Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO MIỄN PHÍ (ĐĂNG KÝ TỪ 4 TUẦN TRỞ LÊN)

uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-1

Trường Anh ngữ ILP tọa lạc tại thành phố Bacolod – Philippines. Bacolod là thành phố mang phong cách tư do, không bó buộc các quy tắc, tôn trọng sự tự do và độc lập của học viên đến từ các nước khác nhau. Tuy nhiên để nâng cao trình độ tiếng Anh, trường khuyến khích các học viên quốc tế và các giáo viên Philippines dành thời gian sau mỗi buổi học để đi chơi, tham gia thể thao và đi du lịch cùng nhau.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cụ thể là đối với hoạt động thể dục thể thao, năm 2015 trường Anh ngữ ILP hợp tác với một số câu lạc bộ thể thao nổi tiếng tại Bacolod, các học viên được tham gia các hoạt động miễn phí như: thể dục nhịp điệu, boxing, yoga…

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các học viên đăng ký học từ 4 tuần trở lên (đối với học viên đăng ký dưới 4 tuần, chi phí chi trả là 1,800 peso)

Khoảng cách: Đi bộ 25 phút, đi xe jeepney 5 phút (10 peso)

Thời gian mở cửa: Từ 6:00h – 22:00h

uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-2uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-3

Trung tâm thể thao Eclipse có trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt tuy nhiên việc di chuyển hơi bất tiện (15 phút bằng ô tô). Ngoài ra bạn có thể sử dụng phòng tập khác ngay trước trường (cách 3-4 phút đi bộ). Nhà trường sẽ miễn phí chi phí sử dụng phòng tập cho học viên đăng ký từ 4 tuần trở lên.

Hình dưới đây là một số hình ảnh của trung tâm thể thao gần trường, tại đây không có hồ bơi, chỉ có các thiết bị tập thể dục.

uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-4uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-5uu-dai-tu-truong-anh-ngu-ilp-6

Chi tiết về trường ILP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-ilp/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube