Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG WE ACADEMY QUYẾT ĐỊNH DI CHUYỂN ĐẾN CƠ SỞ MỚI TỪ NGÀY 30 THÁNG 3 NĂM 2019

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-1

WE Academy tọa lạc tại thành phố Iloilo là trường Anh ngữ nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, giảng viên trình độ cao, đã quyết định sẽ chuyển đến địa điểm mới vào ngày 7 tháng 10 năm 2018.

WE Acedemy là trường có thế mạnh về khóa ESL, đặc biệt trường có thể cung cấp lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ với mức học phí hấp dẫn. Có thể nói, WE Academy là trường phù hợp cho những học viên tìm kiếm chương trình học với tiêu chí “Giá thấp – Chất lượng cao”!

Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, trường đã quyết định mua lại toàn bộ một khách sạn nằm đối diện khu General Sport Complex tại Iloilo để làm cơ sở trường học. Khách sạn này gồm có 3 tầng và đang trong thời gian tu sửa lại trước khi đưa vào hoạt động chính thức.

Thời gian dự kiến đưa vào hoạt động: Chủ nhật, ngày 30/03/2019

co-so-moi-truong-anh-ngu-we-academy-2

Điểm nổi bật được cải thiện của cơ sở mới:

1) Tích hợp trường học và ký túc xá trong cùng một tòa nhà!

Hiện tại ký túc xá và trường học của WE là hai khu tách biệt. Có chút bất tiện trong việc đi lại của học viên. Tuy nhiên trong tương lại với cơ sở mới trường sẽ tích hợp lại trong cùng một địa điểm. Học viên có thể học và sinh hoạt, ăn ở trong cùng một tòa nhà vô cùng thuận tiện.

2) Cơ sở vật chất được cải thiện đáng kể!

Tiền thân vốn dĩ là khách sạn nên vậy cơ sở vật chất ở đây về căn bản đã là rất tốt, có thể nói là tốt hơn nhiều so với cơ sở cũ. Hiện tại trường vẫn đang tập trung sửa sang lại cho phù hợp với kết cấu trường học và các lớp học.

3) Tăng cường các hoạt động thể dục thể thao cho học viên sau giờ học.

Vì Iloilo không phải là một thành phố sầm uất nhộn nhịp các hoạt động về đêm như những thành phố trung tâm khác nên hầu hết học viên sau giờ học đều sử dụng thời gian rảnh của mình để chơi thể thao.

Hiện tại cơ sở mới chỉ cách khu thể thao phức hợp của thành phố Iloilo khoảng 1 phút đi bộ, học viên có thể dễ dàng tham gia các hoạt động thể thao hàng ngày như chạy bộ, bơi lội, đá bóng…

4) Những người muốn tham gia khóa học TESOL tại Đại học West Visayas vào thứ bảy, giờ đây việc di chuyển cũng trở nên thuận tiện hơn, chỉ khoảng cách 5 phút đi bộ.

Việc tân trang, tu sửa cơ sở mới của WE Academy được đốc thúc hoàn thành trước ngày 20 tháng 9, 2018, để kịp đưa vào hoạt động từ tháng 10 năm nay.

Với nhiều cải thiện về cơ sở vật chất cho học viên, nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt và giảng dạy đạt hiệu quả hơn, tuy nhiên học phí trong năm 2018 của trường vẫn không hề thay đổi.

Với những nỗ lực trong việc chuyển đổi sang cơ sở mới tốt hơn, chúng tôi hi vọng rằng, WE sẽ được nhiều học viên đón nhận và yêu mến hơn trong tương lai!

Chi tiết về trường WE Academy: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-we-academy/

Theo nguồn: Phil English 

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube