Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TIN TỨC THÁNG 8/2017 TỪ QQ ENGLISH

1. QQEnglish giới thiệu gói học IELTS mới!

tin-tuc-moi-tu-truong-anh-ngu-QQ-English-It-Park-1

Được biết đến qua các khóa học ESL, TOEIC cũng như các kháo giao tiếp tiếng Anh đầy hiệu quả, nhưng để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại trường Anh ngữ QQ English đã cung cấp thêm các khóa IELTS

Bắt đầu từ tháng 10 năm 2017, QQEnglish sẽ bắt đầu gói học IELTS độc đáo và duy nhất, được thiết kế cho những ai không có hoặc yếu kiến thức về tiếng Anh nhưng có mơ ước du học. Người mới bắt đầu có thể bắt đầu học tiếng Anh vào tháng 10 và sẵn sàng cho con đường du học Đại học vào tháng 4 năm 2018. Trình độ trung cấp có thể bắt đầu học trực tiếp vào tháng 2 năm 2018 với các lớp học IELTS.

Trong vòng 3 tháng, kỹ năng Tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao từ con số không với các khóa học ESL cùng phương pháp Callan và giúp bạn đạt được IELTS 6.0 khi Tiếng Anh của bạn đang ở mức độ trung cấp.

Gói học dành cho người mới bắt đầu cho đến trình độ Trung cấp: 6 lớp học một kèm một + 2 lớp học nhóm. Lịch trình học kết hợp ESL + IELTS trong vòng 6 tháng tại QQ English được mô tả như sau:

Thời gian Tháng thứ 1 ~ 3 Tháng thứ 4 ~ 6
8:00 Ăn sáng Ăn sáng
9:00 ESL IELTS
10:00 ESL IELTS
11:00 CALLAN CALLAN
12:00 Lớp nhóm Lớp nhóm
13:00 Ăn trưa Ăn trưa
14:00 ESL ESL
15:00 ESL IELTS
16:00 CALLAN IELTS
17:00 Lớp nhóm Lớp nhóm
18:00 Ăn tối Ăn tối

2. Giáo viên Amoura xuất sắc đạt danh hiệu “Teacher of the Month” trong tháng 8

tin-tuc-moi-tu-truong-anh-ngu-QQ-English-It-Park-2

Xin chào Amoura, cảm ơn vì đã dành thời gian cho chúng tôi. Chúng tôi đều biết rằng bạn là một giáo viên FTL tuyệt vời ở QQE, nhưng chúng tôi muốn biết rõ hơn về bạn cũng như cuộc sống của bạn.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi vài điều về bản thân bạn như là về tuổi tác, sở thích, v..v  vì chúng tôi muốn biết nhiều hơn về con người bạn đằng sau hình ảnh là một giáo viên.

Tôi là Amoura, 24 tuổi, đến từ Cebu nhưng không phải tại trung tâm thành phố. Trước khi làm việc cho QQE, tôi đã làm việc cho một trường ESL của Hàn Quốc. Ban đầu, khoa học là niềm đam mê đầu tiên của tôi vì tôi học ngành Sinh học, nhưng việc làm giáo viên cho QQ cũng thật tuyệt. Về sở thích, tôi thích hẹn hò. (Bạn đừng đưa nó lên bài nhé vì tôi đùa thôi). Thật ra tôi đang học chơi guitar và tôi thích xem phim lắm.

Hiện tại QQEnglish có rất nhiều người theo học. Bạn sẽ giới thiệu họ học tại QQ chứ và nếu có – thì tại sao?

“Đơn giản thôi. Tôi thực sự rất muốn giới thiệu về QQE. Chương trình giảng dạy của chúng tôi có phạm vi rộng và – tôi có thể nói sao nhỉ – rất, rất hiệu quả. Chúng tôi có rất nhiều điều khác nhau để mang đến cho người học để tất cả mọi người có thể nhận được nhiều điều từ cách giảng dạy của chúng tôi”.

