Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CPI ?

tai-sao-nen-chon-truong-anh-ngu-cpi-khi-di-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines
1. Ngôi trường tâm lý, luôn phục vụ học viên nên phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng

Trường Anh ngữ CPI đặt ra mục tiêu hoạt động của trường là theo phong cách của khách sạn.  Ngoài việc giảng dạy, đào tạo cho các học viên, trường còn có suy nghĩ sẽ là nơi phục vụ tốt nhất cho học viên nên rất nhiều học viên lựa chọn trường làm điểm đến khi đi du học tiếng Anh tại Philippines. Hiếm có học viên nào mà cảm thấy không thích hay khó chịu khi học tập, sinh hoạt tại CPI.

2. Có nhiều kinh nghim đào to cho các hc viên trình đ Sơ cấp

CPI là mới được xây dựng gần đây nhưng thực tế trường là cơ sở thứ 2 của một ngôi trường đã được thành lập từ lâu đời và hoạt động theo hình thức Sparta. CPI là cơ sở được thành lập mới dựa trên sự tổng hợp của nhiều trường Anh ngữ tại Philippines nên cả nhân viên của trường, cả giáo viên của trường đều là những người xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo.

3. Đt được mc đ hài lòng cao t các hc viên đã và đang theo hc ti trường

Kể từ tháng 5/2015, khi CPI được thành lập, Phil English đã gửi rất nhiều khách hàng đến và học tại trường CPI, nhưng không có bất kỳ lời phàn nào của học viên về các vấn đề học thuật tại trường. Đây cũng là một điểm hiếm thấy tại các trường Anh ngữ Philippines.

4. Trường đang qun lý h thng đào to các khoá hc thi ly chng ch đc bit, đt đim s mc tiêu hiu qu

Đối với các học viên khoá TOEIC, IELTS, TOEFL, ngoài các giờ học thường lệ, trường còn cung cấp các bài thi thử hàng ngày. Mục đích là để học viên có thể quen với các dạng đề thi hàng ngày, thu nạp được các kiến thức cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi chính thức. Đây cũng phương pháp học tập đem lại hiệu quả tăng điểm số nhanh nhất. Tại thành phố Cebu, hiện chỉ có CPI là trường Anh ngữ tổ chức các bài thi thử hàng ngày cho học viên.

5. Cht lượng cuc sng và ba ăn ti CPI được đánh giá cao

Cơ sở vật chất trường học, ký túc xá của CPI được thiết kế theo phong cách khách sạn hạng sang. Các bữa tối tại trường được phục vụ theo hình thức Buffet với đa dạng hơn 12 món ăn, chủ yếu là các món Hàn Quốc. Học viên sẽ không phải lo ngại bất cứ điều gì về môi trường sinh hoạt hay các bữa ăn, mà có thể chuyên tâm vào học hành.

Một số lưu ý:

Để đảm bảo môi trường học và không gia sinh hoạt, trường quy định học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần, tuy nhiên sau giờ học, trường cũng không bắt buộc học viên phải tham gia vào các lớp tự chọn buổi tối hay tự học bắt buộc. Thay vào đó, trường khuyến khích tinh thần tự giác của học viên bằng cách tạo ra môi trường học tập lý tưởng của học viên. CPI không thực sự phù hợp cho các đối tượng mong muốn tìm kiếm môi trường học Sparta với các quy định nghiêm khắc, áp lực.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube