Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ BECI SPARTA Khu vực Baguio

RÈN LUYỆN TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU, TẬP TRUNG CÙNG MÔ HÌNH KÝ TÚC XÁ 3+1 Ở CÙNG GIÁO VIÊN

truong-anh-ngu-beci-sparta

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BECI SPARTA
 1. Chuyên đào tạo ESL, IELTS và TOEIC theo mô hình Sparta
 2. Cung cấp ký túc xá 3 + 1 tức 3 học viên ở cùng 1 giáo viên
 3. Trường quy mô nhỏ, như một gia đình
 4. Ký túc xá sáng sủa, tiện nghi, trang trí đẹp mắt
 5. Gần trung tâm thành phố
 6. Khu vực yên tĩnh, an ninh
 7. Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 6/2022, BECI Sparta là campus dành riêng cho các học viên mong muốn tập trung hoàn toàn vào việc cải thiện tiếng Anh theo phong cách Sparta - Mô hình học kỷ luật, không cho phép học viên ra khỏi trường vào các ngày trong tuần.

Đây được xem là một trong các bước đi táo bạo của BECI bởi ít có một ngôi trường nào lại vận hành cả 3 campus tại Baguio mà mỗi Campus lại tập trung đào tạo những khóa học nhất định, có sự phân hóa rõ ràng về mục tiêu học tập.

Theo đó, nếu BECI The Cafe là campus hoạt động theo mô hình Semi Sparta, chỉ đào tạo giao tiếp/ Tiếng Anh du lịch (Dự kiến từ 2023 sẽ chỉ dành riêng cho học viên nữ) thì campus BECI Sparta sẽ tập trung vào ba khóa học chủ đạo là Sparta ESL, TOEIC Guarantee và IELTS Guarantee. Như vậy, có thể nói, campus này sẽ mang đến một bầu không khí học tập nghiêm túc hơn, áp lực hơn nhưng cũng vô cùng hiệu quả, thúc đẩy động lực chung của toàn bộ học viên trong trường.

Một điểm vô cùng đặc biệt khác của BECI Sparta campus chính là nhà trường chỉ cung cấp duy nhất loại phòng 3 + 1 - Tức 3 học viên sẽ ở cùng 1 giáo viên. Như vậy, học viên sẽ luôn có thể nói tiếng Anh bất kỳ khi nào, không chỉ trong lớp học mà còn ngay tại ký túc xá của mình. Đối với nhiều người, đây có thể là “hạn chế” vì không được lựa chọn loại phòng mong muốn, có sự riêng tư hơn nhưng với người du học tiếng Anh ngắn hạn từ 4 đến 8 tuần thì lại là ưu điểm tuyệt vời, giúp họ luôn có môi trường để thực hành những gì đã học.

Xét về vị trí, BECI Sparta khá gần trung tâm thành phố, nhất là trung tâm thương mại SM Mall nằm trên trục đường Session road nổi tiếng vì vậy vào cuối tuần, học viên sẽ cảm thấy rất thuận tiện trong việc mua sắm, ăn uống, dạo chơi…

Tên trường BECI Sparta Campus
Địa chỉ 37 Yangco Road, Upper General Luna, Baguio, 2600 Benguet, Philippines
Thành lập Năm 2022
Quy mô Dưới 100 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)
Khóa học 24 ESL, IELTS, TOEIC, TOEIC Guarantee, IELTS Guarantee
Giáo viên Giáo viên Filipino: 50 người
Cơ sở trường học 48 phòng học 1:1, 9 phòng học nhóm.
Ký túc xá Ký túc xá bên trong trường: Tất cả đều là phòng bốn. Trang bị gương, toilet, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn, giường ngủ, ban công.
Dịch vụ tiện ích khác Khuôn viên đi tản bộ, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, khuôn viên tổ chức tiệc nướng BBQ


      Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/phil2020/domains/philenglish.net/public_html/wp-content/themes/philenglish/functions.php on line 2941

      Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

      Facebook

      Youtube