VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn


TRƯỜNG ANH NGỮ AELC1 Khu vực Clark

HỌC TIẾNG ANH HỘI THOẠI LỚP 1:1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ!

HỘI ĐỒNG THI TOEIC CHÍNH THỨC TẠI CLARK

truong-anh-ngu-aelc-1

Trường Anh ngữ AELC (American English Learning Center) Cơ sở General English tọa lạc tại thành phố Angeles, Philippines. Năm 2011, trường xây dựng lại cơ sở khu trường học, mở rộng diện tích và xây dựng theo hướng mô hình nghỉ dưỡng, khuôn viên của trường được bao bọc bởi cây xanh.  AELC được biết đến với 2 cơ sở là AELC1 (General English Center) và AELC2 (Family English Center) trong đó Center 1 được biết đến là Hội đồng thi TOEIC chính thức ở khu vực Clark.

Ngoài ra, AELC còn được biết đến là trường Anh ngữ có lợi thế về các giờ học với giáo viên bản ngữ, hiện tại số giáo viên bản ngữ tại trường là khoảng 12 người, đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Úc, Mỹ. Chính vì vậy mà không chỉ học tiếng Anh trong không gian lớp học, trường còn cung cấp môi trường giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ ở bất kỳ đâu trong khuôn viên của trường. Chỉ cần người học loại bỏ đi những sợ hãi, rụt rè khi của bản thân, tận dụng những lợi thế có sẵn của trường thì hoàn toàn có thể học được cách nói tiếng Anh tự nhiên của người bản ngữ. Mỗi ngày học viên được học tối đa 8 tiết học, 1 tuần tối đa 40 giờ học với giáo viên bản ngữ. Học viên sẽ được học những kiến thức ngữ pháp từ các giáo viên Philippines – những người đã từng là người học như các học viên nên chắc chắn sẽ biết cách truyền thụ hiệu quả nhất tới người học; Với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được học những cách diễn đạt thú vị, cùng với phát âm của nhiều vùng, miền khác nhau như giọng Anh Mỹ, giọng Anh Anh... Học viên được quyền lựa chọn các khoá học 100% với giáo viên bản ngữ, với phong cách học như người Châu Âu.

Hiện tại, 1 giáo viên bản ngữ sẽ đảm nhận giảng dạy khoảng 10 học viên, tỷ lệ này chỉ đứng sau trường Anh ngữ CIP mà thôi, một con số đáng để tự hào so với các trường Anh ngữ tại Philippines.

Tên trường

AELC (American English Learning Center) – General English Center

Địa chỉ

Lot 3-2a Friendship Hi-Way Cut-cut Angeles City,Pampanga

Năm thành lập

Năm 2007

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Các khoá học

Lite, ESL, Semi Intensive, TOEIC A/B, Intensive A/B, IELTS

Giáo viên

27 giáo viên Philippines, 12 giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ)

Cơ sở trường học

Phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học

Ký túc xá

Giường ngủ, bàn học, tủ đựng quần áo, điều hoà, nước nóng.
Tiện ích khác

Bể bơi (miễn phí), sân luyện chơi golf, hội đồng thi TOEIC chính thức, Căng tin, khu vực sử dụng được Wifi: Căng tin, trong vườn trường, trừ phòng học nhóm).

  / 0
  / 0
  / 0
  / 0
  / 0