Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TẠI SAO CHỌN CIP CHO BƯỚC ĐẦU DU HỌC TẠI PHILIPPINES

tai-sao-chon-truong-anh-ngu-cip-cho-buoc-dau-du-hoc-teng-anh-tai-philippines

1. Có c gi hc vi giáo viên Philippines và gi hc vi giáo viên bn ng

CIP là một trong số hiếm các trường Anh ngữ tại Philippines có nhiều giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy. Dĩ nhiên, với phương pháp giảng dạy của giáo viên Philippines, có rất nhiều học viên đã đạt được những thành tích tiến bộ năng lực tiếng Anh cao. Tuy nhiên, cũng có những chỗ mà giáo viên Philippines không thể bằng được giáo viên bản ngữ và lúc đó sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ sẽ hiệu quả hơn, ví dụ như phát âm, tiếng lóng. Đó là những kiến thức chỉ có những người sử dụng tiếng mẹ đẻ mới hiểu rõ. Tại trường Anh ngữ CIP, học viên cũng có thể học các lớp 1:1, lớp nhóm với giáo viên bản ngữ, học viên được sửa các lỗi phát âm, được học các cách diễn đạt tự nhiên như người bản ngữ. Kết hợp với phương pháp giảng dạy ngữ pháp, kĩ năng viết của giáo viên Philippines thì chắc chắn trình độ tiếng Anh tổng thể sẽ cao hơn nữa.

2. Không gian trường hc như gia đình, khong cách vi giáo viên gn gũi

Chìa khoá để có thể du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả là phải sử dụng tiếng Anh thường xuyên, ngoài thời gian học trên lớp. Dù học bao nhiêu kiến thức trên lớp, nhưng nếu không vận dụng thực hành thực tế thì cũng khó lòng hiểu được ý nghĩa thực tế và tăng khả năng tiếng Anh của bản thân lên. Hơn nữa, sử dụng tiếng Anh như bước đầu tiên để tạo thêm những người bạn. Trường cũng chuẩn bị nhiều hoạt động khác nhau để giúp các học viên gắn kết với nhau nhiều hơn. Hàng tuần, các hoạt động thể thao, nhảy lại được tổ chức, hay các hoạt động tình nguyện vào tiến hành vào thứ 7, chủ nhật, hay các hoạt động hát, thuyết trình hàng tháng, sau bài kiểm tra trình độ. Giữa học viên với nhau, có rất nhiều hoạt động để giao lưu nên cơ hội để học viên sử dụng thêm tiếng Anh vào thực tế càng nhiều.

3. Cơ s vt cht sch sẽ, thoi mái, có cht lượng tt dù là Philippines

Rất nhiều học viên gặp rắc rối khi sống Philippines đó là về cơ sở vật chất. Cũng như ở Việt Nam, đường ống thoát nước ở Philippines không thực sự tốt nên ví dụ như đi vệ sinh xong mà bỏ giấy vào bồn cầu cũng dễ gây nên tình trạng tắc đường ống. Tuy nhiên, CIP lại đảm bảo được chất lượng tốt về đường ống, nguồn nước hay về đồ ăn, về dịch vụ giặt giũ.

Về các bữa ăn, sẽ được tổ chức tại Cafeteria của trường, trường cũng nỗ lực để thay đổi, cải tổ lại dịch vụ phục vụ của trường. Ngoài ra, trường cũng xây dựng cơ sở mới thuận tiện để học viên có thể dễ dàng di chuyển đi bộ trong khuôn viên của trường, bất kể mưa, nắng.

4. Cung cp khoá hc TOEIC, IELTS Sparta

CIP được biết đến là trường Anh ngữ có thế mạnh tạo môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế, nhưng ngoài ra, trường còn đạt được những thành tích thực tế trong việc đào tạo các khoá học thi lấy chứng chỉ. Đó là khoá IELTS Sparta và TOEIC Sparta. Đây là 2 khoá học mới được khai giảng bắt đầu từ năm ngoái nhưng có những học viên đã theo học và đạt được kết quả cao như IELTS 6.5. So sánh khoá Sparta này với các khoá học khác trong trường thì các quy định, nội quy, sự bắt buộc nghiêm khắc hơn. Vào các ngày thường trong tuần, học viên chỉ được phép ra ngoài 1 tiếng, hàng ngày sẽ có bài thi thử

Mt s lưu ý khi chn CIP

Tại CIP, chính sách EOP (cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ) không thực sự nghiêm khắc. Ngoài ra, ý thức học của các học viên tại trường cũng chưa thực sự cao vào thời điểm PE tham quan trường. Tuy vậy có rất nhiều học viên khóa thi lấy chứng chỉ chăm chỉ học bài. Ngoài ra, trong khuôn viên của trường, có rất nhiều học viên tự tham gia vào chính sách EOP và tận dụng sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, ngược lại, cũng có nhiều học viên cùng quốc tịch tụ tập lại với nhau, đi ra ngoài và chỉ sử dụng tiếng mẹ đẻ để nói chuyện. So với các trường Anh ngữ khác thì trường Anh ngữ CIP cũng linh hoạt trong việc áp dụng các nội quy của trường. Nếu học viên nghỉ học thì sẽ tham gia bù vào các lớp tự chọn vào thứ 7.

Có th Du hc Gia đình và tr em!!

CIP nhận được phản hồi từ các học viên đã tốt nghiệp tại trường là ngôi trường chăm sóc học viên rất tốt. Chính vì lẽ vậy mà hoàn toàn thích hợp cho các học viên trẻ em đi học một mình hoặc đi cùng với bố mẹ. Với thiết kế khuôn viên của trường thì trường dễ bao quát được trẻ đang ở đâu, làm gì . Trường hợp khi trẻ muốn đi ra ngoài, cũng cần đi cùng với quản lý học viên, khi đau ốm thì đã có y tá túc trực tại trường thăm khám. Wi-fi được lắp đặt quanh khu vực của trường nên khi có vấn đề gì có thể liên lạc ngay với bé.

Chương trình học của bé cũng được thiết kế tiếp cận vừa học vừa chơi, giúp bé được tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ, nhưng vẫn tạo ra được hiệu quả tiến bộ.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube