, hay đi xa một chút thì có thể đến các khu nghỉ dưỡng ở đảo Martan, trút bỏ đư%A

   Lịch nhập học và đón học viên năm 2019 của trường CIJ
   2019/03/14

   LỊCH NHẬP HỌC VÀ ĐÓN HỌC VIÊN NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG CIJ

   Trường Anh ngữ CIJ Premium và CIJ Sparta sẽ đón học viên tại sân bay Cebu và thứ bảy, chủ nhật theo lịch trình quy đinh sẵn như sau:

   Ngày nhập học 2019

   09/03/2019, 10/03, 23/03, 24/03, 06/04, 07/04, 20/04, 21/04, 04/05, 05/05, 18/05, 19/05, 01/06, 02/06, 15/06, 16/06, 29/06, 30/06, 13/07, 14/07, 27/07, 11/07, 10/08, 11/08, 24/08, 25/08, 07/09, 08/09, 21/09, 22/09, 05/10, 06/10, 19/10, 20/10, 02/11, 03/11, 19/11, 20/11, 01/12, 14/12, 15/12, 28/12, 29/12.

   Nhà trường miễn phí Pick-up khi học viên nhập học các ngày kể trên.

   Nếu nhập học khác ngày, phí pick-up sẽ được phụ thu là 1,000 Peso. Thời gian đón là từ 6 giờ tối thứ bảy đến 3 giờ sáng thứ hai. Người cao tuổi sẽ được đón miễn phí bất kể là thời gian nào.

   Nếu bạn muốn tự túc di chuyển từ sân bay về trường, xin hãy vui lòng liên hệ trước với các tư vấn viên của chúng tôi.

   Mời các bạn tham khảo thêm thông tin pick up: TẠI ĐÂY

   Chi tiết về trường CIJ Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

   Chi tiết về trường CIJ Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-premium/

   Theo nguồn: Phil English

   Lưu ý trước khi nhập học tại CIJ Sparta
   2018/11/27

   LƯU Ý TRƯỚC KHI NHẬP HỌC TẠI CIJ SPARTA

   CIJ Sparta là ngôi trường Sparta nổi tiếng tại Cebu bên cạnh trường Anh ngữ EV. Mặc dù trường có quy mô nhỏ nhưng không khí học tập lại vô cùng thân thiện, sạch sẽ và tiện nghi. Nhà trường thường có nhiều học bổng giá trị cho du học sinh các nước.

   1. Độ tuổi nhập học: Học viên 17 tuổi trở lên, trình độ từ sơ cấp đến trung cấp (Không nhận phụ huynh du học cùng trẻ nhỏ).

   2. Ngày nhập học: Nhà trường đón học viên mỗi 2 tuần 1 lịch theo lịch cố định. Nếu nhập học đúng thời gian này, học viên sẽ được miễn phí pick up. Vì vậy chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên đi đúng như quy định đề ra.

   ※ Sau khi nhập học, học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào, được hướng dẫn tổng quan các thông tin cần biết, đi đổi tiền… vào ngày thứ hai. Các lớp học chính thức sẽ tiến hành vào thứ ba.

   3. Ngày rời ký túc xá: Học viên đến thứ bảy sẽ rời trường vào thứ bảy, học viên đến chủ nhật sẽ rời trường vào chủ nhật (Thường là sau giờ ăn trưa).

   ※ Học viên có thể sử dụng xe của trường để di chuyển (chi phí được chia sẻ trên số lượng người cùng đi) hoặc sử dụng taxi, khoảng 50 phút.

   4. Về trường học: Mỗi ngày, học viên sẽ bắt đầu bằng bài kiểm tra từ vựng vào lúc 6:30 sáng, sau đó là các bài kiểm tra thông thường, tự học vào lúc 8 giờ tối. Trung bình, học viên phải học tập từ 10 đến 12 giờ bắt buộc mỗi ngày. Nhìn chung đây là môi trường rất tập trung vào việc học nên các bạn cần chuẩn bị tinh thần từ trước.

   ※ Chính sách EOP(Chỉ sử dụng tiếng Anh) được áp dụng và sẽ có hình phạt nếu học viên nói tiếng mẹ để (phạt không được ra ngoài vào cuối tuần…).

