Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ C21 Khu vực Manila

TRƯỜNG LÂU ĐỜI NHẤT TẠI MANILA ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH EOP

ddu-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-c21-thanh-pho-manila-1

Toạ lạc tại khu vực Quezon, ở thủ đô Manila, trường Anh ngữ C21 với thế mạnh chương trình học đảm bảo được tính hiệu quả trong việc đào tạo, đồng thời nhận được nhiều sự yêu mến từ các học viên bởi khoảng cách gần gũi giữa giáo viên – học viên. Có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay áp dụng chính sách EOP (chỉ sử dụng tiếng Anh) một cách bắt buộc, nhưng C21 đã thực hiện nghiêm túc, khắt khe này từ nhiều năm trước, hơn nữa còn là trường Anh ngữ quản lý tỉ mỉ, cẩn thận qua các dịch vụ linh hoạt, phù hợp cho từng đối tượng học viên. 70% học viên tại trường là những người ở trình độ mới bắt đầu, Sơ cấp nhưng trường vẫn duy trì chính sách EOP và các hoạt động khác hỗ trợ cải thiện tiếng Anh cho học viên, nhằm tạo ra môi trường học yêu thích. Trường cũng cung cấp các khoá du học tiếng Anh ngắn hạn trong 1 tuần, hoặc 2 tuần, bắt đầu giờ học ngay từ chiều thứ 2.

Hầu hết các học viên khi lựa chọn khu vực Manila để du học tiếng Anh đều có kỳ vọng nhiều về cơ sở vật chất của thành phố thủ đô, và chất lượng giáo viên. Quanh khu vực của trường C21 an ninh tốt, quy tụ nhiều trường Đại học danh tiếng ở Philippines như trường Đại học Quốc lập Philippines (UP) và trường Đại học Ateneo. Ngoài ra, nơi đây còn có khu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á, với nhiều tiện ích như rạp chiếu phim, nhà hàng, công viên, bệnh viện, hiệu sách.... học viên hoàn toàn có thể trải nghiệm được phong phú môi trường nơi đây, với những cảm nhận mà không thể có ở bất kỳ thành phố nào. Các giáo viên tại trường cũng được đánh giá có phát âm không bị lẫn theo kiểu tiếng Anh của người Philippines. Với cách phát âm hay, linh hoạt như vậy, nên tạo ấn tượng trình độ của giáo viên cũng cao.

Những năm gần đây, hơn 80% số trường Anh ngữ tại Manila đã phải đóng cửa, nhưng C21 là một trong số ít trường còn lại và vẫn đang hoạt động cho tới tận bây giờ và trở thành trường Anh ngữ có lịch sử phát triển, hoạt động lâu đời tại Manila.

Tên trường

C21 International Language School

Địa chỉ

#53 Xavierville Avenue, Loyola Heights, Quezon City 1108 Philippines

Năm thành lập

Năm 1999

Quy mô

120 người

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines TESDA và chứng nhận của phòng giáo dục

Khoá học

ESL, TOEIC, BUSINESS

Giáo viên

60 người (Philippines)

Cơ sở trường học

Lớp 1:1, lớp nhóm, phòng nghỉ giải lao, phòng Internet, phòng tự học

Ký túc xá

Phòng tự học, nhà tắm, tắm nóng lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo, giường ngủ, có thể sử dụng Wifi ở sảnh tầng 1 hoặc trong phòng ký túc xá.

*Ký túc xá được tiết kế 2 phòng dùng chung 1 phòng khách và nhà vệ sinh, nhà tắm. Học viên có thể lựa chọn học bắt buộc 2h vào buổi tối hoặc ở cùng phòng với giáo viên. Từ ký túc xá qua trường mất 5~10 phút đi ô tô. Vào các ngày bình thường sẽ có 2 chuyến xe vào buổi sáng và 2 chuyến xe vào buổi tối, miễn phí.

Dịch vụ tiện ích khác

Cafeteria

     Tại sao C21 trở thành nơi chuyên sâu cải thiện kỹ năng Speaking?
     2017/05/25

     TẠI SAO C21 TRỞ THÀNH NƠI CHUYÊN SÂU CẢI THIỆN KỸ NĂNG SPEAKING?

     1) Giờ học thường lệ chú trọng kỹ năng Speaking

     Dù bạn chọn khoá học nào ở trường Anh ngữ C21 thì chương trình cơ bản đều chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking. Ví dụ dù bạn học các môn Reading, Listening, Writing nhưng nội dung chương trình cũng sẽ được thiết kế để tăng khả năng Speaking. Học viên không chỉ được học cách diễn đạt, từ vựng, ngữ pháp... cần thiết cho hội thoại hàng ngày, mà học viên còn được tiếp xúc với cả tiếng Anh trang trọng (dùng trong thuyết trình, thảo luận, tranh luận...) nữa. Trong chương trình học viên sẽ được thực hành đứng trước lớp giáo viên và học viên khác để thuyết trình, hay tổ chức các cuộc tranh luận.

     2) 24h trong ngày sử dụng tiếng Anh + các hoạt động buổi tối

     Thế mạnh lớn nhất khi đến học tại C21 đó là học viên có thể ở cùng phòng ký túc xá với giáo viên. Trước hết dưới đây là sơ đồ mô tả phòng ký túc xá.

     Phòng khách và nhà tắm / nhà vệ sinh sẽ được dùng chung. Tại phòng khách từ thứ 2 đến thứ 5, học viên sẽ phải tham gia 2 giờ học buổi tối bắt buộc. Ngoài ra, bình thường học viên có thể sống cùng với giáo viên, sử dụng cả tiếng Anh trong khuôn viên ký túc xá. Tuy nhiên, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn chung cả phòng ngủ với giáo viên hay không. Khi học viên làm bài tập về nhà, ôn bài, có bất kỳ câu hỏi nào có thể hỏi giáo viên luôn. Theo đó, 2 giờ học buổi tối, học viên sẽ học nội dung thuyết trình, tranh luận, thảo luận, phỏng vấn xin việc…. Giáo viên sẽ làm nhiệm vụ quan sát, quay video lúc học viên trao đổi, sau đó đưa ra các nhận xét… giúp học viên cảm thấy vừa học vừa thoải mái, không quá gò bó. Ngoài các giờ học chính thức ra, học viên được ở phòng ký túc xá mà có thể sử dụng tiếng Anh cả ngày, buổi tối lại được tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng Speaking hơn nữa nên chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy lãng phí bất kỳ một thời gian nào trong ngày.

     3) Ở cùng phòng với các giáo viên giỏi kỹ năng hội thoại, giao tiếp

     So với các trường Anh ngữ tại Philippines thì các giáo viên của trường C21 có trình độ khá cao. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, khả năng hội thoại. Lý do là? Trước hết, C21 toạ lạc tại khu vực Quezon (Manila) với nhiều trường Đại học danh tiếng và hầu hết các giáo viên đang giảng dạy tại C21 là những giáo viên tốt nghiệp từ những trường Đại học nổi tiếng ở khu vực Quezon đó. Có rất nhiều giáo viên sử dụng và nói tiếng Anh nhiều hơn cả tiếng Katalog mẹ đẻ của mình. Hoặc có nhiều giáo viên từng có kinh nghiệm làm việc ở các trung tâm tư vấn, hỗ trợ khách hàng Call center. Với lợi thế đó, khi đặt học viên vào trong môi trường mà phải sử dụng tiếng Anh thì tự nhiên, học viên cũng sẽ học được cách cải thiện kỹ năng Speaking của mình.

     Mt s lưu ý khi la chn C21

     C21 thực sự thích hợp cho những ai đang cân nhắc muốn cải thiện kỹ năng Speaking của mình khi lựa chọn đi du học Philippines. Học viên sau khi học tại C21 sẽ có thể hội thoại trong bất kỳ tình huống nào. Tuy nhiên, với các khoá học luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC thì trường chưa thực sự có thành tích đào tạo nổi bật, chương trình học của 2 khoá học này cũng được nhận xét là có quá nhiều giờ học Speaking. Theo đó, với những đối tượng đang muốn luyện thi IELTS, TOEIC thì không nên lựa chọn trường C21.

     Chi tiết về trường C21: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-c21/

     Theo nguồn: Phil English

     Lịch trình ngày đầu tiên tại C21
     2016/12/29

     LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN TẠI C21

     Đây là lịch trình ngày đầu tiên tại C21 dành cho các học viên mới. Xin vui lòng tham khảo kỹ lịch trình dưới đây để có có một sự chuẩn bị du học Philippines một cách hoàn hảo nhất có thể

     Lch trình kim tra trình đ đu vào, Orientation
     Thi gian Nội dung
     8:00 Thức dậy và ăn sáng
     8:45 ~ 8:55 Di chuyển từ ký túc xá qua trường bằng xe ô tô của trường
     9:00 ~ 11:30 Kiểm tra trình độ đầu vào
     11:30 ~ 11:40 Orientation
     11:40 ~ 11:50 Thanh toán chi phí địa phương
     12:00 ~ 12:50 Giờ Writing(Viết nhật ký bằng tiếng Anh)
     12:50 ~ 14:00 Ăn trưa và giờ tự do
     14:00 ~ 14:50 Lớp 1:1 ①
     15:00 ~ 15:50 Lớp 1:1 ②
     16:00 ~ 16:50 Lớp 1:1 ③
     17:00 ~ 17:20 Di chuyển từ ký túc xá qua trường bằng xe ô tô của trường
     17:30 ~ 19:00 Ăn tối
     19:00 ~ 20:30 Giờ tự do
     20:30 ~ 21:20 Giờ học buổi tối ① ※Học viên mới bắt buộc tham gia 1 tuần đầu tiên
     21:30 ~ 22:20 Giờ học buổi tối ② ※Tham gia tự do. Nếu không tham gia thì phải tự học tại phòng tự học
     22:20 ~ 24:00 Giờ tự do
     ※ Gi gii nghiêm vào các ngày ch nht ~ th 2 đến 24h, cui tun đến 26h.

     Theo nguồn: Phil English

     Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

     Facebook

     Youtube