Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

AELC JUNIOR – DU HỌC GIA ĐÌNH TRẺ EM Khu vực Clark

CÁC LỚP HỌC 1:1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ, CƠ SỞ DÀNH CHO DU HỌC GIA ĐÌNH

du-hoc-gia-dinh-truong-anh-ngu-aelc-2-thanh-pho-clark-1

AELC Junior là cơ sở chuyên dành cho các đối tượng du học Gia đình. Trong số các trường Anh ngữ ở Philippines, rất ít trường có cơ sở chuyên biệt, dành riêng cho các đối tượng du học gia đình hay đối tượng trẻ em như vậy, hiện tại chỉ có trường CIJ Junior và trường IMS. Ở trường Anh ngữ CIJ Junior, trường cung cấp chương trình học với mật độ học khá dày từ sáng đến tôi. Còn ở trường Anh ngữ IMS, không quá nhồi nhét các bé phải học quá nhiều giờ học, mà thay vào đó trường có thế mạnh về chăm sóc, quản lý các bé. So sánh với 2 trường điển hình này, trường Anh ngữ AELC Center 2 có thế mạnh không chỉ có các giáo viên Philippines tham gia giảng dạy mà học viên còn được học với các giáo viên người bản ngữ nữa. Hơn đó, về mặt tổng thể, trường hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học thoải mái, thư giãn nên đặc biệt phù hợp cho các bé.

Về tỷ lệ giáo viên bản ngữ đang tham gia giảng dạy tại trường, hiện tại 1 giáo viên bản ngữ sẽ đảm nhận giảng dạy cho 10 học viên. So với trường CIP trong cùng khu vực và cũng là trường có sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản ngữ thì tỷ lệ trên ở AELC vẫn được đánh giá là cao.  Về phần học phí của trường có phần hơi đắt nhưng xét về chất lượng cơ sở vật chất thì theo đánh giá của Phil English, trường nằm trong Top 10. Trường nằm trong khuôn viên của một chung cư cao cấp, với các phòng ký túc xá là các phòng ở theo dạng căn hộ chất lượng cao, được bảo vệ an ninh cả ngày. Đường truyền Wifi ở trường cũng được đánh giá ổn định, dễ dàng sử dụng, kết nối. Ngoài ra, với các tiết học nhóm hàng ngày, giáo viên sẽ không sử dụng giáo trình để giảng dạy cho các bé mà thay vào đó sẽ vừa chơi vừa học, thông qua các trò chơi để bé có thể phát triển khả năng tiếng Anh của mình. Ở AELC, trường duy trì phương châm giáo dục dành cho các trẻ nhỏ là để bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và tiếp nhận một cách tự nhiên nhất.

Trường toạ lạc ở khu vực Clark, là đặc khu kinh tế của Philippines và là nơi có trị an cũng như an ninh được đảm bảo khắt khe nhất ở Philippines. Đây cũng là khu quân sự cũ của Mỹ nên hiện khu vực này có nhiều người phương Tây cư ngụ, nên an ninh ở thành phố được đảm bảo tuyệt đối. Vừa an toàn, thành phố lại được bao bọc bởi thiên nhiên xung quanh, là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai có ý định du học cả gia đình.

Tên trường AELC Junior – Cơ sở Du học gia đình
Địa chỉ Clark, 4030 Claro M Recto Hwy, Clark Freeport, Angeles, 2009 Pampanga
Năm thành lập 2013
Quy mô 100 học viên
Được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng TESDA
Khoá học Du học Gia đình (khoá Junior), Khoá Kindergarten, ESL
Giáo viên 20 giáo viên Philippines, 7 giáo viên bản ngữ (chủ yếu là đến từ các nước Mỹ, Canada, Anh...)
Cơ sở vật chất Phòng lớp 1:1, phòng lớp nhóm, phòng tự học
Ký túc xá Có thể sử dụng Wi-fi ở trong phòng ký túc xá. Trong phòng có 1 giường ngủ, và theo kiểu phòng Studio cho 1 gia đình sử dụng. Điều hoà, giường ngủ, bàn học, bàn ăn, tủ đựng quần áo, nhà vệ sinh (kèm nhà tắm nóng lạnh). Và sử dụng nhà bếp miễn phí.
Cơ sở tiện ích Bể bơi, phòng ở ký túc xá. Trong cùng toà nhà có cả hàng tiện lợi Sevel Eleven, cửa hàng mát xa (có mất phí), nhà hàng món Trung Quốc.

     Lịch trình ngày đầu tiên của học viên tại trường AELC
     2018/10/24

     LỊCH TRÌNH NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA HỌC VIÊN TẠI TRƯỜNG AELC

     Thông thường ngày đến trường của học viên (nhà trường đón tại sân bay Manila) là thứ bảy hoặc chủ nhật hằng tuần. Sau khi đến nơi, học viên được nhận phòng ký túc xá và nghỉ ngơi.

     Thứ hai hằng tuần sau khi học viên nhập học, nhà trường sẽ tổ chức buổi kiểm tra đầu vào và định hướng các thông tin liên quan đến học tập, sinh hoạt tại trường. Học viên sẽ được tổ chức lớp học chính thức vào thứ ba.

     Tuy nhiên đối với các khóa học mà học viên chỉ học 1 – 3 tuần thì nhà trường sẽ sắp xếp lịch học chính thức cho học viên vào ngay chiều thứ hai.

     Thời gian Lịch trình
     07:30 Ăn sáng
     09:00 Định hướng các vấn đề cần lưu ý khi du học tại Philippines và nội quy của trường
     10:30 Kiểm tra đầu vào
     12:00 Ăn trưa
     13:00 Mua sắm các vật dụng thiết yếu và đổi tiền (SM Mall)
     16:00 Nhận thông báo kết quả kiểm tra, tài liệu học tập và thanh toán chi phí địa phương

     * Đối với học viên du học ngắn hạn từ 1 – 3 tuần, học viên có thể yêu cầu sắp lịch học chính thức từ 2 giờ chiều thứ hai đầu tiên khi đến trường. Tuy nhiên bạn chỉ có thể học 1:1 chứ không thể học lớp nhóm.

     Chi tiết về trường AELC1: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-aelc1/

     Chi tiết về trường AELC2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-aelc2/

     Theo nguồn: Phil English

     Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

     Facebook

     Youtube