   ※ Học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần. Xin vui lòng kiểm tra nội quy trước khi nhập học.

   5. Về khoá học: Trường không cung cấp khoá học IELTS. Chỉ có khoá học IELTS Introduction (Học IELTS kết hợp tiếng Anh tổng quát) và khoá đảm bảo điểm. Khoá IELTS Introduction phù hợp với những người muốn học IELTS ở trình độ cơ bản hoặc muốn nâng cao tiếng Anh của bản thân.

   6. Thay đổi Campus: CIJ còn có một Campus gọi là CIJ Classic toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu. Học viên có thể xin chuyển Campus nếu cảm thấy không phù hợp với mô hình Sparta (CIJ Classic hoạt động theo mô hình Semi Sparta nên không khí học tập tương đối thoải mái).

   7. Gia hạn học tập: Khi muốn gia hạn thời gian học tập, xin vui lòng liên hệ với Phil English để được hướng dẫn chi tiết.

   8. Thay đổi khoá học: Có thể thay đổi sau không đăng ký. Học viên sẽ thanh toán phí chênh lệch tại trường

   9. Ngày lễ: Xin vui lòng tham khảo thông tin các ngày nghỉ lễ tại đây: https://philenglish.net/thong-tin-ve-philippines/

   ※ Hằng năm từ tháng 12 đến giữa tháng 2, nhà trường tổ chức chương trình Winter Camp. Nên nếu trường đã full, học viên có thể sẽ phải chuyển sang Campus Classic

   10. Lưu trú bên ngoài trường: Không thể.

   11. Ở cùng ký túc xá với người yêu: Không được phép. ※ Chỉ cho phép gia đình/ vợ chồng

   Chi tiết về trường CIJ Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

   Theo nguồn: Phil English

   CIJ Sparta – Chuyên dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh
   2017/09/08

   CIJ SPARTA - CHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH

   Khoảng 70% học sinh du học ở Philippines đều là người có trình độ mới bắt đầu. Một số bạn học tiếng Anh để nâng cao trình độ, để có được công việc tốt, một số bạn muốn kết hợp học tiếng Anh với giải trí. Một số bạn chọn du học tiếng Anh tại Philippines như là bước đệm trước khi du học hay đi Working Holiday ở Mỹ hoặc Úc. Đa số các bạn học viên đều có trình độ tiếng Anh từ căn bản nên 70-80% các trường Anh ngữ ở Philippines đều tập trung vào đào tạo trình độ này.

   du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-buil-1

   Có một ngôi trường tiêu biểu đại diện cho những trường đào tạo học viên từ trình độ căn bản, đó là CIJ Sparta.

   Nằm trong khuôn viên sát bờ biển, cảnh quan thư giãn. Khung cảnh biển có thể không phù hợp với chương trình học chuyên sâu. Tuy nhiên, không khí ở đây đủ để hàn gắn tâm hồn mệt mỏi sau một ngày học căng thẳng.

   CIJ Sparta thực hiện chính sách EOP một cách nghiêm túc. Trên thực tế, không dễ gì để tạo ra được văn hóa nói tiếng Anh trong một ngôi trường có hầu hết học viên từ trình độ căn bản như vậy. Để làm được điều này là nhờ sự nỗ lực đến từ ban quản lí trường. Sức chứa chỉ khoảng 50~60 học viên cũng là một thế mạnh của trường để dồn sự tập trung cho các bạn học viên.

   Từ thời điểm hiện tại đến cuối tháng 10 năm 2017, 20 học viên đăng kí CIJ sparta đầu tiên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Cơ hội nhận được nhiều suất du học miễn phí. Hãy đăng kí để nhận báo giá miễn phí tại: TẠI ĐÂY

   Chi tiết về trường CIJ Sparta:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

   Theo nguồn: Phil English

   Bản tin CIJ Premium mới nhất tháng 4/2017
   2017/04/27

   CIJ PREMIUM – BN TIN MI NHT THÁNG 4/ 2017

   Cả 3 cơ sở ở Cebu của nhóm trường Anh ngữ CIJ đều là những cơ sở trường học, ký túc xá được trang bị với chất lượng tốt nhất. Trong số đó, CIJ Premium là trường Anh ngữ toạ lạc ở khu vực trung tâm thành phố Cebu, so với 2 cơ sở còn lại thì có phần tự do, thoải mái hơn. Dưới đây là một số điểm mạnh của CIJ.

   Ký túc xá đp theo kiu căn h tin nghi

   • Trường sử dụng phòng của khu căn hộ cao cấp, sạch sẽ, rộng rãi để làm thành khu trường học và khu ký túc xá cho học viên. Cảm giác tiện nghi, sạch sẽ nên trường khá phù hợp cho các đối tượng học viên nữa.

   • Trong phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ giường ngủ, tủ lạnh, TV, sofa, so với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines thì chất lượng cơ sở vật chất ở trường tốt hơn nhiều. CIJ Premium thuộc Top 5 trường Anh ngữ tại Cebu có chất lượng cơ sở vật chất tốt trong khu vực (phòng đơn, phòng đôi của ký túc xá bên ngoài ở mức độ Cao cấp).

   Chương trình hc chú trng vào các lp hc Man to Man và linh hot thay đi được

   • Khoá học phổ biến ở trường là khoá Power Speaking với 6 tiết học lớp 1:1, 1 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ. Sau bài kiểm tra trình độ đầu vào, học viên sẽ được sắp xếp vào các lớp phù hợp với trình độ của bản thân, thường chương trình học sẽ chú trọng cải thiện kỹ năng Speaking. Do thời khoá biểu có nhiều giờ học lớp 1:1 nên phù hợp cho các đối tượng ở trình độ Sơ cấp muốn cải thiện năng lực tiếng Anh hiệu quả hay phù hợp cho các đối tượng học viên học trong ngắn hạn.

   • Hàng tuần, học viên có thể thay đổi môn học, giáo viên, hay khóa học. Với khoá học thông thường, học viên có thể thay đổi sang khoá học với giáo viên bản ngữ như Power Native hay khoá Intensive Native.

   • Với các học viên trình độ mới bắt đầu và quan tâm về chi phí du học Philippines, nên lựa chọn khoá học Basic Speaking ở phòng 3~4 người.

   Không gian học tập tự do, thoải mái

   • Tại Cebu, trường Anh ngữ QQ English là ngôi trường tự do nhất, không có quy định giờ giới nghiêm. Nhưng nếu bản thân học viên tự mình mong muốn trường nghiêm khắc một chút để có thể ép bản thân vào học hành thì có thể lựa chọn trường Anh ngữ CIJ Premium. CIJ có những quy định khá khắt khe quản lý việc học viên tham gia các giờ học chính thức và giờ giới nghiêm, còn học viên có thể tham gia tự do lớp tự chọn hay các giờ học vào thứ 7.

   • Một ngày có 7 tiết học, và bắt đầu từ 8h sáng, và có thể kết thúc sớm lúc 4h chiều, sau đó, học viên có thể đi ra ngoài. Giờ giới nghiêm là đến 23h). Học viên có thể bắt taxi, hoặc đi bộ đến SM, Ayala, IT Park.

   ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-1-1

   • Phòng ở ký túc xá nhận được nhiều sự hài lòng từ học viên là phòng đôi và phòng 4. Thông thường thiết kế phòng ở sẽ theo kiểu dạng Studio nghĩa là bao gồm giường ngủ, nhà bếp, sofa. Học viên có thể yêu cầu để có thể tủ lạnh lớn, bếp nấu ăn, máy giặt. Sau khi tự học, học viên có thể tự mình nấu nướng một số món ăn đơn giản.

   ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-2-1

   Ảnh: Hành lang ngoài ký túc xá

   Mỗi tầng đều có CCTV camera an ninh, và có cả cảnh vệ đảm bảo an ninh trường học. Có rất nhiều học viên buổi tối ngủ tắt điều hoà và mở cửa phòng cho thoáng mà không lo sợ điều gì. Học viên có thể sử dụng Wifi ở hành lang hoặc ở một số nơi trong phòng. Gần đây, nhiều học viên lựa chọn sử dụng Pocket Wi-fi.

   ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-3-1

   CIJ Premium toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu, nằm trong toà nhà Tancor 3. Hầu hết các tài xế taxi đều biết toà nhà này. Gần đây giao thông ở Cebu trở nên phức tạp hơn khi dễ bị kẹt đường, nên khi ra ngoài đi chơi, phí đi lại cũng đắt hơn thông thường 2~3 lần, nhưng từ CIJ chỉ cần đi bộ 10 phút là có thể đến SM Mall, rất thuận tiện.

   Học phí ở CIJ Premium hơi đắt với các bữa ăn hàng ngày thường chú trọng nhiều vào các món Hàn. Ngoài ra, hầu hết học viên của trường là ở trình độ Sơ cấp ~ Trung cấp, nên với những đối tượng học viên có trình độ tiếng Anh cao từ TOEIC 800 trở lên thì không nên lựa chọn trường CIJ.

   Về chương trình học, trường CIJ không thực sự có nhiều năm kinh nghiệm hay chương trình học phong phú như ở trường Anh ngữ CBOA, CPI, Philiinter, tuy nhiên CIJ Premium đang nỗ lực để nâng cao chất lượng chất lượng đào tạo lên hàng ngày. Với những học viên kỳ vọng ở chương trình học linh hoạt của CIJ cùng với ký túc xá sạch sẽ, trường cũng nỗ lực để hỗ trợ tận tình cho từng học viên.

   Theo nguồn: Phil English

   Phòng ký túc xá và phòng tự học của trường Anh ngữ CIJ Sparta
   2017/04/15

   PHÒNG KÍ TÚC XÁ VÀ PHÒNG TỰ HỌC CỦA TRƯỜNG CIJ SPARTA

   Trường Anh ngữ CIJ có đủ các loại phòng từ phòng đơn đến phòng bốn. Trường luôn sắp xếp tỉ lệ học viên nước ngoài hài hòa. Và trong khuôn viên trường, học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh mà thôi.

   Phòng ốc rất rộng và sạch sẽ. Trong các trường Anh ngữ tại Philippines thì chỉ có phòng 4 ở đây là rộng rãi nhất. Chắc chắn học viên sẽ không bao giờ cảm thấy không thoải mái. Mà ở CIJ, trường còn trang bị cho học viên một két sắt nhỏ trong mỗi tủ quần áo để cất những đồ quý giá. Tọa lạc tại bờ biển, trường Anh ngữ CIJ Sparta luôn mát mẻ tràn ngập hơi thở trong lành của biển.

   co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-1

   Phòng 3 và phòng 4 rất thoải mái. Giữa các giường và giữa các bàn luôn có khoảng cách với nhau. Vì thế tuy sống trong phòng tập thể nhưng cá nhân chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tủ lạnh, máy lạnh, tủ quần áo, két sắt nhỏ trong tủ quần áo, bàn học, và cả máy nóng lạnh trong phòng tắm.

   co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-2

   Từ tất cả các phòng ở lầu 2, học viên đều có thể ngắm nhìn cảnh biển xinh đẹp từ cửa sổ phòng mình. Phong cảnh rất nên thơ và không khí thì vô cùng trong lành.

   co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-3

   Đây là bức hình chụp hành lang lầu 2 của kí túc xá. Phía cuối hành lang, bạn có thể thấy được cảnh biển xinh đẹp.

   Có một phòng tự học ở trên lầu 2 gần kí túc xá. Sau bữa ăn tối vào các ngày trong tuần, học viên được yêu cầu tự học một giờ ở trong phòng này. Dĩ nhiên điều này là bắt buộc và học viên cũng được sử dụng phòng này free cho suốt buổi tối.

   co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-4

   Phòng tự học được sắp xếp theo số và theo tên học viên. Sau khi đăng kí phòng để học, quản lí sẽ hướng dẫn bạn đến chỗ ngồi của mình.

   co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-5

   Các phòng tự học được ngăn bởi vách ngăn khá cao nên học viên có thể yên tĩnh tập trung học. Bàn học khá rộng vì vậy mình có cảm giác là học ở đây riêng tư và yên tĩnh hơn ở trong trong kí túc xá vì khoảng không gian cá nhân được đảm bảo.

   Theo nguồn: Phil English


   Warning: file_get_contents(https://www.youtube.com/oembed?url=http://www.youtube.com/watch?v=videoseries&format=json): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 404 Not Found in /home/ejomxfgo/public_html/wp-content/themes/philenglish/functions.php on line 2950

   Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

   Facebook

   Youtube