Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TIỆN ÍCH TẠI CAMPUS IMS BANILAD

Nhiều trường Anh ngữ tại Cebu đều có khoá học gia đình và IMS Banilad là một trong những trường rất được ưa chuộng.

 

Không gian học tập có sự phân hoá theo độ tuổi

 

Nhà trường cố gắng tách không gian học tập của học viên người lớn và học viên trẻ em nhằm giúp các em có thể tập trung học hành. Để duy trì không gian học tập như vậy thường rất tốn kém chi phí.

 

Tại IMS Banilad, học viên người lớn và học viên nhỏ tuổi có sự phân hoá khu vực học tập và sinh hoạt riêng. Tầng 5 thường là nơi học tập của các học viên lớn, còn tầng 1 là dành cho học viên nhỏ tuổi, ngoài ra ký túc xá là ở tầng 2.

 

tien-ich-tai-campus-banilad

Khu vực lớp học

Chi phí thấp

IMS Banilad được xem là trường chi phí thấp tại Cebu. Nói chính xác hơn thì nhà trường cung cấp các khoá học gia đình, trẻ em với học phí tiết kiệm nhất. Mặc dù vậy, chất lượng học tập, bữa ăn, cơ sở vật chất vẫn đảm bảo làm hài lòng học viên. Tuy nhiên, cần phải nói bề ngoài của toà nhà đã khá cũ và không có nhiều không gian vui chơi cho trẻ em, cũng không có hồ bơi bên trong trường.

 

truong-co-chi-phi-thap-tai-cebu

Phòng cho trẻ em

 

Trên hình là khu vực vui chơi dành cho các em nhỏ dưới 6 tuổi. Các em sẽ được chăm sóc chu đáo trong khi bố mẹ tham gia vào các tiết học. Nếu phụ huynh chỉ cần dịch vụ giữ trẻ và trẻ không theo học thì chỉ đóng phí ăn ở và phí quản lý mà thôi. Xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Vị trí trường vô cùng tốt

Trường toạ lạc tại khu Maria Lousia – Một khu dân cư sang trọng tại Cebu, nơi an ninh luôn được đảm bảo rất tốt. Gần trường, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng ăn, quán cà phê, cửa hàng massage và phòng Gym. Ngoài ra, còn có một trung tâm mua sắm dự kiến sẽ khai trường vào tháng 1/2020, càng góp phần làm tăng tính tiện lợi của khu vực xung quanh trường.

 

• CG Banilad và IMS Banilad ở cùng khu vực, chỉ cách nhau khoảng 30 mét.

 

khuon-vien-truong-banilad

 

khuonvientruong

Bể bơi và nhà hàng gần trường

Bạn chỉ cần đi bộ là có thể đến được nhà hàng, quán cà phê, phòng gym. Ngoài ra còn có một bể bơi tính phí gần đó.


Di chuyển đến cơ sở học tập Ayala

Nhiều người khi du học dài hạn thường muốn đổi không gian học tập. Nếu bạn muốn chuyển đổi thì IMS còn có một campus gần trung tâm thương mại Ayala gọi là IMS Ayala. Tại đây bạn sẽ luôn có được sự sôi động, nhộn nhịp và thư giãn dễ dàng sau các tiết học. Nhà trường sẽ bố trí xe đưa đón bạn từ ký túc xá IMS Banilad đến campus học tập Ayala miễn phí.

khu-hoc-thuat-truong-banilad

Ayala Campus

Đây là campus có không gian học tập mở như một quán cà phê. Các khoá học nổi bật là ESL và tiếng Anh thương mại.

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube