Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ BECI THE CAFÉ Khu vực Baguio

CƠ SỞ DÀNH RIÊNG CHO PHÁI NỮ – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN SẠCH SẼ

truong-anh-ngu-beci-the-cafe

BECI The Café là một trong những trường Anh ngữ cóncơ sở vật chất tốt nhất tại Baguio. Trong những năm gần đây trường luôn liên tục đầu tư và phát triển để khẳng định vị trí của mình. Nhà trường cũng luôn cố gắng để đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên, đặc biệt là các học viên nữ.

Vào ngày 26/11/2017, BECI đã chính thức đưa Campus The Cafe đi vào hoạt động. Tính đến thời điểm này, đây là trường duy nhất tại Philippines có campus dành riêng cho các học viên nữ. Với môi trường học tập an toàn tuyệt đối, đầy đủ tiện nghi đi kèm nhiều dịch vụ phù hợp cho học viên nữ, giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học tập. Hơn hết, BECI The café có quy mô khá nhỏ, mang lại không khí gia đình ấm áp, giúp học viên cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên, giáo viên nhà trường.

BECI The Café cung cấp chương trình học bao gồm 2 khóa: Speed ESL và Sparta ESL với nội dung các lớp học tương tự cơ sở chính cũng như không có sự khác biệt về chi phí. Học viên có thể luân chuyển giữa hai campus của nhà trường để thay đổi không khí hoặc thay đổi khóa học nếu muốn.

Tên trường BECI The Cafe
Địa chỉ 43, Gladiola Street, Amparo Heights, Camp 7, Baguio city
Thành lập Năm 2017
Quy mô 40 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)
Khóa học Speed ESL, Sparta ESL
Giáo viên 13 giáo viên (5 giáo viên lưu trú ngay tại campus)
Cơ sở trường học Văn phòng hỗ trợ, phòng học 1:1, phòng học nhóm, thư viện, khu sinh hoạt chung
Ký túc xá Giường, chăn, ga, gối, nệm, tủ quần áo, bàn học, phòng tắm (sử dụng chung)
Dịch vụ tiện ích khác Khuôn viên tản bộ, cửa hàng Massage và làm đẹp, khu vực tổ chức tiệc BBQ.