Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG ANH NGỮ AELC1 Khu vực Clark

HỌC TIẾNG ANH HỘI THOẠI LỚP 1:1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ!

HỘI ĐỒNG THI TOEIC CHÍNH THỨC TẠI CLARK

truong-anh-ngu-aelc-1

Trường Anh ngữ AELC (American English Learning Center) Cơ sở General English tọa lạc tại thành phố Angeles, Philippines. Năm 2011, trường xây dựng lại cơ sở khu trường học, mở rộng diện tích và xây dựng theo hướng mô hình nghỉ dưỡng, khuôn viên của trường được bao bọc bởi cây xanh.  AELC được biết đến với 2 cơ sở là AELC1 (General English Center) và AELC2 (Family English Center) trong đó Center 1 được biết đến là Hội đồng thi TOEIC chính thức ở khu vực Clark.

Ngoài ra, AELC còn được biết đến là trường Anh ngữ có lợi thế về các giờ học với giáo viên bản ngữ, hiện tại số giáo viên bản ngữ tại trường là khoảng 12 người, đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Úc, Mỹ. Chính vì vậy mà không chỉ học tiếng Anh trong không gian lớp học, trường còn cung cấp môi trường giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ ở bất kỳ đâu trong khuôn viên của trường. Chỉ cần người học loại bỏ đi những sợ hãi, rụt rè khi của bản thân, tận dụng những lợi thế có sẵn của trường thì hoàn toàn có thể học được cách nói tiếng Anh tự nhiên của người bản ngữ. Mỗi ngày học viên được học tối đa 8 tiết học, 1 tuần tối đa 40 giờ học với giáo viên bản ngữ. Học viên sẽ được học những kiến thức ngữ pháp từ các giáo viên Philippines – những người đã từng là người học như các học viên nên chắc chắn sẽ biết cách truyền thụ hiệu quả nhất tới người học; Với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được học những cách diễn đạt thú vị, cùng với phát âm của nhiều vùng, miền khác nhau như giọng Anh Mỹ, giọng Anh Anh... Học viên được quyền lựa chọn các khoá học 100% với giáo viên bản ngữ, với phong cách học như người Châu Âu.

Hiện tại, 1 giáo viên bản ngữ sẽ đảm nhận giảng dạy khoảng 10 học viên, tỷ lệ này chỉ đứng sau trường Anh ngữ CIP mà thôi, một con số đáng để tự hào so với các trường Anh ngữ tại Philippines.

Tên trường

AELC (American English Learning Center) – General English Center

Địa chỉ

Lot 3-2a Friendship Hi-Way Cut-cut Angeles City,Pampanga

Năm thành lập

Năm 2007

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Các khoá học

Lite, ESL, Semi Intensive, TOEIC A/B, Intensive A/B, IELTS

Giáo viên

27 giáo viên Philippines, 12 giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ)

Cơ sở trường học

Phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học

Ký túc xá

Giường ngủ, bàn học, tủ đựng quần áo, điều hoà, nước nóng.
Tiện ích khác

Bể bơi (miễn phí), sân luyện chơi golf, hội đồng thi TOEIC chính thức, Căng tin, khu vực sử dụng được Wifi: Căng tin, trong vườn trường, trừ phòng học nhóm).

  / 0
  / 1
  / 0
  / 0
Các dịch vụ AELC-1 cung cấp cho học viên
2017/10/06

CÁC DỊCH VỤ AELC 1 CUNG CẤP CHO HỌC VIÊN

AELC1 là một trong số những trường Anh ngữ tại Philippines có tỷ lệ giáo viên bản ngữ nhiều nhất. Ngoài việc cung cấp các khoá học với nhiều giờ học 1:1 với giáo viên “Native”, AELC1 đang cố gắng nâng cấp các dịch vụ tiện ích để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học viên của mình. Đây chính là một trong những lí do khiến cho rất nhiều học viên hướng tới lựa chọn ngôi trường này.

cac-dich-vu-tai-truong-anh-ngu-aelc-1

Khuôn viên AELC-1

* Ăn uống:

AELC1 tôn trọng những nhu cầu của tập thể. Trường cung cấp thức ăn quốc tế và tỷ lệ món ăn mỗi nước liên quan đến tỷ lệ học viên quốc tế. Thực đơn sẽ được lập 1 lần/ 2 tuần và dán trong nhà ăn. Nếu học viên muốn phản hồi có thể điền lên form dán gần nơi trả khay thức ăn. Đầu bếp sẽ có nhiệm vụ hạn chế những món ăn mà đa số học viên không thích và cập nhật đa dạng những món ăn mới trong những tuần tiếp theo. Đến AELC1, học viên bắt buộc phải hoà mình vào tập thể; trường sẽ không cung cấp dịch vụ theo nhu cầu cá nhân và không bắt buộc phải làm theo nhu cầu của một cá nhân cụ thể nào.

cac-dich-vu-tai-truong-anh-ngu-aelc-2

Một số món ăn tại AELC-1

* Giặt giũ và dọn phòng:

Dịch vụ giặt giũ và dọn dẹp phòng sẽ được thực hiện cùng thời gian và tiến hành 2 lần/ tuần. Nhân viên chỉ dọn dẹp khi có mặt học viên ở trong phòng. Học viên phải ghi rõ thời gian cụ thể dọn phòng của mình trong ngày tại bảng thông báo đặt ngay ở tầng trệt của toà nhà. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất vật dụng cá nhân, đồ trang sức, tiền mặt và các tiện ích điện tử khác trong phòng.

Về giặt giũ, học viên sẽ bỏ quần áo của mình vào trong giỏ đã được cung cấp và đem xuống tầng trệt của kí túc xá trường trước 9:00 sáng theo lịch thông báo. Thông thường quần áo sẽ được giặt sạch và trả lại vào khoảng 17:00 chiều cùng ngày hoặc sớm hơn. Vào những ngày mưa, quần áo giặt sạch sẽ và sẽ được trả lại sau 2-3 ngày. Ga trải giường và chăn gối sẽ được giặt với thời gian tương tự. Đặc biệt, học viên có thể yêu cầu nhân viên giặt đồ bằng tay, sử dụng nước lạnh, phơi khô hoặc không sử dụng thuốc tẩy/ nước xả… bằng cách ghi trên phiếu giặt giũ và bỏ ngay vào giỏ giặt đồ cùng với quần áo cần giặt.

cac-dich-vu-tai-truong-anh-ngu-aelc-3

Giỏ đồ của học viên

* Tủ khoá an toàn:

Khác với những trường khác, AELC1 cung cấp tủ khoá an toàn cho học viên. Văn phòng trường có đặt một tủ khoá an toàn để đảm bảo cất giữ vật dụng cá nhân có giá trị cho những học viên có nhu cầu muốn gửi. Nếu có bất kì tổn thất tài sản cá nhân và các vật dụng có giá trị khác mà không gửi tại tủ khoá an toàn, trường sẽ không chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, kí túc xá mỗi tầng được trang bị một tủ lạnh để học viên bảo quản đồ ăn và bình nước nóng lạnh. Trường còn cung cấp cho học viên dịch vụ photocopy tài liệu tại văn phòng và đưa đón học viên từ sân bay về trường và ngược lại. Tuy nhiên, học viên sẽ phải trả phí cho những dịch vụ này.

Chi tiết về AELC1: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-aelc/

Theo nguồn: Phil English

Tại sao AELC lại phù hợp với các đối tượng trình độ mới bắt đầu ?
2017/05/10

TẠI SAO AELC LẠI PHÙ HỢP VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG TRÌNH ĐỘ MỚI BẮT ĐẦU ?

tai-sao-du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-ael

1. Môi trường hc thân thin, không gian gia đình, có th giao tiếp tiếng Anh mt cách t nhiên

Không phải là một trường Anh ngữ với quy mô số lượng học viên đông nên không gian trường học gần gũi, giáo viên, học viên luôn luôn thân thiện chào hỏi, bắt chuyện với nhau. Đến giờ ăn trưa, cả học viên và giáo viên quây quần ở nhà ăn, cùng ăn với nhau, tạo không gian. Chắc hẳn sẽ không dễ dàng để có thể nói chuyện với ai đó bằng tiếng Anh mà không có môi trường đúng không nào?!.

2. Cung cp nhiu gi hc vi giáo viên bn ng

So với các trường Anh ngữ khác, thì số lượng giáo viên giáo viên bản ngữ tại trường Anh ngữ AELC đông hơn nhiều. Chính vì vậy, học viên khi đi du học tiếng Anh tại trường có thể tham gia được nhiều giờ học với giáo viên bản ngữ. Hầu hết các lớp nhóm sẽ do giáo viên bản ngữ đảm nhận. Học viên sẽ được học cả các cách diễn đạt, từ vựng mà khó tìm thấy trong sách vở hay internet. Ngoài ra trường còn mở thêm các lớp tự chọn mà do giáo viên bản ngữ giảng dạy các lớp nhóm, giúp học viên có thêm nhiều thời gian để mài dũa tiếng Anh của mình hơn nữa.

3. Có th t do chn hình thc va hc va chơi

Quanh khu vực trường AELC có nhiều nhà hàng ăn, cửa hàng massage, sân luyện chơi Golf, phòng tập Gym, siêu thị, cửa hàng tiện lợi... rất thuận tiện. Các quy định của trường cũng đảm bảo sự tự do cho học viên, học viên có thể đi ra ngoài, đi chơi thoải mái với các học viên khác. Đồng thời, phương pháp học tập dành cho các học viên cũng được linh động, cởi mở hơn. Trường mở cửa phòng Study Hall tự học có quy định vị trí ngồi cho học viên 24h, hay hỗ trợ tối đa cho các học viên muốn học thêm cả vào các ngày nghỉ. Ví dụ như vào ngày nghỉ, buổi sáng bạn có thể tự học, chiều thì đi chơi cùng mọi người, nói chuyện bằng tiếng Anh với nhau, tạo được sự cân bằng giữa học và chơi.

4. Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch đẹp cùng với các dịch vụ tốt

Phòng ở ký túc xá của trường sạch sẽ, vệ sinh, nguồn nước sạch, mạnh. Ở Philippines thường xảy ra các vấn đề về nguồn nước nhưng AELC lại cung cấp nguồn nước sạch sẽ, với chất lượng dịch vụ tốt. Hơn nữa, trường đảm bảo cung cấp các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Mỗi tuần, trường cung cấp dịch vụ giặt giũ 2 lần, chỉ cần để quần áo ở nơi quy định, trong vòng 2 ngày, học viên sẽ nhận lại được đồ sạch sẽ, thơm tho. Dịch vụ dọn phòng cũng 2 lần / tuần, cứ đúng giờ quy định, sẽ có nhân viên đến dọn dẹp phòng, lau chùi sạch sẽ. Ngoài ra, học viên cũng có thể sử dụng Wi-fi thoải mái. Cứ 2 phòng ký túc xá dùng chung 1 cổng Wifi, nên mạng sử dụng thoải mái, không bị tắc nghẽn. Với những đối tượng lo lắng về cơ sở vật chất trường, dịch vụ ra sao thì AELC cũng là một lựa chọn hợp lý.

Một số lưu ý khi lựa chọn AELC

Chương trình học tại AELC thường thiên về tính tự giác của học viên, trường chỉ đóng vai trò là một ngôi trường Anh ngữ. Chính vì vậy, với những đối tượng không tự mình cân bằng được thời gian học và thời gian đi chơi thì không thực sự thích hợp để học tại đây. Với những đối tượng có thể tự mình điều chỉnh được thời gian của bản thân, nhưng lại mong muốn học tập trong môi trường Sparta, với các giờ học áp lực thì cũng nên lựa chọn các trường Anh ngữ khác.

 Theo nguồn: Phil English

  / 1