Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC ONLINE MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG CIP

lop-hoc-online-tai-truong-anh-ngu-cip-1

Từ ngày 09 tháng 10 đến ngày 27 tháng 10 năm 2017, trường Anh ngữ CIP sẽ chính thức triển khai chương trình học tiếng Anh Online miễn phí. Cũng giống như các lớp học offline tại trường, chương trình Online sẽ có hai loại lớp học bao gồm: lớp học nhóm và lớp học 1:1. Đây là một điểm mới khá đặc biệt về chương trình học Online tại CIP so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines. Lớp học nhóm sẽ kéo dài trong vòng 25 phút và lớp học 1:1 sẽ kéo dài trong vòng 10 phút. Mỗi ngày học viên chỉ được phép đăng ký một lớp học.

lop-hoc-online-tai-truong-anh-ngu-cip-2

Để có thể phát huy nhanh khả năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày thì các bạn học viên có thể đăng ký tham dự lớp học nhóm. Lớp học nhóm tại CIP có tối đa là 10 học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Giáo viên và học viên cùng thảo luận về một chủ đề trong cuộc sống, chủ đề này sẽ được lựa chọn sẵn.

Nếu học viên muôn tập trung vào một kỹ năng Anh ngữ nào đó như: Grammar, Writing, Reading… thì nên lựa chọn các lớp học 1:1. Trong các lớp học này học viên sẽ được giáo viên kèm cặp và chỉ dẫn kỹ càng về những gì mà các bạn muốn tập trung vào. Lớp học này giúp các bạn học viên khắc phục được những điểm yếu Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lớp học Online tại CIP còn có một đặc điểm nổi bật đó là có sự tham gia của các giáo viên bản ngữ. Các bạn học viên có thể lựa chọn giáo viên theo sở thích, theo thời gian và theo khả năng, trình độ học tập của bản thân mình.

Ngoài ra CIP còn có chương trình kiểm tra miễn phí kỹ năng Speaking trong bài thi IELTS bởi các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Sau khi làm xong bài test, các giáo viên sẽ đưa ra những lời khuyên để giúp học học viên nâng cao được điểm số trong bài thi IELTS.

Nếu học viên cảm thấy hài lòng thì có thể đăng ký tham gia lớp học Online của trường. Các lớp học Online chính thức của trường sẽ kéo dài trong vòng 25 phút và chương trình giảng dạy sẽ bao gồm các khoá học tiếng anh giao tiếp chuyên sâu (ESL) và IELTS.

Để đăng ký lớp học IELTS Online miễn phí của CIP, vui lòng truy cập:

https://online.cipenglishschool.com/free-class/

Chi tiết về trường CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube