Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỆ THỐNG SPARTA TẠI HELP LONGLONG

Cơ sở HELP Longlong ở Baguio được xây dựng dành cho học viên có trình độ sơ cấp và trung cấp với các khoá học giao tiếp chuyên sâu ESL và các khoá học Pre-Test courses. Trường được xây dựng theo mô hình Sparta giống người anh cả HELP Martin với những qui định nghiêm ngặt, hạn chế những tác động bên ngoài tác động vào môi trường học tập.

he-thong-sparta-tai-truong-anh-ngu-help-longlong-1

Cổng vào HELP LongLong

Học xá LongLong được trang bị thiết bị hiện đại:

Nằm cách xa trung tâm thành phố Baguio khoảng 30 phút đi ô tô, HELP LongLong được xây dựng và thiết kế để phù hợp nhất với điều kiện địa lý và cảnh quan xung quanh. Toà nhà 7 tầng được trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại bao gồm: một phòng chiếu phim, một phòng đa chức năng, một thư viện đầy đủ các tài liệu cần thiết cho học viên, giảng đường học tập rộng lớn, một phòng tập gym và quán cafeteria theo phong cách hiện đại. Tất cả để đảm bảo cho học viên có một đời sống học tập và tinh thần thoải mái.

he-thong-sparta-tai-truong-anh-ngu-help-longlong-2

Cafeteria và phòng Gym hiện đại

Hệ thống quản lý học viên:

Các quản lý học viên của các nước sẽ luôn túc trực ở văn phòng từ 8:30 sáng đến 21:30 hằng ngày, sẵn sàng giúp đỡ các học viên giải quyết mọi vấn đề về học tập, sức khoẻ, đời sống,..

Lớp học buổi sáng (MRC) và bài kiểm tra từ vựng:

Lớp học sớm nhất là lớp học buổi sáng (MRC) bắt đầu từ lúc 7:00 – 7h40 sáng và được phân theo level của học viên. Lớp học diễn ra từ thứ 2 cho đến thứ 5. Với lớp học MRC, giáo viên sẽ tiến hành kiểm tra luôn bài cho học viên trong giờ học chứ không để đến cuối ngày như trước nữa.

Bài kiểm tra từ vựng sẽ diễn ra vào buổi tối. Học viên sẽ tự học từ vựng theo sách sau đó sẽ tiến hành làm bài kiểm tra. Từ level 1-3 sách sẽ được thiết kế dành riêng cho mỗi nước, từ level 4-5 tất cả sẽ là sách quy chuẩn sử dụng tiếng Anh.

Bài tập về nhà là bắt buộc:

Các học viên sẽ được giao bài tập về nhà trong lớp học 1:1 và phải hoàn thành bài tập trước mỗi buổi học tiếp theo. Nếu học viên không tuân thủ, sẽ bị nhắc nhở hoặc phạt cảnh cáo. Nặng hơn có thể sẽ bị cấm túc và đuổi học.

Sổ ghi chép quá trình học tập:

Mỗi học viên sẽ có một quyển sổ ghi chép quá trình học tập. Giáo viên các lớp 1:1 sẽ ghi lại các phần ngữ pháp, từ vựng và phát âm mà học viên cần chú ý luyện tập để cải thiện trình độ. Trường sẽ kiểm tra thường xuyên để đảm bảo học viên luôn theo sát chương trình học của học viên. Nếu có những khó khăn cần thay đổi, nhà trường sẽ kịp thời chỉnh lý.

Hệ thống nội quy và xử phạt:

Ở HELP LongLong, hệ thống kỉ luật và quy định rất chặt chẽ, hạn chế gần như tối đa những yếu tố tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến việc học tập và chất lượng giáo viên. Các hình thức kỉ luật được đưa ra tuỳ theo mức độ vi phạm của học viên. Nếu vi phạm nhẹ có thể bị nhắc nhở, cấm túc; nếu vi phạm nặng hình thức kỉ luật cao nhất sẽ là đuổi học.

Chi tiết về HELP Longlong: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-longlong/
Theo nguồn: Phil Engish

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube