VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn


TRƯỜNG ANH NGỮ A&J Khu vực Baguio

CUNG CẤP CÁC LỚP HỌC BUỔI TỐI VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

MÔI TRƯỜNG THÂN THIẾT NHƯ GIA ĐÌNH

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-a-j-1

A&J là trường Anh ngữ thuộc nhóm các trường Anh ngữ ở Baguio nổi tiếng với vùng đất học, tuy vậy trường cũng có những thế mạnh độc đáo. Dưới đây là 4 ưu điểm lớn nhất được tóm gọn lại như sau:

Thứ nhất là về chương trình học của trường. 6 tiết học lớp thường lệ toàn bộ được tổ chức theo hình thức lớp 1:1. (ngoại trừ khoá Power Speaking ESL).

Thứ hai là học phí của trường rẻ hơn so với mặt bằng chung của các trường. Như ai cũng nắm được, các trường Anh ngữ ở Baguio sẽ có học phí rẻ hơn so với các trường Anh ngữ ở Cebu hay Manila bởi giá cả địa phương khác nhau, tuy vậy so sánh A&J với các trường trong cùng khu vực thì đây vẫn là trường có chi phí du học rẻ hơn. Trái với suy nghĩ, chất lượng của giáo viên ở trường lại rất ổn định, nên trường thực sự phù hợp cho những ai vừa muốn được học ở môi trường có chất lượng đào tạo tốt, lại có được chi phí du học rẻ.

Thứ ba là khoá học IELTS đảm bảo điểm số đầu ra với cách thức tổ chức chưa từng có. Trường cung cấp ưu đãi dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu mà chưa có điểm số IELTS chính thức hay các học viên trình độ tiếng Anh còn thấp khi chưa đạt được trình độ đầu vào IELTS 4.0, trường miễn phí học phí cho các học viên đến khi đạt được 4.0.

Cuối cùng, điểm khác biệt giữa A&J với các trường Anh ngữ khác là trường duy nhất tại Philippines mà cung cấp khoá học chuyên về Working Holiday. Chương trình học sẽ kết hợp cả các giờ học và thực hành thực tế, địa điểm thực hành sẽ là ở các nhà hàng nổi tiếng ở địa phương, và làm việc chung với các nhân viên của nhà hàng đó. (Dạy 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh). Khoá học thích hợp cho những ai có mục tiêu đi Working Holiday tại các nước Châu Âu.

Cho đến năm 2015, trường Anh ngữ A&J sử dụng cơ sở của một khách sạn nổi tiếng để làm khu ký túc xá học viên, trước đây so với các trường Anh ngữ khác trong cùng khu vực Baguio, đây là trường có chi phí du học khá cao. Tuy nhiên, để tiết kiệm được chi phí du học cho học viên, trường đã thay đổi địa điểm sang tòa nhà khác, chất lượng cơ sở vật chất theo đó có phần kém hơn trước song mỗi phòng đều được trang bị cổng Wifi, tạo nên sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, trường cũng đã và đang nỗ lực theo đuổi chính sách cung cấp chương trình học chất lượng cao dành cho các học viên.

Tên trường A&J (A&J e-EduDC English Academy, Inc.)
Địa chỉ #63 Purok 3, uper west Camp 7, Kennon road, Baguio City
Thành lập Năm 2008
Quy mô 60 học viên
Công nhận bởi Đăng ký SSP (AAFS NO.MCL-2009-101), Giấy phép S.E.C: Công ty REG  NO.SEC CN200925871
Khoá học ESL, TOEIC, TOEIC Guarantee, IELTS, IELTS Guarantee, Working Holiday
Giáo viên 1 giáo viên bản ngữ (người Mỹ), 40 giáo viên Filipino
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng họp, phòng hỗ trợ học viên, tiền sảnh, phòng hút thuốc… (Trường học và ký túc xá nằm chung trong 1 toà nhà 5 tầng)
Ký túc xá

Từ tầng 1đến tần 4 là khu ký túc xá, tầng 5 là phòng học, phòng tập thể dục, Wi-Fi, phòng ăn, bàn bida, phòng gym, tủ lạnh, máy nước nóng, tủ quần áo…

Daky’s Inn ( phòng 1 người, đi bộ 30 giây), máy phát điện khẩn cấp

Dịch vụ tiện ích khác Công viên Burnham, đồn cảnh sát dành cho người nước ngoài, cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, nhà thuốc, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị

  / 1
  / 1
  / 0
  / 0
Giáo viên bản ngữ A&J – Thầy John phó hiệu trưởng trường
2017/10/25

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI A&J - THẦY JOHN PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giáo viên bản ngữ tại Trường Anh ngữ A&J tại thành phố Baguio. Trường A&J chỉ vừa mới phát triển thị trường Việt Nam trong những tháng vừa qua, nhưng chúng ta không thể đánh giá nhẹ một trường nào đó chỉ qua duy nhất một thị trường được. Nào cùng xem một trong những điểm mạnh tại A&J nhé: Giáo viên bản ngữ - thầy John phó hiệu trưởng A&J.

giao-vien-ban-ngu-tai-truong-anh-ngu-a-j-1

Giáo viên bản ngữ - thầy John phó hiệu trưởng A&J

Thầy John tên đầy đủ là Johnathan Hull đến từ bang California của Mỹ. Thầy đã đồng hành cùng A&J từ những ngày đầu tiên thành lập trường, đến nay thầy đã gắn bó với A&J hơn 09 năm. Chuyên ngành chính của thầy John là giảng dạy nên những giáo viên mới tại A&J sau khi vào trường đều sẽ được thầy đào tạo một khoá ngắn về cách giảng dạy cho sinh viên các nước.

Nếu các bạn đã xem qua video giới thiệu về thành phố Baguio của Hiệp hội BESA (Baguio Engllish School Association) dưới đây, thì giọng đọc trong video trên chính là của thầy John tại A&J.

Thầy John là một người rất vui tính và có niềm đam mê trong việc giảng dạy. Chính vì thế lớp miễn phí buổi tối của thầy tại A&J lúc nào cũng đông chật học viên tham gia. Để biết thêm về tính cách và cách giảng dạy của thầy, các bạn tham khảo vài video giảng dạy bên dưới:

Giảng về thành ngữ “Be in the mood”

Lớp luyện phát âm với học viên người Đài Loan.

Trong quá trình học, nếu bạn muốn học với giáo viên John, học viên có thể nâng cấp từ 1 lớp với giáo viên Filipino lên học với giáo viên John.

giao-vien-ban-ngu-tai-truong-anh-ngu-a-j-2

Thầy John vào bếp cùng các học viên

Thầy John làm việc và sinh sống tại kí túc xá của trường. Do đó học viên sẽ có rất nhiều thời gian để nói chuyện và tiếp xúc với thầy. Thời gian tiếp xúc và nói chuyện với người bản xứ càng nhiều sẽ khiến bạn càng tự tin khi nói tiếng Anh hơn. Hơn nữa, vào cuối tuần các bạn và thầy thường dành thời gian cho việc đi chơi cùng nhau như bowling, bắn cung, shopping, hoặc nấu ăn.

Chi tiết về A&J: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-a-j/

Theo nguồn: Phil English

  / 1