Dựa trên kinh nghiệm của bạn, sự khác biệt giữa QQE và các trường khác là gì?

“QQE thực sự đã cung cấp một chương trình đào tạo tốt về phát âm, TESOL, CALLAN và luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy cao. Một điều nữa là QQE thực sự tôn trọng thời gian và lịch trình của học viên. Tôi đã phải cải thiện kỹ năng quản lý thời gian của mình 18 tháng trước đây khi tôi bắt đầu ở đây vì tôi là người thực sự thích ngủ nướng vào buổi sáng.

Bạn có nhìn thấy tương lai của bạn ở đây hay bạn có một kế hoạch nghề nghiệp nào không?

Bạn biết đấy, chúng ta không thể dự đoán trước được điều gì hoặc biết trước được tương lai. Thật sự tôi có thể nói rằng tôi hạnh phúc khi ở đây và thích những gì tôi đang làm. Biết đâu một ngày nào đó có thể  tôi sẽ lại trở về làm khoa học – “tình yêu đầu tiên của tôi”. Đối với tôi điều quan trọng là phải cảm thấy hạnh phúc. QQE rất tốt cho tôi và mang lại cho tôi rất nhiều kinh nghiệm mới bởi không chỉ sinh viên học hỏi từ chúng tôi mà chúng tôi lại học hỏi những điều mới lạ từ sinh viên, nhất là về văn hoá và phong tục của đất nước các bạn ấy.

Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã dành thời gian cho chúng tôi. Cho tôi một câu hỏi cuối cùng nhé. Accent của bạn thật tuyệt, không bị ảnh hưởng bởi accent Philippines mà nghe y chang giọng Mỹ. Bạn đã học nó như thế nào?

“Thật ư, giọng tôi như người Mỹ thật à? Như tôi đã nói, chúng tôi có chương trình đào tạo và sự hỗ trợ tuyệt vời ở đây cũng từ người bản xứ và nhân viên. Điều đó đảm bảo rằng chúng tôi được cải thiện và tối ưu hóa cách phát âm và giọng nói của mình. Điều này cũng quan trọng đối với học viên của chúng tôi

QQE rất tốt cho tôi và mang lại cho tôi rất nhiều kinh nghiệm mới bởi không chỉ sinh viên học hỏi từ chúng tôi mà chúng tôi còn học hỏi những điều mới lạ từ sinh viên, nhất là về văn hoá  và phong tục của đất nước các bạn ấy. 

3. Học Tiếng Anh, Trải nghiệm cuộc sống và Du lịch cùng QQEnglish tại Cebu IT Park Campus

tin-tuc-moi-tu-truong-anh-ngu-QQ-English-It-Park-3

Carlos này, tại sao bạn lại chọn QQEnglish?

“Tôi đã từng học một tháng tại một hệ thống trường khác tại thành phố Cebu nhưng nó không làm tôi cảm thấy hài lòng. Bởi vì danh tiếng của QQE rất tốt và được biết đến là một trong những trường không chỉ rộng lớn về quy mô mà còn ở chất lượng, vì thế tôi quyết định chuyển đến học tại QQE”

Tại sao bạn lại chọn Philippines nói chung và thành phố Cebu nói riêng để theo học Tiếng Anh?

“Thành thật mà nói, tôi thích thời tiết ở đây. Tôi đến từ Hokkaido- một thành phố lạnh nhất tại Nhật Bản. Được ở đây là một lựa chọn thoải mái cho tôi vì thời tiết ở đây khá nóng và thoải mái. Tôi thường làm rất nhiều việc khi có thời gian rảnh nhưng điều mà tôi thích nhất là đi đến đâu đó gần nơi tôi ở chẳng hạn như là một quán bar có tên là “Shaka”, nhằm mục đích giao lưu và luyện Tiếng Anh cho mình”

Bạn thích nhất là điều gì ở đây?

“Tôi yêu những con người tử tế nơi này, cuộc sống cũng như là việc có thể giao lưu với các bạn đến từ các quốc gia khác. Khoảng thời gian được sống như một người Philippines ở đây thật tuyệt vời, vì họ dường như không bận rộn mấy và luôn dành thời gian cho các cuộc nói chuyện và dù gặp bất kì chuyện gì họ đều vui vẻ và nở nụ cười, điều này khó có được ở người Nhật Bản”.

Bạn mong đợi gì ở tương lai thông qua việc học Tiếng Anh?

Tiếng Anh rất quan trọng đối với tôi. Tôi có dự định đi du lịch và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Tiếng Anh là chìa khóa và tôi hi vọng kỹ năng tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ vượt bật khi tôi học tập tại QQ English.

Nghe thú vị đấy, bạn có những sở thích gì và một ngày bình thường của bạn ở đây diễn ra như thế nào?

Ở Nhật, tôi thích trượt tuyết và bóng đá. Nhưng ở đây thì cả hai sở thích trên tôi đều không thể thực hiện bởi vì cuộc sống ở đây khác biệt so với khi ở Nhật. Sau giờ học, tôi rất thích tận hưởng cuộc sống về đêm tại đây và thích đi dạo loanh quanh. Bây giờ tuy không thể tham gia, nhưng tôi có nhiều thời gian dành cho Tiếng Anh.

Tôi ở QQ IT Park Campus đến tối và sau đó thì được thoải mái làm bất kì điều gì tôi thích. Đó là một điều tuyệt vời nhất khi nói về QQE. Bạn không những có thể được giảng dạy tốt mà còn cảm thấy tự do, thoải mái. Tôi thật sự rất thích ở đây và đã giới thiệu cho bạn bè mình”.

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian cho chúng tôi cũng như cho chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về bạn. Tận hưởng cuộc sống ở đây nhé!

4. Tất cả những gì bạn cần đều có tại tầng trệt tòa nhà Skyrise 4 nằm tại khu vực IT Park

tin-tuc-moi-tu-truong-anh-ngu-QQ-English-It-Park-5

Bạn có biết được cảm giác khi bạn cần một nơi bạn có thể xem nó như nhà là của mình không?

Ý chúng tôi là một vài nơi mà bạn có thể thoải mái ăn uống, gặp gỡ bạn bè hoặc uống một vài ly để thư giãn, tốt cho việc ăn tối một mình và thậm chí là luôn được cung cấp đầy đủ mọi hình thức giải trí khi mà bạn cảm thấy muốn đi đâu đó với bạn cùng trường của mình.

Đó chính xác là nhà hàng QBay Restaurant Expect, một nơi rất phổ biến với các món ăn đến từ Nhật Bản cũng như là các món ăn Phillipines kinh điển.

Dành cho sự trải nghiệm an toàn và độc đáo của bạn, chỉ có những nguyên liệu tươi mới nhất mới được sử dụng trong các món ăn, đặc biệt đều được thực hiện bởi các đầu bếp có nhiều kinh nghiệm và hơn nữa với một cái giá vô cùng hợp lí mà lại không khiến bạn phải có bất kì nghi ngờ gì về chất lượng.

Hãy xem qua thực đơn đồ uống của chúng tôi. Các loại thức uống nóng lạnh cũng như các loại thức uống có cồn hay không cồn đều có sẵn.

Một khuyến mãi đặc biệt là: Là học sinh của QQE bạn sẽ được giảm giá 10% trên tất cả các món ăn cũng như thức uống mà bạn đã gọi và để chào mừng bạn đến với khuôn viên của QQEnglish bạn sẽ được nhận một voucher giá 300PHP.

Bất cứ khi bạn muốn ăn trưa,  có một thực đơn đặc biệt dành cho bạn đó là SET ăn trưa trị giá 199 PHP

Hãy trải nghiệm thực đơn này nhé và nói với mọi người rằng QBay là nhà hàng mang lại cho bạn hương vị đậm chất Nhật Bản. Nhà hàng QQE nằm tại Tầng trệt tòa nhà Skyrise 4 tại IT Park!

Chi tiết QQ English: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube