Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CNS2 ĐỂ HỌC IELTS?

 1. Duy trì được hiệu quả đào tạo

Từ trước đến nay, trường Anh ngữ CNS2 vẫn luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của các học viên, đặc biệt là các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản – những người có mục tiêu muốn lấy điểm số IELTS. Có rất nhiều học viên ở học ở trường có mục tiêu trong vòng 8 tuần đạt được từ 6.0 lên 7.0, từ TOEIC 940 điểm lên IELTS 7.5.

Nhìn vào bảng thống kê thành tích của các học viên đã tốt nghiệp tại trường, Phil English có thể thấy rằng CNS2 là trường Anh ngữ tại Baguio đào tạo được các học viên có thành tích ổn định, tăng được điểm số hiệu quả.

 2. Đây là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines chuyên đào tạo về IELTS

CNS2 là trường duy nhất tại Philippines chuyên đào tạo IELTS. Tất cả các môn học đều tập trung chuyên sâu vào đào tạo IELTS. Các hoạt động quản lý của trường đều nhằm mục đích tập trung tăng điểm số IELTS cho các học viên đang theo học tại trường. Tất cả các giáo viên của trường đều là những người có kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, am hiểu xu hướng ra đề IELTS. Tại CNS2, cả giáo viên, học viên, quản lý đều có chung 1 mục tiêu hướng đến là tăng điểm số IELTS.

 3. Là trường Anh ngữ có kinh nghiệm đào tạo IELTS lâu năm nhất ở khu vực Philippines

CNS2 được thành lập vào năm 2006, là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines khai giảng khoá học luyện thi IELTS. Trong khi đó, IELTS bắt đầu có sức ảnh hưởng và được công nhận trên Thế giới bắt đầu từ đầu năm 2010. Với tầm nhìn xa tầm quan trọng của IELTS như vậy, ban quản lý của trường đã bắt đầu nghiên cứu và đào tạo IELTS. Trải qua nhiều năm như vậy, bản thân trường cũng đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm đào tạo qua nhiều thế hệ học viên cũng như đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Gần đây khi sự bùng nổ của IELTS ngày càng rộng rãi hơn, kéo theo trong vòng 2~3 năm nay, có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines cũng gấp gáp khai giảng nhiều khoá học IELTS. Những trường Anh ngữ như vậy so với CNS2 – với những kinh nghiệm đào tạo đã được tích luỹ nhiều năm thì khoảng cách rất rõ rệt, và chỉ có rất ít trường có thể đặt ngang hàng chất lượng với trường CNS2.

 4. Môi trường học nghiêm túc, khắt khe

Gần như các học viên tìm đến học tại CNS2 là những người thực sự cần điểm số IELTS. Chính vì vậy mà không khó bắt gặp hình ảnh có hơn nửa số học viên tự học trong phòng tự học đến nửa đêm. Thậm chí có những học viên còn học 2~3h sáng. Nếu xét về mức độ thời gian tự học trung bình của học viên thì học viên ở CNS2 có lẽ sẽ ở vị trí đầu tiên. Vì lẽ đó mà chính bản thân các học viên, ý thức học tập của các bạn đã tạo ra môi trường học tập có ảnh hưởng, có cạnh tranh, có nỗ lực.

Một số lưu ý khi lựa chọn trường CNS2

CNS2 toạ lạc trong khu toà nhà khá cũ, không được rộng rãi, khang trang. Nhiều máy móc phòng tập Gym cũng đã cũ và không được thay đi. Chất lượng các bữa ăn tại trường cũng không thực sự phong phú. Trường có quy mô nhỏ với số lượng học viên ít nên ở lớp nhóm, đôi khi sẽ có trường hợp các học viên không cùng trình độ với nhau.

Ngôi trường này chỉ thực sự phù hợp cho những ai có sự quyết tâm thực sự để tăng điểm số. Bỏ qua những yếu tốt bên ngoài, không quá chú trọng vào các yếu tố tác động,mà chỉ đặt mục tiêu tăng điểm số thì hoàn toàn có thể đạt được điểm số cao trong bài thi thực tế.

Hc viên trình đ Sơ cp cũng có th nhp hc ti trường.

Được biết, số lượng học viên đến học tại CNS2 đặt mục tiêu đạt được 7.0 trở lên rất nhiều, thuộc nhóm số ít các trường Anh ngữ có thể đào tạo ở mức điểm số cao như vậy, đồng thời trình độ đầu vào của các học viên cũng được đánh giá cao. Tuy vậy, một số bộ phận học viên ở trình độ Sơ cấp vẫn muốn được theo học tại trường nên trường khai giảng thêm khoá học Nhập môn.

Với các học viên trình độ Sơ cấp, đầu tiên chương trình sẽ được thiết kế nhằm củng cố nền tảng kiến thức trước, sau đó, tuỳ vào mức tiến bộ của học viên mà lồng ghép dần các môn học ILETS vào chương trình học. Với những giáo viên có chuyên môn IELTS thì việc giảng dạy các kiến thức tiếng Anh thông thường cũng không quá khó khăn. Thường thì các bạn trình độ sơ cấp, sau 24 tuần học đều có mục tiêu sẽ đạt được 6.0 ~ 6.5.

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube