VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn


TRƯỜNG ANH NGỮ CIJ SPARTA Khu vực Cebu

KHÔNG GIAN RESORT NẰM CẠNH BỜ BIỂN CEBU, HỌC SPARTA KẾT HỢP NGHỈ DƯỠNG

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-1

Chỉ cần hướng tầm mắt ra là có thể nhìn thấy biển xanh bao trùm cả không gian, mỗi sáng thức dậy được hít thở bầu không khí trong lành, mang mùi biển, chiều chiều có thể nhìn ngắm cảnh mặt trời lặn ngay trên biển, còn gì tuyệt đẹp hơn. Cứ ngỡ đây như là một khách sạn nằm sát bờ biển với tất cả các phòng đều có mặt hướng biển, nhưng hỏi ra mới biết hoá ra đây là trường Anh ngữ CIJ Sparta.

CIJ Sparta được xây dựng, thiết kế mang theo phong cách khu nghỉ dưỡng cao cấp, được thiên nhiên bao trùm, với mục đích hỗ trợ học viên củng cố các kiến thức căn bản trong thời gian ngắn, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Tại CIJ, trường cung cấp khoá học Power Sparta và khoá học IELTS. Sáng sớm học viên sẽ dậy lúc 6h30, trước khi ăn sáng sẽ có bài kiểm tra từ vựng mini. Một thời khoá biểu bận rộn của học viên sẽ kết thúc lúc 8h50, sau đó cuối cùng, học viên cũng sẽ làm 1 bài kiểm tra trước khi kết thúc một ngày học.  Chương trình học thiết kế ở trường tập trung chuyên sâu với 10~12 giờ học/ ngày. Sau 9h tối là giờ tự do của học viên nhưng vào các ngày thường thứ 2~5, học viên không được ra ngoài khuôn viên của trường.

Học viên có thể lựa chọn từ 4~6 tiết học lớp 1:1 / ngày.

CIJ Sparta toạ lạc ở khu vực Liloan, cách trung tâm thành phố Cebu 30 phút đi ô tô. Do khu vực này không ồn ào, nhộn nhịp như vùng trung tâm nên trị an của khu vực này tốt hơn, an ninh hơn và yên tĩnh hơn. Vào cuối tuần, trường sẽ sắp xếp xe buýt miễn phí để đưa học viên đến khu trung tâm thành phố.

Trường thiết kế với quy mô học viên hạn chế, chỉ 70 học viên, nên trường có thể bao quát, quan tâm tận tình được từng học viên.

CIJ Sparta mua lại cơ sở từ một khu nghỉ dưỡng trước đây, tu bổ và chỉnh sửa lại để làm thành khu trường học theo phong cách Resort. Trường được bao quanh bởi thiên nhiên tươi xanh, cơ sở vật chất đẹp, mới, tiện nghi nhưng chi phí du học trường đưa ra lại thấp hơn so với một số trường Anh ngữ khác tại khu vực Cebu. Đây cũng là một ưu đãi mà trường dành cho tất cả các học viên sẽ theo học tại trường.

Tên trường CIJ Academy Sparta Campus
Địa chỉ 08, 302 Martini street, Pablacion, Liloan, Cebu
Năm thành lập Năm 2015 (là cơ sở thứ 2 của cơ sở CIJ Classic được thành lập năm 2012)
Quy mô 70 người
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA và cấp phép của Phòng giáo dục
Khoá học ESL, IELTS
Giáo viên Giáo viên bản ngữ 1 người (Anh), 35 giáo viên Philippines
Cơ sở trường học

Ký túc xá, trường học trong cùng 1 khuôn viên, phòng học lớp 1:1 (28 phòng), phòng học nhóm nhỏ (2 phòng), phòng học nhóm lớn (3 phòng), phòng tự học, phòng PC dùng chung, Cafeteria, bể bơi.

Ký túc xá

Có thể sử dụng wifi (chỉ ở khu vực phòng tự học hoặc Cafeteria), giường ngủ, tủ đựng quần áo, két sắt, bàn học, điều hoà, tủ lạnh, nhà vệ sinh (có nước nóng để tặng), tất cả các phòng đều hướng biển.

Dịch vụ tiện ích khác 2 bể bơi, phòng tập thể dục, thể hình, sân luyện chơi Golf.

  / 1
  / 0
  / 0
[CIJ Sparta] – 3 tháng là khoảng thời gian quý báu
2017/06/19

[CIJ Sparta] – 3 THÁNG LÀ KHOẢNG THỜI GIAN QUÝ BÁU

Học viên: Umematsu Sakie

Khoá học: Sparta Course 5

Trường Anh ngữ: CIJ Sparta

Tôi đã học tập và sống tại cơ sở CIJ Sparta 3 tháng. Với tôi, 3 tháng đó là khoảng thời gian quý báu mà không có gì thay thế được. Tôi đã thực sự được trải nghiệm rất nhiều, không chỉ là học tiếng Anh mà ngay cả bản thân tôi cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Trước hết, nói về lý do tại sao tôi lại lựa chọn ngôi trường này, bản thân tôi thấy môi trường tại đây thực sự phù hợp cho việc học tập của mình. Và hơn thế nữa, thời gian trải nghiệm thực tế tại trường giúp tôi càng có niềm tin hơn về sự lựa chọn đúng đắn của mình. Ví dụ như trong khuôn viên của trường chỉ được sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau, các ngày thường trong tuần thứ 2 ~ 5 không được ra ngoài sau giờ học, hay phải tham gia làm bài kiểm tra vào sáng sớm và buổi tối..., riêng tôi, với những quy định khắt khe như vậy, nó hữu ích cho việc học của mình, đúng như mong muốn của tôi nên không hề nói quá khi đây đúng là môi trường học thích hợp nhất!. Ngoài ra, vào các ngày thường trong tuần, chúng tôi cũng không được phép ra ngoài phạm vi trường học nên mọi người túm lại với nhau, trò chuyện với nhau, chả mấy chốc mà trở nên thân thiết.

Đôi khi tôi cũng gặp những khó khăn tại trường nhưng có bạn bè xung quanh và nhân viên của trường hỗ trợ, giúp đỡ ngay nên cũng không cảm thấy bất an hay quá lo lắng khi có vấn đề gì xảy ra.

Cơ sở vật chất tại trường rất đẹp, trong phòng có cả điều hòa và tủ lạnh, trong trường cũng đặt các bình nước uống khắp nơi nên thực sự tôi đã có quãng thời gian sống rất thoải mái, tiện nghi tại CIJ. Trường cũng có cả bể bơi và phòng tập gym, nên cũng không sợ không có nơi để tập thể dục, hơn nữa lại có thể làm quen thêm bạn mới nữa chứ.

Các giờ học tại trường rất rất vui, lại hiệu quả, được học tập nghiêm túc!. So với suy nghĩ ban đầu của tôi, các giáo viên tận tình giảng dạy, luôn luôn nhắc nhở tôi để sửa lỗi phát âm và ngữ pháp, nên hầu như tôi có thể nói được tiếng Anh giao tiếp bình thường được. Hồi đầu khi tham gia vào lớp nhóm, tôi cũng đã rất lo lắng, không biết mình nên sử dụng, nói tiếng Anh như thế nào, nhưng nhờ có giáo viên và các bạn trong lớp tạo ra không khí lớp học vui vẻ, hòa đồng nên tôi cũng nhanh chóng quen được với nhịp độ của lớp học. Dù là lớp học nhóm nhưng thật may là tôi có thể hỏi ngay được bất kỳ câu hỏi nào và được giáo viên giải đáp tỉ mỉ.

Một điểm khác nữa, nhỏ thôi là tuần 2 lần, phòng ký túc xá lại được dọn dẹp và quần áo được mang đi giặt giũ nên tôi cảm thấy rất yên tâm. Tôi rất biết ơn những người giúp việc luôn lau dọn phòng ở và giặt giũ sạch sẽ quần áo. Trong trường và ngoài cổng trường luôn có bảo vệ an ninh canh gác 24/24 nên đảm bảo an tâm học tập cho học viên.

Cuối cùng, tôi đã có rất nhiều cơ hội để làm quen với nhiều bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau, được giao lưu văn hoá với họ. Đây chắc chắn là trải nghiệm mà tôi không dễ gì có được nếu chỉ ở Nhật, tôi cũng đã thay đổi cách nhìn nhận cũng như tìm ra được điều mình mong muốn, cuộc sống mà mình hướng đến là gì. Thực sự đây là 3 tháng học mà nếu có được cơ hội lần nữa, tôi muốn được quay lại đây và trải nghiệm hơn nữa.

3-thang-du-hoc-philippines-quy-bau-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-1

Góc nhìn từ khu vực hút thuốc của trường. Trường nằm ngay cạnh sát biển.

3-thang-du-hoc-philippines-quy-bau-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-2

Bức ảnh chụp vào sáng sớm khi tham gia kiểm tra buổi sáng.

3-thang-du-hoc-philippines-quy-bau-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-3

Bức ảnh chụp khi tôi ở trong bể bơi của trường vào buổi chiều tối. Thật sự là một ngôi trường đẹp nhẹ nhàng.

3-thang-du-hoc-philippines-quy-bau-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-4

Phòng tự học. Ai cũng chăm chỉ học nên bản thân tôi cũng tự ý thức tự học.

3-thang-du-hoc-philippines-quy-bau-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-5

Đây là ảnh phòng đôi.

3-thang-du-hoc-philippines-quy-bau-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-6Tôi đã rất ngạc nhiên khi các phòng đều được chuẩn bị sạch sẽ như thế này.

Khu vực nhà ăn. Đây cũng là nơi tổ chức làm bài kiểm tra hàng ngày. Giờ ăn luôn đông đúc.

Chi tiết về trường CIJ Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

Theo nguồn: Phil English

  / 1
CIJ Sparta – Chuyên dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh
2017/09/08

CIJ SPARTA - CHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH

Khoảng 70% học sinh du học ở Philippines đều là người có trình độ mới bắt đầu. Một số bạn học tiếng Anh để nâng cao trình độ, để có được công việc tốt, một số bạn muốn kết hợp học tiếng Anh với giải trí. Một số bạn chọn du học tiếng Anh tại Philippines như là bước đệm trước khi du học hay đi Working Holiday ở Mỹ hoặc Úc. Đa số các bạn học viên đều có trình độ tiếng Anh từ căn bản nên 70-80% các trường Anh ngữ ở Philippines đều tập trung vào đào tạo trình độ này.

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cij-sparta-thanh-pho-cebu-buil-1

Có một ngôi trường tiêu biểu đại diện cho những trường đào tạo học viên từ trình độ căn bản, đó là CIJ Sparta.

Nằm trong khuôn viên sát bờ biển, cảnh quan thư giãn. Khung cảnh biển có thể không phù hợp với chương trình học chuyên sâu. Tuy nhiên, không khí ở đây đủ để hàn gắn tâm hồn mệt mỏi sau một ngày học căng thẳng.

CIJ Sparta thực hiện chính sách EOP một cách nghiêm túc. Trên thực tế, không dễ gì để tạo ra được văn hóa nói tiếng Anh trong một ngôi trường có hầu hết học viên từ trình độ căn bản như vậy. Để làm được điều này là nhờ sự nỗ lực đến từ ban quản lí trường. Sức chứa chỉ khoảng 50~60 học viên cũng là một thế mạnh của trường để dồn sự tập trung cho các bạn học viên.

Từ thời điểm hiện tại đến cuối tháng 10 năm 2017, 20 học viên đăng kí CIJ sparta đầu tiên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Cơ hội nhận được nhiều suất du học miễn phí. Hãy đăng kí để nhận báo giá miễn phí tại: TẠI ĐÂY

Chi tiết về trường CIJ Sparta:  https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

Theo nguồn: Phil English

Bản tin CIJ Classic mới nhất tháng 4/2017
2017/04/27

CIJ CLASSIC – BN TIN MI NHT THÁNG 4/ 2017

Cả 3 cơ sở ở Cebu của nhóm trường Anh ngữ CIJ đều là những cơ sở trường học, ký túc xá được trang bị với chất lượng tốt nhất. Trong số đó, CIJ Classic là trường Anh ngữ toạ lạc ở khu vực trung tâm thành phố Cebu, so với 2 cơ sở còn lại thì có phần tự do, thoải mái hơn. Dưới đây là một số điểm mạnh của CIJ.

Ký túc xá đp theo kiu căn h tin nghi

• Trường sử dụng phòng của khu căn hộ cao cấp, sạch sẽ, rộng rãi để làm thành khu trường học và khu ký túc xá cho học viên. Cảm giác tiện nghi, sạch sẽ nên trường khá phù hợp cho các đối tượng học viên nữa.

• Trong phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ giường ngủ, tủ lạnh, TV, sofa, so với nhiều trường Anh ngữ tại Philippines thì chất lượng cơ sở vật chất ở trường tốt hơn nhiều. CIJ Classic thuộc Top 5 trường Anh ngữ tại Cebu có chất lượng cơ sở vật chất tốt trong khu vực (phòng đơn, phòng đôi của ký túc xá bên ngoài ở mức độ Cao cấp).

Chương trình hc chú trng vào các lp hc Man to Man và linh hot thay đi được

• Khoá học phổ biến ở trường là khoá Power Speaking với 6 tiết học lớp 1:1, 1 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ. Sau bài kiểm tra trình độ đầu vào, học viên sẽ được sắp xếp vào các lớp phù hợp với trình độ của bản thân, thường chương trình học sẽ chú trọng cải thiện kỹ năng Speaking. Do thời khoá biểu có nhiều giờ học lớp 1:1 nên phù hợp cho các đối tượng ở trình độ Sơ cấp muốn cải thiện năng lực tiếng Anh hiệu quả hay phù hợp cho các đối tượng học viên học trong ngắn hạn.

• Hàng tuần, học viên có thể thay đổi môn học, giáo viên, hay khóa học. Với khoá học thông thường, học viên có thể thay đổi sang khoá học với giáo viên bản ngữ như Power Native hay khoá Intensive Native.

• Với các học viên trình độ mới bắt đầu và quan tâm về chi phí du học Philippines, nên lựa chọn khoá học Basic Speaking ở phòng 3~4 người.

Không gian học tập tự do, thoải mái

• Tại Cebu, trường Anh ngữ QQ English là ngôi trường tự do nhất, không có quy định giờ giới nghiêm. Nhưng nếu bản thân học viên tự mình mong muốn trường nghiêm khắc một chút để có thể ép bản thân vào học hành thì có thể lựa chọn trường Anh ngữ CIJ Classic. CIJ có những quy định khá khắt khe quản lý việc học viên tham gia các giờ học chính thức và giờ giới nghiêm, còn học viên có thể tham gia tự do lớp tự chọn hay các giờ học vào thứ 7.

• Một ngày có 7 tiết học, và bắt đầu từ 8h sáng, và có thể kết thúc sớm lúc 4h chiều, sau đó, học viên có thể đi ra ngoài. Giờ giới nghiêm là đến 23h). Học viên có thể bắt taxi, hoặc đi bộ đến SM, Ayala, IT Park.

ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-1-1

• Phòng ở ký túc xá nhận được nhiều sự hài lòng từ học viên là phòng đôi và phòng 4. Thông thường thiết kế phòng ở sẽ theo kiểu dạng Studio nghĩa là bao gồm giường ngủ, nhà bếp, sofa. Học viên có thể yêu cầu để có thể tủ lạnh lớn, bếp nấu ăn, máy giặt. Sau khi tự học, học viên có thể tự mình nấu nướng một số món ăn đơn giản.

ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-2-1

Ảnh: Hành lang ngoài ký túc xá

Mỗi tầng đều có CCTV camera an ninh, và có cả cảnh vệ đảm bảo an ninh trường học. Có rất nhiều học viên buổi tối ngủ tắt điều hoà và mở cửa phòng cho thoáng mà không lo sợ điều gì. Học viên có thể sử dụng Wifi ở hành lang hoặc ở một số nơi trong phòng. Gần đây, nhiều học viên lựa chọn sử dụng Pocket Wi-fi.

ban-tin-truong-anh-ngu-cij-thang-04-nam-2017-3-1

CIJ Classic toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu, nằm trong toà nhà Tancor 3. Hầu hết các tài xế taxi đều biết toà nhà này. Gần đây giao thông ở Cebu trở nên phức tạp hơn khi dễ bị kẹt đường, nên khi ra ngoài đi chơi, phí đi lại cũng đắt hơn thông thường 2~3 lần, nhưng từ CIJ chỉ cần đi bộ 10 phút là có thể đến SM Mall, rất thuận tiện.

Học phí ở CIJ Classic hơi đắt với các bữa ăn hàng ngày thường chú trọng nhiều vào các món Hàn. Ngoài ra, hầu hết học viên của trường là ở trình độ Sơ cấp ~ Trung cấp, nên với những đối tượng học viên có trình độ tiếng Anh cao từ TOEIC 800 trở lên thì không nên lựa chọn trường CIJ.

Về chương trình học, trường CIJ không thực sự có nhiều năm kinh nghiệm hay chương trình học phong phú như ở trường Anh ngữ CBOA, CPI, Philiinter, tuy nhiên CIJ Classic đang nỗ lực để nâng cao chất lượng chất lượng đào tạo lên hàng ngày. Với những học viên kỳ vọng ở chương trình học linh hoạt của CIJ cùng với ký túc xá sạch sẽ, trường cũng nỗ lực để hỗ trợ tận tình cho từng học viên.

Theo nguồn: Phil English

Phòng ký túc xá và phòng tự học của trường Anh ngữ CIJ Sparta
2017/04/15

PHÒNG KÍ TÚC XÁ VÀ PHÒNG TỰ HỌC CỦA TRƯỜNG CIJ SPARTA

Trường Anh ngữ CIJ có đủ các loại phòng từ phòng đơn đến phòng bốn. Trường luôn sắp xếp tỉ lệ học viên nước ngoài hài hòa. Và trong khuôn viên trường, học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh mà thôi.

Phòng ốc rất rộng và sạch sẽ. Trong các trường Anh ngữ tại Philippines thì chỉ có phòng 4 ở đây là rộng rãi nhất. Chắc chắn học viên sẽ không bao giờ cảm thấy không thoải mái. Mà ở CIJ, trường còn trang bị cho học viên một két sắt nhỏ trong mỗi tủ quần áo để cất những đồ quý giá. Tọa lạc tại bờ biển, trường Anh ngữ CIJ Sparta luôn mát mẻ tràn ngập hơi thở trong lành của biển.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-1

Phòng 3 và phòng 4 rất thoải mái. Giữa các giường và giữa các bàn luôn có khoảng cách với nhau. Vì thế tuy sống trong phòng tập thể nhưng cá nhân chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tủ lạnh, máy lạnh, tủ quần áo, két sắt nhỏ trong tủ quần áo, bàn học, và cả máy nóng lạnh trong phòng tắm.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-2

Từ tất cả các phòng ở lầu 2, học viên đều có thể ngắm nhìn cảnh biển xinh đẹp từ cửa sổ phòng mình. Phong cảnh rất nên thơ và không khí thì vô cùng trong lành.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-3

Đây là bức hình chụp hành lang lầu 2 của kí túc xá. Phía cuối hành lang, bạn có thể thấy được cảnh biển xinh đẹp.

Có một phòng tự học ở trên lầu 2 gần kí túc xá. Sau bữa ăn tối vào các ngày trong tuần, học viên được yêu cầu tự học một giờ ở trong phòng này. Dĩ nhiên điều này là bắt buộc và học viên cũng được sử dụng phòng này free cho suốt buổi tối.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-4

Phòng tự học được sắp xếp theo số và theo tên học viên. Sau khi đăng kí phòng để học, quản lí sẽ hướng dẫn bạn đến chỗ ngồi của mình.

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-cij-sparta-5

Các phòng tự học được ngăn bởi vách ngăn khá cao nên học viên có thể yên tĩnh tập trung học. Bàn học khá rộng vì vậy mình có cảm giác là học ở đây riêng tư và yên tĩnh hơn ở trong trong kí túc xá vì khoảng không gian cá nhân được đảm bảo.

Theo nguồn: Phil English

Lịch trình ngày đầu tiên tại trường CIJ Sparta
2016/12/31

LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI TRƯỜNG CIJ SPARTA

Đây là lịch trình ngày đầu tiên tại trường Anh ngữ CIJ Sparta dành cho các học viên mới. Xin vui lòng tham khảo kỹ lịch trình dưới đây để có có một sự chuẩn bị  hoàn hảo nhất có thể khi đi du học Philippines

Thi gian Ni dung
7:20 ~ 8:00 Ăn sáng: món Tây và món Nhật cách ngày nhau
9:00 ~ 12:00 Kiểm tra phân chia trình độ: Thiết kế chương trình học đúng với trình độ mỗi kĩ năng. Từ thứ 3 trở đi sẽ bắt đầu giờ học thường lệ.
12:00 ~ 13:30 Ăn trưa: các món Hàn Quốc, các món Philippines
13:30 ~ 15:00 Orientation (buổi định hướng): giới thiệu nhân viên của trường, cung cấp các thông tin về trường, tham quan trường học
15:00 ~ 17:30 Đi mua sắm: tới Gaiyano (cách 3 phút đi bộ)
17:30 ~ 18:00

Nếu vềtrường trước 17h hàng ngày, học viên phải thanh toán các chi phí địa phương tại văn phòng trường. Nếu về sau 17h thì thanh toán vào ngày hôm sau.

※  Các giáo trình đã mua, nếu vẫn giữnguyên mới thì có thể đổi hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày.

18:00 ~ 19:00

Ăn tối

※ Sau ăn tối, xem trước bài để có bài kiểm tra từvựng từ 6h sáng hôm sau. 。

 ◆ Gi gii nghiêm

Cuối tuần & ngày lễ (thứ 6, thứ 7): ~ 25h

Chủ nhật: ~23h

◆ Thi gian ăn

Ăn sáng: 7:00 ~ 8:00 ※ Cuối tuần: 8:00 ~ 9:00 ; Ăn trưa: 12:30 ~ 13:30 ; Ăn tối: 18:00 ~ 19:00

◆ S dng nhà bếp trong ký túc xá

Luôn chú ý cẩn thận khi sử dụng.

Thi gian ra ngoài

Sử dụng taxi, hãy chú ý tuân thủ thời gian giới nghiêm quy định của trường.

◆ Cm hút thuc

Có thể hút thuốc ở nơi quy định.

※ Hút thuốc ở nơi quy định sẽ bị phạt cảnh cáo.

Theo nguồn: Phil English

  / 1

Kinh nghiệm du học