Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ BAYSIDE PREMIUM Khu vực Cebu

CƠ SỞ THEO MÔ HÌNH KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

CHUYÊN DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN TRƯỞNG THÀNH

truong-anh-ngu-bayside-english-cebu

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BAYSIDE PREMIUM
 1. Trường làm lại từ một khách sạn nhỏ
 2. Cho phép sử dụng đồ uống có cồn trong trường
 3. Quy định không khắc khe
 4. Các bữa ăn và phong cách tổ chức kiểu Nhật
 5. Trường có một mặt có thể nhìn ra biển, có thể lặn ở khu vực này
 6. Toạ lạc tại khu tập trung nhiều resort của đảo Mactan
 7. Vị trí hơi bất tiện, cách xa trung tâm thành phố
 8. Phù hợp với người lớn tuổi
 9. Học phí cao

Trường Anh ngữ Bayside English Cebu tọa lạc tại Đảo Mactan, gần với sân bay Quốc tế Cebu. Ở đảo Mactan, hiện tại có 7~8 trường Anh ngữ như Philinter, CBOA, Genius... năm 2012, Bayside đã được chuyển giao và được đổi mới thành trường Anh ngữ tư nhân Regent Pacific. Ngày 1 tháng 4 năm 2013, trường đã xây dựng thêm cơ sở mới là Premium Resort. Đây là cơ sở trường mà nằm ngay cạnh bờ biển, được cải tạo từ một khu nghỉ dưỡng, vì vậy mà ký túc xá của trường có mặt hướng biển, bên ngoài còn được để sẵn các ghế ngồi chuyên phục vụ trong các khu nghỉ dưỡng, học viên hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống du học trong môi trường xa hoa, sang trọng. Ngoài ra trường cung cấp cả khoá học tiếng Anh Thương mại và các khoá học thi lấy chứng chỉ, vì vậy mà có những học viên là các nhân viên mà công ty cử đi học. Tại Bayside, học viên sẽ được học theo đúng trình độ, nhịp độ tiếp thu bài của bản thân. Bayside Premium phù hợp cho những đối tượng vừa muốn học chuyên sâu vừa muốn tận hưởng môi trường yên tĩnh, không gian gần gũi với thiên nhiên và các hoạt động vui vẻ.

Bayside là một trong số ít các trường Anh ngữ tại Philippines có chủ đầu tư là người Nhật, cung cấp nhiều giờ học lớp 1:1 một ngày. Khi học viên đăng ký, trường sẽ cung cấp cả lớp học vào nửa ngày nhập học đầu tiên. Có 5 khóa học tại trường, tùy theo khoá học mà mỗi ngày sẽ có 3 đến 8 tiết học lớp 1:1. Ngoài ra, học viên có thể bổ sung thêm các lớp 1:1 với giáo viên tự chọn. Các giáo viên có trình độ cao, giảng dạy theo phương pháp phù hợp với từng đối tượng học viên.

Trong khuôn viên của trường còn có nhà hàng, sau giờ học học viên có thể vừa ngắm biển vừa uống bia với bạn bè. Ngoài ra, trường cung cấp thẻ hội viên sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích của khách sạn 5 sa Shangri-La Hotel cho các học viên của trường. Học viên có thể sử dụng miễn phí các tiện ích như phòng tập Gym, bể bơi, xông hơi... của khách sạn, và trường kèm theo cả dịch vụ đưa học viên đến khách sạn miễn phí nữa. Học viên hoàn toàn có thể thư giãn sau các giờ học.

Trước đây, trường có quy định không nhận các học viên chưa đủ 20 tuổi, nhưng từ tháng 6 năm 2016 trở đi, trường hợp nếu du học gia đình, học viên chưa đủ 20 tuổi đi cùng với bố mẹ thì có thể nhập học tại trường. Tuy nhiên, phương châm của trường đối với cơ sở này vẫn là dành cho các đối tượng học viên trưởng thành. Theo đó, trường cũng giới hạn số lượng học viên dưới 20 tuổi có thể nhập học tại trường.

Tên trường Bayside English Cebu Premium Campus
Địa chỉ Punta Engaño, Lapu-Lapu City 6015 Cebu, The Philippines
Thành lập Năm 2004. Năm 2013 thành lập cơ sở Premium
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khoá học ESL, Business
Quy mô 50 học viên
Giáo viên Khoảng 20 giáo viên
Cơ sở trường học Văn phòng trường, phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm
Ký túc xá Bàn, ghế, giường ngủ, tủ đựng quần áo, điều hoà..., nhà vệ sinh trong trường (bao gồm nhà tắm)
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, quầy tạp hoá (có bán đồ uống có cồn)

     Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

     Facebook

     Youtube