Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRƯỜNG CIA – THÔNG TIN VỀ BÀI KIỂM TRA TỪ VỰNG (DAILY TEST)

CIA là trường Semi Sparta nhưng lại có nội quy học tập khá nghiêm khắc. Mỗi ngày, bên cạnh những tiết học chính thức, học viên còn phải thực hiện các bài kiểm tra từ vựng. Chúng ta cùng xem, bài kiểm tra này diễn ra như thế nào nhé!

Thời gian diễn ra: Từ thứ 2 đến thứ Năm hằng tuần, vào lúc 7:20 đến 8:00

Địa điểm: Phòng tự học của trường (Self Study Room)

Học viên các khoá ESL, IELTS, TOEIC, Business, Working Holiday, Immersion sẽ có quy định về lượng từ vựng hoặc nội dung học khác nhau, được thể hiện chi tiết trong bảng sau:

kiem-tra-tu-vung-cia

Bạn cần có mặt và làm bài kiểm tra đúng giờ và hoàn thành bài thi trước 8:00. Nếu đến trễ hơn giờ quy định, bạn sẽ không được kiểm tra.

Lưu ý:

     • Bạn cần phải ghi tên của mình lên bài thi nếu không sẽ bị tính là 0 điểm

     • Bạn không được phép mang điện thoại vào phòng

     • Nếu không tham gia hoặc gian lận, bạn chắc chắn sẽ bị 0 điểm

Nếu học viên không đạt đủ điểm yêu cầu trong ngày theo quy định của trường thì sẽ không được ra ngoài vào ngày hôm đó và nếu tổng điểm cả tuần không đạt yêu cầu thì cũng không được ra ngoài vào cuối tuần tiếp theo. (Ví dụ: nếu học viên ESL đạt tổng điểm dưới 24 từ ngày 14/8 đến 17/8, học viên sẽ không được ra ngoài vào ngày 26/8 và 27/8).

Mặt khác, nếu trước khi rời khỏi trường (tức trước khi check out, tốt nghiệp) mà học viên không đủ tổng điểm của thì cũng không được ra ngoài các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 của tuần học cuối cùng.

Những học viên sử dụng ký túc xá Orchard (kể cả chưa check out hoặc chuẩn bị check out), nếu không đạt đủ điểm yêu cầu trong ngày theo quy định sẽ không được phép ra ngoài trước 9:00 PM ngày hôm đó. Ngoài ra, nếu không đạt đủ điểm yêu cầu trong tuần theo quy định sẽ không được phép ra ngoài trước 9:00 PM từ thứ Hai đến thứ Năm vào tuần tiếp theo.

Các bạn nào đang học ở trường CIA thì lưu ý thông tin này nhé.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube