Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA UNI Khu vực Cebu

TRƯỜNG MỚI ĐƯỢC XÂY DỰNG NĂM 2017

CHI PHÍ THẤP VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÚ TRỌNG LỚP HỌC 1:1

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cella-1

CELLA UNI là một trong 2 cơ sở của trường Anh ngữ CELLA toạ lạc tại thành phố Cebu, với chương trình học chú trọng nhiều vào các giờ học lớp 1:1, về cơ bản, nội dung học giống như ở cơ sở Premium.

Đối lập với cơ sở CELLA Premium tôn trọng khả năng tự học và học theo chính nhịp điệu của mỗi học, thì cơ sở UNI lại chú trọng xây dựng môi trường học tập cho học viên.

Khoá học phổ biến tại trường là khoá Power Speaking 4 (1 ngày có 4 tiết học lớp 1:1) và khoá Power Speaking 6 (1 ngày có 6 tiết lớp 1:1), rất nhiều học viên tham gia và đăng ký học từ 8 tuần trở lên.

Thông thường, khoảng 70% số lượng học viên của trường sẽ theo học khoá tiếng Anh tổng quát ESL, 15% học viên đăng ký khoá luyện thi IELTS, 15% còn lại là các học viên đăng ký khoá tiếng Anh hàng không, TESOL, khoá Job.

Chủ yếu học viên ở trường đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam. Chương trình học tại CELLA được linh hoạt thay đổi sau khi học viên trao đổi, nhận được sự tư vấn từ các giáo viên cảu trường. Học viên hoàn toàn có thể tự lựa chọn để nâng cao thêm các kiến thức tiếng Anh đã có sẵn của bản thân, hoặc cũng có thể cải thiện các kỹ năng còn yếu kém, hạn chế của mình. Nghĩa là chương trình học tại trường hoàn toàn thích hợp cho những ai muốn phát triển thêm các điểm mạnh của bản thân hay dành cho những ai muốn củng cố thêm các điểm yếu của bản thân trong việc học tiếng Anh.

CELLA UNI toạ lạc tại khu vực Talamban, cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe. So với khu vực trung tâm thành phố Cebu, trị an nơi đây tốt hơn nhiều, không khí trong lành, dễ chịu hơn. Tại khu vực Talamban cũng có nhiều trung tâm thương mại và trường học lớn. Vì vậy khu vực này cũng không hẳn là thành phố nhỏ, không có điều gì bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt, học tập tại đây. Từ trường chỉ đi bộ 3 phút là đến siêu thị mua sắm Gaisano.

Tên trường CELLA UNI (Cebu English Language Learning Academy)
Địa chỉ Trieste Building, 777 Barangay Kalubihan, Talamban Cebu City
Năm thành lập 1/ 1/ 2017
Quy mô 100 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Phillipines (TESDA)
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, ACE, TESOL, Du học gia đình
Giáo viên 60 GV Filipino, 1 GV bản ngữ
Cơ sở vật chất trường học Từ tầng 2 đến tầng 8 của toà nhà thuộc quyền sử dụng của trường. Bag gồm phòng học, phòng họp, văn phòng, phòng tự học, phòng Video.
Ký túc xá Tầng 3 là ký túc xá cho nam, tầng 4 là ký túc xá dành cho nữ. Trường cung cấp phòng 1, 2, 3, 4, mỗi phòng đều được trang bị nhà vệ sinh (tắm nóng lạnh), giường ngủ, tủ lạnh, tủ đựng quần áo.
Dịch vụ tiện ích Tầng 2 là nhà ăn và cửa hàng massage (có tính phí), phòng giặt là. Tầng 8 có cửa hàng tạp hoá, phòng nghỉ giải lao, phòng tập gym.

  / 1
  / 0
[CELLA Uni] – Cảm nhận về khoá học IELTS
2018/02/24
2018/02/24

[CELLA UNI] – CẢM NHẬN VỀ KHÓA HỌC IELTS

cam-nhan-khoa-hoc-ielts-1

Xin chào các bạn!

Mình là Lewis, học viên tại trường Anh ngữ CELLA, mình đã hoàn thành khóa học tại trường trung học và chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước là sẽ học tại New Zealand. Do đó mình chọn học IELTS tại CELLA Uni để trang bị kiến thức tiếng Anh trước khi sang New Zealand.

Mình thuộc dạng người không dễ để hòa đồng, do đó mình đã chọn loại phòng đơn để ở một mình.

Lần đầu tiên làm bài kiểm tra trình độ IELTS tại CELLA, mình cảm thấy khó và căng thẳng. Bài kiểm tra bao gồm cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. và bản thân mình cảm thấy kỹ năng Nói là khó nhất.

Tại trường có một lớp học ngữ pháp do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạỵ. Phương pháp giảng dạy không giống như khi mình học tại Nhật, giáo viên khéo léo lồng ghép bài giảng mà không hề gây nhàm chán.

Măc dù các học viên đều nhận thấy rằng IELTS vô cùng khó, và bắt đầu cảm thấy chán nản, nhưng nhờ có các giáo viên tận tâm, không ngừng khuyến khích. Thời gian khóa học thực sự vô cùng khó khăn nhưng mình nghĩ rằng tiếng Anh của mình đã được cải thiện đáng kể

cam-nhan-khoa-hoc-ielts-2

Học IELTS thực sự áp lực rất lớn vì thế học viên tham gia khóa học này luôn đề cao tinh thần nghiêm túc để nhanh chóng đạt được mục tiêu. Mỗi khi mình cảm thấy mệt mỏi hay không còn hứng thú, mình sẽ nói chuyện thư giãn cùng với các bạn học viên và giáo viên để lấy lại cân bằng.

Thành phố Cebu là một thành phố du lịch nổi tiếng, có rất nhiều địa điểm tham quan bạn không bao giờ thấy ở quê hương của mình, chính vì vậy nếu chỉ tập trung vào việc học mà bỏ lỡ cơ hội khám phá Philippines xinh đẹp cũng là một điều đáng tiếc.

cam-nhan-khoa-hoc-ielts-3

Mình cho rằng sau một tuần ôn luyện IELTS vất vả, các bạn học viên hãy tận dụng cuối tuần để đi chơi thư giãn cùng với các bạn học viên khác và giáo viên. Mục đích của việc du học tiếng Anh không chỉ là để cải thiện tiếng Anh, mà còn là khoảng thời gian để lưu lại những kỷ niệm đẹp, giao lưu, kết bạn với bạn bè quốc tế.

Mình hy vọng rằng tất cả các bạn học viên có thể đạt được mục tiêu của mình tại CELLA.

LEWIS Ngày 9 tháng 6, 2017

  / 1
Dịch vụ đón học viên tại sân bay của trường CELLA
2018/06/07

DỊCH VỤ ĐÓN HỌC VIÊN TẠI SÂN BAY CỦA TRƯỜNG CELLA

Trường Anh ngữ CELLA hiện tại sở hữu hai campus tại thành phố Cebu, nhận học viên mới vào mỗi thứ hai hằng tuần. Chúng tôi xin được phép đề cập đến dịch vụ đưa đón của trường.

• Ngày đến trường: chủ nhật (Sẽ có vài trường hợp ngoại lệ nếu chỉ có chuyến bay đến vào thứ bảy, tuy nhiên bạn cần thông báo và nhận được sự chấp thuận của trường)

• Phí đón tại sân bay:  Dịch vụ đón học viên sẽ được cung cấp từ sáng sớm thứ 7 đến sáng thứ 2 hằng tuần. Lệ phí là 800 Peso. Khoảng cách di chuyển từ sân bay Mactan về đến trường khoảng 30 phút.

• Kết thúc khóa học: Theo quy định, học viên sẽ check out vào thứ bảy, sau bữa ăn trưa vào khoảng tầm 1 giờ.

dich-vu-don-tai-san-bay-truong-cella

Hình trên là nhân viên CELLA mặc đồng phục và bảng tên trường đến sân bay Mactan đón học viên vào cuối tuần.

Theo nguồn: Phil English

Lịch nhập học khoá TESOL và thực tập sau khi tốt nghiệp tại CELLA 2018
2018/02/07

LỊCH NHẬP HỌC KHÓA TESOL VÀ THỰC TẬP SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI CELLA 2018

TESOL là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ 2, để học được TESOL bạn phải có trình độ tương đương TOEIC 680 hoặc IELTS 4.0 điểm trở lên.

CELLA là trường Anh ngữ tiên phong mang chương trình TESOL vào giảng dạy tại Philippines. Do đó trường có nhiều kinh nghiệm đối với khóa học này.

Ngày khai giảng khóa TESOL tại CELLA năm 2018

Khóa TESOL tại CELLA khai giảng hàng tháng vào các ngày chỉ định như sau: 8/1, 5/2, 5/3, 2/4, 30/4, 28/5, 25/6, 23/7, 27/8, 24/9, 22/10, 19/11. Học viên đến trường vào ngày chủ nhật trước ngày khai giảng.

Thực tập sau khi tốt nghiệp

• Sau khi tốt nghiệp, học viên được thực tập tại trường University of Cebu (Đại học Cebu) để thực hành các kỹ năng đã học.

• Thời lượng: 2 tuần, 4 giờ/ ngày (Thứ hai – Thứ sáu)

• Địa điểm: Trường University of Cebu (5 phút đi ô tô từ trường CELLA)

• Chi phí: 800 USD

• Cách thức tham gia: Học viên đăng ký và thanh toán trực tiếp tại CELLA

Lưu ý:

• Chương trình thực tập có thể được thay đổi tùy vào điều kiện, hoàn cảnh của trường Đại học Cebu

• Trong thời gian thưc tập (2 tuần), nếu bạn muốn ở lại phòng Ký túc xá của CELLA, chi phí lưu trú tính như sau: 600 USD cho phòng đơn, 425 USD cho phòng đôi, và 240 USD cho phòng 4 người.

• Đối với những học viên trình độ căn bản muốn hướng đến khóa học TESOL, các bạn cần học trước khóa Power Speaking để có nền tảng trước khi chuyển sang khóa TESOL.

Chi tiết về CELLA Uni: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/

Chi tiết về CELLA Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-premium/

Theo nguồn: Phil English

  / 1