Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO NÊN DU HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC?

 1. Là trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học San Agustin

Trước hết LSLC là trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học San Agustin. Trường Đại học San Agustin là trường Đại học Công lập nổi tiếng tại Philippines. Nên khi nhập học tại LSLC, học viên cũng sẽ được phát thẻ sinh viên như sinh viên trường Đại học San Agustin, và có thể sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất trong khuôn viên trường Đại học. Hơn thế nữa, học viên có thể thỉnh giảng ở các giờ học trên giảng đường Đại học miễn phí, nên với những ai muốn hiểu biết thêm về các kiến thức học thuật thì hẳn đây là ngôi trường thích hợp.

2. Trường Anh ngữ có bề dày lịch sử và kinh nghiệm giảng dạy

Trường Anh ngữ LSLC được thành lập từ năm 1997, đến nay là đã được 20 năm với bề dày kinh nghiệm và truyền thống giảng dạy. Chính những kinh nghiệm, bí quyết đào tạo mà trường đã tích luỹ được đến bây giờ đã trở thành thế mạnh riêng biệt của trường. Ngoài ra, với lợi thế là trường Anh ngữ lâu đời, trường có những giáo viên đã gắn bó hơn 10 năm tại trường. Những giáo viên kỳ cựu đó sẽ lại tổ chức các buổi họp, đào tạo định kỳ về các giảng dạy, các truyền thụ… cho các giáo viên mới khác. Những bí quyết giảng dạy lâu năm ở LSLC được các giáo viên chia sẻ với nhau, nên giờ học các giáo viên tại đây hiệu quả, trình độ cao.

 3. Lợi thế thuộc trực thuộc trường Đại học nên trường có nhiều hoạt động phong phú!!!

Vì trực thuộc trường Đại học, LCLS đã mở ra nhiều chương trình trao đổi với sinh viên trường Đại học. Cũng có nhiều chương trình do tự các bạn sinh viên đứng ra tổ chức, nhưng chúng tôi xin giới thiệu 2 hoạt động nổi bật nhất rong số đó. Thứ nhất là các chương trình Buddy, là chương trình kết hợp giữa sinh viên trường Đại học và học viên trường LSLC. Mỗi nhóm sẽ có 3~4 học viên và 1 sinh viên Đại học cùng nhau tham gia các hoạt động, sự kiện, đi ra ngoài, nói chuyện, cafe với nhau. Học viên vừa có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, vừa kết nối các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhất định hãy tận dụng cơ hội này để tạo thêm nhiều bạn bè hơn. Chương trình thứ 2 là chương trình tình nguyện, học viên Việt nam có thể đăng ký dạy tiếng Việt, chia sẻ về văn hoá Việt Nam cho các học viên nước ngoài. Hãy cùng thử khám phá điểm tương đồng và khác nhau giữa 2 nền văn hoá của 2 quốc gia.

NHNG ĐIM LƯU Ý KHI LA CHN LSLC

Ưu điểm khi du học tại LSLC là cơ hội nhiều để vừa được học tiếng Anh học thuật, vừa được trao đổi văn hoá bằng tiếng anh. Với lợi thế sẵn có là trường nằm ngay trong khuôn viên trường Đại học, rất dễ để có thêm cơ hội thực hành, rèn luyện tiếng Anh hàng ngày, miễn là bạn cần phải tích cực, chủ động giao tiếp. Chính vì lẽ đó mà có những đối tượng học viên trình độ mới bắt đầu hay còn e ngại khi giao lưu với sinh viên địa phương thì có khả năng không thể tận dụng được hết điểm cộng của trường LSLC được. Khi lựa chọn LSLC, bạn nên là đối tượng có nguyện vọng vừa được cải thiện các kiến thức học thuật tiếng Anh vừa có các cơ hội tụ tập, giao lưu với sinh viên địa phương. LSLC được thành lập độc lập nên có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm, ưu thế khi học tại trường, nhưng cũng chính vì vậy mà cũng có những học viên cảm thấy không thích nghi được vì không giống bất kỳ trường nào.

Đim cng v cơ s trường Đi hc sch đp, rng rãi !!

Không chỉ được học các kiến thức trên cả giảng đường Đại học, học viên của LSLC còn được sử dụng cả những cơ sở vật chất, tiện ích nằm trong khuôn viên của trường. Trong trường có khu vực Food Court, quầy tạp hoá, thư viện (phòng tự học), chỗ nghỉ giải lao, bể bơi, sân chơi thể thao, quán Cafe, nhà ăn, phòng tự học, phòng tập Gym, thực tế học viên của LSLC thường hay sử dụng. Thường ở các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ có những hạn chế không thể cung cấp hết được các tiện ích cho học viên, nhưng với LSLC thì đây lại là một lợi thế chỉ có ở những trường thuộc trường Đại học. Hơn thế nữa, cơ sở vật chất trường mới, sạch sẽ. Quy mô trường lớn nhưng lại đem đến cho người ta cảm giác sạch sẽ, thanh bình đơn giản. Thoáng nhìn vào thì trường không phải mang vẻ hào nhoáng, xa xỉ mà lại vừa đủ sự thoải mái, tiện nghi.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube