VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

TRƯỜNG ANH NGỮ A&J

CUNG CẤP CÁC LỚP HỌC BUỔI TỐI VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

MÔI TRƯỜNG THÂN THIẾT NHƯ GIA ĐÌNH

du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-a-j-1

Baguio từ lâu đã được nhiều người biết đến là thành phố có truyền thống giáo dục quy mô lớn nhất Philippines. Trường Anh ngữ A&J là trường Anh ngữ hiếm hoi tại Baguio có giáo viên bản ngữ Âu Mỹ và học viên sống trong cùng một ký túc xá. Nhờ vậy mà học viên không chỉ được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ qua những giờ học trên lớp mà có thể sử dụng tiếng Anh suốt 24 giờ mỗi ngày. Quy mô của trường khá nhỏ bé, tạo cho học viên cảm giác thân thuộc như ở nhà mình.

A&J mong muốn đào tạo ra những nhà lãnh đạo có năng lực tiếng Anh tốt trong bối cảnh toàn cầu hóa cùng khả năng tư duy logic. Trường rất phù hợp cho những ai muốn sang Philppines học tiếng Anh để tương lai có thể sử dụng tiếng Anh làm phương tiện hoạt động từ trong nước ra đến nước ngoài. Từ khi thành lập đến nay, trường xây dựng một môi trường đặc biệt nơi học viên được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên trong cuộc sống thông qua giáo viên người Mỹ ( Phó Hiệu trưởng Jonathan Hull).

Học viên không chỉ được học tiếng Anh, mà còn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng, được mở mang tầm mắt và là cơ hội tuyệt vời để khám phá thêm nhiều điều mới mẻ.

Tên trường

A&J (A&J e-EduDC English Academy, Inc.)

Địa chỉ

#63 Purok 3, uper west Camp 7, Kennon road, Baguio City

Thành lập

Năm 2008

Quy mô

50 học viên

Công nhận bởi

Đăng ký SSP (AAFS NO.MCL-2009-101), Giấy phép S.E.C: Công ty REG  NO.SEC CN200925871

Khoá học

ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, BUSINESS

Giáo viên

1 giáo viên bản ngữ ( người Mỹ), 40 giáo viên Filipino

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, phòng họp, phòng hỗ trợ học viên, tiền sảnh, phòng hút thuốc…

Ký túc xá

Wi-Fi, phòng ăn, bàn bida, phòng gym, tủ lạnh, máy nước nóng, tủ quần áo…Daky’s Inn ( phòng 1 người, đi bộ 30 giây), máy phát điện khẩn cấp

Dịch vụ tiện ích khác

Công viên Burnham, đồn cảnh sát dành cho người nước ngoài, cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, nhà thuốc, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị

 / 0
 / 0
 / 0
 / 0
 / 0